รักษาสิว 90 วัน สิวหายจริง ยืนยันกว่าหมื่นเคส

เพราะเราเข้าใจคนเป็นสิว

รักษาสิวจบที่บีเอสแอล

ผลการรักษาสิว-รักษาสิวผลการรักษาสิว-รักษาสิว

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล*

ผลการรักษาสิว-รักษาสิวผลการรักษาสิว-รักษาสิว

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล*

ผลการรักษาสิว-รักษาสิว

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล*

ผลการรักษาสิว-รักษาสิวผลการรักษาสิว-รักษาสิว

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล*

ผลการรักษาสิว-รักษาสิวผลการรักษาสิว-รักษาสิว

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล*

ผลการรักษาสิว-รักษาสิวผลการรักษาสิว-รักษาสิว

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล*

Doctor
Appointment
Location

รักษาสิว 90 วัน สิวหายจริง ยืนยันกว่าหมื่นเคส

“สิว” เป็นปัญหาผิวที่ใครหลากคนมักพบเจอ ไม่ว่าจะเป็นตอนเด็ก หรือโต ปัญหาสิวก็ไม่ได้หมดไปจากผิวหน้า ส่วนใหญ่ที่มักเป็นสิวแล้วไม่หาย มักเกิดจากการรักษาแบบผิดวิธี ฮอร์โมนแปรปรวน รวมไปถึงการลองใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารอันตรายอย่างเช่น สเตียรอยด์ สิ่งเหล่านี้ก็อาจจะยิ่งทำให้สิวเห่อผิวได้อีกด้วย มาดูกันดีกว่าว่าปัญหาสิวตัวร้าย เราจะจัดการกับมันได้อย่างไร ให้ผิวปลอดภัยในระยะยาว

สิวแบ่งออกเป็น 2 ประเภทใหญ่ ๆ

สิวอุดตัน

1. สิวอุดตัน เช่น สิวหัวข้าว, สิวหัวปิด, สิวหัวดำ, สิวหัวเปิด สิวผด ก็อยู่ในกลุ่มผิวอุดตัน

สิวอักเสบ

2. สิวอักเสบ คือ สิวที่มีลักษณะเป็นตุ่มนูนแดง ตุ่มหนอง ตุ่มแดงก้อนลึก และสิวหัวช้าง สิวซีสต์

ทริคง่าย ๆ สำหรับการจำ ผิวหนังของคนเรามี 2 ชั้น ผิวหนังชั้นหนึ่งเรียกว่า ผิวหนังกำพร้า อีกชั้นหนึ่งเรียกว่าหนังแท้ ตรงระหว่างชั้นหนังกำพร้ากับหนังแท้ จะมีสิ่งที่เชื่อมกันเรียกว่า รูขุมขน แล้วข้าง ๆ รูขุมขน ก็คือ ต่อมไขมัน ทั้งหมดที่กล่าวมาคือ หนึ่งองค์ประกอบที่ทำให้เกิดสิว ซึ่งการเกิดสิว เราต้องเข้าใจก่อนว่า สาเหตุมันเกิดจากอะไรถ้าเราป้องกันสาเหตุได้ สิวก็จะหายไป

4 สาเหตุของการเกิดสิว

  • รูขุมขนอุดตัน เกิดจากการที่ผิวหนังของเราจะสร้างขึ้นใหม่ทุก ๆ 28 วัน เกิดเป็นเซลล์ผิวที่ตายแล้วไปอุดตันบริเวณรูขุมขน
  • ต่อมไขมันอุดตัน เกิดจากต่อมไขมันถูกกระตุ้นให้ผลิตน้ำมันมากเกินไปแล้วดันขึ้นมาที่บริเวณผิวด้านบน ซึ่งเป็นรูเดียวกับรูขุมขน ทำให้ผิวด้านบนอุดตัน
  • แบคทีเรีย หน้าที่ของมันคือ เป็นตัวย่อยไขมันที่อุดตันอยู่ใต้ผิวหนัง ทำให้เกิดการติดเชื้อและพัฒนาจากสิวอุดตันกลายมาเป็นสิวอักเสบ
  • ฮอร์โมน เกิดจากการปรับเปลี่ยนฮอร์โมนในตัวเรา โฮร์โมนจะมาทางเส้นเลือด และกระตุ้นตัวต่อมไขมันทำให้เกิดการอักเสบบนผิวหน้า ส่วนใหญ่พบในเพศหญิงช่วงมีรอบเดือน

ผลกระทบจากปัญหาสิว ที่เรามักพบเจอ

Play Video

เป็นสิวไม่หายสักที บีเอสแอลคลินิกมีทางออก

เลเซอร์รักษาสิว พิชิตสิว 0 เม็ด

การรักษาปัญหาสิว ด้วยการใช้คลื่นแสงลงไปยังบริเวณใต้ผิวหนังบริเวณผิวที่เป็นสิว และไม่ทำลายผิวบริเวณข้างเคียงแต่ช่วยทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ไปกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ซ่อมแซมเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ เป็นตัวช่วยเสริมทำให้สิวหายเร็วขึ้น

ฉายแสงลดการอักเสบ ไร้ปัญหาผิวตามมา

การฉายแสงเพื่อฆ่าเชื้อแบคทีเรีย พีแอคเน่ช่วยลดการอักเสบของผิว ลดความมันของผิวหน้า ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และยังทำให้ผิวหน้าขาวใสขึ้นอีกด้วยแอบกระซิบว่าขั้นตอนนี้ นอนหลับสบายๆ ได้เลยค่ะ

การรักษาปัญหาสิวของคนไข้ในแต่ละคน เป็นการรักษาตามสาเหตุที่เป็น และอาการที่เป็นในช่วงนั้นๆ นั่นคือสิ่งที่ทำให้ผลของการรักษาได้ผลดีเพราะการรักษาที่ตรงจุด เป็นสิ่งที่ทำให้คนไข้ได้ทราบว่า การรักษาของ BSL Clinic เรามีทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ ทำให้คนไข้สามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างมีความสุข มีแววตาและรอยยิ้มกลับไป

+4 เลเซอร์ รักษาปัญหาผิวที่ตามมา หลังสิวหาย

เลเซอร์ลดรอยดำ ผิวไม่หมองคล้ำ

รอยดำจากสิวมักเกิดจากการ แกะ บีบสิว จนทำให้ผิวหนังบริเวณนั้นเกิดการอักเสบ จนกลายมาเป็นรอยสีน้ำตาลเข้ม หรือดำ โดยตัวเลเซอร์จะเข้าไปลดเม็ดสีที่เข้มกว่าสีผิวปกติให้จางลงไป ช่วยปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอมากขึ้น โดยบริเวณผิวที่ทำเลเซอร์จะไม่ทำลายผิวรอบข้างให้เกิดปัญหาตามมา

เลเซอร์ลดรอยแดง เพื่อผิวใสอมชมพู

ปัญหานี้พบบ่อยในคนที่มีปัญหาสิว ผิวแพ้ง่าย เพราะเส้นเลือดจะไปกระจุกตัวบริเวณสิวจำนวนมาก จึงทำให้เรามองเห็นเป็นจุดแดงๆ เด่นชัด ตัวเลเซอร์ลดรอยแดง จะเข้าไปลดเส้นเลือดฝอยที่เป็นส่วนเกิน ให้หดตัวลง หลังทำผิวจะใสอมชมพูขึ้น

เลเซอร์รักษาหลุมสิว ผิวดูตื้นขึ้น

โปรแกรม Micro-needle RF และ Fraxel เป็นการรักษาหลุมสิว จากสาเหตุของการเกิดหลุม ด้วยการตัดพังผืดใต้ผิวหนัง และกระตุ้นการสร้างผิวใหม่ จึงทำให้หลุมสิวตื้นขึ้น และได้ผลการรักษาในระยะยาว ต่างจากการตัดพังผืดธรรมดาที่มักจะตื้นขึ้นในช่วงแรก แต่หลังผ่านไป 3-6 เดือน ก็จะมีพังผืดกลับมาสร้างใหม่ การรักษาแบบผสมผสานที่ BSL Clinic จะเป็นการออกแบบการรักษาขึ้นอยู่กับชนิดของหลุมสิว ไม่ว่าจะเป็น หลุมสิว 3 ชนิด คือ หลุมสิวปากแคบ (Ice Pick Scars) หลุมสิวตื้นปากกว้าง (Rolling Scars) และ หลุมสิวที่มีขอบ (Boxcar Scars) ซึ่งการรักษาแต่ละแบบจะใช้เทคนิคในการรักษาไม่เหมือนกัน แต่การรักษาด้วยโปรแกรมการรักษาหลุมสิวแบบเฉพาะบุคคลที่ BSL Clinic ทั้งหมดนี้ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริกา ว่าสามารถทำให้หลุมสิวตื้นขึ้นได้กว่า 70% หลังการรักษา 4 ครั้ง

พิโคเวย์เลเซอร์รักษาหลุมสิว

ความพิเศษของพิโคเวย์รักษา คือมีความแรงของเลเซอร์ที่มากพอ ทำให้พลังงานลงไปกระตุ้นให้เกิดคอลลาเจนใต้ผิวให้เกิดขึ้นใหม่ได้จากงานวิจัยพบว่า ในคนที่ใช้ PicoWay Laser รักษาหลุมสิว จาก 100 คน หลุมสิวตื้นขึ้น 94 คน ด้วยหัวช่วงคลื่น PicoWay Resolve 1064 หลุมสิวตื้นขึ้น หลังการรักษาเพียงแค่ 3 ครั้ง

รีวิวจากคนไข้จริง ที่ทำการรักษา

เรื่องราวคนไข้ ที่อยากบอกต่อ

ใครที่กำลังท้อและกลุ้มใจกับปัญหาสิวอยู่ ลองแวะเข้ามาอ่านรีวิวนี้ดู แล้วคุณจะรู้ว่า “จากหน้าที่

เคยเป็นสิวก็หายได้ แถมผิวยังขาวกระจ่างใสเรียบเนียนขึ้นอีด้วย” เช่นเดียวกับคุณชนากานต์ – ซาโย คนไข้คนสวยของเรา

ทั้งสวยและน่ารักมากๆ อยู่แล้วสำหรับคุณชลธิชา – น้ำ คนไข้คนเก่งของเรา ที่เป็นถึงระดับเชฟผู้รังสรรค์เมนูอาหารได้อย่างเชี่ยวชาญ แต่กลับไม่เหลือความมั่นใจในตัวเอง เพียงเพราะผิวหน้ามีปัญหาสิวและจุดด่างดำ

เพียงเพราะปัญหาสิว เรื่องราวของคุณธเนศพล – คุณริว คนไข้คนเก่งของเราที่ครั้งหนึ่งในชีวิต ต้องมานั่งกลุ้มใจเพราะปัญหาสิวบนใบหน้า ผ่านการรักษามาหลายที่ แต่สิวก็ไม่หายสักที โดยแต่ละครั้งที่ไป มีคุณพ่อเป็นคนพาไปและเป็นกำลังใจสำคัญใน

เรื่องราวคนไข้ ที่อยากบอกต่อ

Play Video
Play Video
Play Video

บีเอสแอลคลินิก มีทีมแพทย์ผิวหนังที่มีประสบการณ์การรักษากว่า 35 ปี

ที่ทำให้เข้าใจถึงปัญหาผิวของคนไข้ พร้อมวิเคราะห์และออกแบบการรักษาให้ตรงกับปัญหาที่เป็นได้อย่างตรงจุด

บทความเกร็ดความรู้

สิวอุดตัน สิวผด แค่สิวเม็ดเล็กๆ แต่ทำลายความมั่นใจ รักษาให้หายได้อย่างไร

สิวอุดตัน สิวผด แม้จะเป็นสิวเม็ดเล็กๆ แต่ถ้าเป็นเยอะ ก็สร้างความรำคาญใจให้กับคนที่เป็นอย่างมาก หลายๆ คนแก้ปัญหาการเป็นสิวอุดตัน สิวผด ด้วยการแต่งหน้าปกติสิวต่างๆ แต่นี่ไม่ใช่วิธีการแก้ปัญหา …

Read More >

4 เหตุผลควรเลือก รักษาสิวที่ไหนดี คนเป็นสิวอยากรู้ที่สุด

เพราะวิธีรักษาสิว มีอยู่ด้วยกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ไอเทมรักษาสิว สกินแคร์ที่ใช้รักษาสิว ฮาวทูแก้ปัญหาสิว การกดสิว กินยา ทายาแต้มสิว ครีมผลิตภัณฑ์หน้าใสไร้สิว …

Read More >

5 การรักษาสิว ที่เห็นผล สิวลดตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

ต้องบอกเลยว่า 5 การรักษาสิวที่เราจะกล่าวถึงนี้ เป็นวิธีที่ได้ผลจริง ยืนยันว่าสิวหายจริง จากผู้ที่เคยเป็นสิว และได้ผ่านการรักษาด้วยวิธีนี้มาแล้ว บอกเลยว่าหากคุณกำลังกลุ้มใจและเครียดกับปัญหาสิวอยู่ได้อ่านคอนเทนต์นี้ คุณจะได้เห็นถึงความว้าว การก้าวหน้าของเครื่องมือเทคโนโลยีเลเซอร์ทางการแพทย์ผิวหนังในปัจจุบันที่สามารถช่วยแก้ปัญหาสิวให้หายเร็วขึ้นได้อย่างทันเวลา …

Read More >

7 วิธีรักษาสิวที่หลัง แบบฉบับหมอผิวหนังแนะนำ

สิวที่หลัง ทำผิวพังแถมสร้างความกังวลใจ รักษาสิวที่หลังง่ายๆ ไม่ใช่เรื่องยาก ความคืนความมั่น ให้คุณกลับมาใส่เสื้อโชว์หลังได้แบบไม่ต้องปกปิด หากคุณประสบปัญหาสิวที่หลังอยู่ แล้วไม่รู้จะมีวิธีการแก้ หรือจะรักษาให้สิวหายได้อย่างไร บทความนี้จะช่วยคุณแก้ปัญหาสิวได้หลังเองค่ะ …

Read More >

5 รีวิว ที่หมอรักษาสิว อยากบอกต่อ พร้อมโชว์ผิวใส ไร้สิวระยะยาว

“สิว” นับว่าเป็นปัญหาที่ไม่ว่าจะเพศไหน หรืออายุเท่าไหร่ ก็ต่างต้องพบเจอปัญหาเหล่านี้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ หลายคนก็ต่างหาวิธีดูแลผิวตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการกดสิว การหายามาใช้ หรือแม้กระทั้งการหาหมอสิว ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่หลายๆ คนมักเลือกทำ …

Read More >

5 ข้อดี เลเซอร์รักษาสิว ที่ช่วยให้ผิวห่างไกลสิวในระยะยาว

เคยสงสัยกันไหมว่า การเป็นสิวเป็นๆ หายๆ  มันเกิดขึ้นจากอะไร ทำไมปัญหาสิวเหล่านั้นไม่หายไปให้หมดเสียที สิวเราควรรักษาให้ตรงกับสาเหตุของการเกิดสิว (ดูสาเหตุของการเกิดสิวได้ที่นี่) เพราะเป็นการกำจัดปัญหาที่ต้นตอ และไม่ก่อให้เกิดปัญหา รอยแดง …

Read More >
1 2
icon email