ฟิลเลอร์ แก้มส้ม สาว 30 อัพ ควรปรับรูปหน้า ให้หน้าเด็กลง
ฟิลเลอร์ แก้มส้ม

รักษาสิว ฟิลเลอร์ แก้มส้ม วิธีดูแลผิว แบบฉบับสาว 30 อัพ

อย่าปล่อยให้เวลามาพรากความสดใสไปจากคุณนะคะ เพราะเรื่องราวของคนไข้ท่านนี้ เหมาะที่จะเป็นตัวอย่างสำหรับคนที่อายุ 30 up แต่ยังอยากสดใส และดูเด็กอยู่เสมอค่ะ ว่าแล้วไม่รอช้าเรามาฟังเรื่องราวของคุณฟงหนึ่งในแฟนคลับพันธุ์แท้ของบีเอสแอลคลินิกเลยก็ว่าได้ค่ะ ที่ได้รับตำแหน่งนี้เนื่องจากคุณฟงไว้ใจให้ทีมคุณหมอของเราดูแลผิวหน้าตั้งแต่ที่อนันต์คลินิกสาขาแรก และที่เห็นสวยและน่ารักแบบนี้ ก็เพราะมีตัวช่วยดีอย่าง BSLอย่างไงล่ะคะ ถึงได้สต๊าฟผิวที่ดูสดใสเหมือนผิวเด็กเอาไว้ เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าคุณฟง ไว้ใจบีเอสแอล ให้ดูแลผิวเรื่องไหนกันบ้าง แต่ถ้าหากใครอยากชมรีวิวความประทับใจของคุณฟัง

ผลิตภัณฑ์ Skinesia บำรุงผิวสุดล้ำลึก ไอเทมสุดรัก ที่ขาดไม่ได้

แรกเริ่มคือ คุณฟงไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษ แล้วผิวเกิดอาการแพ้อากาศ แพ้น้ำ จึงมีปัญหาสิวขึ้นเยอะมากและก็เข้ามารักษาสิวที่อนันต์คลินิกสาขาแรกของ BSL ค่ะ โดยช่วงนั้นคุณหมอแนะนำให้รักษาสิวด้วย “เลเซอร์รักษาสิว” ซึ่งเป็นวิธีที่ดีมากๆ เลยค่ะ จากสิวที่ขึ้นเยอะมากๆ พอได้ทำการรักษาด้วยเลเซอร์ตามที่คุณหมอแนะนำอาการสิวก็หายไปเลยค่ะ พอสิวหายแล้วแต่สิ่งคุณฟงอยู่ทำอยู่เหมือนกับในช่วงรักษาสิวนั่นคือ “ยังดูแลผิวด้วยการใช้ครีมและผลิตภัณฑ์ของ Skinesia อย่างต่อเนื่องอยู่ตลอด” เพราะจากเดิมที่ผิวของคุณฟง เป็นผิวที่แพ้ง่ายมากๆ แต่พอได้ทำเลเซอร์และใช้ผลิตภัณฑ์ของ Skinesia ทำให้ลืมครีมสกินแคร์เคาเตอร์แบรนด์ ที่ราคาแพงๆ ไปเลยค่ะ

เหตุผลที่คุณฟงไม่เปลี่ยนใจจาก ผลิตภัณฑ์ของ Skinesia และยังใช้อย่างต่อเนื่อง

 • เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถฟื้นฟู บำรุงผิวให้แข็งแรงขึ้นได้จริงๆ เมื่อใช้แล้วจะรู้สึกได้เลยว่า สุขภาพผิวดีขึ้นจริง แข็งแรงขึ้นแรง เมื่อผิวแข็งแรง อาการผิวแพ้ง่ายก็จะดีขึ้น สิวก็ขึ้นน้อยลง ปัญหาผิวต่างๆ ก็น้อยลง
 • เป็นผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นขึ้นโดยทีมแพทย์ผิวหนัง สำหรับผิวที่ต้องการการบำรุงและฟื้นฟูเป็นพิเศษ และที่สำคัญไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตราย ไม่มีสารที่ทำให้ผิวบาง ไม่มีสารกันบูด จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้น
 • ส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์ของ Skinesia มีการวิจัยทางการแพทย์ ถึงคุณสมบัติพิเศษที่สามารถช่วยแก้ปัญหาผิว บำรุงผิว ได้อย่างมีประสิทธิภาพได้จริง เมื่อใช้แล้วเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของผิวที่ดีขึ้นได้จริงจึงไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และเป็นที่ไว้วางใจของคนไข้ BSL ทุกท่านค่ะ

ฟิลเลอร์ แก้มส้ม ลดการอักเสบของสิว ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงเผยผิวขาวกระจ่างใส ด้วยแสง LIGHT THERAPY

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

อีกหนึ่งขั้นตอน การดูแลผิวที่คุณฟงรู้สึกประทับใจเห็นผลว่าหลังทำรู้สึก “หน้าใสขึ้นทันที คือการฉายแสง” DOUBLED PHOTOTHERAPY ซึ่งการฉายแสง 2 สี นอกจากจะทำให้หน้าใสแล้ว แสงแต่ละสียังที่มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องผิวที่แตกต่างกันค่ะ

แสงสีแดง

 • ช่วยรักษาสิวอักเสบ
 • ลดการอักเสบของผิวชั้นกลาง
 • ลดรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว
 • เป็นการ Rejuvenation ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น

แสงสีเหลือง

 • ช่วยลดการทำงานของต่อมไขมันที่ผิดปกติสาเหตุของการเกิดสิว
 • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนขึ้นใหม่
 • ช่วยให้ผิวสมานได้เร็วขึ้น สิวจึงหายเร็วขึ้น
 • ลดการอักเสบของผิวชั้นลึก

ดังนั้นเมื่อผิวได้รับการฉายแสง 2 สีควบคู่กัน จึงเป็นการรักษาสิวบวกกับการดูแลฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึกไปในตัวได้อีกด้วย หลังทำจึงรู้สึกได้เลยว่าผิวกระจ่างใสขึ้นได้จริงๆ ส่วนใครที่ผิวมีอาการแพ้และมีผื่นแดงอักเสบเกิดขึ้น การฉายแสงนี้ก็ช่วยได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

ฟิลเลอร์ แก้มส้ม หมดปัญหาหน้าโทรม ดูเด็กลง สดใสขึ้น

จุดเด่นของการเติม ฟิลเลอร์ แก้มส้ม

 • คุณหมอมือเบามากๆ ระหว่างทำแทบไม่รู้สึกถึงอาการเจ็บ หลังทำเสร็จหน้าไม่บวม ไม่มีรอยช้ำ ฝีมือคุณหมอสุดยอดมากๆ ค่ะ
 • หลังทำเห็นผลลัพธ์ทันที Move on ไปทำงานต่อได้เลย ไม่ต้องพักฟื้นไม่เสียเวลา ได้แก้มที่ดูดี มีมิติมากขึ้น หน้าก็ดูสดใส ไม่อ่อนเพลีย

เรื่องการดูแลผิวหน้ายังเลือก BSL แล้วถ้าเป็นเรื่องปรับรูปหน้า เติมความสดใสให้ใบหน้า ก็ไม่พลาดที่จะไว้ใจBSL อีกเหมือนเคย เพราะที่นี่ไม่ได้มีดีแค่เรื่องการรักษาสิวดูแลผิวหน้าอย่างเดียว แต่เรื่องบิวตี้ เพิ่มนั่น เติมนี่ ให้สวยขึ้นมาอีกขั้น บีเอสแอลเขาก็ทำได้ดีมากๆ เลยค่ะ อย่างเรื่องการปรับมิติแก้ม เติมฟิลเลอร์ แก้มส้ม ให้แก้มมีลักษณะเป็นลูกส้ม การทำสวยในครั้งนี้ คุณฟงก็รู้สึกประทับใจมาก ปกติแล้วคุณฟงเป็นผู้หญิงที่น่ารักอยู่แล้วค่ะ แต่หลังๆ มาเริ่มรู้สึกว่า ใบหน้าของตัวเองไม่มีมิติ แบนราบขาดจุดเด่นบนใบหน้า เวลายิ้มก็รู้สึกว่าหน้าดูอ่อนเพลีย ไม่ค่อยสดใสเหมือนเมื่อก่อน เมื่อเข้ามาปรึกษาคุณหมอ คุณหมอก็ได้อธิบายถึงเหตุผลที่เกิดปัญหาแบบนี้ขึ้น เนื่องจากโครงสร้างใต้ผิวที่เป็นส่วนของกระดูกได้ทรุดตัวลง จึงทำให้แก้มหย่อนคล้อยห้อยลงสาเหตุนี้จึงส่งผลให้เกิดเป็นร่องใต้ตา หน้าจึงดูเพลียๆ ไม่ค่อยสดใส แลยังทำให้มิติของหน้าเปลี่ยนแปลงไป โหนกแก้มใหญ่ขึ้น จากหน้าที่เคยเป็นรูปหัวใจ…หน้าก็ดูเป็นเหลี่ยมขึ้น การเติมฟิลเลอร์ที่แก้ม ให้มีลักษณะเป็น OGEE CURVE เปลี่ยนจากปัญหาแก้มตอบให้แก้มดูมีมิติขึ้นได้

ฟื้นฟูร่างกายจากภายใน ภายนอกสดใส งานหนักขนาดไหน ก็รับมืออยู่

ปกติคุณฟง เป็นคนที่ทำงานหนักมากๆ เวลาส่วนใหญ่ในชีวิตประจำวันก็จะหมดไปกับการทำงาน และยังต้องเดินทางไปต่างประเทศอยู่บ่อยๆ ทำให้เกิดอาการ “เจ็ทแลค” เวลาทำให้ร่างกายอ่อนเพลีย บวกกับอาการภูมิแพ้ที่คุณฟงเป็นอยู่ประจำอยู่แล้ว การทำงานหนักบวกกับไลฟ์สไตลล์ใช้ชีวิตที่เร่งรีบแบบไม่ค่อยได้มีเวลาดูแลตัวเองฃทำให้รู้สึกถึงความอ่อนเพลีย ร่างกายไม่กระปรี้กระเปร่า ไม่ค่อยสดชื่น อาการแบบนี้มันจะค่อยๆ สะสมไปเรื่อยๆจนเกิดเป็นความเครียดข้างในโดยที่เราไม่รู้ตัวเลยก็ว่าได้ค่ะ ตัวช่วยที่จะคืนความสดใสให้กับภายในร่างกาย BSLมีแน่นอนค่ะ นั่นคือ “การฉีดวิตามินบำรุงร่างกาย บำรุงผิวพรรณ” ให้พร้อมสู้กับทุกสถานการณ์เรื่องงานเรื่องสุขภาพ เพราะการฉีดวิตามินของที่นี่ มีให้เลือกมากถึง 8 สูตร ที่มีมากขนาดนี้ เพราะจะได้ตอบโจทย์สำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันออกไปไงล่ะคะ เช่น บางคนอยากได้สูตรที่เพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว ที่นี่ก็มี,บางคนสายปาร์ตี้ จนเกิดอาการ “แฮงค์” จนรู้สึกเบลออยู่บ่อยๆ ที่นี่ก็มีสูตรสำหรับคนชอบปาร์ตี้, บางคนชอบออกกำลังกายมากๆ ก็มีสูตรช่วยเร่งระบบการเผาผลาญไขมัน ต้องการความฟิตในการออกกำลังกาย อันนี้แค่ตัวอย่างนะคะ สำหรับเรื่องการเติมวิตามินบำรุงร่างกายและผิว ไว้ใจบีเอสแอลได้เลย เพราะว่าอยู่ในความดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทุกสูตร  เป็นอนุพันธ์วิตามินเข้มข้นสูตรเฉพาะของบีเอสแอล ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายนำไปใช้ได้ 100 % ซึ่งให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าการรับประทานวิตามิน หรือการทาครีมโลชั่นบำรุงผิวแน่นอนค่ะ

อย่างของคุณฟง จะเน้นเป็นสูตร Anti-Aging ช่วยชะลอวัย ให้คุณดูสดชื่น อ่อนเยาว์อยู่ตลอด, ต้านสารอนุมูลอิสระสาเหตุที่ทำให้ร่างกายและผิวดูโทรมและแก่เร็ว, กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในผิวหนัง,ทำให้ร่างกายสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ไม่อ่อนเพลีย คุณฟงแอบกระซิบบอกว่าตั้งแต่ได้รับวิตามิน จะบินไปต่างประเทศบ่อยแค่ไหนก็สบายมากๆ อาการเจ็ทแลคไม่มารบกวนให้หงุดหงิดหัวใจ อาการภูมิแพ้ก็ดีขึ้น เพราะวิตามินสูตรที่คุณหมอจัดให้นั้น สามารถเข้าไปกระตุ้นภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงขึ้น เรียกได้ว่าชีวิตไม่อ่อนเพลีย เพราะร่างกายภายในแข็งแรงขึ้นจากการให้วิตามินค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างเอ่ย เห็นเรื่องราววิธีการดูแลผิว ในแบบฉบับของคุณฟง สาววัย 30 up ที่ไว้ใจให้บีเอสแอลดูแลตั้งแต่สุขภาพภายใน จนถึงการปรับเพิ่มมิติแก้มภายนอกกันแบบนี้เห็นแล้วอยากทำตามกันบ้างไหมคะ ดูแลตัวเองดีขนาดนี้ทำให้หลายๆ คนไม่อยากเชื่อว่าคนฟังอายุ 30 up แล้ว ดูเหมือนยัง 20 ต้นๆ อยู่เลยใช่ไหมคะ ก็เพราะมีตัวช่วยที่ดีอย่าง BSL ผิวหน้าและผิวตัวถึงได้ขาวกระจ่างใส ดูปริ๊งขนาดนี้ และหน้าตาที่ดูเด็กลงๆ สดใสขนาดนี้ก็เพราะได้รับการปรับเพิ่มมิติแก้มให้เป็นลูกส้ม และการดูแลสุขภาพภายในด้วยการฉีดวิตามินบำรุงร่างกายและผิวพรรณ เรียกได้ว่า “สวยครบจบที่บีเอสแอลที่เดียว”
BSL Clinic ขอขอบคุณคุณฟง มากนะคะ ที่ร่วมแชร์รีวิวแบบจัดเต็ม ถึงวิธีการและเคล็ดลับในการดูแลตัวเองเพื่อเป็นประโยชน์สำหรับคนที่กำลังหาข้อมูลคลินิกเพื่อดูแลตัวเองให้ดูสดใส สุขภาพผิวดีอยู่เสมอ ขอบคุณมากนะคะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม