ที่สุดของ 3 เทคนิค แก้แก้มห้อย หน้าหย่อนคล้อยให้กระชับขึ้น

BSL แก้ได้ ไขมันเหนียง กรอบหน้าไม่ชัด แก้มห้อย ไม่ต้องผ่าตัด

แก้มห้อย

BSL แก้ได้ ไขมันเหนียง กรอบหน้าไม่ชัด แก้มห้อย ไม่ต้องผ่าตัด

ดูดี หล่อไม่มีเปลี่ยน เพียงแค่เริ่มต้นดูแลตัวเองตั้งแต่อายุน้อยๆ เป็นการป้องกัน (ความแก่) ไว้ก่อนย่อมดีกว่ามาดูแลผิวตอนอายุมากขึ้นอยู่แล้ว ครั้งนี้เราจึงมีคนไข้ต้นแบบอย่าง นั่นคือคุณนันท์นิพัทธ์ คนไข้สุดหล่อของเราเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่ดีมากๆ ในเรื่องของการดูแลสุขภาพผิวค่ะ คุณนันท์นิพัทธ์จริงๆ แล้วเรียกได้ว่าเป็นผู้ชายที่มีความหล่ออยู่ในตัวเองมากพอสมควรอยู่แล้วค่ะ แต่ก็ไม่เคยละเลยเรื่องการดูแลผิวหน้า เพื่อทำให้ตัวเองดูดีและมีความมั่นใจอยู่เสมอ โดยที่ไว้ใจให้ BSL ดูแลเรื่องผิวหน้า…แบบที่เรียกว่าไม่เคยนอกใจไปไหน ก็เพราะ BSL รู้ใจและแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด เห็นผลหลังทำ ที่สำคัญคุ้มค่าปลอดภัยได้มาตรฐาน จึงไม่แปลกใจเลยว่า ความหล่อและความเท่ของคุณนันท์นิพัทธ์ ถึงสะกดใจสาวๆ บีเอสแอลทุกครั้งที่เข้ามาให้เราดูแลผิวค่ะ

แก้มห้อย ไม่ต้องรอให้ผิวหย่อนคล้อย คุณก็เริ่มดูแลผิวด้วยอัลเทอร่าได้เลย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

Ulthera ยกกระชับหน้าไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องรอให้ผิวเกิดอาการเหี่ยวย่นหรือหย่อนคล้อยมากๆ คุณก็สามารถเริ่มทำอัลเทอร่าได้ ตั้งแต่ที่รู้สึกว่าไขมันเริ่มมาสะสมที่แก้มเยอะขึ้น แก้มและโดยรวมของใบหน้าเริ่มค่อยๆ ห้อยลงหรือจนเป็นกระเปราะแก้มเวลาที่คุณยิ้ม เราจึงอยากให้คุณเริ่มดูแลและป้องกันผิวหย่อนคล้อยตั้งแต่ที่เริ่มมีปัญหาน้อยๆ เพราะมีข้อดีหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น หากมีปัญหาผิวหย่อนคล้อยมากๆ แล้วมาดูแลรักษากันทีหลังนั้น ก็จะทำให้ผลการรักษานั้นเห็นผลช้ากว่าที่ควรจะเป็น หรืออาจจะต้องใช้เทคโนโลยีหลายๆ อย่างผสมผสานกัน ผลลัพธ์หลังทำอาจอยู่ได้น้อยลง ดังนั้นการเริ่มดูแลผิวตั้งแต่อายุน้อยๆ หากทำได้ ก็ย่อมส่งผลดีกับผิวหน้าแน่นอน แต่หากอายุมากแล้ว และอยากดูแลผิวให้กระชับขึ้นด้วยอัลเทอร่า ก็สามารถทำได้เช่นกัน ไม่ต้องไปเสี่ยงใช้วิธีการผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้า เพียงเข้ามาปรึกษาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญที่ BSL Clinic ได้เลย แล้วคุณจะได้รับคำแนะนำที่ดี ตรงจุดกับปัญหาผิวที่คุณกังวล ลองมาทำอัลเทอร่าที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน

แก้มห้อย เหนียง / คางสองชั้น กำจัดออกได้ง่ายๆ ไม่ต้องดูด ไม่ต้องผ่าตัด

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

คางสองชั้นหรือเหนียงที่เกิดจากไขมันสะสม พอสะสมเยอะมากๆ จึงทำให้ผิวตรงบริเวณใต้คางและกรอบหน้าดูหย่อนคล้อยห้อยลง จึงจำเป็นต้องใช้เทคโนโลยีที่สามารถ “กำจัดไขมันสะสมที่เหนียงได้อย่างตรงจุด” อย่างเครื่อง Ultraformer ||| ที่มีพลังงาน Macro Focused Ultrasound (แมคโครโฟกัสอัลตร้าซาวน์) ออกแบบให้มีการปล่อยพลังงานความร้อนที่อุณหภูมิ 65 – 70 องศาเซลเซียส และลงไปทำงานที่ใต้ผิวระดับความลึกที่เป็นชั้นไขมันสะสม จึงสามารถทำให้ “สลายไขมันส่วนเกินพร้อมทั้งยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยควบคู่ไปในเวลาเดียวกัน” ที่กระชับผิวได้นั้น เพราะมีการกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ อย่างหัวเครื่องมือที่คุณหมอใช้เป็นหัว 6 mm. หลังทำก็จะรู้สึกว่าไขมันที่ใต้คางหายไป กรอบหน้าก็ดูกระชับและคมชัดขึ้น มากไปกว่านั้นหากใช้หัวนี้สลายไขมันที่แก้มด้วย ก็จะยิ่งทำให้ใบหน้าดูเรียวกระชับ และเล็กลงได้อีกด้วย

แก้มห้อย ลดผิวอักเสบ สมานผิวให้แข็งแรง แสงนี้ที่ช่วยคืนความกระจ่างใสให้ผิวหน้า

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

LIGHT THERAPY การฉายแสงนั้น นอกจากจะมีข้อดีที่ช่วยผิวได้หลายๆ เรื่องแล้วนั้น ยังมีอีกหนึ่งความพิเศษที่เวลาหลังทำการ ยกกระชับหน้าหรือปรับรูปหน้าแล้ว การฉายแสงยังสามารถช่วยฟื้นฟูและทำการสมานผิว ลดการอักเสบ อาการบวมช้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงเป็นข้อดีที่ช่วยเสริมว่า หลังทำคุณยกกระชับผิวหรือปรับรูปหน้าคุณไม่ต้องพักฟื้นแล้วหน้าแต่อย่างใด สามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ หากเป็นคุณผู้หญิงก็แต่งหน้าได้เลย แถมยังเป็นการ Rejuvenation ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นแบบไม่เป็นการรบกวนผิวให้เสียหายเลย

หน้าเปล่งปลั่งสดใส ไร้ริ้วรอย ล็อคผิวให้ดูอ่อนกว่าวัยอยู่เสมอ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ผิวหน้าที่ดูเหนื่อยล้า จากการมีเส้นริ้วรอย เล็กๆ ไม่ว่าจะเป็น ริ้วรอยหน้าผาก, ริ้วรอยขมวดคิ้ว, ริ้วรอยตีนกา,ริ้วรอยใต้ตา, รอยย่นจมูก ซึ่งริ้วรอยเหล่านี้เกิดจากอายุที่มากขึ้น และการแสดงสีหน้าอยู่ทุกๆ วัน จึงเป็นตัวกระตุ้นให้เกิดริ้วรอยที่ผิวหน้า ขั้นตอนการรักษาริ้วรอยนี้ไม่ได้ยุ่งยากเลย เพียงแค่ใช้ “โปรตีนบริสุทธิ์คลายกล้ามเนื้อ” ฉีดไปยังบริเวณที่มีปัญหาเป็นเส้นริ้วรอย ให้ตัวสารโปรตีนนั้นเข้าไปทำงานคลายกล้ามเนื้อใต้ผิว เมื่อเวลาที่เราแสดงสีหน้าริ้วรอยต่างก็จะลดเลือนหายไปนั่นเอง คุณผู้ชายหลายๆ คนที่มีริ้วรอยเป็นปัญหาทำให้ผิวหน้าดูไม่สดใสกลัวว่าฉีดแล้วกลัวคนอื่นรู้ กลัวว่าหน้าจะแข็ง กลัวไม่เป็นธรรมชาติ ถึงมือคุณหมอบีเอสแอล แล้วละก็ ไม่ต้องเป็นกังวลเลย เพราะคุณหมอที่ BSL มีความเชี่ยวชาญมากๆ ในการวิเคราะห์ลักษณะของเส้นริ้วรอยทีละจุดๆ และประเมินสารโปรตีนบริสุทธิ์ ว่าในแต่ละจุดนั้น..ควรใช้ปริมาณสารเท่าไหร่ได้อย่างแม่นยำ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี “ริ้วรอยหายจริง” และที่สำคัญดูเป็นธรรมชาติ หน้าดูไม่แข็ง สามารถแสดงอารมณ์ความรู้สึกผ่านรอยยิ้มและแววตาได้อย่างปกติ วิธีนี้จึงเป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่สามารถป้องกันการเกิดริ้วรอยบนผิวในอนาคตได้ สำหรับใครที่ไม่อยากให้ตัวเองดูแก่เร็ว หากผิวหน้าคุณเริ่มมีปัญหาริ้วรอย แนะนำลองเข้ามาปรึกษาคุณหมอได้เลย

หน้าเรียววีเชฟ ลดกราม ให้ใบหน้าดูมีมิติ ด้วยโบโปรตีนบริสุทธิ์

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ใบหน้าที่ดูเป็นเหลี่ยมมากเกินไปนั้น ทำให้เกิดใบหน้าดูดุดัน ไม่เป็นมิตร ดูไม่น่าเข้าหา ซึ่งปัญหานี้ผู้ชายหลายๆ คนก็เจอมาเหมือนกัน อยากใครที่กำลังกลุ้มใจกับปัญหาหน้ามีลักษณะเหลี่ยม หรือดูดุเกินไปนั้น แนะนำให้ลองมาปรึกษาคุณหมอ BSL เพื่อทำการปรับรูปหน้า ลดขนาดกรามด้วยการ “ฉีดโปรตีนบริสุทธิ์คลายกล้ามเนื้อ” ที่ตัวสารจะเข้าไปคลายกล้ามเนื้อที่มีลักษณะเป็นมัดๆ ให้คลายตัวลง จึงสามารถทำให้กล้ามเนื้อมัดกรามมีขนาดเล็กลงจากโครงหน้าที่ดูเป็นเหลี่ยม หรือกรามที่มีขนาดใหญ่นั้น ก็จะถูกปรับเปลี่ยนให้มีขนาดที่เล็กลง ทำให้รูปหน้าเล็กลงมิติด้านล่างของหน้าจึงดูเรียวยาว โค้งมนมากยิ่งขึ้น โดยภาพรวมของโครงหน้าจึงดูอ่อนโยนขึ้น ไม่ดูดุดัน หรือแข็งแรงเกินไปเหมือนเดิม ดูเป็นมิตรและดูน่ารักมากขึ้น

ที่เห็นว่าหล่อและดูดีอย่างนี้ เป็นเพราะการดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น การดูแลทั้งรูปร่างให้เป๊ะสมส่วนอยู่ตลอดเวลาแล้ว เรื่องผิวพรรณและหน้าตา คุณนันท์นิพัทธ์ก็ใส่ใจเป็นพิเศษมากๆ จึงทำให้บุคลิกภาพภายนอกนั้นดูเป็นผู้ชายที่เนี๊ยบภูมิฐาน ลุคนี้ยิ่งส่งเสริมให้เข้ากับการทำงานที่ต้องอาศัยความน่าเชื่อถือ ดูแล้วเป็นมิตร น่าเข้าหาทำให้เวลาที่ต้องพบเจอผู้คนในแวดวงการทำงานหรือการเข้าสังคม ยิ่งทำให้คุณนันท์นิพัทธ์มีความมั่นใจมากขึ้น คุ้มค่ากับที่ไว้วางใจให้บีเอสแอล ดูแลผิวหน้าและปรับรูปหน้า ให้ดูหนุ่ม ดูสดใสอยู่เสมอ จนเพื่อนๆ และคนรอบๆ ข้างต่างแปลกใจว่าทำไมทุกครั้งที่เจอกัน “ดูดีขึ้นอยู่ตลอดเวลา”

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม


icon email