รักษาสิว ผิวแพ้ง่าย ด้วยหมอผิวหนังประสบการณ์ 35 ปี

วิธีรักษาสิว ผิวแพ้ง่าย ไวต่อแสงแดด เปลี่ยนผิวให้แข็งแรงขึ้น

วิธีรักษาสิว ผิวแพ้ง่าย ไวต่อแสงแดด เปลี่ยนผิวให้แข็งแรงขึ้น

ไม่ว่าสาวๆ บนโลกร้อนๆ ใบนี้ จะพยายามป้องกันผิวหน้ากันมากน้อยแค่ไหน แต่ความร้อนเอย มลภาวะทางสภาพอากาศเอย เป็นปัจจัยที่ทำให้ผิวหน้าอันบอบบางของสาวๆ ต้องกลายเป็นผิวแพ้ง่าย จนสาวๆหลายคนคงอย่ากจะตะโกนบอกว่า จะร้อนฉันไม่ว่า! แต่อย่าให้หน้าฉันพังได้ไหมมม! ณัฐณิชา ภู่ด้าย หรือ โดนัท พยาบาลสาวที่แม้ว่าจะป้องกันตัวเองดีแค่ไหน แต่ผิวหน้าก็ยังเข้าข่ายเป็นผิวแพ้ง่าย จะบอกว่าอยากเข้าข่ายเทรนดี้ตามยุคก็ไม่ใช่ เพราะไม่ได้อยากจะเป็นนะ(จ๊ะ)

คิดว่าตัวเองเป็นผิวแพ้ง่าย ก็มีความวิตกกังวล เอาจริงๆ ก็ไปรักษามาหลายที่หลายคลินิกแล้ว แต่ก็ยังเป็นๆหายๆ อยู่แบบนี้ จนเราตัดสินใจ เสิรช์เลย “ผิวแพ้ง่าย” จะไปรักษาที่ไหนดี ก็ขึ้นมาเลยค่ะ BSL Clinic พอขึ้นในเว็บไซต์ ก็เลยมาตามดูรีวิวจากคนไข้จริงๆ ที่มารักษา จากใน Youtube ก็เลยลองโทรติดต่อเข้ามาก่อนแล้วขอนัดคิวเพื่อที่จะพบคุณหมอ

ในครั้งแรกเลยที่มาปรึกษาคุณหมอ ตอนแรกที่คิดว่าเป็นสิว ก็ตั้งใจจะมารักษาในเรื่องของการรักษาสิว แต่ว่าพอคุณหมอตรวจแล้ว ก็บอกว่าเราไม่ได้เป็นสิวนะ แต่เป็นผิวแพ้ง่ายจริงๆ ตามที่เราเคยเข้าใจตั้งแต่แรก คุณหมอก็แนะนำว่าควรที่จะรักษายังไง ไม่ได้หลอกขายว่าต้องเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ แต่แนะนำจริงๆว่า ควรจะต้องทำยังไงทั้คุณหมอกับพี่ๆเจ้าหน้าที่ ให้คำแนะนำดีมากประทับใจมาก

วิธีรักษาสิว

ก่อนเข้าไปพบคุณหมอ อย่างตอนแรกก็เข้าใจเบื้องต้นบ้าง แต่พอเข้าไปพบคุณหมอแล้ว คุณหมอก็จะอธิบายลึกลงไป ก็ทำให้เราเข้าใจได้มากขึ้นอีก ถึงสาเหตุที่มาที่ไป ว่าอาการแบบนี้เพราะอะไร แล้วถ้าเกิดรักษาไปแล้วผลของการรักษาในครั้งแรกจะเห็นผลเมื่อไหร่ ถ้ารักษาในครั้งต่อๆ ไปจะเป็นยังไงบ้าง คุณหมอจะไม่รักษาเป็นคอร์ทเหมือนที่อื่นๆ แต่จะเป็นการรักษาตามสภาพอาการในการเข้ามา Follow Up ในแต่ละครั้งว่าสมควรจะต้องเป็นการรักษาไปในแนวทางไหน ซึ่งก็เลยทำให้ เราประทับใจกับการรักษาแบบนี้

รักษาสิว ผิวแพ้ง่าย ด้วยหมอผิวหนังประสบการณ์ 35 ปี

หลังจากที่ได้รับคำปรึกษาเรียบร้อยแล้ว ในตอนแรกเลยที่เพิ่งทำเลเซอร์ของที่นี่เป็นครั้งแรก ก็มีความวิตกกังวลว่าจะไม่เห็นผล แต่ก็กลับไปดูแลตัวเองตามที่คุณหมอและพี่ๆเจ้าหน้าที่แนะนำ ให้ทำอะไรทำตามหมดทุกอย่างแล้วก็หลีกเลี่ยงสิ่งที่เรารู้ตัวว่ามันจะกระตุ้นให้มีความผิดปกติกับผิว ที่จะทำให้แพ้ได้อีก ก็หลีกเลี่ยงทุกอย่าง

การใช้ชีวิตประจำวันก่อนและหลังการรักษา โหหหห!!!  แตกต่างกันมากค่ะ คือ ตอนก่อนการรักษา ถ้าอากาศไม่ดี หรืออากาศร้อน เปลี่ยนแปลงเร็วยิ่งกว่าอารมณ์ผู้หญิง ^^ หน้าก็จะขึ้นผื่นแพ้ง่าย พอผื่นขึ้นอาการวิตกกังวลก็มาล่ะ ไม่มั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวัน เหมือนแบบว่าเดือนนี้หน้าดีมาก แต่อีกเดือนหนึ่งหน้าแย่มากทีนี้พอหลังจากรักษาไปแล้ว ด้วยความที่แบบใช้เวลารักษาแค่ครั้งเดียว ก็เห็นผลแบบดีขึ้นมากจากเดิมมาก การปฏิบัติตัวในชีวิตประจำวันไลฟ์สไตล์ก็ง่ายขึ้น แต่เราก็ยังคงการดูแลเหมือนเดิม ไม่ต้องกลัวว่าพออากาศเปลี่ยนช่วงหน้าร้อนหรือหน้าไหนๆ แล้วหน้าจะแพ้อีก คือหมดความวิตกกังวลไปเลย หลังจากทำการรักษา 

คนรอบข้างเพื่อนๆ มีทักเรื่องหน้าเยอะมาก คือทุกคนทักว่าหน้าเนียน หน้าแน่น บางคนคิดว่าอันนี้แต่งหน้าลงรองพื้นมาแล้วใชไหม เราก็ตอบว่าไม่นะ นี่หน้าสดทุกครั้งจร้า แล้วก็มีหลายคนทักมาเลยว โดยเฉพาะเพื่อนๆ พี่ๆที่รู้จักกัน ก็ทักว่าหน้าเนียนมาก ผิวดีขึ้นแล้วนะ เพราะมั่นใจ ระดับความมั่นใจก่อนและหลังการรักษา ถ้าให้เป็นคะแนน ก่อนการรักษานี่อยู่ที่ประมาณ 5-6 แต่พอหลังการรักษาก็อยู่ 9-10 เลยนะค่ะ

เมื่อหน้าเราดีขึ้นก็มีส่วนเข้าไปช่วยในเรื่องขงองงานคือ ก็คงเป็นเรื่องของความมั่นใจที่เพิ่มมากขึ้นเพราะเราอยู่บริษัทประกัน เราก็ต้องเจอทั้งลูกค้า ทั้งเพื่อนๆที่ต้องทำงานร่วมกัน พอทั้งหน้า ทั้งผิวดีขึ้น ก็มีความมั่นใจมากขึ้น คนรอบข้างก็แบบดีใจแล้วมีควมสุขไปกับเราด้วย

ข้อดีของการได้เข้ามาปรึกษาโดยตรงกับคุณหมอ คือ หลังจากที่เราทำการรักษาไปแล้ว ได้ฟังคำอธิบายจากคุณหมอ เรียกได้ว่ามีความรู้เรื่องสิวประมาณหนึ่งเลยค่ะ ได้เอาไปบอกต่อเพื่อนๆ ที่เป็นเคสเดียวกับเรา มีแนะนำเบื้องต้นไป ไม่ต้องวิตกกังวลกัพบอาการแบบนี้ มันเป็นผลจากการเป็นเรื้อรัง ก็แนะนำเลยว่าให้มาปรึกษากับทางBSL Clinic สิ น่าจะได้คำตอบที่ตรงจุดมากกว่า แต่ก็มีแนะนำวิธีให้เขากลับไปดูแลตัวเองเบื้องต้น หลีกเลี่ยงการโดนอากาศ หรืออะไรที่เป็นปัจจัยให้ผิวแพ้ง่าย ก็จะแนะนำไป

อยากบอกว่า BSL Clinic เลือกตัดสินใจที่จะมาพบคุณหมอเพื่อทำการรักษา เป็นเพราะว่าดูรีวิวแล้วเกิดความประทับใจที่แบบว่า ทุกเคสเป็นเคสจากคนไข้จริง ไม่ได้ทำมาร์เกตติ้งโดยไปจ้างใครมา รีวิวทำให้มีความน่าเชื่อถือ เลยตัดสินใจมารักษา ก็ต้องขอบคุณคุณหมอและพี่ๆทุกคนด้วยนะค่ะ

พี่ๆ ที่คลิกนิก น่ารักมาก ดูแลดีมาก มากทุกครั้งก็จะคอยถามว่าอาการเป็นยังไงบ้าง คือ แบบไม่ใช่เราเป็นแค่ลูกค้า กับพนักงานของคลินิก แต่ว่าดูแลเหมือนเป็นพี่น้องกันจริงๆ ความคุ้มค่า ถ้าเทียบกับเวลาและค่าใช้จ่ายที่เคยรักษาไปก่อนหน้านี้เทียบกับที่นี่ เรียกว่าที่นี่คุ้มค่ามากกว่าจริงๆ คือใช้เวลาน้อย แต่เห็นผลเร็ว มั่นใจแค่ไหนว่าที่นี่ไม่เลี้ยงไข้ ในความรู้สึกส่วนตัวมีความมั่นใจมาก จากวิธีการรักษาของคุณหมอด้วยค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

 


icon email