5 รีวิว ที่หมอรักษาสิว อยากบอกต่อ พร้อมโชว์ผิวใส ไร้สิวระยะยาว

5 รีวิว ที่หมอรักษาสิว อยากบอกต่อ พร้อมโชว์ผิวใส ไร้สิวระยะยาว

“สิว” นับว่าเป็นปัญหาที่ไม่ว่าจะเพศไหน หรืออายุเท่าไหร่ ก็ต่างต้องพบเจอปัญหาเหล่านี้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ หลายคนก็ต่างหาวิธีดูแลผิวตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการกดสิว การหายามาใช้ หรือแม้กระทั้งการหาหมอสิว ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่หลายๆ คนมักเลือกทำ บ้างก็ได้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจ บ้างก็ไม่เป็นไปตามที่คาดการณ์ไว้ ดังนั้นก่อนจะไปดูรีวิวผลลัพธ์หลังรักษาสิว มาดูวิธีการเลือกคลินิกกันก่อนดีกว่า

  • การรักษาต้องอยู่ในความดูแลของหมอผิวหนังเท่านั้น

เพราะใบหน้าของเรามีใบเดียว หากจะต้องทำการรักษาเจ้าปัญหาสิว ก็ควรอยู่ภายใต้ความดูแลของหมอผิวหนัง จะช่วยลดการเกิดผลข้างเคียงของผิวที่ตามมา โดยเราสามารถดูได้ถึงประสบการณ์แพทย์ที่ทำการรักษาได้ด้วยว่ามีความเชี่ยวชาญเรื่องสิวจริงหรือไม่

  • คลินิกมีมาตรฐานผ่านการรับรองจากภาครัฐ

เพราะทุกวันนี้คลินิกสิว มีมากมายหลายที่ และเราก็มักจะได้เห็นข่าวคลินิกเถื่อนอยู่บ่อยๆ วิธีสังเกตง่ายๆคือ การนำชื่อคลินิกที่เราสนใจเข้าไปค้นหาที่เว็บของหน่วยงานรัฐว่าได้ผ่านมาตรฐาน และการรับรองจากภาครัฐหรือไม่ ก็จะช่วยให้เรามั่นใจได้อีกขั้น

  • พนักงานมีความรู้ ดูมีมิตรไมตรี

หากเราได้เข้าไปปรึกษาแล้ว พนักงานหน้างานควรที่จะให้ความเข้าใจเราได้ และมีใจบริการที่สดใสยิ้มแย้ม ไม่เน้นขายคอร์สจนเกินความจำเป็น เพราะด่านแรกที่เราจะได้เจอเลยคือพนักงานบริการที่จะตอบปัญหาก่อนพบหมอจริงๆ หากพวกเขาตอบข้อสงสัยเราได้ ก็ถือว่าที่นั้นมีความเชี่ยวชาญแน่นอน

  • ดูรีวิวผลการรักษา

ไม่ใช่ว่ารักษาโดยหมอ หรือคลินิกได้รับการรับรองจากทางรัฐ แต่ไม่มีผลการรักษาให้เห็นว่าเป็นมาอย่างไร เพราะหากจำนวนเคสรีวิวเยอะมากแค่ไหน ก็จะช่วยให้เรามั่นใจได้ว่าที่นี่ น่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการรักษาปัญหาสิวนั้นเอง

รีวิว สิวฮอร์โมนตัวการร้ายๆ ที่ทำลายผิว

คุณชนัญชิดา มีปัญหาสิวมาอย่างยาวนาน เธอไม่มีความมั่นใจในผิวของตัวเอง เพราะแต่งหน้าอย่างไรก็ไม่ติดเสียที เคยผ่านการรักษามาหลากหลายแบบ หลากหลายที่ แต่ผลก็ไม่น่าประทับใจเท่าที่ควร จึงได้ตัดสิวใจมารักษาที่ บีเอสแอลคลินิก คุณหมอได้อธิบายว่า สิวที่เป็นอยู่นั้น ที่มันมาๆ หายๆ เกิดจากตัวฮอร์โมนมนร่างกายของเราเกิดการแปรปรวน และมักจะพบบ่อยในช่วงที่เป็นประจำเดือน เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่มาคู่กันกับผู้หญิงเลยก็ว่าได้ เมื่อได้เข้ามารักษา ผลลัพธ์ก็เป็นที่น่าพึงพอใจ อาจจะใช้เวลาหน่อย แต่ก็เริ่มเห็นผลตั้งแต่ 3 เดือนที่ทำการรักษา

 รีวิว รักษาสิวเห่อ จากการใช้ครีมหน้าใส

คุณจันทิมา เคยประสบปัญหาสิวเห่อใบหน้า ด้วยการลองใช้ครีมหน้าใสในอินเตอร์เน็ต โดยตอนใช้ช่วงแรก ผิวมันใสไวมาก สิวก็ไม่มีเลย แต่เมื่อใช้ไปสักระยะ ก็เริ่มสังเกตตัวเองว่าผิวมีความบางลง แสบ คัน ได้ง่าย หลังจากนั้นไม่นาน สิวเจ้าปัญหาก็เริ่มกลับมาเห่อขึ้นเรื่อยๆ จนเป็นทั่วใบหน้า จนถึงขั้นเอ่ยปากว่า “เข็ดค่ะ อย่าไปใช้มันเลย” เมื่อคนไข้เข้ามา ทางบีเอสแอลคลินิกก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ คุณหมอต่างช่วยกันดูปัญหาสิว และวิเคราะห์สภาพผิวเพื่อประเมินการรักษาให้ผิวปลอดภัยมากที่สุด และช่วยลดเกิดผลข้างเคียงตามหลัง นอกจากจะเป็นการรักษาแล้ว ยังได้คืนความมั่นใจให้คนไข้ ได้กลับมามีรอยยิ้มที่สดใสอีกครั้ง

รีวิว สิวผู้ชาย ก็รักษาให้ผิวใส ไร้สิวได้

คุณวณัฐ เดิมทีเป็นคนที่ไม่มีสิว แต่หลังกลับมาจากเที่ยวต่างประเทศ สิวก็เริ่มขึ้นบริเวณคอ กรอบหน้า และแก้ม อย่างต่อเนื่อง โดยช่วงแรกเขาก็มีการได้ไปซื้อยามารักษาเองก่อน แต่สิวก็ไม่ได้ยุบไปตามที่คาดหวัง จึงได้ตัดสินใจเข้ามาทำการรักษา ที่บีเอสแอลคลินิก เป็นที่แรก คุณหมอได้ทำความเข้าใจ และให้ความรู้ว่า สิวที่เป็นอยู่เกิดจากอะไร มีปัจจัยไหนบ้างที่ทำให้เกิดสิว และควรดูแลตัวเองอย่างไรบ้าง หลังผ่านการรักษาไป 2 เดือน รอยดำที่เคยเป็นก็จางลง สิวอุดตันที่เคยมี ก็ลดลงอย่างเห็นได้ชัด ยิ่งใกล้จบการรักษา ผิวก็มีความมันน้อยลง รูขุมขนกระชับขึ้น และที่สำคัญรอยดำ หรือผลข้างเคียงหลังการรักษาไม่มีเลย

รีวิว สิวจากการใส่แมสก์ ปรับผิวแข็งแรงจากภายใน ช่วยลดการเกิดสิวในอนาคต

คุณนฤภร บอกเล่าประสบการณ์การเป็นสิวว่า เดิมทีก็เป็นคนมีสิวอยู่แล้ว พอยิ่งเข้าช่วงโควิด ที่ต้องมีการบังคับให้ใส่แมสก์อยู่ตลอดเวลา สิวมันก็เพิ่มมากขึ้นๆ ไม่มีทีท่าว่าจะลดลงไป ไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตัน สิวอักเสบ มันก็ต่างสลับขึ้นมาอย่างไม่ขาดสาย ประจวบกับการที่พอเป็นสิว เราก็ต้องแต่งหน้ากลบสิว แต่มันก็เป็นการทำให้มันหายไปแค่เปลือกนอก เพราะยิ่งแต่งมากเท่าไหร่ สิวก็มากขึ้นเท่านั้น จึงได้เข้ามารักษาให้ผิวแข็งแรงขึ้นจากภายใน เพราะคุณหมอวิเครราะห์สภาพผิวแล้วว่ามีความอ่อนแอระดับนึง หลังจบการรักษากับที่นี่ (บีเอสแอลคลินิก) มันทำให้เรามั่นใจมากขึ้น ไม่ต้องมานั่งกังวลว่าต้องแต่งหน้ากลบสิวอีกไหม และจะกลบมิดหรือเปล่า และก็ยังมีการใส่แมสก์เหมือนเดิม แต่ที่เห็นได้ชัดเลยคือ สิวมันไม่กลับมาเป็นอีกแล้ว

รีวิว รักษาปัญหาสิวในระยะยาว ผิวใส ไร้รอยสิว

คุณตรี มีปัญหาสิวอักเสบ และรอยดำจากสิว เคยผ่านการรักษามา 1 ที่ เป็นดูว่าจะเป็นการรักษาตามอาการ เลยทำให้ผลลัพธ์ยังไม่เป็นที่น่าพอใจเท่าที่ควร จึงได้ลองตัดสินใจเข้ามาทำเลเซอร์รักษาปัญหาสิวกับบีเอสแอลคลินิกเป็นที่แรก ก่อนที่จะทำการรักษา ก็คิดว่ามันคงไม่ต่างจากที่เคยทำการรักษามา แต่ผลลัพธ์หลังทำ มันทำให้เห็นว่าปัญหาสิว หรือแม้กระทั้งรอยดำ มันจางลง ลดลงไวกว่าการทายาแบบปกติ เห็นการเปลี่ยนแปลงในช่วง 2- 3 เดือนแรกที่ทำการรักษาว่ามันลดลงจริงๆ และเมื่อจบการคอร์สไปปัญหาสิวก็ไม่ได้กลับมาเห่อในบริเวณที่เคยทำการรักษาไป เหมือนผิวเรามันแข็งแรงขึ้นจากภายใน เลยทำให้เป็นสิวยาก แต่ทั้งนี้คุณหมอก็แนะนำว่าขึ้นอยู่กับการดูแลผิวของเราด้วย เพราะหากปล่อยปะละเลย สิวก็จะกลับมาได้นั้นเอง

เป็นอย่างไรบ้างกับ 5 รีวิวสิว ที่ทางเราได้นำประสบการณ์การรักษามาแบ่งปันกัน อย่างไรก็ตามการรักษาในแต่ละเคสก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง บางคนทำอย่างนั้นดี ก็ไม่ใช่ว่า หากเป็นเราทำ ผลมันจะดีตามไปด้วย ทั้งหมดนี้ควรเข้ามาปรึกษาหมอผิวหนัง เพื่อวิเคราะห์สภาพผิวโดยเฉพาะ จึงจะทำให้การรักษาตรงสาเหตุของสิว และตรงจุดที่จะทำให้สิวหายไปในระยะยาว 

ดูรีวิวคนไข้สิว เพิ่มเติมที่นี่

หากมีข้อมูลสงสัย อยากสอบถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ ข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายนะคะ

Line ID : @bslclinic **มี @ ข้างหน้า**

Line : https://line.me/ti/p/@bslclinic 

Inbox : http://m.me/bslclinic​​ 

☎️ 02-235-8858 📱098-289-7805


icon email