Patients’ Stories

BSL แก้ได้ ไขมันเหนียง กรอบหน้าไม่ชัด แก้มห้อย ไม่ต้องผ่าตัด

ดูดี หล่อไม่มีเปลี่ยน เพียงแค่เริ่มต้นดูแลตัวเองตั้งแต่อายุน้อยๆ เป็นการป้องกัน (ความแก่) ไว้ก่อนย่อมดีกว่ามาดูแลผิวตอนอายุมากขึ้นอยู่แล้ว ครั้งนี้เราจึงมีคนไข้ต้นแบบอย่าง นั่นคือคุณนันท์นิพัทธ์ คนไข้สุดหล่อของเราเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่ดีมากๆ ในเรื่องของการดูแลสุขภาพผิวค่ะ …

Read More >

nannbsl

June 11, 2020

เลเซอร์ทรีทเมนต์ กระตุ้นสร้างผิวใหม่ ผิวสดใส หน้าเด็กลง

เพราะในแต่ละครั้งที่จะต้องตัดสินใจทำอะไรเพื่อตัวเอง จะต้องศึกษาหาข้อมูลจากหลายๆ ที่เพื่อเปรียบเทียบกันว่าแต่ละที่มีจุดเด่น มีข้อแตกต่างกันอย่างไร เพื่อประกอบการตัดใจว่าจะเลือกดูแลตัวเองที่ไหนดี? เรื่องแบบนี้ต้องพิถีพิถันเลือก “เพื่อให้ได้สิ่งที่คุ้มค่าที่สุดกลับไป” คุณพีระ คุณสุภาพบุรุษสุดเท่ ขวัญใจบีเอสแอลคลินิก …

Read More >

nannbsl

June 11, 2020

ร้อยไหม ยกผิวขึ้นทันที อยู่นาน 18 เดือน ใช้เพียงข้างละเส้น

เพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านไปเร็วขนาดไหน สำหรับคนไข้ของเราท่านนี้…ก็ไม่มีความกลัวเรื่องผิวเหี่ยวหย่อนคล้อยเลยค่ะ เพราะมีบีเอสแอลเป็นผู้ช่วยสุดซี้ ที่รู้ใจเรื่องการดูแลรักษาผิวแบบนี้ รับรองไม่มีผิดแน่นอน คุณปราณีคนไข้ที่น่ารักของเรา แม้ช่วงอายุจะอยู่ใน Gen : Baby …

Read More >

nannbsl

June 10, 2020

รักษาสิว ฟิลเลอร์แก้มส้ม วิธีดูแลผิว แบบฉบับสาว 30 อัพ

อย่าปล่อยให้เวลามาพรากความสดใสไปจากคุณนะคะ เพราะเรื่องราวของคนไข้ท่านนี้ เหมาะที่จะเป็นตัวอย่างสำหรับคนที่อายุ 30 up แต่ยังอยากสดใส และดูเด็กอยู่เสมอค่ะ ว่าแล้วไม่รอช้าเรามาฟังเรื่องราวของคุณฟงหนึ่งในแฟนคลับพันธุ์แท้ของบีเอสแอลคลินิกเลยก็ว่าได้ค่ะ ที่ได้รับตำแหน่งนี้เนื่องจากคุณฟงไว้ใจให้ทีมคุณหมอของเราดูแลผิวหน้าตั้งแต่ที่อนันต์คลินิกสาขาแรก และที่เห็นสวยและน่ารักแบบนี้ …

Read More >

nannbsl

June 10, 2020

BSL ยืนหนึ่ง รักษาสิว หน้าเรียวเล็ก เป็นสาวเกาหลีสุดสวย

คุณพรพิมล (ปลา) ตัวแทนของสาวที่ผิวหน้ามีปัญหาสิวและใบหน้ากลมจากไขมันสะสมที่แก้ม โดยที่อีกไม่นานกำลังจะมีแพลนแต่งงานด้วยค่ะ !!! อย่าปล่อยให้เรื่องสิว กับเรื่องหน้ากลม ทำให้ขาดความมั่นใจ ในวันที่คุณรอคอยมาทั้งชีวิต BSL …

Read More >

nannbsl

May 25, 2020

รักษาสิว ผิวแพ้ง่าย ไวต่อแสงแดด เปลี่ยนผิวให้แข็งแรงขึ้น

ไม่ว่าสาวๆ บนโลกร้อนๆ ใบนี้ จะพยายามป้องกันผิวหน้ากันมากน้อยแค่ไหน แต่ความร้อนเอย มลภาวะทางสภาพอากาศเอย เป็นปัจจัยที่ทำให้ผิวหน้าอันบอบบางของสาวๆ ต้องกลายเป็นผิวแพ้ง่าย จนสาวๆหลายคนคงอย่ากจะตะโกนบอกว่า จะร้อนฉันไม่ว่า! …

Read More >

nannbsl

May 25, 2020

วิธีลดอายุ กระชับผิวหน้า และผิวลำคอ หน้าเด็กลงได้จริง

คุณกานต์สินี (คุณเอ๋) คนไข้คนสวยของเรา เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟนคลับพันธุ์แท้ของบีเอสแอลที่อยู่กับเรามายาวนานมากๆ เพราะเป็นคนไข้ของบีเอสแอลตั้งแต่แรกเริ่มที่เราเปิดให้บริการเลยค่ะ เหมือนเป็นอีกหนึ่งคนในครอบครัวที่มองตาแล้วรู้ใจกันเลยก็ว่าได้ค่ะ ต้องขอเกริ่นประวัติของคุณเอ๋ให้ฟังกันหน่อยนะคะ เนื่องจากคุณเอ๋เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของเรา ในเรื่องของการดูแลผิวตั้งแต่ภายในให้สุขภาพดี และภายนอกที่สวยแบบสดใสน่ารัก …

Read More >

nannbsl

May 25, 2020

ฟิลเลอร์ ลดริ้วรอย แก้ปัญหาหน้าโทรม วิธีดูแลผิวฉบับคุณแม่

ถึงจะเป็นคุณแม่ แต่พอเดินกับลูก ใครๆ ก็คิดว่าเป็นพี่สาว เพราะผิวหน้ายังคงสดใสและดูอ่อนเยาว์แบบนี้วันนี้คุณสาวิณี (คุณแอน) จะมาเปิดเผยเคล็ดลับวิธีดูแลผิวหน้า ที่คุ้มค่ากับผลลัพธ์แบบฉบับ “คุณแม่หน้าเด็ก”ถ้าคุณได้เห็น แล้วจะต้องอยากมาทำตามอย่างแน่นอน …

Read More >

nannbsl

May 25, 2020

ยกคิ้ว ยกหางตา เปลี่ยนมาเป็นคิ้วสายฝอ เก็บกรอบหน้าให้คมชัด

ดีกรีความน่ารักและความเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ คงต้องยกให้กับ คุณแพท นภัสวรรณ คนไข้ท่านนี้ของเรา สวยอยู่แล้วก็ขออัพความสวยที่ผิวหน้าและผิวตัว เพิ่มความมั่นใจให้ออร่าจับ ที่ครั้งนี้คุณแพทจะมาขอบอกต่อเทคนิคการดูแลตัวเอง อัพผิวหน้าให้ดูอ่อนกว่าวัย รวมถึงปัญหาผิวต่างๆ …

Read More >

nannbsl

May 25, 2020

ปรับรูปหน้าเรียว ยกกระชับแก้ม หน้าพร้อม ถ่ายรูปมุมไหนก็สวยน่ารัก

เวิร์คกิ้งวูแมน การงานดี หน้าตาโดดเด่น เป็นคนไข้ขวัญใจของ BSL แบบนี้ ไม่ใช่ใครที่ไหน คุณชญาดา (เก็ต)คนไข้สุดน่ารักของเรา ที่อยากแบ่งปันประสบการณ์ …

Read More >

nannbsl

May 25, 2020