5 การรักษาสิว ที่เห็นผล สิวลดตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

5 การรักษาสิว ที่เห็นผล สิวลดตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

ต้องบอกเลยว่า 5 การรักษาสิวที่เราจะกล่าวถึงนี้ เป็นวิธีที่ได้ผลจริง ยืนยันว่าสิวหายจริง จากผู้ที่เคยเป็นสิว และได้ผ่านการรักษาด้วยวิธีนี้มาแล้ว บอกเลยว่าหากคุณกำลังกลุ้มใจและเครียดกับปัญหาสิวอยู่ได้อ่านคอนเทนต์นี้ คุณจะได้เห็นถึงความว้าว การก้าวหน้าของเครื่องมือเทคโนโลยีเลเซอร์ทางการแพทย์ผิวหนังในปัจจุบันที่สามารถช่วยแก้ปัญหาสิวให้หายเร็วขึ้นได้อย่างทันเวลา

เป็นสิว รักษาไม่หายสักที คุณเคยเจอปัญหานี้ไหม

อุ๊ย! สิว ใครไม่เป็น ไม่มีทางเข้าใจ หลายๆ คนที่เป็นสิว ขาดความมั่นใจในการเข้าสังคม ส่งผลกระทบต่อการทำงาน หากเป็นวัยเรียนก็ไม่กล้าทำกิจกรรมต่างๆ ของทางโรงเรียนเพราะขาดความมั่นใจเพียงเพราะหน้าเป็นสิว เลยต้องหาคลินิกรักษาให้สิวหาย แต่สุดท้ายรักษามาหลายต่อหลายที่ สิวก็ยังไม่หายสักที นั่นเกิดจาก “คุณได้รับการรักษาที่ไม่ตรงสาเหตุของการเกิดสิวที่แท้จริง” จึงทำให้คุณเป็นสิวแบบซ้ำๆ สิวขึ้นวนลูป เป็นๆ หายๆ สำหรับคนที่รักษาผิว อยากสิวหายแบบที่ผิวยังคงแข็งแรงอยู่ ขอแนะนำบีเอสแอลคลินิก กับวิธีรักษา สิวที่ตรงกับ 4 สาเหตุของการเกิดสิวโดยตรง รูขุมขนอุดตัน, ต่อมไขมันอุดตัน, แบคทีเรีย C.acnes, ฮอร์โมนในร่างกาย เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า ที่ BSL Clinic มีวิธีการรักษาสิวแบบไหนบ้างที่ตรงกับสาเหตุของการเกิดสิว

5 การรักษาสิว ที่เห็นผล สิวลดตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

1 กดสิว เคลียร์รูขุมขนอุดตัน

เริ่มด้วยการรักษาที่ต้นเหตุแรกของการเกิดสิวเลยดีกว่า นั่นคือ รูขุมขนอุดตัน โดยจะใช้การกดสิวอุดตัน ออกจากผิวด้วยการกดสิว ให้ออกจากไปจากผิวได้อย่างหมดจด เพื่อไม่ให้สิวที่อุดตันนั้น พัฒนากลายเป็นสิวอักเสบ สำหรับใครที่เคยกดสิวแล้วเกิดอาการ จากสิวที่อุดตันแต่ดันกลายเป็นสิวอักเสบ นั่นอาจหมายถึง การกดสิวนั้นผิดวิธี

การกดสิวแบบผิดวิธี เช่น การไปกดสิวประเภท สิวอุดตันหัวปิด โดยจะมีลักษณะเป็นตุ่มนูนขนาดเล็ก มองเห็นเป็นจุดสีขาวและไม่มีรูเปิด ส่วนใหญ่แล้วรากสิวประเภทนี้จะอยู่ลึกกว่าสิวหัวดำ สิวประเภทนี้ไม่สามารถกดออกได้ แต่หากไปพยายามกดเค้นเพื่อให้สิวออก แต่หัวสิวไม่ออกทำให้จากเป็นแค่สิวอุดตันกลายเป็นสิวอักเสบ บวมแดงขึ้น สำหรับบีเอสแอลคลินิก ขั้นตอนการกดสิวนั้น มีการเทรนด์พนักงาน เพิ่มทักษะความเชี่ยวชาญในการกดสิว และเทคนิคการกดสิวให้สิวออกหมด โดยที่ผิวแทบไม่ทิ้งรอยแดงไว้และไม่อักเสบ รวมถึงไม้กดสิว และ สำลีทุกชิ้น ผ่านการฆ่าเชื้อแบบสเตอริไลซ์ คนไข้ทุกท่านจะได้รับการรักษาด้วยไม้กดสิวที่สะอาดปราศจากเชื้อโรค เพื่อนำไปใช้กดสิว สัมผัสผิวหน้าของคนไข้โดยตรงได้อย่างมั่นใจค่ะ

2 เลเซอร์รักษาสิว ลดขนาดต่อมไขมัน

ต่อมไขมันอุดตันใต้ผิวหนัง ที่ทำหน้าไม่ได้รับเชิญให้ผลิตน้ำมันออกมามากเกินไป ร่วมกับรูขุมขนที่เกิดการอุดตันอยู่แล้ว จะทำให้น้ำมันขับออมาไม่ได้ จึงเป็นสาเหตุของสิวอุดตัน ที่บีเอสแอลคลินิกมีตัวช่วยที่ดี อย่าง เลเซอร์รักษา สิวให้หายเร็วขึ้น Mode of Action Non-Ablative แต่เคล็ดลับที่สำคัญ ในการทำให้ผลการรักษาสิวออกมามีประสิทธิภาพนั้น ยังต้องขึ้นอยู่กับความเชี่ยวชาญของคุณหมอในการปรับตั้งค่าพลังงานเลเซอร์ให้ลงไปทำงานที่ต่อมไขมัน เพื่อลดขนาดของต่อมไขมันให้เล็กลง ลดการทำงานของต่อมไขมัน เพื่อรักษาให้ตรงจุด “โดยเน้นกระตุ้นการสร้างผิวใหม่ให้แข็งแรงแทน ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ” คนไข้สิวหลายๆ คนกังวลว่า ทำเลเซอร์แล้วกลัวหน้าจะบาง ผิวจะไวต่อแสงแดดหรือเปล่า ข้อนี้ไม่ต้องกังวล เพราะหากทำเลเซอร์รักษา สิวที่บีเอสแอล การตั้งค่าพลังงานที่ตรงกับสาเหตุการเกิดสิวอย่างต่อมไขมันแล้ว จึงไม่ทำให้ผิวหน้าบางลงแต่กลับได้ผิวใหม่ ที่แข็งแรงมากขึ้น

3 เลือกเซลล์ที่ดีที่สุดในร่างกาย เปลี่ยนแปลงผิวจากภายใน

เซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ จากมลภาวะต่างๆ ที่ทำให้ผิวหน้าอ่อนแอลง เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เกิดสิวด้วยเช่นกัน มาถึงขั้นตอนสำคัญอย่างเซลล์ซ่อมเซลล์ ที่เป็นการใช้เลือดของคนไข้เองนำมาผ่านกระบวนการปั่นเพื่อสกัด เอาส่วนที่เป็น Growth Factor ที่อุดมไปสารที่มีคุณค่ามีประโยชน์ต่อผิว ไปกระตุ้นให้เซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอยู่ active ขึ้นมาได้ เป็นการซ่อมแซมผิวเก่าที่เสื่อมสภาพไปแล้วให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง กระตุ้นให้ผิวกลับมามีสุขภาพผิวที่แข็งแรงขึ้น เปรียบเสมือนการสร้างผิวใหม่ เมื่อผิวแข็งแรงโอกาสการเกิดสิวขึ้นใหม่จึงน้อยลง การรักษาด้วยเซลล์ซ่อมเซลล์นี้คุณหมอจะทำทันทีหลังการทำเลเซอร์รักษา สิวเรียกได้ว่าเป็นที่สุดของการเปลี่ยนแปลงผิว ช่วยให้สิวหายเร็วขึ้นแบบเห็นผลจริง

4 ฉายแสงเลเซอร์รักษา สิวเรื้อรังฆ่าเชื้อแบคทีเรีย

แบคทีเรีย (C.acnes) เป็นอะไรที่ร้ายมากๆ เพราะพวกมันเป็นตัวย่อยไขมันที่อุดตันอยู่ใต้ผิวหนัง ทำให้เกิดการติดเชื้อและพัฒนากลายเป็นการอักเสบจากเดิมที่มีการอุดตันอยู่แล้วก็จะมีขนาดใหญ่ขึ้น พออักเสบก็กลายเป็นหนอง จะมีลักษณะเป็นหัวขาวๆ เป็นน้ำหนองที่อยู่ข้างใน บางคนชอบไปบีบออก หนองก็จะแตกแต่ไม่ได้แตกเฉพาะข้างนอก แต่แตกจากข้างในด้วย ร่างกายก็เข้าสู่โหมดปกป้องร่างกายตัวเองด้วยการสร้างพังผืดไว้เยอะๆ คนไข้ก็จะเกิดหลุมสิวขึ้นมา ดังนั้นเราจึงต้องมีตัวช่วยที่สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียตัวนี้ได้อย่าง การฉายแสง ACNE LIGHT THERAPY มีอยู่ด้วยกัน 2 สี แสงสีแดงฆ่าเชื้อสิวได้เป็นอย่างดี แสงสีเหลืองลดการอักเสบของสิวและกระตุ้นให้เกิดผิวใหม่ เหมาะกับการแก้ปัญหาที่อสิวที่เป็นมานานเรื้อรังหรือสิวดื้อยาได้ดี

5 ปรับฮอร์โมนในร่างกาย สิวหายได้แบบปลอดภัย

ฮอร์โมนเพศ ในร่างกายของคนเรามีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด โดยระดับฮอร์โมนเพศที่สูงขึ้น ฮอร์โมนจะไปกระตุ้นต่อมไขมันให้สร้างมามากอย่างผิดปกติ จนเกิดการอุดตันรูขุมขน และกลายมาเป็นสิวฮอร์โมนในที่สุด จากงานวิจัยพบว่า 65% ของคุณผู้หญิง มักมีสิวมากขึ้นในช่วงที่มีประจำเดือน ช่วงที่มีการตั้งครรภ์ หรือหลังคลอดบุตรแล้ว ก็ยังมีปัญหาสิวฮอร์โมนขึ้นอยู่ เพราะในช่วงนี้เป็นช่วงที่ร่างกายมีการเปลี่ยนแปลงของระดับฮอร์โมนนั่นเอง จึงไม่แปลกที่สาวๆ จะมีปัญหาสิวฮอร์โมน ทีมหมอสิวบีเอสแอลจะรักษา สิวฮอร์โมนด้วย “ยากิน” แบบที่ไม่ใช่ยาคุมกำเนิด เพื่อคุมสิวฮอร์โมน โดยมีประสิทธิภาพที่ดี สามารถลดสิวฮอร์โมนได้ 50% – 100% ซึ่งจะช่วยลดความมันของผิว และลดโอกาสการปะทุของสิวอักเสบได้เป็นอย่างดี หลังจากการรักษาประมาณ 3 เดือน และสามารถรับประทานยานี้ต่อเนื่องได้จนครบโดสยา โดยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายและอยู่ในการควบคุมของแพทย์ที่รักษาเท่านั้น และผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ที่ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว หลังหยุดใช้สิวก็ไม่กลับมาเห่อขึ้นเยอะเหมือนเดิม อีกทั้งยังมีส่วนผสมพิเศษที่เพิ่มจากธรรมชาติเพื่อช่วยปกป้องและฟื้นฟูสภาพผิวที่ถูกทำลายจากการแสงแดดและมลภาวะต่างๆ

รีวิว สิวหายจริง ปลอดภัย หน้าไม่บาง

ทีมแพทย์ประสบการณ์ด้านผิวหนังและเลเซอร์รักษา สิวโดยเฉพาะกว่า 35 ปี วิเคราะห์และรักษาคนไข้สิวแบบเคสบายเคสอย่างตั้งใจจริง

สิวจบที่บีเอสแอล เห็นผลจริง ผิวปลอดภัย
กดดูข้อมูลฟรี https://bslclinic.co.th/acne-treatment/

ปรึกษาปัญหาสิวกับผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง
Line ID : @bslclinic มี @ ข้างหน้า
Line : https://line.me/ti/p/@bslclinic
Tel : 02-235-8858, 099-343-8666, 098-289-7805


icon email