บอกลา รักแร้ดำ หนังไก่ กลิ่นตัว ด้วย 3 วิธีนี้

บอกลา รักแร้ดำ หนังไก่ แม้ใส่เสื้อแขนสั้น หรือ แขนกุด

รักแร้ดำ

บอกลา รักแร้ดำ หนังไก่ แม้ใส่เสื้อแขนสั้น หรือ แขนกุด

รักแร้ดำ ยกแขนทีไรก็ไม่มั่นใจทุกที จะใส่สายเดี่ยว แขนกุด ที่เขาใส่กันแบบสวยๆ เก๋ๆ ก็ไม่เคยได้ใส่ แค่ดำคล้ำยังไม่พอมีมาตอกย้ำให้ช้ำใจด้วย ตุ่มหนังไก่ กันเข้าไปอีก สำหรับสาวๆ ไม่มีแย่ไปนี้อีกแล้ว แต่อย่าเพิ่งถอดใจเดี๋ยวนี้เขามีเทคโนโลยีที่ทันสมัยสามารถขจัดความดำคล้ำตุ่มนูนที่ขึ้นหายไป รักแร้กลับมาขาวใสแบบยกแขนแล้วจากที่ไม่กล้าไม่มั่นใจ แต่ได้กลับมาสบตาอวดวงแขนกันได้เลย

สาเหตุของ รักแร้ดำ ตุ่มหนังไก่

การโกน ถอนขน แว๊กซ์ ทำให้เกิดเป็นตุ่มหนังไก่ วิธีที่สาวๆ หรือหนุ่ม มักคิดว่า เป็นการขจัดขนที่ง่ายที่สุดเร็วที่สุด สะดวกที่สุด ก็จริงแต่ถ้าทำไม่ถูกวิธี ทำบ่อยๆ ก็เหมือนการทำร้ายรักแร้ของเรานั่นเอง บางทีสารที่ผสมอยู่ในแว๊กซ์ ก็เป็นตัวกระตุ้นความดำคล้ำชั้นดีเลย 

ใช้โรออลติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน ยิ่งถ้าใช้โรออนที่ไม่เหมาะกับผิวใต้รักแร้ของเราด้วยแล้ว มีทั้งส่วนผสมของน้ำหอม น้ำมัน แอลกอฮอลล์ ที่มากเกินไป ใช้บ่อยๆ เหมือนเป็นการย้ำๆ ลงไปที่เดิม รักแร้รับสารเคมีกันแบบเต็มๆ ความคล้ำก็เกิดการสะสมไปเรื่อยๆ เหมือนเป็นการะกระตุ้นการสร้างเม็ดสี เห็นเป็นรอยปื้นๆ ดำๆ ชัดเจน

รักแร้ถูกเสียดสีตลอดเวลา มักเกิดจากคนที่มีรูปร่างอ้วน มีเนื้อเยอะ ขยับทีเนื้อก็เสียดสีกันที บ่อยๆ เข้าก็เกิดความดำตรงบริเวณที่เสียดสี บวกกับมีความเปียกชื้นจากเหงื่อผสมเข้าไปด้วย แม้กระทั่งการเสียดสีจากเสื้อผ้า ก็ทำให้เกิดความดำได้เหมือนกัน โดยเฉพาะผ้าพวกโพลีเอสเตอร์ หรือ ผ้าใยสังเคราะห์ 

การสร้างเม็ดสีมากกกว่าปกติ กรณีนี้แนะนำอย่างเดียวเลยค่ะ ปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทันที คือคำตอบสุดท้าย ทุกอย่างต้องมีที่มาและจุดเริ่มต้นเสมอ แต่ถ้าเรารู้ถึงสาเหตุ ว่าเกิดจากอะไร ทำไม ก็สามารถรักษาและป้องกันได้ รู้เร็ว รักษาเร็ว หายเร็ว ผิวกลับมาเรียบเนียนขาวใสเร็ว มันดีต่อใจ สาวๆ คนไหนก็ชอบใช่ไหมคะ

แล้วการรักษา รักแร้ดำ มีวิธีใดบ้าง

อยากรักแร้ขาวเนียนกันทั้งทีมีวิธีการักษาแบบไหนกันบ้าง ดูยุ่งยาก หรือจะเจ็บอย่างที่คิดไว้ไหม บอกเลยว่าอย่าเพิ่งคิดไปล่วงหน้านะค่ะ วิธีการรักษาของ BSL Clinic จากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมีความเบามือกันสุดๆ ทำเสร็จไปแล้ว อาจจะต้องทักว่านี่รักษาเสร็จแล้วเหรอค่ะ ^^ ซึ่งจะทำให้รักแร้ขาวเนียนได้ก็ต้องมีการกำจัดขนกันก่อนนะคะ

ก่อนที่เราจะมีรักแรขาวเรียบเนียน จำเป็นอย่างยิ่งที่เราจะต้องกำจัดขนรักแร้เสียก่อน

เลเซอร์กำจัดขนถาวร โดยใช้เทคโนโลยี LASER HAIR REMOVAL เพื่อให้เลเซอร์ไปทำลายเฉพาะรากขนไม่ให้สร้างขนขึ้นมาใหม่ ถ้าใครมีตุ่มหนังไก่ด้วย ใช้ความยาวของคลื่นแสงที่เข้มข้น ลงไปทำงานได้ลึกถึงสเต็มเซลล์รากขน ความร้อนจะเป็นตัวไปทำลายเซลล์รากขน โดยไม่ทำลายผิวหนังกำพร้าด้านบน ตัวเครื่องเลเซอร์ได้รับการรองรับมาตราฐานจาก อย.ประเทศไทย และจาก US FDA

**ถ้าคนไข้กลัวเจ็บบอกได้เลยว่า ระหว่างการทำเลเซอร์ จะมีเจลเย็นๆ ทาให้ รับรองรองเลยว่าระหว่างทำแทบจะไม่รู้สึกเลยคะ

รักแร้เรียบขาวเนียน

เลเซอร์ลดรอยดำ สำหรับวิธีนี้เป็นการรักษาเพื่อปรับสีผิวรักแร้ให้ขาวเนียนขึ้นนั้น เราใช้เลเซอร์ลดเม็ดสีที่มีความเจาะจงกับเฉพาะเม็ดสีสีดำ ลดเม็ดสีส่วนเกินที่ทำให้ผิวดูคล้ำเสีย จึงช่วยปรับให้สีผิวรักแร้ขาวเนียนสม่ำเสมอขึ้นอย่างชัดเจน และที่สำคัญไม่ทำให้ผิวบางลง

เลเซอร์รักแร้เรียบเนียน สำหรับวิธีการรักษาเพื่อผิวรักแร้เรียบเนียนนั้น เราใช้เลเซอร์ในการรักษาเพื่อปรับสภาพกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรงมาทดแทนเซลล์ผิวเก่าใต้วงแขนที่เสื่อมสภาพแล้ว อีกทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขนลดปัญหาตุ่มหนังไก่เม็ดเล็กๆได้เป็นอย่างดี ผลลัพธ์ที่ได้คือ ผิวใต้วงแขนจะเรียบเนียนขึ้นหมดปัญหาตุ่มหนังไก่ ริ้วรอยพับที่เป็นเส้นๆชั้นๆจะช่วยให้ตื้นเนียนขึ้นปรับสภาพสีผิวให้ขาวเนียนสม่ำเสมอด้วยค่ะ

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปัญหาผิวใต้วงแขนของคนไข้แต่ละคน และการกำจัดขนจะช่วยทำให้รูขุมขนกระชับขึ้นด้วยช่วยปรับสีผิวให้ค่อยๆ ขาวขึ้น ดูเรียบเนียนมากขึ้น

Tip: สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องกลิ่นตัว หรือเหงื่อออกเป็นจำนวนมากจนทำให้เป็นปัญหาการใช้ชีวิตเรามีวิธีการจำจัดปัญหาเหล่านั้น คือ การฉีดโปรตีนบริสุทธิ์ เพื่อลดต่อมเหงื่อใต้ผิวหนัง ทำให้เหงื่อออกน้อยลง จะฉีดได้ต้องอยู่ภายใต้การพิจารณาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น เพราะในคนไข้แต่ละคนปริมาณของสารที่ฉีดจะไม่เท่ากัน แล้วแต่อาการของคนไข้คนนั้นๆ หลังฉีดคนไข้สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ

ข้อดีของการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ของบีเอสแอลคลินิก

  • ได้กำจัดขนแบบถาวร
  • ปรับสีผิวให้ขาว กระจ่างใสขึ้น
  • รูขุมขนเล้กลง กระชับขึ้น ผิวเรียบเนียนเต่งตึงขึ้น
  • ลดต่อมไขมัน เหงื่อน้อยลง
  • ตุ่มหนังได้หมดไป
  • หมดปัญหาขนคุด

ก่อนการรักษาควรเตรียมตัวอย่างไร

  • ก่อนทำเลเซอร์ประมาณ 3-4 สัปดาห์ หลีกเลี่ยงการถอนขน หรือ แวกซ์ขนในบริเวณที่จะทำเลเซอร์ ให้โดนเบาๆได้
  • งดการใช้โรออล ครีม ที่มีส่วนผสมของการเพิ่มความขาว
  • ไม่ควรให้รักแร้โดนกับแสงแดดโดยตรง

Review จากคนไข้ รักแร้ดำ

คุณสำราญ หรือแนน ครูสอนทำอาหารและเป็นเชฟอยู่ที่เมืองเชียงใหม่ เจอกับปัญหาของขนที่ขึ้นเยอะแบบดกมากมีขนเพียบไม่แพ้ผู้ชายแถมผิวบริเวณใต้รักแร้ไม่เรียบเนียน และยังมีสีคล้ำ เป็นอุปสรรคชิ้นโตในการทำงานรวมถึงการใช้ชีวิตประจำวันอีกด้วย ขนก็เยอะ รักแร้ก็ดำ มีอะไรจะแย่ไปกว่านี้อีกไหม “แนนทำงานเป็นทั้งเชฟเป็นทั้งครูสอนทำอาหาร วันๆ ก็ต้องอยู่หน้าเตา ไม่ต้องถามว่าร้อนไหม ร้อนแน่นอน (ยิ้มเล็กๆ) คุกกิ้งกันทั้งวัน ยิ่งร้อนเหงื่อที่รักแร้ก็ยิ่งออกเยอะ ที่ไม่โอเคเลยก็น่าจะเป็นไหลมาจนถึงข้อศอก แถมยังมีกลิ่นด้วย ก้ต้องยิ่งทาโรออลแบบเยอะหน่อย ทั้งๆที่ รู้ว่าการทาโรออลทุกวันๆ ทำให้รักแร้ดำมีสีหมองคล้ำ ยังรวมถึงขนที่ขึ้นเยอะมากด้วยนะ ก็ใช้วิธีการถอนขน ถอนบ่อยๆ จนกลายเป็นตุ่มหนังไก่ และมีสีคล้ำขึ้นไปอีก ทีนี้ทำให้ไม่กล้าใส่เสื้อหรือชุดแขนกุดกันเลย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ไปรักษามาแล้วก็หลายที่แต่ก็ไม่เห็นผล จนเพื่อนแนะนำให้ลองมารักษาที่ BSL Clinic บอกว่าที่นี่รักษาแล้วเห็นผลนะ มาที่นี่สิ เราก็เชื่อเพื่อนบินตรงจากเชียงใหม่มาเลย มาปรึกษาคุณหมอก็ให้ทำ LASER HAIR REMOVALหรือ Long Pulse-ND : Yag  เป็นการกำจัดขน แล้วก็มี ฉีดโปรตีนบริสุทธิ์ เข้าไปตรงบริเวณรักแร้ เพื่อลดต่อมเหงื่อ แล้วก็มี คลื่นแสง Lumenis HR ผสมกับ Fraxel Restore Er:glass 1550  ช่วยเรื่องของความหมองคล้ำคุณหมอบอกเป็นการรักษาร่วมกันเพื่อผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ตอนนี้บอกเลยว่ามีความมั่นใจมาก ใส่เสื้อแขนกุดได้ โชว์ ใต้วงแขน ได้ มั่นใจสุดๆ แนนว่ามันดีจริงประทับใจมาก แล้วพนักงานที่นี่น่ารักทุกคน มาแล้วรู้สึกอบอุ่นเหมือนบ้านเรา ดูแลดี เทคแคร์ดี มากๆ คุณหมอใจดีเอาใจใส่คนไข้ดีมาก มีความรู้สึกว่าเรารักษาที่นี่แล้วปลอดภัย มีความมั่นใจ มีความเชื่อ คิดเลยว่า ยังมีสิ่งๆ ดีๆ อยู่ในโลกใบนี้ เราเสียเงิน เราเจ็บตัว แต่ว่าผลที่ได้มันคุ้มเกินความคาดหมายจริงๆ ค่ะ”

หลังทำการรักษา

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

คนไข้สามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ การทำเลเซอร์จึงเป็นวิธีที่นิยมกันมากสำหรับกลุ่มคนที่ต้องการความสะดวกและรวดเร็ว ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองอย่างแท้จริง ใครที่คิดว่าตัวเองไม่ค่อยมีเวลา การรักษาด้วยเลเซอร์ คือ สิ่งที่ทีขึ้นเพื่อทำให้ชีวิตของงคุณง่ายขึ้น เร็วขึ้น สะดวกขึ้น 

เมื่อวงแขนเรียบเนียนขาวขึ้น ความกังวลใจก็หายไป จะใส่ชุดแบบไหนก็ได้ไม่หวั่น อวดวงแขนได้แบบมั่นใจสุดถ้ามีปัญหาเรื่องวงแขนแนะนำทักไลน์ ทักแชท คุยกับทีมงาน เพื่อที่จะได้ส่งต่อให้คุณหมอที่มีความชำนาญและเชี่ยวชาญ ประเมินอาการ เพื่อจะได้รักษาได้แบบตรงจุดมากที่สุด อยากกลับไปเป็นสาวมั่นในชุดสวยๆ ทักหาเราสิค่ะ ที่ BSL Clinic

รีวิวภาพผลการรักษา

icon email