ปรับรูปหน้า 3 มิติ ดูเด็กลง แต่เพิ่มความสวย ความหล่อ มากขึ้น

ปรับรูปหน้า 3 มิติ ใครๆ ก็อยากมีใบหน้าที่ดูดี มีเสน่ห์

ปรับรูปหน้า 3 มิติ

ปรับรูปหน้า 3 มิติ ใครๆ ก็อยากมีใบหน้าที่ดูดี มีเสน่ห์

First Impression เจอกันครั้งแรกใบหน้ามักเป็นสิ่งแรกที่ถูกมองเสมอ หน้าตาสมส่วนมีความเป็นมิติ นอกจากจะสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองแล้ว ยังเสริมบุคลิกภาพของเราให้ดูดีขึ้นอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นความมั่นใจจากตัวเองที่สะท้อนออกไปให้บุคคลภายนอกได้เห็นนั่นเอง ปรับรูปหน้า 3 มิติ คือ เป็นการช่วยเสริมโครงหน้าให้ดูมีมิติและมีความคมเด่นชัดมากขึ้นเป็นการแก้ไขจุดบกพร่องให้กลับมามีความสมส่วนตามลักษณะของใบหน้าที่ดี มองมุมไหนก็มีมิติ และถ้าได้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ด้านเลเซอร์ผิวหนังและเวชศาสตร์ชะลอวัยมาเป็นคนดูแลแล้วล่ะก็ วางใจได้เลยว่าความหน้าคมชัดก็มา มองมุมไหน มันใช่เลยจริงๆ

จุดมุ่งหมายของการปรับรูปหน้า 3 มิติ

การที่จะทำให้ใบหน้าของคนไข้ดูมีมิติมองจากมุมไหนก็ดูโดดเด่น มีความคม ความชัดเจนขึ้นจากรูปหน้าเดิมด้วยเทคโนโลยีที่ที่คัดสรรมาเพื่อการปรับรูปหน้าที่ดีขึ้น ทั้ง สารเติมเต็ม (HA) หรือโปรตีนบริสุทธิ์คลายกล้ามเนื้อการใช้เลเซอร์เพื่อฟื้นฟูและปรับผิว ฉีดฟิลเลอร์เติมในส่วนที่ชั้นไขมันขาดไป รวมถึง ให้เข้าไปเสริมเพื่อเพิ่มมิติ การดึงชั้นผิวให้กลับมาเต่งตึงด้วยคลื่นอัลตร้าซาวด์ Ulthera ซึ่งที่ BSL Clinic จะไม่ได้ทำการปรับในมุมมองเดียวแต่จะมอง 3 มุมด้วยกัน คือ ด้านตรง ด้านข้าง และด้านลึก ซึ่งทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะวิเคราะห์ว่าจะปรับตรงบริเวนไหนที่จะให้เข้ากับรูปหน้าของคนไข้มากที่สุด ซึ่งสิ่งที่ทีมแพทย์ได้ให้ความใส่ใจและมีจุดมุ่งหมาย 3 อย่างด้วยกัน

  1. ทำอย่างไรให้ดูเป็นธรรมชาติ
  2. ทำให้ใบหน้าคมชัดขึ้นและดูอ่อนกว่าวัย
  3. ช่วยในการชะลอวัยและความหย่อนคล้อยของใบหน้า

5 จุดหลัก ปรับรูปหน้า 3 มิติ มองมุมไหนก็คมชัด

1.ลดปัญหาริ้วรอย เรื่องของผิวก็เป็นเรื่องสำคัญการที่ผิวมีริ้วรอยเพิ่มขึ้นเพราะด้วยสารคอลลาเจน อิลาสตินและไฮยารูโรนิค ลดลง ตามวัยที่เพิ่มขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องของธรรมชาติอยู่แล้ว ทำให้ผิวหน้าขาดความชุ่มชื้น ผิวดูหย่อนคล้อย ดังนั้นการใช้พลังงานเลเซอร์ลงไปกระตุ้นเพื่อฟื้นฟูและให้สร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ เป็นการลดริ้วรอยตื้นๆที่เกิดขึ้น และยังทำให้ผิวกลับมาขาวใสอีกด้วย

2.ยกกระชับชั้นไขมัน เรียกได้ว่าไขมันมีส่วนสำคัญที่ทำให้ใบหน้าของเรายังคงรูปมความเป็นมิติอยู่ก็ว่าได้ แต่เมื่อไขมันมีการเคลื่อนตัวลงมากองช่วงบริเวณแก้มทำให้เป็นคนที่ดูมีแก้มห้อยย้อย ทำให้ใบหน้าดูไม่ได้สัดส่วนอย่างที่เคยเป็น การใช้สารเติมเต็มฟิลเลอร์ (HA) เข้าไปเติมให้เต็มเพื่อยกกระชับชั้นไขมัน ทำให้กลับมาดูกระชับและดูอิ่มเต็มมากขึ้น เป็นการยกใบหน้า ร่องแก้ม โหนกแก้ม ให้กลับมามีมิติมากขึ้น 

3.ยกกล้ามเนื้อชั้น SMAS ใบหน้าที่หย่อนคล้อยมาจากที่ชั้นไขมันและชั้นกล้ามเนื้อเกิดความหย่อนคล้อยหรือสลายตัวลง โดยเฉพาะชั้น SMAS ซึ่งเป็นชั้นกล้ามเนื้อที่มีหน้าที่เกี่ยวรั้งให้เกิดความเต่งตึง แต่เมื่อวันหนึ่งเริ่มหมดอายุด้วยเงื่อนไขของวัยและเวลาก็ทำให้หย่อนคล้อย การใช้คลื่นอัลตร้าซาวด์ลงไปช่วยกระตุ้นเพื่อฟื้นฟูคอลลาเจนเก่าให้กลับมาแข็งแรงขึ้นและสร้างคอลลาเจนใหม่ให้เพิ่มขึ้นทำให้ผิวกลับมากระชับและเต่งขึ้น รูปน้ากลับมาดูเรียวกระชับได้อย่างน่าอัศจรรย์

4.ลดริ้วรอยชั้นกล้ามเนื้อ ปัญหาของริ้วรอยไม่ได้เกิดขึ้นเฉพาะที่บริเวณด้านนอกของใบหน้าเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการเกิดริ้วรอยบนชั้นกล้ามเนื้อด้วย ซึ่งสิ่งที่ทำให้เกิดขึ้นไม่ใช่สิ่งไกลตัวเลยแต่สิ่งที่เราทำกันอยู่เป็นกิจวัตรประจำวัน ก็คือ การแสดงอารมณ์ทางสีหน้าต่างๆ นั้นเองทั้งการยิ้ม หัวเราะ ขมวดคิ้ว ขยับริมฝีปากบ่อยๆ เกินความจำเป็น ทำให้กล้ามเนื้อหดตัว เกิดเป็นรอยตีนการอยย่นบริเวณหน้าผาก จมูก ระหว่างคิ้ว ซึ่งสามารถทำให้รอยเหล่านี้หายไปด้วยการใช้โปรตีนบริสุทธิ์ที่สกัดจากธรรมชาติ ให้เข้าไปที่ปลายประสาทกล้ามเนื้อทำให้กล้ามเนื้อคลายตัวลง ผิวก็จะกลับมาเต่งตึงดูเรียบเนียนดูสดใสขึ้น

5.เสริมส่วนกระดูกเพื่อเพิ่มมิติ เมื่อถึงช่วงเวลาหนึ่งกระดูกที่เป็นโครงสร้างของใบหน้าเราจะมีการเคลื่อนตัวและหดตัว ส่งผลให้ บริเวณขมับเกิดรอยบุ๋ม เบ้าตาดูลึกโหนกแก้มยุบตัว รวมถึงดั้งจมูกที่ยุบลงด้วย ส่งผลให้ใบหน้าดูขาดมิติ ปัญหาเหล่านี้จะถูกปรับและแก้ไขด้วยการเติมสารเติมเต็ม (HA) ด้วยคุณสมบัติที่มีความแข็งแรง เหมือนกับกระดูกเข้าไปทดแทนในส่วนที่ยุบหรือหายไป ทำให้บริเวณที่ถูกซ่อมแซมกลับมามีความเต็มอิ่มผิวฟูขึ้นอีกครั้ง ที่สำคัญคือเมื่อเติมสารเติมเต็มเข้าไปแล้วใบหน้าก็ยังคงดูเป็นธรรมชาติ ได้สัดส่วน ไม่ว่าจะมองจากมุมไหนก็ตาม

- รีวิวจากคนไข้ ปรับรูปหน้า 3 มิติ -

คุณนันท์นิพันธ์ มีปัญหาเรื่องของแก้ม คางที่ดูหย่อนคล้อย ทำให้กรอบหน้าดูไม่ชัดเจน ดูแล้วเหมือนคนมีก้อนเนื้อไปกองที่แก้มที่คอ ทำให้ค่อนข้างสร้างความกังวลในการใช้ชีวิตประจำวัน แต่ด้วยเป็นผู้ชายรุ่นใหม่มีความใส่ใจกับตัวเองทำให้คิดว่าต้องมาทำการปรึกษากับคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ เพื่อกำจัดความไม่เป๊ะของกรอบหน้านี่ออกไป ทำให้ BSL Clinic ได้ต้อนรับคนไข้ที่น่ารักของเราคนนี้ค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

“เหมือนจะเป็นคนที่มีแก้มเยอะ ทำให้หน้าดูมีความอูม รวมไปถึงบริเวณคอก็มีเหนียง เพราะเป็นคนที่มีชั้นคางเยอะอยู่แล้ว แถมยังมีริ้วรอยตางร่องแก้มเพิ่มมาอีก รวมๆ แล้วดูไม่โอเคเลย เพราะจะทำให้เราดูอ้วน ยิ่งมองจากด้านข้างยิ่งเห็นชัดเจน เลยต้องหาวิธีทำให้แก้มที่หย่อนคล้อยนี่หายไป เลยตัดสินใจเข้ามาที่ BSL Clinic มาปรึกษากับคุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญน่าจะดีกว่า หลังจากที่คุณหมอเช็คหน้าของผมแล้ว ก็แนะนำให้ทำ อัลเทร่า (Ulthera) ร่วมกับการรักษาวิธีอื่นๆ และอธิบายให้ฟังว่าเป็นการส่งพลังงานคลื่นอัลตราซาวด์ลงไปยังผิวหนังชั้น SMAS ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับที่คุณหมอผ่าตัดศัลยกรรมใช้ดึงหน้าคนไข้ และเป็นชั้นที่สร้างคอลลาเจนได้มากที่สุด เมื่อได้รับการรักษาที่ถูกต้อง แต่การรักษาด้วยการทำอัลเทร่าจะสามารถเก็บกรอบหน้าให้ชัดเห็นขอบหน้าชัดเจนขึ้น และทำให้ผิวที่คอไม่ให้หย่อนคล้อย เป็นการยกกกระชับใบหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ทำลายชั้นผิวดีตรงนี้แหละครับ”

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

กรอบหน้าที่กลับมาดูเด่นชัดทำให้ใบหน้ากลับมาดูมีมิติมากขึ้น ทำให้แก้มที่ดูหย่อนคล้อย ริ้วรอยบริเวณร่องแก้มหายไป จะถ่ายรูปมุมไหน ก็ได้ความเป๊ะความเท่แบบไม่ต้องกังวล มีเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ดีๆ แบบนี้แล้วจะไม่ต้องรอแล้วค่ะ เข้ามาปรึกษากับคุณหมอที่ BSL Clinic ได้เลย เราพร้อมทำให้คุณกลับมาดูโดดเด่นแบบธรรมชาติกันอีกครั้ง

รีวิวภาพผลการรักษา

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

 

icon email