แค่ 3 เดือน สิวหาย หน้าดีขึ้น ท้าให้คุณมาพิสูจน์

แค่ 3 เดือนรู้ผล !!! หน้าดีขึ้น สิวหาย จนใครๆ ก็ทัก ดีใจมาก

แค่ 3 เดือนรู้ผล สิวหาย หน้าดีขึ้น

อย่าละทิ้งเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ เพียงเพราะปัญหาสิว เรื่องราวของคุณธเนศพล – คุณริว คนไข้คนเก่งของเราที่ครั้งหนึ่งในชีวิต ต้องมานั่งกลุ้มใจเพราะปัญหาสิวบนใบหน้า ผ่านการรักษามาหลายที่ แต่สิวก็ไม่หายสักที โดยแต่ละครั้งที่ไปรักษาสิวนั้น มีคุณพ่อเป็นคนพาไปและเป็นกำลังใจสำคัญในการรักษาสิว

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

เพราะผ่านการรักษามาหลายที่ เสียเวลาและเสียค่าใช้จ่ายมาก็เยอะ แต่สิวก็ไม่ดีขึ้นสักที เป็นๆ หายๆ วนลูปเดิมอยู่อย่างนั้น จึงไม่แปลกเลยว่า ทั้งตัวคุณริวและคุณพ่อ จะมีอาการเบื่อและท้อกับการรักษาสิว โดยครั้งแรกที่คุณพ่อพาน้องริวเข้ามาปรึกษาคุณหมอเพื่อรักษาสิวที่บีเอสแอล ก็ได้เล่าเรื่องราวที่เป็นข้อมูลเกี่ยวกับการรักษาที่ผ่านมา ไปรักษามาหลายที่มากๆ แต่มันก็ไม่หายสักที อยากรู้ว่าที่นี่ จะดีจริงเหมือนที่เขารีวิวกันไหม? ทำให้เราเริ่มรู้ถึงปัญหาและความต้องการที่แท้จริง ของตัวคุณริว และคุณพ่อที่เป็นคนพามามากขึ้น

คุณพ่อพูดประโยคหนึ่งกับคุณหมอและพนักงาน ที่ทัชกับความรู้สึกมากที่สุดก็คือ “ที่นี่จะเป็นที่สุดท้าย ในการพาลูกมารักษาสิว ถ้าไม่หายจะไม่ไปที่ไหนอีกแล้ว” ทำให้เรารู้เลยว่า บีเอสแอลคลินิกเราคือความหวังครั้งสุดท้ายของทั้งคู่

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

สิวที่คุณริวเป็น สิวอักเสบทั่วทั้งหน้า เวลาที่เป็นสิว อักเสบแค่เม็ดเดียวก็เจ็บจะแย่แล้ว แต่นี่ถ้าทั่งทั้งหน้ารู้เลยว่าคุณริวเจ็บและทรมานมากแค่ไหน ความกังวลและความเครียดของคุณริวนั้น แสดงออกผ่านทางสีหน้าและแววตาได้อย่างชัดเจนมากๆ สอบถามถึงอาการก็พูดแบบไม่ค่อยกล้าพูด ถามคำตอบคำ ไม่สบตาขณะที่พูดคุย

สำหรับบีเอสแอล การที่จะทำให้สิวของคุณริวหายนั้น ไม่ใช่เรื่องยากเลย แต่ที่ยากคือเป็นการปรับจูนความเข้าใจการเปิดใจทั้งตัวคุณริวและคุณพ่อมากกว่า เพราะอย่างที่บอกคุณริวผ่านการรักษามาหลายที่ ก็คงมีบ้างที่จะท้อและแอบคิดว่าที่นี่ก็อาจจะเหมือนกับหลายๆ คลินิกที่ผ่านมาหรือเปล่า เราจึงอยากให้คุณริวเปิดใจ มองไปที่เป้าหมายเดียวกัน “คือการทำให้สิวหาย” และมาช่วยกันทำให้เป้าหมายนี้ เป็นจริงเสียที

โดยครั้งแรกที่คุณหมอเห็นสิวของคุณริว ก็มั่นใจเลยว่า
“สามารถรักษาให้สิวที่เป็นอยู่ หายได้จริง ทำให้คนไข้มีความสุขขึ้นได้”

เริ่มตั้งแต่การกดสิว ขั้นตอนเบสิคแต่ไม่ธรรมดา เพราะการใส่ใจในรายละเอียดของสิวอุดตันว่าเม็ดไหนควรกดเม็ดไหนไม่ควรกด ที่ล้วนแต่ผ่านการอบรมเทรนด์ เพื่อปรับปรุงและพัฒนาการกดสิวให้เป็นมาตรฐานที่ดี คนไข้ทุกท่านจึงมั่นใจให้ความเชี่ยวชาญและความปลอดภัย

การลดขนาดต่อมไขมันสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดสิว ควบคู่กับการทำให้ผิวหนังแข็งแรงขึ้น ด้วยความเชี่ยวชาญของคุณหมอในการตั้งค่าเทคโนโลยีเลเซอร์ และการผสมผสมเทคโนโลยีการรักษาไว้ด้วยกัน จึงเป็นวิธีที่ทำให้สิวค่อยๆ หาย แถมได้ผิวที่ดีขึ้นตามลำดับ ด้วยความที่คุณริวเป็นสิวอักเสบเยอะมากในช่วงก่อนที่จะมารักษา ทำให้ผิวย่อมมีรอยแผลเป็นจากสิว หลุมสิว การใช้เลเซอร์รักษาจะช่วยทำรอยแผลเป็นจากสิวจางลง ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนขึ้น

ขั้นตอนการฉายแสงตัวช่วยสำคัญที่ทำให้สิวอักเสบ สิวหัวหนอง ที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรีย P.acne มาย่อยการอุดตันใต้ผิว การฉายแสงจะช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบของสิว ลดความมันของผิวหน้า จึงทำให้สิวอักเสบแห้งและยุบเร็วขึ้น อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรงขึ้นอีกด้วย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ความรู้สึกของคนไข้

สิวหาย

“ผมรู้สึกดีใจครับ ที่บีเอสแอลทำให้เราดีขึ้นได้ เพราะว่าหน้าตามันก็เป็นเรื่องของความมั่นใจของเรา มีคนทักเยอะมากเลยครับว่าหน้าผมดีขึ้น คือไม่ใช่แค่เราคนเดียวที่รู้สึกว่าหน้าเราดีขึ้น แต่คนรอบๆ ตัวของเราก็ทักหมดทำให้เรารู้สึกดีใจและอยากขอบคุณที่นี่มากๆ ครับ และก็รู้สึกพนักงานที่นี่ต้อนรับดีมากครับ คุณหมอก็น่ารักมากครับ อธิบายถึงสาเหตุการเกิดสิว แนะนำวิธีการรักษาที่เหมาะกับผม”

ส่วนระยะเวลาในการรักษาสิวของผม 1-2 เดือนแรกอาจจะยังไม่ค่อยเห็นผลชัดเจนเท่าไหร่ เพราะผมเป็นสิวเยอะครับ แต่ประมาณแเค่เดือนที่ 3 ครับ เริ่มดีขึ้น ซึ่งคุณหมอได้อธิบายตั้งแต่แรกอยู่แล้วครับว่าผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละคน บางคนก็เห็นผลเร็วเลย แต่ของผมสิวค่อนข้างเยอะทำให้สิวค่อยๆ ลดลง เพราะการรักษาของที่นี่เป็นการรักษาแบบระยะยาว ไม่ได้ปุ๊บปั๊บหาย แต่เป็นการรักษาแบบหายขาด ผมเลยมั่นใจกับที่นี่มากๆ ครับ”

ทุกท่านที่เข้ามาอ่านเรื่องราวการรักษาสิวของคุณริว เห็นเหมือนกันไหมคะว่านอกจากปัญหาสิวจะหายไป ผิวหน้าดีขึ้นแล้ว ยังมีอีกหนึ่งอย่างที่เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นอีกด้วย นั่นคือ สีหน้าแววตาและรอยยิ้มของริวค่อยๆเปลี่ยนไป กล้ามอง กล้าสบตาในระหว่างที่พูดคุยกันมากขึ้น รอยยิ้มที่แต่ก่อนไม่เคยได้เห็น แต่เดี๋ยวนี้ยิ้มได้สุด พูดคุยสบตาเป็นกันเอง ไม่เหมือนคุณริวในตอนแรกที่ได้เจอกันเลย จึงทำให้เรารู้ว่า ความสุขที่เพิ่มขึ้น ความมั่นใจที่มากขึ้นของคุณริว เกิดขึ้นได้เพราะ “สิวหาย ผิวดีขึ้น”

แววตาที่สดใสขึ้น รอยยิ้มที่ยิ้มกว้างขึ้น ความมั่นใจที่เพิ่มขึ้น ความสุขในการใช้ชีวิตที่เพิ่มมากขึ้น คงเป็นอะไรที่มากกว่าคำว่าแค่ “สิวหาย” เพราะการที่เราได้เห็นคุณริวคนใหม่ สดใส และกล้าทำสิ่งต่างๆ ที่ตั้งใจไว้ นี่แหล่ะคือเป้าหมายที่บีเอสแอลทำสำเร็จเหมือนกันค่ะ

ขอบคุณนะคะ ที่ไว้ใจการรักษาสิวของบีเอสแอลคลินิก เรามีความสุขค่ะ ที่เห็นคุณมีความสุข

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

 


icon email