7 เหตุผล ลดปีกจมูก แล้วดีอย่างไร

บอกลา จมูกบาน ด้วยการ ลดปีกจมูก ให้เล็กลง โดยไม่ต้องผ่าตัด

ลดปีกจมูก

บอกลา จมูกบาน ด้วยการ ลดปีกจมูก ให้เล็กลง โดยไม่ต้องผ่าตัด

จมูก ถือเป็นอีกหนึ่งอวัยวะบนใบหน้าที่มักจะถูกโฟกัส เวลาที่มีใครมามองหน้าเรา แต่ถ้ารูปหน้าสวยทุกอย่างได้องค์ประกอบ แต่มาติดตรงที่มี ปีกจมูกหนา บาน แถมยังใหญ่แล้วละก็ความมั่นใจที่น่าจะมาเต็ม 100% คงถูกตัดทอนออกไปเยอะกันเลยทีเดียว หน้าไม่เป๊ะไม่ได้แล้วนะ

3 สาเหตุของปีกจมูกกว้าง

  1. เกิดจากผิวหนัง หากจับตรงบริเวณปีกจมูกทั้งสองข้าง ถ้าสามารถดึงหรือโกยขึ้นได้ แสดงว่ามีเนื้อตรงบริเวณนั้นมาก หรือหน้าเกินไป
  2. เกิดจากกล้ามเนื้อ สังเกตได้จากเมื่อเวลายิ้มแล้วบริเวณปีกจมูกถูกยกตามไปด้วย แสดงว่ามีกล้ามเนื้อและไขมันมากเกินไป
  3. เกิดจากกกระดูกอ่อน ในกรณีนี้จะต้องผ่านการตรวจและวินิจฉัยจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญว่า หากไม่ได้เกิดจาก 2 สาเหตุแรก ก็แสดงว่าคนไข้มีปัญหาในเรื่องของกระดูกอ่อน

ลดขนาดปีกจมูก มีแบบไหนบ้าง และแตกต่างกันอย่างไร

มีความเสี่ยง คือ การผ่าตัดเป็นการแก้ไขปัญหาที่มีความเสี่ยงค่อนข้างสูง เพราะในระหว่างการผ่าตัดอาจเกิดการบาดเจ็บได้ หรือ ทิ้งรอยแผลเป็นหลังผ่าตัด แต่ถ้าโชคร้ายมากกกว่านั้นผลการผ่าตัดอาจไม่เป็นที่น่าพอใจอย่างที่หวังไว้ คือ ปีกจมูกทั้ง 2 ข้าง อาจออกมาไม่เท่ากัน เจ็บทั้งตัว ผลที่ได้ก็ยังออกมาไม่ดี ไม่คุ้มเสี่ยงจริงๆ นะคะ

ไม่มีความเสี่ยง คือ ด้วยเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาให้ก้าวล้ำทันสมัยไปอย่างมากมาย ทำให้มีวิธีการรักษาแบบไม่ต้องผ่าตัด เป็นการลดความเสี่ยงจากการผ่าตัด ด้วยการใช้ “โปรตีนบริสุทธิ์” สารสกัดจากธรรมชาติ

ลดปีกจมูก แบบฉบับของบีเอสแอล โดยไม่มีรอยแผลเป็น

“โปรตีนบริสุทธิ์” สามารถช่วยแก้ปัญหาเรื่องของปีกจมูกกว้างได้ คือไปการคลายการทำงานของกล้ามเนื้อที่ทำหน้าที่ในการกางจมูก วิธีการรักษานี้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้ประเมินและคำนึงถึงรูปทรงจมูกของคนไข้ว่ามีความกว้างมากหรือน้อยแค่ไหน เพื่อเป็นการคำนวนปริมาณของโปรตีนบริสุทธ์ที่จะฉีดเข้าไปว่าต้องใช้ปริมาณเท่าใด เพื่อให้รูปทรงจมูกของคนไข้แต่ละคนออกมารับกับสัดส่วนของใบหน้าได้อย่างลงตัวและดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

BSL Clinic ใช้วิธีการลดปีกจมูกด้วย “การคลายกล้ามเนื้อ” บริเวณ Alar nasalis คือ เมื่อเราหายใจแรงๆบริเวณนี้เป็นกล้ามเนื้อที่ทำให้จมูกเราบานออก การรักษาจะใช้เทคนิคพิเศษ คือ การฉีดโปรตีนบริสุทธิ์เข้าไปเพื่อทำให้จมูกแคบลง จะฉีด 3 จุด และทำให้จมูกโด่งขึ้น ฉีด 1 จุด จะทำให้จมูกเข้ารูปมีความโงเป็นสันขึ้น เป็นการแก้ปัญหาปีกจมูกบานใหญ่ และทำให้จมูกมีทรงที่สมส่วนมีมิติรับกับใบหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัดค่ะ

7 เหตุผลทำไมถึงต้องมา ลดขนาดปีกจมูก ที่ BSL Clinic

  1. ปีกจมูกแคบลงได้จริง โดยไม่ต้องผ่าตัด
  2. กรอบจมูกมีความชัดเจนขึ้น สันจมูกโด่งดูคมชัด มีมิติมากขึ้น
  3. รูปทรงจมูกกลับมาเด่นชัด รับกับส่วนอื่นๆ ของใบหน้าได้อย่างลงตัว
  4. ปลายจมูกมีความพุ่ง ดูเรียวยาว เห็นเป็นปลายหยดน้ำ
  5. เห็นผลการรักษาที่ชัดเจนภายในระยะเวลา 2 อาทิตย์
  6. ใช้เวลาในการรักษาเพียง 20 นาที
  7. ไม่ต้องพักฟื้นหลังการรักษา

ใบหน้ามักจะเป็นจุดนำสายตาของบุคคลรอบข้างที่มองมาที่เราเสมอ หากมีรูปหน้าที่ดูดี จมูกมีความสมส่วน ไม่ว่าใครจะมองมาบอกได้เลยว่าความมั่นใจมาเต็มกันแบบสุดๆ ไปเลยค่ะ อย่าให้ความไม่พอดีมาทำดึงความมั่นใจไปจากเรา ทุกส่วนบนใบหน้ามีความสำคัญเท่ากันเสมอ อยากมีจมูกสวยเด่นเป็นธรรมชาติ มาที่ BSL Clinic สิค่ะไม่ผิดหวังแน่นอน

icon email