4 วิธียกคิ้ว แก้ปัญหาหนังตาตก ช่วยคืนความสดใสให้ดวงตากลมโต

ยกคิ้ว แก้ปัญหา หนังตาตก คืนความสดใจให้กับดวงตาคู่ซี้ของคุณ

ยกคิ้ว

4 วิธี ยกคิ้วแก้ปัญหาหนังตาตก ช่วยคืนความสดใสให้ดวงตากลมโต

จากตากลมๆ หนังตาตึงๆ พออายุที่มากขึ้น กลับมาพรากความสดใสไปจากดวงตาคู่ซี้ของเรา ทำให้เกิดปัญหาคิ้วตก เปลือกตาตกหย่อนหรือที่เราคุ้นเคยกับคำว่า “หนังตาตก” ที่มีลักษณะหย่อนคล้อยลงมา ไม่ได้มีผลแค่เรื่องของความสวยงามเท่านั้น แต่ยังทำให้มีผลกระทบต่อการมองเห็น…ทำให้โลกที่เคยกว้างสดใส กลับแคบลงเหลือแค่ครึ่งใบ อย่ามัวแต่นั่งกลุ้มใจไปค่ะ ในเมื่อเรามีวิธีที่สามารถช่วยคือความสดใสให้กับดวงตาของคุณได้ รวมถึงสามารถออกแบบทรงคิ้ว ให้เข้าและเหมาะกับรูปหน้าของคุณ คิ้วทรงดีเปลือกหนังตาไม่ตก คุณก็ดูสาวขึ้น ดูหนุ่มขึ้น แบบที่ไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัวอีกต่างหาก !!!

เจาะสาเหตุของปัญหาคิ้วตก หนังตาตก

ตั้งแต่เกิด ในบางคนที่เป็นปัญหานี้มาตั้งแต่แรกเกิดอาจมีความผิดปกติที่เปลือกตาข้างเดียวหรือเป็นทั้งสองข้างได้เช่นกัน

ตามวัย แรงโน้มถ่วงของโลกบวกกับเรื่องของอายุที่มากขึ้น ซึ่งถือได้ว่าเป็นเรื่องธรรมชาติของร่างกายที่ทำให้ผิวเปลือกตาหรือคิ้วหย่อนคล้อยตกลงมา

ไขมันสะสม หนังตาเยอะและหนาจนเกินไปที่เกิดจากไขมันสะสมนั้น ก็มีส่วนที่ทำให้หนังตาหย่อนคล้อยได้เช่นกัน

แม้อายุยังไม่เยอะ แต่คุณก็เริ่มดูแลผิวเปลือกตา และคิ้วของคุณได้

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

คุณนันท์นิพัทธ์ คนไข้สุดหล่อของเรา เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่ดีมากๆ ในเรื่องของการดูแลสุขภาพผิว จริงๆแล้วเรียกได้ว่าเป็นผู้ชายที่มีความหล่ออยู่ในตัวเองมากพอสมควรอยู่แล้วค่ะ !!  แต่ก็ไม่เคยละเลยเรื่องการดูแลผิวหน้านะคะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผิวบริเวณเปลือกตา และทรงคิ้วแบบฉบับผู้ชายสมัยใหม่ที่เข้ากับรูปหน้าที่เป๊ะสมส่วนอยู่แล้ว ยิ่งทำให้หน้ามีเสน่ห์ โดดเด่นและน่ามองแบบไม่มีเบื่อมากๆ เลยค่ะ คุณนันท์นิพัทธ์ใช้วิธีการดูแลแบบผสมผสาน ตามที่คุณหมอแนะนำให้ค่ะ มีทั้งการฉีดโปรตีนบริสุทธิ์เพื่อคลายกล้ามเนื้อ วิธีนี้สามารถช่วยยกคิ้ว ให้ได้รูปทรงมากขึ้นและยังช่วยทำให้หนังตกที่เหี่ยวๆ อยู่กลับมาเต่งตึงขึ้น และยังมี Maintain ให้ผลของความเต่งตึงกระชับเปลือกตาและคิ้วให้อยู่ได้นานๆ ด้วย เทคโนโลยีอัลตร้าซาวด์ที่เป็นการยกกระชับผิวอันเป็นที่ยอมรับกันทั่วโลก จึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมความหล่อความเท่จากดวงตาของคุณนันท์นิพัทธ์ ถึงสะกดใจสาวๆ บีเอสแอลทุกครั้งที่เข้ามาให้เราดูแลผิวค่ะ

สวยอยู่แล้ว ก็ยิ่งสวยขึ้นไปอีก ยกคิ้ว ด้วยทรงคิ้วสาย “ฝอ”

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

แซ่บลืม…ไหมละคะ คนไข้ท่านนี้ของเรา คุณแพท นภัสวรรณ สวยอยู่แล้วก็ขอสวยเพิ่มขึ้นอีก กับการปรับทรงคิ้วให้ดูเป็นสายฝอ หรือคิ้วทรงแบบฝรั่ง ความต้องการที่จะให้คิ้วออกมาเป็นทรงแบบนี้ เพียงแค่ใช้วิธีการฉีดโปรตีนบริสุทธิ์เพื่อปรับแต่งและยกทรงคิ้วให้ดูสูงขึ้น ทำให้โครงคิ้วมีความโดดเด่นชัดขึ้น เป็นการเปิดรับการแต่งตาแบบคัดเบ้าสโมกกี้อาย หัวคิ้วจะค่อนข้างหนาหน่อย และส่วนปลายเรียวเชิดสูง ทำให้ดวงตาดูกลมโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ คุณแพทประทับใจกับการจัดทรงคิ้วด้วยโปรตีนบริสุทธิ์ นี้มากเลยค่ะ เพราะทำให้แต่งตาได้สวยขึ้นและเขียนคิ้วได้ง่ายขึ้นด้วย แอบกระซิบฝากบอกคนอื่นๆ ด้วยว่าอยากได้ทรงคิ้วสไตล์ไหน บอกคุณหมอบีเอสแอลได้เลยนะคะเดี๋ยวคุณหมอจะวิเคราะห์โครงหน้า และเนรมิตทรงคิ้วที่สวยและเหมาะกับโครงหน้าส่วนอื่นๆ ให้กับคุณได้อย่างแน่นอนค่ะ สวยแล้วก็สวยขึ้นไปอีก

อย่าปล่อยให้ตัวเลขของอายุ มาพรากความสดใสของดวงตาคุณ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ถ้าคุณอยากดูดี หล่อเท่แบบอบอุ่น ผ่านสายตาคู่นี้ของคุณ “ไว้ใจบีเอสแอลเหมือนผมนะครับ” คุณพีระ คนไข้สุดหล่อและน่ารักของเรา ที่ไม่ยอมให้ตัวเลขของอายุมาทำลายความหล่อความเท่ได้เลย จึงต้องดูแลผิวบริเวณหนังตาหรือเปลือกตา ไม่ให้มีการหย่อยคล้อย เหี่ยวลง เมื่อเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่บีเอสแอล คุณหมอก็ได้แนะนำเทคโนโลยีที่จะเจาะจงในการช่วยยกให้คิ้วและหนังตาให้ได้รูปทรง นั่นคือ เทคโนโลยีคลื่นอัลตร้าซาวด์ ที่สามารถลงลึกได้ถึงชั้น SMAS ในการยกคิ้วและเปลือกตาบนที่เหี่ยวย่นอยู่ ให้กลับมาเต่งตึงกระชับขึ้นได้อีกครั้ง ที่สำคัญวิธีนี้ไม่ต้องพึ่งการผ่าตัดศัลยกรรม แต่คุณกลับได้ผิวที่เต่งตึงกระชับขึ้นได้แบบง่ายๆ ไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้นให้เสียเวลาทำแค่ครั้งเดียวเหมือนคุณได้ย้อนเวลาให้ผิวกลับไปเด็กลงได้ถึง 5 ปี  “ผมลองมาแล้ววิธีนี้เวิร์คมากๆ”

จะเห็นได้ว่า คนไข้ของเราทั้ง 3 ท่านนั้น มีปัญหาในเรื่องของ ผิวบริเวณเปลือกหนังตาและคิ้วที่แตกต่างกันทั้งสามท่านเลยใช่ไหมคะ ดังนั้นสิ่งที่สำคัญมากๆ ในการดูแลและแก้ปัญหา คือ คุณหมอต้องมีความเข้าใจถึงปัญหาที่แท้จริงของคนไข้แต่ละคนที่มีความแตกต่างกันออกไป และยังต้องคำนึงถึงรูปหน้าและโครงหน้าส่วนอื่นๆ อีกด้วย ดังนั้นหากคุณเริ่มกังวลกับปัญหาผิวหนังตาตก หรือคิ้วตก ก็สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่บีเอสแอลได้ต้องแต่เนิ่นๆ ที่เพิ่งเริ่มมีปัญหา อย่าปล่อยทิ้งเอาไว้นานเพราะแค่เริ่มเป็นน้อยๆ จะรักษาได้ง่ายกว่านะคะ ส่วนวิธีไหนจะเหมาะกับปัญหาของคุณ ก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของคุณหมอได้เลยค่ะ ไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัว ไม่ก่อให้เกิดแผลเป็น และไม่ต้องพักฟื้นหลังการรักษา ทางเรายินดีมากๆ ที่จะให้คำแนะนำที่เหมาะกับคุณปัญหาผิวเปลือกตาหรือคิ้วที่หย่อนคล้อยสำหรับคุณโดยเฉพาะ

4 วิธี ช่วยแก้ปัญหา หนังตาตก ยกคิ้ว ให้กลับมาตึงกระชับสดใสได้อีกครั้ง

1. พลังงาน RF (Radio Frequency)

พลังงาน RF (Radio Frequency)  แก้ตรงจุดผิวหย่อนคล้อย ทำไมพลังงาน RF ถึงช่วยแก้ปัญหาหนังตาตกหรือคิ้วตกได้ เพราะหลักการทำงานของเทคโนโลยีนี้ จะเป็นการค่อยๆ ปล่อยพลังงาน RF ลงไปกระตุ้นให้เกิดความร้อนที่ใต้ผิว โดยอุณหภูมิความร้อนที่อยู่ในระดับ 60 – 65 องศาเซลเซียสนั้น เป็นอุณหภูมิที่มีงานวิจัยรับรองว่า ไม่เพียงแต่ช่วยจัดเรียงคอลลาเจนเดิมที่อยู่ใต้ผิวให้เรียงตัวกันอย่างมีระเบียบ แต่มีความพิเศษมากกว่านี้คือ ยังช่วยกระตุ้นสร้างคอลลาเจนใต้ผิวให้เกิดขึ้นมาใหม่ได้อีกด้วย ผลภายนอกที่เกิดขึ้นคือ ผิวบริเวณเปลือกหนังตา หรือคิ้วที่หย่อนคล้อยจะกลับมายกกระชับเต่งตึงขึ้น ด้วยตัวเครื่องที่มีการออกแบบให้มีระบบเซ็นเซอร์ “cut off temperature” ที่คอยมอนิเตอร์ตรวจจับอุณหภูมิใต้ผิว ว่าผิวบริเวณที่ได้รับการรักษานั้นอุณหภูมิสูงถึงค่าที่ได้กำหนัดไว้แล้ว เพื่อให้ได้ผลลัพธ์การรักษาที่ดี จากนั้นระบบจะทำการตัดไม่ปล่อยพลังงานทำให้เป็นการควบคุมไม่ให้อุณหภูมิใต้ผิวสูงเกินไป จึงมั่นใจได้เลยว่าจะไม่เกิดผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อผิวของคุณอย่างแน่นอน BSL เราคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ เราจึงคัดสรรและเลือกสิ่งที่ดีที่สุด เนื่องจากเทคโนโลยีนี้ได้รับ U.S. FDA Approved มีความปลอดภัยสูงเป็นที่ยอมรับและเลือกใช้กันทั่วโลก จึงเหมาะสำหรับคนที่กลัวเจ็บ เพราะในขณะที่ทำการรักษา แทบไม่รู้สึกถึงอาการเจ็บเลยค่ะ แต่กลับให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบายๆ รู้สึกอุ่นๆ ที่ใต้ผิว ดังนั้นคนที่กลัวเจ็บ จึงตัดความกังวลข้อนี้ไปได้เลยค่ะ หลังทำจะไม่เกิดอาการดาวน์ไทม์ ไม่เกิดรอยแผลใดๆ ที่ผิวเลยค่ะ และช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยเล็กๆ ตื้นๆ ให้ผิวเรียบเนียนขึ้น คุณจึงรู้สึกได้ถึง ทรงคิ้วที่ยกขึ้น หนังเปลือกตาที่กระชับเต่งตึงขึ้น ได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ ผิวฟูละเอียดขึ้นอีกด้วยค่ะ

2. คลื่นอัลตร้าซาวด์ (High Intensity Focused Ultrasound)

คลื่นอัลตร้าซาวด์ ลงลึกไปเจาะจง ยกคิ้วและหนังตาให้กระชับเต่งตึงขึ้น ด้วยพลังงาน ที่มีความเข้มข้นสูง(High Intensity Focused Ultrasound) จะถูกปล่อยลงไปใต้ผิว เพื่อไปกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนขึ้นใหม่ที่ชั้น SMAS (ชั้นเดียวกับการผ่าตัดศัลยกรรม) แต่ไม่ใช้การผ่าตัดศัลยกรรมให้เจ็บตัว ทำให้เกิดเอฟเฟคของการยกกระชับผิวเกิดขึ้น โดยเทคโนโลยีที่เราเลือกใช้นั้น ผ่าน U.S. FDA Approved และได้รับการรับรองแล้วว่า สามารถยกกระชับหนังตาที่ตกและยกคิ้ว ขึ้นได้จริงๆ คุณจึงมั่นใจได้ว่าพลังงานลงลึกได้ถึงชั้น SMAS จริงๆ และจุดเด่นที่ทำให้หลายๆ คนติดใจคือ ทำการรักษาครั้งเดียว แต่คงผลลัพธ์การยกกระชับได้นานมากถึง 1-2 ปี จึงเหมาะกับคนที่ไม่ต้องการศัลยกรรมผ่าตัด แต่ได้ผลการรักษาที่ดีแบบเป๊ะและปังสุดๆ เป็นธรรมชาติ ไม่ต้องกังวลเรื่องรอยช้ำหรือรอยแผลเป็นเหมือนการผ่าตัด แต่ก็สามารถยกคิ้ว ยกหนังตาที่หย่อนคล้อย ดึงให้ตึงขึ้นได้เหมือนกัน แถมยังเปลือกตาที่ถูกยกขึ้น และยังเป็นการเปิดพื้นที่หนังตากับระหว่างคิ้วให้กว้างขึ้นได้อีกด้วย คุ้มค่ากับการคืนความสดใสให้กับดวงตามากๆ วิธีนี้เวิร์คสุดๆ ค่ะ

3. ฉีดโปรตีนบริสุทธิ์

ฉีดโปรตีนบริสุทธิ์ ยกทรงคิ้ว ดึงหนังตาให้สดใสอ่อนกว่าวัย แค่ฉีด ก็สามารถยกคิ้ว ยกหนังตาที่หย่อนคล้อยให้กลับมาสดใสเหมือนสิบสี่อีกครั้งได้เลยค่ะ หลายๆ คนจะกังวลว่า ฉีดแล้วกลัวว่าหน้าจะแข็งดูไม่เป็นธรรมชาติแต่ขอบอกเลยว่า เทคนิคการฉีดโปรตีนบริสุทธิ์ของคุณหมอเรา ทำให้คนไข้ทุกคนติดใจมากๆ เพราะคุณหมอมือเบามากๆ ไม่ทำให้เกิดรอยช้ำเลย หลังทำปุ๊ปก็สามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติค่ะ และแถมยังได้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ ขยับหน้าตรงบริเวณที่ฉีดและทุกสัดส่วนได้ตามปกติ ไม่ต้องห่วงว่าหน้าจะแข็งตึงดูไม่เป็นธรรมชาติ บอกเลยว่าฉีดกับที่บีเอสแอล ไม่มีอาการนี้แน่นอนค่ะ และถ้าอยากได้ทรงคิ้วแบบไหน คุณหมอก็มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบทรงคิ้วให้เหมาะกับรูปหน้าของคนไข้แต่ละคน หรือใครที่มีปัญหาคิ้วไม่เท่ากัน หรือเวลายักคิ้วแล้ว คิ้วไม่เท่ากัน วิธีการฉีดโปรตีนบริสุทธิ์นี้ ก็ช่วยได้เช่นกันค่ะ และยังสามารถช่วยลบริ้วรอยตื้นๆ และทำให้ดวงตาดูกลมโตขึ้น ใบหน้าก็ดูสดใสเหมือนเด็กแบบเป็นธรรมชาติมากขึ้นด้วย ทรงคิ้วสวยเป๊ะ หนังตาก็ตึงกระชับแบบนี้ใครไม่ลองก็ถือว่าพลาดมากจ้า

4. ฉีดสารเติมเต็ม (Hyaluronic Acid)

ฉีดสารเติมเต็ม  (Hyaluronic Acid) เสริมในส่วนที่เป็นกระดูกที่หายไป ให้คิ้วได้รูปทรงที่คุณต้องการ สิ่งที่ทำให้ทรงคิ้วหรือหนังตาดูตกลง ส่วนหนึ่งก็เกิดมาจาก พออายุมากขึ้นคอลลาเจนใต้ผิวเราเริ่มผลิตน้อยลง หรือในบางคนก็หยุดผลิตให้เกิดขึ้นใหม่ จึงทำให้เกิดเปลี่ยนแปลงของกระดูกเบ้าตาและขมับที่ขาดหายไป เราจึงจำเป็นต้องใช้สารเติมเต็มไฮยาลูโรนิกแอซิด HA หรือที่เราคุ้นชินกับคำว่า Filler มาช่วยเติมส่วนที่ขาดให้เต็มขึ้น โดยที่สา Filler นี้เป็นเหมือนคอลลาเจนที่อยู่ใต้ผิวของเราอยู่แล้ว วิธีการรักษานี้จึงปลอดภัย และสิ่งที่บีเอสแอลเราคำนึงถึงมากที่สุด คือความปลอดภัยของคนไข้ ผลิตภัณฑ์ทุกตัวที่เราคัดสรรและเลือกใช้นั้น ผ่านทั้ง อย.ประเทศไทย และ U.S. FDA Approved คนไข้จึงมั่นใจและเชื่อใจได้ถึงความปลอดภัย แล้วอะไรที่ทำให้คนไข้ติดใจและอยากมาฉีดฟิลเลอร์ที่บีเอสแอล ก็เพราะว่าคุณหมอมีความเชี่ยวชาญ ใส่ใจถึงการออกแบบรูปหน้าที่มีความเฉพาะของแต่ละคนให้ได้ทรงคิ้วและระดับของการยกกระชับผิวเปลือกหนังตาให้เข้ากับรูปหน้าของแต่ละคนโดยเฉพาะเลยค่ะอีกทั้งยังมือเบ๊าเบาแบบสุดๆ หลังทำแทบไม่เกิดรอยช้ำที่ผิว ในขณะที่ฉีดคุณหมอก็จะคอยถามอยู่ตลอดเวลาโอเคไหม เจ็บไหม และคำนึงถึงความปลอดภัยของคนไข้เป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด หลังทำเสร็จจุดเด่นก็คือ เห็นผลได้ทันทีเลยว่า ทรงคิ้วและหนังตาที่ตกหย่อนคล้อยอยู่นั้นกระชับเต่งตึงและได้รูปทรงที่สวยมากขึ้น แถมยังอยู่ได้นาน 1-2 ปี อีกด้วยค่ะ คุ้มค่ามากๆ

อย่าปล่อยให้คุณไม่มั่นใจกับ ทรงคิ้วที่ตกไม่ได้รูป หรือปัญหาผิวเปลือกตาตกหย่อนคล้อยอีกต่อไปเลยนะคะ เพราะ BSL สามารถช่วยแก้ปัญหานี้ให้กับคุณได้ แบบที่คุณไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัว และที่สำคัญคุณหมอของเราพร้อมและยินดีที่จะให้คำปรึกษา วิธีที่เหมาะกับปัญหาของคุณได้อย่างตรงจุด เพื่อคืนความสดใส ความอ่อนกว่าวัยให้กับผิวเปลือกตาและคิ้วของคุณได้อีกครั้งค่ะ

รีวิวภาพผลการรักษา

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
icon email