4 วิธีบอกลา หน้าหมองคล้ำ ให้กลับมากระจ่างใส มีออร่า

บอกลา หน้าหมองคล้ำ ให้ผิวขาวกระจ่างใส คืนความมั่นใจ

Treatments
Doctor
Appointment

บอกลา หน้าหมองคล้ำ ให้ผิวขาวกระจ่างใส

คืนความมั่นใจ กลับมาอีกครั้ง

ผิวหน้า คือ สิ่งที่หนุ่มๆ สาวๆ และคนในทุกวัย ให้ความสำคัญกันมาเป็นอันดับแรกๆ เรียกว่าหนึ่งในกิจวัตรที่จะต้องทำ คือ การดูแลผิวหน้าให้ใส ให้ดูดีผิวห้ามหมองคล้ำ ไม่อย่างนั่นไม่มั่นใจต้องออกจากบ้านด้วยมาดสาวมั่นหนุ่มหล่อเท่านั้น รับรองทั้งวัน ทำงานหรือไปเที่ยวได้อย่างมั่นใจ แดดบ้านเราในทุกวันนี้ คือ ต้นเหตุหลักๆ ที่ทำให้หน้าหมองคล้ำ และวิธีการรักษาจะมีการรักษาแบบไหนที่ให้ผลการรักษาที่รวดเร็วได้บ้าง รวมถึงการดูแลหลังการรักษา ที่มีประโยชน์และทุกคนสามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้ง่ายขึ้น หน้าไม่กลับมาหมองคล้ำตอกย้ำให้หมดความมั่นใจกันอีกต่อไป

สาเหตุที่ทำให้หน้าไม่ขาวใส หน้าหมองคล้ำ

  • ทำกิจกรรมกลางแสงแดดเป็นบ่อยๆ และเป็นระยะเวลานานติดต่อกันแบบไม่สงสารผิวกันเลย
  • ละเลยการทาครีมกันแดด ไม่ได้ลืมแค่อาจจะไม่ชอบความเหนอะหนะของครีม สิ่งที่ได้คือบอกลากับความขาวใสที่เคยมี
  • เครื่องสำอาง หากล้างไม่สะอาดอาจทำให้รูขุมขนอุดตันได้ ขยันแต่งหน้าแล้ว ต้องขยันล้างเครื่องสำอางกันด้วยนะคะแบ่งเวลาให้กับความสะอาดของเราด้วย อย่าเสียดายเครื่องสำอางถึงจะซื้อมาแพงแค่ไหน ต้องล้างให้สะอาด
  • การทำงานหน้าคอมหรือใช้โทรศัพท์มือถือ เพราะทั้งสองอย่างมีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าและรังสี UVA อย่าคิดว่าอยู่ในออฟฟิศ หรือ ทำงานที่บ้านแล้วจะรอด
  • ความเครียด การนอนดึก หรือนอนน้อย ทำให้ผิวเสื่อมสภาพลง เพราะผิวไม่ได้รับการพักผ่อนที่เพียงพอ
  • การดื่มน้ำไม่เพียงพอ ผิวก็จะแห้ง ดูไม่ชุ่มชื้น ติดกระบอกน้ำเก๋ๆ ไว้ข้างตัว จิบบ่อยๆ ช่วยได้
  • กินผักหรือผลไม้น้อยเกินไป ทำให้ผิวขาดวิตามินซี ที่จะไปช่วยสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นนุ่มๆสวยมาจากภายในอย่างแท้จริง

การดูแลรักษา หน้าหมองคล้ำ ให้ผิวกลับมาขาวใส มีออร่า

สิ่งใดจะดีต่อใจเท่าการรักษาที่ทำให้ผิวของเรากลับมาสวยแบบธรรมชาติกันอีกครั้ง หน้าที่นี้มอบให้ “การรักษาแบบผสมผสาน” เป็นเทคนิคพิเศษเฉพาะของ BSL Clinic ข้อดีของการรักษาแบบนี้ คือ ให้ผลลัพธ์ของการรักษาที่มีตอบโจทย์กับความหลากหลายของอาการได้เป็นอย่างดี เป็นวิธีที่ไม่ว่าคนไข้จะมีผิวหมองคล้ำมามากแค่ไหน การรักษานี้บอกได้เลยว่าทวงคืนความกระจ่างใสให้ผิวของเราได้อย่างแน่นอนค่ะ มีเทคโนโลยีไหนก็บ้างที่ คือ ฮีโร่ของผิวเรา

พิโคเวย์โทนนิ่งหน้าขาวใส นวัตกรรมเลเซอร์หน้าขาวใส พลิกวงการเลเซอร์กำจัดเม็ดสีเมลานินใต้ผิวได้อย่างหมดจด ด้วยพลังงาน High peak power ที่สูงในแต่ละความยาวคลื่น สามารถกำจัดเม็ดสีฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหน้าหมองคล้ำ ให้เปลี่ยนเป็นผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้นได้ PicoWay Toning หน้าขาวใส บีเอสแอลหัวความยาวคลื่น PicoWay 730 ร่วมกับ PicoWay Zoom 532 nm / 1064 nm ที่สุดของการกำจัดเม็ดสีฝ้า กระ จุดด่างดำ ปรับผิวหน้าขาวกระจ่างใส และที่สำคัญไม่ทำให้ผิวหน้าบางลงด้วย 94% ยืนยันผลลัพธ์ดีขึ้น หลังรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ด้วยเทคโนโลยีพิโคเวย์โทนนิ่ง

เลเซอร์ลดเม็ดสี เป็นการให้พลังงานเลเซอร์ลงไปกำจัดเม็ดสีดำแบบจำเพาะเจาะจงที่ทำให้เกิดความหมองคล้ำ จะไปช่วยปรับสีผิวให้ดูเรียบเนียน มีความสม่ำเสมอกัน ไม่ทำลายผิวด้านบน ไม่ทำให้ผิวหน้าบางลง ทำให้ผิวกลับมาดูขาวกระจ่างใสขึ้น ด้วยเป็นแสงเลเซอร์ที่มีขนาดเล็กมากจนมองด้วยตาเปล่าไม่เห็น จะซอกซอนลงไปในผิวเพื่อช่วยลดเม็ดสี แล้วคลื่นพลังงานยังจะทำให้เซลล์ผิวเก่าผลัดออกและไปกระตุ้นให้สร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาแทนที่ ได้ผิวใหม่ที่แข็งแรงสวยใสโดนใจกว่าเดิม

การดึงเม็ดสี เพื่อผิวเรียบเนียนกระจ่างใส คือ สุดยอดการรักษาด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ถ้าผิวที่ถูกแสงแดดทำร้าย หลักๆ คือทำให้หน้าไม่ใส และหมองคล้ำ เหมือนเป็นตัวร้ายที่ลงไปทำลายเม็ดสีบนใบหน้าของเรา แสงเลเซอร์จะลงไปทำงานใต้ผิวหนังบริเวณชั้นหนังแท้เพื่อดึงเม็ดสีออก ผิวหมองคล้ำจางลง ทำให้ผิวดูขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าออกเพื่อสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้แข็งแรง รูขุมขนกระชับขึ้น ถือเป็นการฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสและเรียบเนียนคู่กันไปอีกด้วย รวมถึงยังไปกระตุ้นคอลลาเจนที่เสื่อมไปให้กลับมาเกิดขึ้นใหม่ด้วย

BSL Signature Premium White Program ผิวของเราก็ต้องเติมอาหารผิวกันบ้างเพื่อความแข็งแรงของผิว เมื่อผิวอิ่มด้วยสารบำรุงต่างๆ บอกลา หน้าหมองคล้ำ ลดจุดด่างดำไปได้เลย เพราะความดูเปล่งปลั่งเนียใส ดูชุ่มชื้น จะกลับมา ด้วยการฉีดวิตามินบำรุงผิว ที่อุดมไปด้วยอนุพันธ์วิตามินแบบเข้มข้น เป็น สูตรที่ถูกคิดค้นมาโดยเฉพาะของ BSL Clinic สูตรนี้บอกเลยว่าคนไข้ชอบมาก เพราะใช้เวลาในการฉีดวิตามินไม่นาน มีความปลอดภัย เพราะทำการฉีดวิตามินด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ค่ะ

Doubled Phototherapy การฉายแสงผิว เป็นการกระตุ้นให้เกิดผิวใหม่ เพื่อคืนความสดใส ลดรอยจุดด่างดำให้กับผิว ด้วยคลื่นแสงที่มีความเข้มข้นสูง ในสีของแสงมีความยาวคลื่นที่เจาะจงกับปัญหาผิวไปกระตุ้นคอลลานเจนใต้ผิวหนัง ทั้งยังฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพ พร้อมเผยผิวที่แข็งแรง เพิ่มความเรียบเนียน รูขุมขนกระชับขึ้น เป็นการฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพหมองคล้ำที่ไม่สม่ำเสมอให้กลับมาเรียบเนียนและแข็งแรง พร้อมคืนความสดใส เปล่งปลั่ง ให้กลับมา

การรักษาแบบผสมผสาน จะเป็นการรักษาด้วยเทคโนโลยีหลายๆ อย่างร่วมกัน ซึ่งในแต่ละการรักษาขึ้นอยู่กับปัญหาของคนไข้แต่ละคน โดยแพทย์จะเป็นผู้วินิจฉัยว่าควรรักษาด้วยวิธีแบบไหน เพราะผิวขวองคนไข้แต่ละคนจะมีความแตกต่างของความหมองคล้ำไม่เท่ากัน การรักษาแบบผสมผสาน จึงเป็นการรักษาที่ช่วยส่งเสริมให้ผลการรักษานั้นออกมาได้อย่างเพอร์เฟคที่สุด ซึ่งทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก BSL Clinic ได้พัฒนาวิธีและเทคนิคการรักษาเพื่อคนไข้ของเราแบบต่อเนื่อง หลังทำการรักษาไปแล้ว บอกได้เลยว่าสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างมั่นใจ

Review จากคนไข้จริง

คุณปภัสสร หรือเฟิร์น สาวนัก Event ของเรา เจอกับปัญหาของผิวที่ไม่สดใส การเติมอาหารให้กับผิวจึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ จัดงานต่างๆ มานักต่อนัก มาถึงคิวจัดการให้อาหารกับผิวของตัวเองกันบ้างแล้ว 

“อะไรที่ทำให้ผิวพรรณดี ให้ดูเด่น ดูขาว มีความออร่า เฟิรน์ทำหมดคะ มีทั้งทาโลชั่น กินวิตามิน ไม่ได้ฉีดกลูต้านะคะ ไม่ฉีดเลยจะกลัวมากกับอะไรที่เกี่ยวกับเข็ม หรือที่ต้องฉีดเข้าเส้นเลือดเฟิร์นจะไม่ชอบ ตอนแรกผิวก็ไม่ได้ขาวขนาดนี้ อยากบอกว่าเคล็ดลับความขาว คือ มีให้วิตามินผิวเพิ่มด้วย นอกเหนือจากการดูแลผิวด้วยการทาโลชั่นประจำวัน เฟิร์นเชื่อว่าทาโลชั่นอย่างเดียวมันไม่ได้ขาวขึ้นมาแบบทันตาเห็นหรอก นอกจากที่เราจะดูแลอย่างอื่นเสริม อย่างกินวิตามินเอย หรือจะให้วิตามินทางผิวหนังแบบนี้ เฟิร์นทำทุกอย่างค่ะ

เฟิร์นเปิดคอร์สเลเซอร์ลดเม็ดอยู่แล้ว เพื่อมาทำให้หน้าเราขาวใส มีความออร่า ทางคลินิกก็เลยแนะนำว่ามีคอร์ทให้วิตามินผิวด้วยนะข้อดีคือตัวยาตัวยาจะค่อยๆ ไปช่วยเสริมให้ผิวกับหน้าเรามีความออร่าไปพร้อมๆ กันก็เลยเปิดคอร์สวิตามินผิวควบไปด้วยเลย วิตามินที่ให้ คือ Super Perfect White & Shine คือ วิตามิน C ฟื้นฟูผิวกระจ่างใส ให้มีออร่า ไม่ใช่กลูต้าแน่นอนค่ะ (ยิ้มน่ารักให้กับกล้อง) แล้ววิตามินผิวของที่นี่มี อย. คุณหมอรับรองว่าไม่มีอันตรายกับผิวแน่นอน รับรองเลยค่ะ”  

ปัญหาผิวหน้าไม่ขาวใส ผิวหมองคล้ำ มักจะเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นได้บ่อยกับสาวๆ รวมถึงหนุ่มๆ ในบ้านเราเพราะด้วยสภาพอากาศที่มีแสงแดดเป็นตัวกระตุ้นทำให้เกิดความหมองคล้ำได้ดี ยิ่งถ้ามีไลฟ์สไตล์เป็นขาลุยท้าแดดด้วยแล้วล่ะก็ ไม่ต้องทำใจเพราะยังไงก็ได้ หน้าหมองคล้ำ หน้าไม่ใสกลับมาแน่นอน แต่ด้วยไม่ว่าแสงแดดจะส่งแสงแผดกล้าทำลายผิวสักแค่ไหน ด้วยเทคโนโลยีการรักษาที่ทันสมัยจาก BSL Clinic บวกกับความเชี่ยวชาญของคุณหมอ ทำให้สามารถทำให้ผิวที่หมองคล้ำกลับมากระจ่างใสได้อีกครั้ง

รีวิวภาพผลการรักษา

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล*
*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล*
*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล*
*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล*
*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล*
*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล*
*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล*
*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล*
*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล*
icon email