AviClear Laser | รักษาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย

AviClear Laser

บีเอสแอลคลินิก เราค้นหาวิธีการใหม่ๆ เพื่อพัฒนามาตรฐานการรักษาสิวของเราอยู่เสมอ จึงขอนำเสนอ AviClear เลเซอร์รักษาสิวใหม่ล่าสุด ที่รักษาสิวจากต้นสาเหตุของสิว เพื่อผิวใสในระยะยาว

สิวคือภาวะทางผิวหนังที่พบบ่อยที่สุด ซึ่งเกิดขึ้นในประมาณ 85% ของผู้ที่มีอายุระหว่าง 12 ถึง 24 ปี และมีอีก 42% ในคนไข้ที่เป็นสิว ที่แม้อายุมากกว่า 25 ปี ก็ยังเป็นสิว มากไปกว่านั้น ยังมีอีก 12% ที่อายุมากกว่า 40 ปี ก็ยังคงมีสิว ดังนั้นสิวไม่เพียงแต่สร้างความเจ็บปวดจากตัวโรค ความเจ็บปวดทางร่างกาย ยังสร้างความกังวล มีผลต่อจิตใจ ซึ่งนำไปสู่การขาดความมั่นใจ และปัญหาสุขภาพจิต รวมไปถึงการทิ้งร่องรอยแผลเป็น และหลุมสิวถาวรไว้ที่ผิวของคนไข้อีกด้วย

AviClear-Laser

AviClear Laser

เป็นเลเซอร์รักษาสิว เครื่องแรก และเครื่องล่าสุด ที่ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา ในการรักษาสิว โดยใช้คลื่นความยาว 1726 นาโนเมตร ในการรักษาสิวจากต้นสาเหตุของการเกิดสิวโดยเฉพาะ โดยสามารถยับยั้งการทำงานของต่อมไขมัน และช่วยลดอัตราการเกิดสิวให้ลดลงได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย

0 %

ของผู้ที่ทำการรักษา เห็นผลการรักษา และสิวลดลงใน 6 เดือนหลังการรักษาครั้งสุดท้าย

0 %

ของผู้ที่ทำการรักษาพบว่า ผลลัพธ์หลังการรักษายังคงดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง หลังการรักษาไปแล้ว 2 ปี

0 %

ของผู้ที่ทำการรักษาพึงพอใจกับผลการรักษา โดยอ้างอิงจากผลการวิจัยทางการแพทย์

การทำงานของ

AviClear Laser

เพื่อให้เข้าใจว่า AviClear ทำงานอย่างไร สิ่งที่สำคัญคือ ต้องเข้าใจว่า ‘สิว’ เกิดขึ้นได้อย่างไร สิวเกิดขึ้นเมื่อซีบัม (Sebum) ซึ่งเป็นไขมันที่ถูกผลิตจากต่อมไขมันที่ผิวหนัง เพื่อใช้ปกป้องผิวไม่ให้แห้ง ถูกหลั่งออกมามากเป็นพิเศษ และรวมกับเซลล์ผิวที่ตายแล้ว มาอุดตันที่รูขุมขน

ใช้พลังของแสงเลเซอร์ในการเลือกกำหนดเป้าหมาย และทำงานเฉพาะเจาะจง ลงไปยับยั้งการทำงานของต่อมไขมัน กำจัดและรักษาสิวจากแหล่งกำเนิดของซีบัม หรือต้นสาเหตุของการเกิดสิวโดยตรง โดยหลังการรักษา ผิวจะผลิตน้ำมันได้น้อยลง และสิวค่อยๆจะดีขึ้นในระยะยาว

ประโยชน์ของ

AviClear Laser

ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียงระยะยาว

การรักษาสิวปราศจากสารเคมี

ผลลัพธ์หลังการรักษายาวนาน

สามารถรักษาได้ในทุกสภาพผิว

Result-AviClear-Before-After
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
Result-AviClear-Before-After
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
Result-AviClear-Before-After
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
Result-AviClear-Before-After
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
Result-AviClear-Before-After
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ข้อดีของการรักษาด้วย

AviClear Laser

AviClear-Laser-at-BSL-Clinic

ทำการรักษาโดยทีมแพทย์ผิวหนังที่ผ่านการรับรอง และมีประสบการณ์รักษาสิว หลายหมื่นเคส

มีประสบการณ์ในการรักษาสิวด้วยเลเซอร์กว่า 35 ปี โดยใช้เพียงเลเซอร์ที่ได้รับอนุมัติจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา (U.S. FDA Approved) เท่านั้น

BSL รักษาสิว ได้ทุกชนิด ทุกสภาพผิว ทุกเชื้อชาติ ทุกสีผิว เรามีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญรักษาสิวคนไข้ที่แม้หลากหลายสีผิว เชื้อชาติ

คนไข้ทุกคนที่มารักษาสิวที่บีเอสแอลคลินิก มีผลการรักษาที่ดี และสิวดีขึ้น

เป็นการรักษาที่จัดการสิวทุกประเภท และทุกปัญหาผิว ด้วยเลเซอร์รักษาสิวใหม่ล่าสุดที่ให้ผลลัพธ์ที่ปลอดภัยในระยะยาว

เป็นทางเลือกการรักษาสำหรับคนไข้สิว ที่ไม่ต้องการกินยา หรือมีภาวะทางสุขภาพที่ไม่สามารถทานยาได้ เช่น มีโรคประจำตัว คนไข้เด็ก และคนไข้ที่กังวลเรื่องผลข้างเคียงจากการทานยา

เป็นการรักษาที่เหมาะกับคนไข้ที่ต้องการรักษาสิวให้หายในระยะยาว และสิวไม่กำเริบกลับมาเป็นอีก

เป็นการรักษาที่ง่าย ไม่เจ็บตัว และใช้เวลาในการรักษาเร็วขึ้น เหมาะกับคนไข้ที่อยากรักษาสิว และสิวหายโดยไม่จำเป็นต้องมีการพักฟื้นหลังการรักษา ไม่ต้องพักหน้า ไม่อยากหน้าแดงหลังการรักษา

เป็นการรักษาที่เหมาะกับคนไข้ที่ต้องการให้สิวยุบและหายรวดเร็ว โดยไม่มีผลข้างเคียง

เป็นการรักษาที่สามารถรักษาได้ทุกบริเวณที่เป็นสิว ทั้งผิวหน้า ผิวตัว

คนไข้ที่เป็นสิวเรื้อรังและต้องการแก้ไข รักษาให้ตรงจุดและหายถาวร แม้จะเคยรักษาสิวที่ไหนไม่หาย ให้นึกถึงเรา

การเตรียมตัว

ก่อนการรักษา

คุณสามารถเข้ามารับคำปรึกษาจากแพทย์ผิวหนังที่ผ่านการรับรอง ซึ่งเชี่ยวชาญด้านการรักษาสิวได้เลย โดยที่ไม่มีความจำเป็นต้องเตรียมตัวสำหรับการรักษาล่วงหน้า และสามารถเข้ารับการรักษาด้วย AviClear Laser ได้เลยในวันเดียวกัน

ความรู้สึก

ระหว่างทำการรักษา

คุณจะรู้สึกไม่สบายผิวเพียงเล็กน้อยในระหว่างการรักษา โดยในงานวิจัยทางการแพทย์ได้กล่าวไว้ว่า ผู้ที่ทำการรักษาสามารถรับการรักษา ได้โดยไม่ต้องใช้ยาชา ซึ่งมีผู้ที่ทำการรักษาหลายท่านบอกว่าไม่รู้สึกเจ็บปวดเลย เพราะพลังงานถูกปล่อยออกมาใต้ผิวหนัง และไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนังส่วนบน หรือผิวหนังโดยรอบ

ลักษณะ

หลังการรักษา

ทันทีหลังการรักษาด้วย AviClear Laser ผิวจะมีลักษณะเป็นสีชมพูระเรื่อในบริเวณที่ทำการรักษา อย่างไรก็ตาม คุณสามารถกลับไปใช้ชีวิต และทำกิจกรรมได้ตามปกติ โดยไม่จำเป็นต้องมีการพักฟื้นหลังการรักษา โดยสิวจะค่อยๆหายไป และผิวจะดูดีขึ้นหลังทำครั้งแรก และเห็นผลการรักษาที่ชัดเจนหลังการรักษาครั้งที่ 3 โดยเป็นการรักษาเดือนละ 1 ครั้ง ตามคำแนะนำของแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญเรื่องสิว

Dr-Wipanee-BSL-Doctor

พญ. วิภาณี อัครภูษิต

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์ผิวหนัง การออกแบบ รูปหน้า รูปร่าง และ เวชศาสตร์ชะลอวัย ที่ BSL Clinic

icon email