กำจัดไขมันใต้คาง ลดเหนียง หน้าเรียว กรอบหน้าชัด ทุกมิติ

กำจัดไขมันใต้คาง ลดเหนียง หน้าเรียว กรอบหน้าชัด ทุกมิติ

กำจัดไขมันใต้คาง ลดเหนียง หน้าเรียว กรอบหน้าชัด ทุกมิติ

เหนียง คือ การสะสมไขมันใต้ชั้นผิวหนังที่สะสมอยู่ใต้คาง ใครคิดว่าไม่สำคัญ หากมีขึ้นมาบอกเลยว่าบอกลาความหน้าเป๊ะกันได้เลย ถ่ายรูปออกมาห้ามก้มหน้าเป็นอันขาดเพราะคางสองชั้น (Double Chin) จะมาทันทีจากที่หน้าเคยเรียวจะกลายเป็นหน้ากลมเพราะ บริเวณใต้คางมีผิวเป็นชั้นๆ แอปแค่ช่วยให้รูปดูดี แต่ในความจริงกลับมาสวยแบบธรรมชาติกันดีกว่า จะหมุนตัวมุมไหน ก็มั่นใจสายบิวตี้คอนเฟิร์ม

สาเหตุของเหนียงใต้คาง

 1. ไขมันสะสมใต้คาง อาหารที่กินเข้าไป คือ ปัจจัยสำคัญที่ทำให้ไขมันไปสะสมในร่างกายตามที่ต่างๆ ไม่เว้นแต่บริเวณใต้คาง ทำให้เวลาที่เราก้มหน้าหรือพับคอลงมา จะเกิดเป็นชั้นไขมันที่มีลักษณะเป็นเหมือนลูกคลื่น ซึ่งเรียกกันว่า “เหนียง” นั่นเอง เพราะฉะนั้นไม่อยากให้เหนียงมา ก็ต้องบอกลาพฤติกรรมการกินอาหารที่ส่งผลให้มีไขมันสะสมกันได้แล้วนะค่ะ
 2. ผิวหนังใต้คางหย่อนคล้อย พอเราอายุมากขึ้นสิ่งที่ตามมาก็คือ ความหย่อนคล้อย ที่ตามติดกันมาเป็นเงาตามตัว ไม่อยากได้แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เช่นกัน เพราะไขมันใต้ผิวหนังเกิดเคลื่อนตัวลงเปรียบเหมือนการเคลื่อนตัวของเปลือกโลก ความย้วยของผิวก็เกิดขึ้น เห็นกันชัดๆ ก็ตรงแนวคาง ลำคอ แก้ม ซึ่งถ้าเกิดจากสาเหตุนี้ความอ้วนไม่มีผลนะค่ะ เป็นเรื่องของอายุล้วนๆเลย แต่ถ้าอ้วนด้วย อายุมากด้วย บอกได้เลยว่าไม่โอเคแน่นอนเพราะเป็นการเพิ่มเหนียงแบบดับเบิ้ลกันเลยค่ะ
 3. กล้ามเนื้อดึงลง กล้ามเนื้อของเราหากมีการขยับกันบ่อยๆ ในบริเวณเดิมๆ ทำซ้ำๆ วนลูปกันทุกวัน ทำให้กล้ามเนื้อถูกดึงรั้งลงผิวหนังลง เกิดความหย่อนคล้อย หย่อนยาน นอกจากจะทำให้ผิวหนังบริเวณคางดูเป็นลอนเป็นชั้นแล้ว ยังทำให้กรอบหน้าไม่คมชัดอีกด้วย เป็นจุดเริ่มต้นของการนำไปสู่ความแก่กว่าวัยนั่นเอง
 4. พันธุกรรม ในครอบครัวที่มีพันธุกรรมที่ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่นน้อย ซึ่งยีนส์มีบทบาทสำคัญในการทำให้เกิดคางสองชั้นได้มากกว่าบุคคลธรรมดาทั่วไป

วิธีการรักษาแบบทั่วไปที่ควรทำ และแบบเทคโนโลยี

1.Ulthera ลดไขมัน กระชับผิว และทำให้กรอบหน้าดูชัดเจนขึ้น

การใช้เทคโนโลยีอัลตร้าซาวด์ในการลดไขมันใต้คาง เป็นการรักษาที่เรียกได้มีมีความแม่นยำสูงมาก เพราะคลื่นอัลตร้าซาวด์จะลงไปทำงานถึงชั้น SMAS ใต้ผิวหนัง ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับที่แพทย์ศัลยกรรมผ่าตัดดึงผิวหน้าให้ตึง และการรักษาด้วย Ulthera มีความพิเศษ คือ ช่วยทำให้ผิวใต้คางที่หย่อนคล้อยมีความกระชับขึ้น มีความคมชัดขึ้น โดยไม่ต้องผ่าตัด ทำให้ไม่เสี่ยงต่อการเกิดรอยแผลเป็น และการรักษาของแพทย์จาก BSL Clinic จะใช้วิธีการรักษาแบบผสมผสานร่วมด้วย เพื่อให้ผลการรักษาออกมามีประสิทธิภาพดีที่สุดสำหรับคนไข้ และที่สำคัญคงผลลัพธ์ของการรักษาได้ในระยะยาว

ข้อดีของการรักษาแบบผสมผสานร่วมด้วย

 • ยกแก้มที่หย่อนคล้อยขึ้น ด้วยเทคโนโลยีอัลตร้าซาวด์ ก็เหมือนเป็นการเย็บผิวหนังที่หย่อนคล้อยใต้ผิวหนังให้กลับมาตึงขึ้น เป็นการรักษาที่ไม่ต้องผ่าตัด ข้อดี คือ ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำการรักษาก็สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ดีต่อใจก็ตรงนี้ค่ะ
 • ไขมันใต้คางหดตัวลง ด้วยการใช้คลื่นพลังงานที่มีความเหมาะสมและเจาะจงลงไปที่ชั้นไขมัน ทำให้ไขมันหดตัวผิวที่หย่อนคล้อยก็กลับมากระชับขึ้น
 • ยกกระชับและสลายไขมัน เรียกได้ว่าเป็นการรักษาที่ให้ผลถึงสองทางควบคู่กันไป เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพทำให้ผิวหนังใต้คางมีความกระชับ และเป็นการป้องกันการหย่อนคล้อยไปพร้อมๆ กันด้วย

2.ยกกระชับกล้ามเนื้อ เป็นการช่วยดึงพยุงผิวหนังให้กระชับขึ้น

ด้วยการใช้โปรตีนบริสุทธิ์ ซึ่งเป็นสารที่สกัดจากธรรมชาติ เข้าไปคลายกล้ามเนื้อตรงบริเวณผิวหนังที่หย่อนคล้อย เพื่อให้ผิวหนังถูกยกขึ้น เป็นวิธีการใช้กล้ามเนื้อไปช่วยยกผิวหนังตรงบริเวณที่หย่อนคล้อยขึ้น ความพิเศษของวิธีนี้ คือ สามารถใช้รักษาได้ในทุกคน ทุกวัย มีความรู้สึกว่าผิวหนังใต้คางเริ่มหย่อนคล้อย เป็นการป้องกันการเกิดเหนียงใต้คาง เรียกได้ว่าเป็นการป้องกันไว้ก่อนเปรียบ

3. Jawline Reshape การสร้างกรอบหน้าให้ดูคมชัดขึ้น

การใช้สารเติมเต็มไฮยาลูรอนิค แอซิด (HA) ในการสร้างกรอบหน้า และเพื่อเพิ่มมิติให้คางดูมีความสมส่วนมากขึ้น นับเป็นการแก้ไขปัญหาของเหนียงได้อย่างตรงจุดที่สุด เทคนิคนี้จะได้กรอบหน้าที่คมและมีความชัดเจนมากขึ้น และดูมีความเป็นธรรมชาติมากขึ้นด้วย

5 จุดเปลี่ยนเหนียงใต้คาง ให้เข้ารูปกลับมากระชับไร้ความหย่อนคล้อย

 • จุดที่ 1 การเสริมคางให้เข้ารูป
 • จุดที่ 2 กรอบหน้าเนียน ลดไขมันกระพุ้งแก้ม แก้จุดบุ๋มให้หายไป กระเปราะแก้ม จึงทำให้คางเข้ารูป
 • จุดที่ 3 กรอบหน้าดูชัดเจนขึ้น
 • จุดที่ 4 ในผู้ชาย จะทำให้หน้าดูคมขึ้น แข็งแรง ผู้หญิงเป็นการยกผิวขึ้น ทำให้กรอบหน้าเรียวสวย มีมิติ
 • จุดที่ 5 คือการยกผิว และทำให้หน้าดูเล็กลง หน้าเรียวขึ้น ดู Look Slimmer แก้มดูหย่อนคล้อยน้อยลง

“เหนียงใต้คาง” บางทีมักจะมาแบบที่เราไม่รู้ตัว ไม่ว่าจะเกิดจากสาเหตุใด การกำจัดและจัดให้ใต้คางไร้เหนียงจึงมีความสำคัญสำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน ซึ่งการรักษาที่ดีนั้น คือต้องส่งผลการรักษาให้คงอยู่ได้ในระยะยาวและการรักษาด้วยเทคนิคแบบผสมผสานนับเป็นการรักษาที่ตอบโจทย์ให้ผลการรักษาที่มีความมหัศจรรย์กับผิวแน่นอน นอกจากจะทำให้เหนียงใต้คางหายไปแล้ว ยังคืนความกระชับให้กับผิวอีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

รีวิวภาพผลการรักษา

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล