3 วิธีลด รอยแผลเป็น คืนความเรียบเนียนให้กับผิว

วิธีลด รอยแผลเป็น ที่เป็นมาตั้งแต่เด็กๆ ผิวเรียบเนียน ไม่ต้องปกปิด

3 วิธีลดรอยแผลเป็น คืนความเรียบเนียนให้กับผิว ที่เป็นมาตั้งแต่เด็กๆ ผิวเรียบเนียน ไม่ต้องปกปิด

หลายคนที่กังวลกับปัญหา “รอยแผลเป็น” เพราะทำให้รู้สึกว่าผิวมีตำหนิ ไม่น่ามอง บอกได้เลยว่า ลองได้เข้ามารักษารอยแผลเป็นที่ BSL ผิวของคุณจะเปลี่ยนไป รอยแผลเป็นที่สร้างความไม่มั่นใจ จะเรียบเนียนเป็นผิวที่เสมอกัน เหมือนกับคนไข้สุดหล่อของเราท่านนี้ คุณธนชัย – เทอโบ หนุ่มหล่อไฟแรง อดีตสจ๊วตสายการบินฝรั่งเศสที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับชีวิต 

แต่เรื่องราวใหม่ๆ ก็ไม่สามารถช่วยลบร่องรอยของบาดแผลบริเวณใต้คางจากการโดนน้ำร้อนลวก รอยแผลเป็นที่เป็นตั้งแต่อายุ 5 ขวบ โดยที่ไม่เคยไปรักษาที่ไหนมาก่อนเลย อยู่กับรอยแผลที่บาดใจ ทำให้ไม่มั่นใจในตัวเอง ถึงแม้จะเป็นผู้ชาย แต่ก็ต้องแต่งหน้าปกปิดรอยแผลเพราะไม่อยากให้ใครเห็น ทำให้การใช้ชีวิตในแต่ละวันแสนจะวุ่นวายปล่อยไว้ไม่ได้แล้ว อย่างนี้ต้องหาตัวช่วยเด็ดๆ ด่วน จะไม่ยอมให้ชีวิตต้องมาคอยปกปิดรอยแผลเป็นให้เสียเวลาอีกต่อไป
วิธีลด รอยแผลเป็น
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
การที่มีรอยแผลเป็น ทำให้ต้องใช้ชีวิตเหมือนผู้หญิงเลย คือต้องทาครีมรองพื้น ทาคอนซีลเลอร์ ทาแป้งเพื่อปิดให้รอยแผลเป็นกลืนไปกับสีผิวเพราะกลัวว่าเวลาเงยหน้า แล้วคนอื่นจะเห็น ยิ่งเวลาเหงื่อออก คอเสื้อจะเปื้อนไปด้วยคราบรองพื้นเต็มไปหมด ด้วยอาชีพที่ต้องพบเจอผู้คนทุกวัน การท่องเที่ยวที่ต้องถ่ายรูปเก็บไว้ดูเป็นที่ระลึก เวลาเห็นรอยแผลเป็นก็แอบหงุดหงิดตัวเองทุกครั้ง

BSL Clinic 1 ใน 10 อันดับ คลินิกลบรอยแผลเป็นที่ดีที่สุดในกรุงเทพ การันตีคุณภาพจาก topbestbrand คลิกรายละเอียดได้ที่ https://goo.gl/RAvcXL

ที่มาเจอบีเอสแอลคลินิก เพราะมีรุ่นพี่ที่เคยรักษาที่นี่แนะนำ บวกกับเล่น Facebook เจอหน้าเพจ ก็เริ่มสนใจและเสิร์ชค้นหาใน Google เพิ่มเติมว่าคลินิกไหนรักษาแผลเป็นดีที่สุด จึงเลือกที่บีเอสแอล เพราะมีความน่าเชื่อถือราคาเข้าถึงได้ คุ้มค่ากับผลการรักษาจากที่ดูรีวิวของคนไข้ที่มารักษาที่นี่
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
พอเข้ามาถึงที่คลินิก ก็จะมีพนักงานผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาก่อน สอบถามอาการปัญหาที่เป็น และอธิบายวิธีการรักษาคร่าวๆ ว่าแนวทางในการรักษาจะเป็นอย่างไร และได้เข้าพบพูดคุยกับคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ ความประทับใจของคุณธนชัยที่มีต่อคุณหมอคือ คุณหมออธิบายขั้นตอนการรักษาได้อย่างชัดเจน จึงไม่ยากเลยที่จะตัดสินใจทำการรักษากับที่นี่

| วิธีลด รอยแผลเป็น คืนความเรียบเนียนให้กับผิว

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
รอยแผลเป็นที่อยู่บนผิวที่เห็นๆ กันนั้น ข้างล่างเต็มไปด้วยพังผืดที่ขึงตึงเนื้อเยื้อใต้ผิว จึงทำให้ผิวหนังด้านบนไม่เรียบเนียน วิธีการที่จะทำให้ผิวกลับมาเรียบเนียนขึ้นคือ การใช้เลเซอร์ (Laser Treatment) ที่ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ของคุณหมอ ผสานกับเครื่องมือเลเซอร์ที่ได้มาตรฐาน พลังงานเลเซอร์เข้าไปทำงานด้วยการสลายพังผืดที่ขึงตังรั้งผิวเอาไว้ โดยที่ผิวหนังไม่เกิดรอยแผลเป็น ไม่มีเลือดออก แล้วยังต้องใช้พลังงานที่กระตุ้นให้เกิดคอลลาเจนขึ้นใหม่และเกิดการสร้างเนื้อเยื่อใหม่เพื่อให้ผิวกลับมาเรียบเนียนขึ้น ปรับให้ผิวเสมอกันวิธีการรักษานี้ ทำเพียงเดือนละ 1 ครั้ง
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
“ทุกๆ ครั้งที่มาทำเลเซอร์จะเห็นผล เห็นชัดเจนมากๆ ก็ครั้งที่ 2 แผลเป็นมันเริ่มหายไปทีละนิด ทีละนิด รอบที่ 3 ยิ่งเห็นผล เนียนไปเลย ทุกครั้งจะมีพัฒนาที่ดีขึ้นมากๆ คนรอบข้างอย่างคุณแม่ยังเห็นถึงความแตกต่าง และยิ่งใช้มือสัมผัส ลูบที่รอยแผลเป็นมันจะเรียบไปเลย มันไม่นูนเหมือนแต่ก่อน”
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
“เวลาไปที่ออกไปพบเจอผู้คนข้างนอก มีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้นครับ ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ ปัจจุบันไม่มีใช้รองพื้นปกปิดรอยแล้วครับ คือถ้าไม่สังเกตจะไม่เห็นรอยเลยครับ เนียนไปกับผิวหนังของเราเลยครับตอนนี้ ลืมความกังวลในตอนแรกไปได้เลยครับ ขนาดแผลเป็นผมเป็นมานานกว่า 10 ปี ยังดีขึ้นได้ขนาดนี้ ผมประทับใจกับผลการรักษามากเลยครับ ค่าใช้จ่ายคุ้มค่า เรียกได้ว่านี่คือการรักษาเกี่ยวกับผิวหน้าด้วยเลเซอร์ครั้งแรกของผมเลยก็ว่าได้พึงพอใจกับผลลัพธ์ครับ”
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
“สำหรับใครที่อยากมารักษารอยแผลเป็นที่เล็กๆ แบบนี้ แต่ความจริงอาจจะเป็นปัญหาใหญ่สำหรับใครบางคนการที่ทำให้รอยแผลเป็นหายไป ก็จะสร้างความมั่นใจให้กับตัวเราในการแสดงตัวตนต่อคนภายนอก แนะนำบีเอสแอลเลยครับ พี่พนักงานก็น่ารักและเฟรนลี่มาก ส่วนคุณหมอก็อธิบายทุกขั้นตอนละเอียดมาก ผมรับประกันเลยครับหายจริง เห็นผลดี ค่อนข้างพึงพอใจเลยครับ”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

 


icon email