3 จุด เปลี่ยนแก้มส้ม จากแก้มธรรมดาๆ ให้ดูเด็กลง สวยขึ้น

เทรนด์หน้าเด็ก เพิ่มมิติแก้ม แก้มส้ม ให้สวยละมุนขึ้น

แก้มส้ม

เทรนด์หน้าเด็ก เพิ่มมิติแก้ม แก้มส้ม ให้สวยละมุนขึ้น

หลายๆ คนที่มีปัญหาแก้มตอบ แก้มแบนราบ ทำให้ใบหน้าขาดมิติ โดยรวมๆ ของใบหน้าจึงไม่น่ามอง หรือไม่มีจุดที่จะทำให้ใบหน้าดูโดดเด่นขึ้นมาได้เลย หากคุณกำลังมีปัญหานี้อยู่ บีเอสแอลช่วยคุณได้ค่ะ กับการเปลี่ยนหน้าแบบเดิมๆ แต่เพิ่มเติมตรงแก้ม ให้มีลักษณะเป็น OGEE CURVE หรือ แก้มส้ม ดูฟูอิ่มเอิ่บ ดูเด็กกว่าอายุจริงสดใสน่ารัก สุขภาพดี ที่สำคัญการปรับรูปแก้มให้มีลักษณะที่โดดเด่นนี้ ยังช่วยเสริมโหงวเฮ้งดึงเสน่ห์ความน่ามองให้กับใบหน้าของคุณ และจะทำให้คุณมั่นใจมากขึ้นอีกด้วยค่ะ

เติม แก้มส้ม OGEE CURVE เปลี่ยนแก้มธรรมดาท้าให้คนที่มีปัญหาเหล่านี้ได้ลอง

  1. แก้ปัญหาในคนที่หน้าแบนราบ แก้มยุบ เหมือนกับมีแอ่งเล็กๆ อยู่บนใบหน้า หรือหน้าดูไม่มีมิติ
  2. สำหรับคนที่ต้องการปรับรูปหน้าให้ใบหน้าดูโดดเด่น ปรับให้สมส่วน เสริมโหวงเฮ้งให้มีเสน่ห์มากขึ้น
  3. สำหรับคนที่อยากให้ใบหน้าดูอ่อนกว่าวัย ดูสดใสและดูสุขภาพดี

เรื่องปรับรูปแก้มให้อ่อนกว่าวัย แอนไว้ใจบีเอสแอล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

คุณสาวิณี (คุณแอน) คนไข้ที่น่ารักของเราค่ะ ปกติแล้วคุณแอนผู้หญิงที่น่ารักมากๆ รอยยิ้มของคุณแอนยิ้มแต่ละทีโลกดูสดใสขึ้นมาทันทีเลยค่ะ เห็นแบบนี้คุณแอนเป็นคุณแม่ที่มีลูกสองคนแล้วนะคะ ลูกคุณแอนก็น่ารักมากๆ ไม่แพ้คุณแม่เลยค่ะ แต่ด้วยความที่ลูกกำลังอยู่ในวัยซุกซนและใส่ใจกับการเลี้ยงดูลูกทุกขั้นตอน ทำให้คุณแอนไม่ค่อยมีเวลาได้ดูแลตัวเอง บวกกับอายุที่เยอะขึ้นด้วย รู้ตัวอีกทีก็รู้สึกว่าใบหน้าเริ่มเกิดการเปลี่ยนแปลงหน้าดูแบน ไม่มีมิติ และก็ดูไม่สดใสเหมือนแต่ก่อนเลยค่ะ คุณแอนจึงได้เข้ามาปรึกษาคุณหมอที่บีเอสแอล คุณหมอได้วิเคราะห์รูปหน้าของคุณแอน และได้แนะนำเป็นการ เพิ่มแก้มลูกส้มที่มีลักษณะพุ่งออกมาด้านหน้า (เมื่อมองหน้าตรง) จะให้ความรู้สึกว่าแก้มดูเด่นพุ่งออกมา และช่วยปรับให้โหนกแก้มดูไม่สูงยังเกินไป (เมื่อมองด้านข้าง)จะเห็นว่าแก้มที่พุ่งออกมานั้นรับกับโครงหน้าส่วนอื่นๆ อีกด้วยค่ะ คุณแอนบอกกับเราว่า “วิธีนี้ช่วยทำให้ใบหน้าดูสดใสได้มากกว่าเดิม หลายๆ คนทักว่าหน้าดูหวานขึ้น ดูละมุนขึ้น โดยที่หน้าไม่แข็งดูเป็นธรรมชาติอีกด้วยค่ะ”

แก้มส้ม ที่โดดเด่นดูมีมิติ เคล็ดลับดีๆ ที่ทำให้โครงหน้าเป๊ะงานไม่สะดุด ผิวหน้าดูผุดผ่อง

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

คุณบุญญรัตน์ (คุณฟง) เป็นแฟนคลับพันธุ์แท้ของบีเอสแอลคลินิกเลยก็ว่าได้ค่ะ ที่ได้รับตำแหน่งนี้เนื่องจากคุณฟงไว้ใจให้ทีมคุณหมอของเราดูแลผิวหน้าตั้งแต่ที่อนันต์คลินิกสาขาแรก และที่เห็นสวยและน่ารักขึ้นแบบที่เรียกได้ว่าเวลาไม่สามารถทำลายความน่ารักและความสดใสของคุณฟงได้เลย ก็เพราะได้ปรับการดูแล ปรับรูปหน้าให้หน้าดูเด็กอยู่เสมอที่บีเอสแอลนี่แหล่ะค่ะ ปกติแล้วคุณฟงเป็นคนที่สุขภาพผิวหน้าดีมากอยู่แล้วค่ะ แต่ที่เป็นปัญหาคือรูปหน้าที่ทำให้คุณฟงรู้สึกว่าหน้าของตัวเองแบนราบ ไม่มีมิติหรือขาดจุดเด่นบนใบหน้า ยิ่งหลังๆ มาทำงานหนักมากๆ เลยไม่ค่อยได้มีเวลาแวะเข้ามาปรึกษาคุณหมอ รู้ตัวอีกทีความสดใสที่เคยมีเวลายิ้มกลับขาดหายไป 

วันนี้มีโอกาสเลยเข้ามาปรึกษาคุณหมอ คุณหมอจึงได้แนะนำเป็นการเพิ่มมิติแก้ม ให้มีลักษณะพุ่งออกมาทางด้านหน้า เพื่อให้หน้าดูมีมิติมากขึ้น จากหน้าที่แบนราบดูไม่ค่อยสดใส หลังการทำก็ทำให้คุณฟงรู้สึกว่า “รอยยิ้มจากที่เมื่อก่อนดูธรรมดาแต่เมื่อมาปรับมิติแก้มที่นี่ สามารถเปลี่ยนอารมณ์ของโดยรวมของใบหน้าได้จริงๆทำให้ดูสดใสและดูเด็กลง ด้วยการออกแบบพวงแก้มที่เฉพาะและเข้ากับรูปหน้า ประทับใจมากๆ ค่ะ”

จุดเปลี่ยนจากแก้มเดิมๆ เพิ่มเติมให้หน้าดูเป๊ะ จนใครๆ ก็อยากทำตาม

เมื่อคุณหมออธิบายถึงสาเหตุของปัญหาแก้มที่หย่อนคล้อยของเก็ตแล้ว ก็ทำให้เก็ตเข้าใจมากขึ้นว่า ผิวแก้มที่หย่อนคล้อยนั้นเกิดจากโครงสร้างที่อยู่ใต้ผิวหนังที่เรามองไม่เห็น ไม่ว่าจะเป็น การทรุดตัวของโครงกระดูกบางส่วน รวมถึงไขมันแก้มที่เพิ่มขึ้น ดังนั้นคุณหมอจึงได้แนะนำวิธีรักษารักษาที่ตรงจุดมากๆ เพื่อแก้ปัญหาทั้ง 2 สาเหตุก็คือ ปัญหาโครงกระดูกใต้ผิวหนังบริเวณแก้มบางส่วนที่ทรุดตัวลง คุณหมอแนะนำให้ฉีดฟิลเลอร์ สารเต็มเติม(Hyaluronic Acid) เข้าไปเสริมแทนกระดูกที่ทรุดตัวลง เพื่อยกกระชับแก้มขึ้น และปัญหาไขมันแก้มที่สะสมเยอะขึ้น คุณหมอแนะนำให้ใช้เทคโนโลยีเครื่องพลังงาน RF (Radio Frequency) ในการยกกระชับไขมันที่หย่อนคล้อยห้อยลง และสลายแฟตไขมันส่วนเกินได้อีกด้วยค่ะ

จุดเปลี่ยนจากแก้มเดิมๆ เพิ่มเติมให้หน้าดูเป๊ะ จนใครๆ ก็อยากทำตาม

เพิ่มมิติแก้มด้วยฟิลเลอร์นั้น หลายๆ คนกังวลว่าจะออกมาดูไม่เป็นธรรมชาติ ไม่ต้องห่วงเรื่องนี้ค่ะ เพราะคุณหมอเราเลือกฟิลเลอร์ที่มีความเป็นวอลุ่มสูง ไม่อ่อนและไม่แข็งจนเกินไป ทำให้ผลลัพธ์ออกมาคือ ได้แก้มที่ยกขึ้น ดูทรงที่นูนพุ่งออกมาข้างหน้า แบบสมูท ไม่จับเป็นก้อนที่ให้ความรู้สึกแข็ง แต่ให้ความรู้สึกที่ดูเป็นธรรมชาติเห็นผลทันทีหลังทำ แอบบอกว่าถ้าใครที่มีปัญหาแก้มยุบ แก้มตอบ แล้วทำให้โหนกแก้มดูสูงเด่นชัดหน้าจึงดูแข็งแรงเหมือนผู้ชาย การเติมฟิลเลอร์แก้มนี้คุณหมอผู้เชี่ยวชาญสามารถออกแบบและเติมในตำแหน่งที่จะช่วยลดมิติของโหนกแก้ม ให้ดูสโสปลง หน้าจะดูละมุนหวานขึ้น ให้ความเป็นเด็กดูน่าถนุถนอม แก้มก็ดูฟู ฉ่ำเด้ง แบบทำครั้งเดียวคุ้มค่า เพราะแก้มลักษณะเหมือนส้มจะทำให้คุณดูดีหน้าเด็กลง ทำให้หน้าสดใสไม่โทรมสามารถอยู่กับคุณได้ 1-2 ปี

3 จุดเปลี่ยน เติม แก้มส้ม หลังทำเห็นผลทันทีไม่ต้องพักฟื้น

  • จุดที่ 1 จุดนี้สามารถช่วยยกกระชับแก้มขึ้นได้
  • จุดที่ 2 จุดนี้จะอยู่ติดกับจุดที่ 1 แต่จะอยู่เข้ามาด้านในกว่า ทั้ง 2 จุดสามารถปรับมิติโหนกแก้มที่สูง ให้โหนกแก้มดูเล็กลงและยกโหนกแก้มขึ้นได้ ซึ่งวิธีนี้เหมาะกับสำหรับคนไทยเป็นอย่างมากค่ะ
  • จุดที่ 3 จุด OGEE CURVE ซึ่งต้องบอกก่อนว่า ในแต่ละคนจุดนี้จะไม่เหมือนกันนะคะ คุณหมอจะเป็นผู้ประเมินรูปหน้าโดยรวมทั้งหมดและสอบถามความต้องการของแต่ละคนว่าอยากให้ผลลัพธ์ที่ออกมามีลักษณะแบบไหนที่เข้ากับบุคลิกของคุณค่ะ ซึ่งจุดนี้นี่เอง เป็นจุดที่สำคัญมากๆ ที่จะสามารถเพิ่มมิติแก้มให้ดูพุ่งออกมาด้านหน้า ทำให้คุณดูอ่อนโยนละมุน หน้าตาดูสดใสขึ้น และที่สำคัญดูเด็กลงเป็นอย่างมากค่ะ

ด้วยเทคนิคการเติมฟิลเลอร์แก้มนี้ คุณหมอบีเอสแอลมือเบามากๆ ในระหว่างฉีดคุณแทบไม่รู้สึกถึงอาการเจ็บเลยค่ะ และหลังทำเสร็จก็สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ แต่งหน้าออกจากบ้านได้เลย ให้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติยิ้มได้สุดใบหน้าไม่แข็งด้วยค่ะ

เหตุผลที่คุณต้องเติม แก้มลูกส้ม กับบีเอสแอลคลินิก

ทีมคุณหมอเรา เข้าใจว่าคุณอยากดูอ่อนกว่าวัยและอยากดูดีในแบบที่เป็นตัวคุณ ดังนั้นการปรับเพิ่มมิติแก้มนั้น สิ่งที่สำคัญคือ “การปรับที่ทำให้แก้มโดดเด่นและเข้ารับกับสัดส่วนอื่นๆ ของใบหน้าด้วย ไม่ว่าจะเป็น หน้าผาก โหนกแก้ม จมูก ปาก และกรอบหน้า ให้ออกมาแล้วทำให้คนไข้รู้สึกชอบ เพราะนี่คือการออกแบบที่ใช้ศิลปะในรูปหน้าของแต่ละคนที่มีความแตกต่างกันออกไป” อีกทั้งสารเติมเต็มฟิลเลอร์ทุกรุ่นที่เราเลือกใช้นั้นผ่านทั้ง อย.ประเทศไทย และ U.S. FDA Approved มั่นใจได้ในความปลอดภัย จึงไม่แปลกใจเลยใช่ไหมคะ เวลาเข้าเว็บไซต์ที่เป็นเว็บของบีเอสแอลคลินิก ในการหาข้อมูลเรื่องปรับรูปหน้า ที่ไม่ได้แค่คนไข้คนไทยอย่างเดียว แต่คนไข้ชาวต่างชาติยังไว้ใจเลือกที่จะบินข้ามประเทศเพื่อมาให้คุณหมอของเราดูแลรูปหน้าให้ดูอ่อนกว่าวัยอยู่เสมอด้วยค่ะ

รีวิวภาพผลการรักษา

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
icon email