3 เทคนิค ปรับหน้าเรียว เห็นผลเร็ว สวยละมุน ถ่ายรูปรอดทุกมุม

หน้าเรียว วีเชฟ ปรับรูปหน้า สวยทุกมุม น่ามองไม่มีเบื่อ

หน้าเรียว

3 เทคนิค ปรับหน้าเรียว เห็นผลเร็ว สวยละมุน ถ่ายรูปรอดทุกมุม

เพราะเราเข้าใจว่าวันสำคัญที่สุดในชีวิต คุณอยากสวย และดูดีที่สุด เพื่อเก็บภาพความประทับใจนี้ไว้ ดูไปตลอดใช่ไหมคะ ดังนั้นความเป๊ะของรูปหน้า จึงเป็นเรื่องที่สาวๆ หรือหนุ่มๆ หลายคน เป็นกังวลมากๆ ยิ่งถ้ารู้ล่วงหน้าว่าอีกไม่กี่เดือน อีกไม่กี่วัน ก็จะถึงวันสำคัญของชีวิตแล้ว เช่น วันรับปริญญา วันแต่งงาน เพราะวันสำคัญแบบนี้ ไม่ได้มีกันบ่อยๆ ถูกไหมคะ ดังนั้นถ้าคุณรู้สึกไม่มั่นใจกับรูปหน้า บีเอสแอลช่วยคืนความมั่นใจให้กับคุณได้ รับรองว่า “เมื่อถึงวันสำคัญของคุณ คุณจะต้องสวยหล่อ ดูดีแบบมั่นใจ ถ่ายรูปออกมาไม่ว่าจะมุมไหน คุณก็จะโดดเด่นในแบบที่เป็นคุณทุกรูปแน่นอนค่ะ”

ใกล้ถึงวันแต่งงานเข้ามาทุกที แต่ความมั่นใจกลับลดลง ลดลง ถ้าปล่อยให้เป็นแบบนี้ไม่ดีแน่เลย คุณพรพิมล (คุณปลา) คนไข้ที่น่ารักของบีเอสแอล ก่อนจะมาไว้ใจให้เราดูแลผิวและรูปหน้า ตัวคุณปลามีปัญหาเรื่องสิวที่ผิวหน้าที่รู้สึกเป็นกังวลมากที่สุด แต่พอได้รักษาสิวจนสิวหายก็รู้สึกมั่นใจมากขึ้นกับผิวหน้า ผิวดีขึ้นเยอะแล้วแต่ก็ยังมีอีกหนึ่งปัญหาที่ค้างคาใจ นั่นคือปัญหา “หน้ากลม ไขมันที่แก้มเยอะเกินไป” โอ้วโนว ไม่นะ ถ้าถึงวันแต่งงานได้เป็นเจ้าสาวทั้งที ต้องสวยแบบจัดเต็ม ผิวก็ดี โครงหน้าก็ต้องเป๊ะ ถ่ายรูปออกมาจะต้องปังที่สุด บีเอสแอลจัดให้ ขอแค่ไว้ใจเรา

ใช่แล้วค่ะ รูปข้างบนที่เห็นคือ “คนคนเดียวกัน” คุณพรพิมล (คุณปลา) คนไข้ที่น่ารักของเรา จริงๆ นั่นเองสวยเหมือนคนละคนเลยใช่ไหมคะ “ชีวิตดีขึ้น สวยขึ้นต้องที่บีเอสแอลจริงๆ ค่ะ” อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะ ว่าคุณปลาทำอะไรกับโครงหน้าบ้าง อาจกระซิบเลยนะคะว่า ไม่ใช่การผ่าตัดศัลยกรรมเปลี่ยนโครงหน้าแน่นอน ทำไมจะต้องผ่าตัดให้ยุ่งยาก ไหนจะเสี่ยงต่อหน้าผิดรูป ไหนจะต้องพักฟื้น เพราะแค่ฉีด แค่ฉีดโปรตีนบริสุทธิ์ บวกกับสลายไขมันที่แก้ม เพื่อปรับรูปหน้าให้ หน้าเรียว วีเชฟ และหน้าเล็กลงที่บีเอสแอล แค่นี้ก็เหมือนได้เปลี่ยนรูปหน้าเป็นคุณอีกคนที่สวยและน่ารักขึ้นได้แล้วค่ะ 

โปรแกรม หน้าเรียว วีเชฟ หน้าเล็กลง ลดไขมันแก้ม

ลดขนาดกราม ด้วยโบโปรตีนบริสุทธิ์ เพื่อทำให้ หน้าเรียว

ต้องบอกว่าขั้นตอนนี้เป็นซิกเนเจอร์ของโปรแกรม หน้าเรียว วีเชฟ เพราะด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะของคุณหมอที่บีเอสแอลทำให้การปรับรูปหน้าด้วยโปรตีนบริสุทธิ์นั้นเห็นผลว่า “ขนาดของกรามนั้นลดลงได้จริง” เพราะโปรตีนบริสุทธิ์ในปริมาณที่เหมาะสมนั้น จะเข้าไปคลายกล้ามเนื้อที่มีลักษณะเป็นมัดๆ ให้คลายตัวลงจึงสามารถทำให้กล้ามเนื้อมัดกรามมีขนาดเล็กลง ผลได้ที่คือ “หน้าตรงบริเวณช่วงล่างหรือที่เราคุ้นๆ กับคำว่า Lower Face ก็จะเล็กลง และจากที่เคยเป็นรูปตัว U ก็จะเปลี่ยนเป็นรูปตัว V ได้อย่างง่ายๆ นั่นเองค่ะ

แก้มใหญ่ หน้ากลมเพราะไขมัน สลายได้ด้วย Mesotherapy ที่ปลอดภัย

แก้มใหญ่แถมห้อย หน้ากลมเพราะไขมันเยอะ อย่าปล่อยให้ปัญหานี้เป็นเรื่องใหญ่ที่ทำให้คุณขาดความมั่นใจเวลาถ่ายรูปเด็ดขาด เพราะ Mesotherapy ที่เราคุ้นๆ หูกันคือ เมโสแฟต สารสกัดจากธรรมชาติที่มีความปลอดภัยสูง โดยมีคุณสมบัติช่วยย่อยสลายไขมันบริเวณแก้ม เพื่อทำให้ไขมันแตกตัวเล็กลง และถูกขับออกตามกลไกธรรมชาติของร่างกาย แก้มจึงดูเล็กลง จากแก้มที่เคยป่องๆ ด้วยไขมัน ก็ยุบลง หน้าก็ดูเล็กลงไปอีกอย่างเห็นได้ชัดค่ะ

เมื่อทำการปรับรูปหน้า ทั้ง 2 อย่างนี้ควบคู่กัน ก็สามารถทำให้สัดส่วนบริเวณที่ฉีดนั้นมีขนาดเล็กลงได้ ทั้งกล้ามเนื้อมัดที่กรามที่เล็กลง อีกทั้งไขมันที่แก้มก็สลายไป เลยยิ่งทำให้รูปหน้าดูเรียวเล็กลง แก้มดูเล็กลงและกระชับขึ้น อย่างเห็นได้ชัดเจนเลยค่ะ โดยคุณหมอที่บีเอสแอลจะช่วยประเมินลักษณะโครงหน้าของแต่ละคน บริเวณกรามที่จะฉีดลดกรามบริเวณแก้มที่จะฉีดลดไขมัน นั้นต้องใช้ปริมาณตัวยาทั้ง 2 ชนิดเท่าไหร่ เพื่อแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุดและเห็นผลอย่างชัดเจน

เรื่องที่หลายๆ คนกังวล หลังการปรับรูปหน้าให้เรียววีเชฟ

Q. หลังทำหน้าจะบวมหรือเปล่า ?

A. คือคำถามที่ได้ยินบ่อยมากๆ ค่ะ หลังการปรับรูปหน้าให้เรียววีเชฟด้วยโปรตีนบริสุทธิ์และสลายไขมันนั้น สามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติแบบที่ไม่มีอาการบวมที่หน้า ไม่ต้องมีการพักฟื้นให้เสียเวลา หลังทำก็สามารถแต่งหน้าได้ปกติค่ะ เรียกได้ว่าเป็นการปรับเพื่อให้สวยขึ้นแบบไม่มีการรบกวน ไม่ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำของคุณเลยค่ะ

Q. กังวลว่าหน้าจะกลับมาใหญ่เหมือนเดิมไหมนะ ?

A. ก็ต้องขอบอกว่า ถ้าคุณไว้ใจ BSL แล้วล่ะก็ ตัดความกังวลเรื่องนี้ไปได้เลย เพราะคุณหมอของเรามีเทคนิคการปรับรูปหน้า ให้คงความเรียววีเชฟและให้หน้าเล็กลงแบบอยู่ได้ยาวๆ และถาวร ว่าด้วยเรื่องคุณสมบัติของโปรตีนบริสุทธิ์บวกกับเทคนิคการฉีดที่ถูกต้องแล้วนั้น จะสามารถปรับกระดูกขากรรไกรที่เป็นสาเหตุหลักของปัญหาหน้าเหลี่ยมกรามใหญ่ไปได้เลย เมื่อได้รับการดูแลที่ถูกจุดอย่างต่อเนื่องประมาณ 4-5 ครั้ง กระดูกขากรรไกรล่างจะถูกปรับให้เล็กลงและคงความเรียววีเชฟได้อย่างถาวร ถึงแม้ตัวโปรตีนบริสุทธิ์จะคลายฤทธิ์แล้ว หน้าของคุณก็จะไม่กลับไปใหญ่เหมือนเดิมค่ะ ส่วนปัญหาไขมันที่แก้มเมื่อถูกแก้ไขด้วยการฉีดเมโสแฟตอย่างต่อเนื่องตามที่คุณหมอได้ประเมินไว้ แล้วล่ะก็ขอให้อุ่นใจได้ว่า ไขมันจะไม่กลับมาทำให้หน้าของคุณดูอ้วนกลมเหมือนเดิม (ขอแค่อย่าไปทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นอย่างน่าตกใจ แบบขึ้นที 5-10 กก. อันนี้ก็มีสิทธิ์ที่หน้าจะกลับมาดูอ้วนกลมได้เหมือนเดิม) แต่ถ้าน้ำหนักไม่ได้ขึ้นเยอะ แบบขึ้นแค่ 1 กก. หรือ 2 กก. คงน้ำหนักไม่ให้ขึ้นเยอะไปกว่านี้ รับรองว่าแก้มที่ฉีดเมโสแฟตไป ไขมันจะไม่กลับมากวนหัวใจแน่นอนค่ะ

สิ่งที่บีเอสแอลอยากบอกก็คือ เห็นคนไข้ของเรามีความสุข ประสบความสำเร็จแบบที่ตั้งใจไว้ และมีความสุขที่สุดในวันสำคัญ BSL ก็มีความสุขตามไปด้วยแล้วค่ะ 

หากใครที่อยากเปลี่ยนจาก คนหน้ากลม แก้มเยอะ หน้าหย่อนคล้อย เป็นรูปหน้าที่เล็กลง มีความเป็นวีเชฟมากขึ้น แนะนำให้เข้ามาปรึกษาคุณหมอที่ BSL Clinic ได้เลย ถ้าอยากสวย หล่อ ให้ทันวันสำคัญ ก็นัดวันล่วงหน้าก่อนจะถึงวันนั้นได้เลยค่ะ แอบกระซิบว่าให้วางแผนเรื่องเวลาสักหน่อยนะคะ ไม่ใช่ว่าเดือนหน้าจะแต่งงาน หรือ อีก 2 อาทิตย์รับปริญญา แล้วอยากจะเปลี่ยนรูปหน้าให้เรียวเล็กลงแบบกระทันหัน อันนี้ไม่แนะนำนะคะ ลองแพลนเวลาก่อนล่วงหน้าสักหน่อย เพื่อความสวยแบบมั่นใจที่คุ้มค่ากับการเตรียมความพร้อมนี้ไว้อย่างแน่นอนค่ะ 

บีเอสแอลคลินิก ขอขอบคุณ คุณปลา พรพิมล คนไข้ที่น่ารักของเรา ที่ร่วมแบ่งปันความสุข ส่งรูปในวันแต่งงานมาให้คุณหมอ และทีมพนักงานของเราได้ชมกันนะคะ

3 เทคนิคพิเศษของทีมคุณหมอบีเอสแอล ที่จะเปลี่ยนหน้าคุณให้เรียววีเชฟ อย่างเป็นธรรมชาติ

  1. คลายและลดกล้ามเนื้อกราม ให้มีขนาดเล็กลง ทำให้รูปหน้าเล็กลง มิติด้านล่างของหน้าจึงดูเรียวยาวโค้งมนมากยิ่งขึ้น
  2. ลิฟท์กล้ามเนื้อดึงลง ให้ดึงขึ้น ทำให้กรอบหน้าดูชัดเจนมากขึ้น ทำให้การมองด้านข้างเห็นกรอบหน้าที่ชัดมีมิติ
  3. ปรับมิติคาง เพื่อทำให้กล้ามเนื้อบริเวณคางนั้นยืดตัวลง เป็นการเพิ่มมิติความยาวให้กับคางนั้นดูยาวขึ้น

อยากหน้าเรียว อยากหน้าเล็ก แต่กลัวจะไม่เห็นผล ไม่ต้องกลัวนะคะ เพราะบีเอสแอล เราเข้าใจว่ารูปหน้าของแต่ละคนมีความแตกต่างกัน บางคนมีรูปหน้ากลมที่เกิดจากไขมันสะสมบริเวณแก้ม บางคนรูปหน้าดูแข็งเพราะโครงกระดูกใบหน้าและกล้ามเนื้อมีขนาดที่ใหญ่และหนา หรือบางคนหน้าเหลี่ยมที่เกิดจากกรามใหญ่จึงมีปัญหาที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นการปรับรูปหน้านั้น จึงต้องอาศัยความเข้าใจถึงรูปหน้าและปัญหาที่แท้จริง “ที่มีเฉพาะในคนไข้แต่ละคน” จึงจำเป็นต้องได้รับการปรับและแก้ไขที่ไม่เหมือนกัน และทีมคุณหมอของเรา มีความเชี่ยวชาญในการวิเคราะห์และออกแบบรูปหน้า เพื่อเป็นการดึงจุดเด่น และลบจุดบกพร่องของคนไข้แต่ละคน ให้รูปหน้าออกมาเรียววีเชฟ สวย และหล่อ อย่างเป็นธรรมชาติ ปลอดภัย หายห่วง

รีวิวภาพผลการรักษา

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
icon email