2 เลเซอร์ทรีทเมนต์ ที่ตอบโจทย์ให้หน้ากระชับ ดูอ่อนกว่าวัย

เลเซอร์ทรีทเมนต์ กระตุ้นสร้างผิวใหม่ ผิวสดใส หน้าเด็กลง

เลเซอร์ทรีทเมนต์

2 เลเซอร์ทรีทเมนต์ ที่ตอบโจทย์ให้หน้ากระชับ ดูอ่อนกว่าวัย

BSL แก้ได้ ไขมันเหนียง กรอบหน้าไม่ชัด แก้มห้อย ไม่ต้องผ่าตัด

เพราะในแต่ละครั้งที่จะต้องตัดสินใจทำอะไรเพื่อตัวเอง จะต้องศึกษาหาข้อมูลจากหลายๆ ที่เพื่อเปรียบเทียบกันว่าแต่ละที่มีจุดเด่น มีข้อแตกต่างกันอย่างไร เพื่อประกอบการตัดใจว่าจะเลือกดูแลตัวเองที่ไหนดี? เรื่องแบบนี้ต้องพิถีพิถันเลือก “เพื่อให้ได้สิ่งที่คุ้มค่าที่สุดกลับไป” คุณพีระ คุณสุภาพบุรุษสุดเท่ ขวัญใจบีเอสแอลคลินิก ครั้งนี้ถูกรับเชิญให้มาบอกเล่าถึง ประสบการณ์ความคุ้มค่าที่ได้มาดูแลผิวหน้าที่บีเอสแอลคลินิก ซึ่งพร้อมส่งต่อเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับท่านอื่น ที่อยากมีคลินิกที่ให้ความรู้สึกเหมือนบ้าน เหมือนครอบครัวไว้คอยเป็นที่ปรึกษาดูแลผิวหน้าให้ดูหนุ่มอ่อนกว่าวัยอยู่เสมอ

ด้วยไลฟ์สไตล์เป็นคนที่ชอบออกกำลังกายแจ้ง จึงทำให้ผิวหน้ามีปัญหาเป็นกระ ฝ้า และจุดด่างดำ ซึ่งปัญหาผิวเหล่านี้ล้วนเกิดจาก “แสงแดด” แต่จะให้เลี่ยงแดดก็ไม่ได้ เพราะการได้ทำในสิ่งที่รักและชื่นชอบ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความสุขของชีวิตที่ขาดไม่ได้ ดังนั้นเมื่อผิวเกิดปัญหา ก็ต้องได้รับการแก้ไขที่ตรงจุด จึงจะเห็นผลลัพธ์ที่ดีว่า “ผิวสามารถเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นได้จริง จนเพื่อนๆ และคนรอบข้างทักว่า ไปทำอะไรมาทำไมหน้าดูหนุ่มขึ้น ดูอ่อนกว่าวัย” ไม่เชื่อลองฟังบทสัมภาษณ์นี้ได้เลยค่ะ

เปิดเคล็ดลับฟื้นฟูปัญหาผิวให้ตรงจุดกับ เลเซอร์ทรีทเมนต์ เน้นให้ผิวเรียบเนียน

ผิวหน้าภายนอกในแต่ละวันที่ต้องเจอกับแสงแดดและมลพิษแวดล้อมต่างๆ บวกกับอายุที่มากขึ้นทำให้ผิวมีปัญหาเรื่องของริ้วรอย ผิวไม่เรียบเนียน หลายๆ คนลองใช้ผลิตภัณฑ์หรือทาครีมก็ไม่ทำให้ปัญหานี้ลดลงได้ ดังนั้นขอแนะนำเป็น “เทคโนโลยีเลเซอร์” (Laser Treatment) ควบคู่กับ “เซลล์เธอราปี” (Cell Therapy) ต้องบอกว่า 2 เลเซอร์ทรีทเมนต์นี้เมื่อนำมามิกซ์เข้าด้วยกัน เป็นการฟื้นฟูและบำรุงผิวอย่างล้ำลึกถึงระดับเซลล์ผิว ตอบโจทย์และแก้ปัญหาผิวไม่เรียบเนียน ริ้วรอยได้อย่างดีมากๆ

“เทคโนโลยีเลเซอร์” (Laser Treatment) คุณหมอผู้เชี่ยวชาญจะตั้งค่าพลังงานความร้อนจากเลเซอร์ ให้ลงไปยังชั้นผิวที่เป็นต้นตอของปัญหาผิวค่ะ เช่น ปัญหาริ้วรอย ผิวไม่เรียบเนียน คุณหมอก็จะตั้งค่าพลังงานแบบหนึ่ง ส่วนผิวที่มีปัญหาเรื่องของเม็ดสีเพื่อต้องการให้เลเซอร์ลงไปดึงเม็ดสี คุณหมอก็จะตั้งค่าพลังงานอีกแบบหนึ่งค่ะ เคล็ดลับของ Fraxel Laser ที่คุณควรรู้คลิกอ่านได้ที่ รักษาด้วยเครื่อง Fraxel® เหมือนกัน ทำไมผลไม่เหมือนกัน จุดเด่นของเลเซอร์ทรีทเมนต์ ตัวนี้คือเทคนิคความเชี่ยวชาญในการตั้งค่าพลังงานของคุณหมอ ถ้าคุณได้ลองทำรับรองต้องติดใจในผลลัพธ์ของผิวที่ดีขึ้นแน่นอน

“เซลล์เธอราปี” (Cell Therapy) บำรุงล้ำลึกถึงระดับเซลล์ผิว เป็นการนำเลือดของคนไข้เอง ไปผ่านกรรมวิธีการปั่นเพื่อแยกสารประกอบสำคัญที่อยู่ในเลือด จนได้ส่วนประกอบที่เป็น เซลล์ที่สำคัญที่สุดเพื่อให้เซลล์ลงซ่อมแซมเซลล์ใต้ผิวที่เสื่อมสภาพไปแล้ว ให้กลับมาแข็งแรงและกระตุ้นให้เกิดเซลล์ผิวใหม่ๆ ขึ้นมา

LIGHT THERAPY เลเซอร์ทรีทเมนต์ สมานผิวให้แข็งแรง แสงนี้ที่ผิวรัก

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ขั้นตอนต่อมาคือการนอนฉายแสงหรือ LIGHT THERAPY ให้ผิวได้รับการฟื้นฟูถึงขั้นสุด ตั้งแต่การทำเลเซอร์เซลล์เธอราปีและการฉายแสง เมื่อผสานทั้ง 3 วิธีเข้าด้วยกัน ก็จะยิ่งส่งเสริมให้วิธีการทั้ง 3 ดีไปพร้อมๆ กัน อธิบายให้เห็นภาพคือ ขั้นตอนที่ 1: ใช้เลเซอร์ที่มีความจำเพาะเจาะจงและประสิทธิภาพสูงลงไปฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพถึงชั้นใต้ผิวให้เกิดการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินที่เสื่อมลงตามวัย กำจัดเม็ดสีเมลานินส่วนเกินออกพร้อมกระตุ้นให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรงขึ้นมาทดแทน ขั้นตอนที่ 2: ส่งเซลล์ให้ลงไปซ่อมแซมเซลล์ที่เสื่อมสภาพพร้อมกระตุ้นให้เกิดเซลล์ผิวใหม่ๆ ที่ใต้ผิว ขั้นตอนที่ 3 : ฟื้นฟูและล็อคให้การบำรุงให้มีประสิทธิภาพสูงสุดด้วยการฉายแสง 

ทั้งหมดนี้คือการ ปรับสภาพผิวบำรุงฟื้นฟูกระตุ้นเซลล์ใต้ผิวอย่างล้ำลึก สำหรับท่านใดที่มีปัญหาเหมือนคุณพีระ อยากให้ผิวได้รับการดูแล ลองเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่บีเอสแอลคลินิกได้เลยค่ะ

ผิวตึงกระชับ ปรับกรอบหน้า ท้าให้หน้าคุณดูอ่อนเยาว์ลง

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

อายุที่มากขึ้น นอกจากผิวภายนอกที่เกิดการเปลี่ยนแปลงแล้ว โครงสร้างผิวภายในยังเกิดการเปลี่ยนไปอีกด้วยเช่น ชั้น SMAS หรือชั้นเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน เมื่ออายุเยอะขึ้นทำให้หย่อนคล้อยลงผิวหน้าจึงดูเหี่ยวหย่อนคล้อยลงมาปัญหานี้คุณพีระ เป็นกังวลมากเพราะหลังจากที่ได้ปรับสภาพผิวภายนอกให้กระจ่างดูสดใสขึ้น แต่ก็ยังติดอยู่นิดหน่อยตรงผิวที่หย่อนคล้อย ก่อนที่คุณพีระจะตัดสินใจทำการยกกระชับผิวหน้านั้น คุณพีระได้ค้นหาข้อมูล “ว่ามีวิธีการใดบ้างที่จะสามารถยกกระชับผิวหน้าได้” จนได้มาเจอกับข้อมูลของ Ulthera ซึ่งมีมากมาย ตามคลินิกหรือโรงพยาบาลต่างๆจนทำให้เกิดความสับสน เลือกไม่ถูกคุณพีระจึงได้ walk in เข้าไปปรึกษาถึงที่เลย ซึ่งไปหลายที่ แต่สุดท้ายมาจบและตัดสินใจจะทำ Ulthera ที่บีเอสแอลคลินิก เหตุผลที่เลือกที่นี่เพราะ “ขอคำปรึกษากับคุณหมอแล้วได้คำตอบที่ชัดเจนได้คำแนะนำที่ตรงกับปัญหาผิวของตัวเอง ทำให้มั่นใจว่าคุณหมอจะสามารถให้การรักษายกกระชับหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ” ตามคลินิกหรือโรงพยาบาลต่างๆจนทำให้เกิดความสับสน

เทคโนโลยีการยกกระชับผิวหน้าของ BSL มีหลายวิธีที่ตอบโจทย์กับปัญหาความหย่อนคล้อยของผิว ของคุณพีระคุณหมอใช้ 2 เทคโนโลยีผสมผสานกัน นั่นคือ Ulthera และ Ultraformer ||| ซึ่งทั้ง 2 เครื่องนี้มีจุดเด่นที่แตกต่างกันแต่เป็นพลังงานของคลื่นอัลตร้าซาวด์ที่มีความเข้มข้นสูง (High Intensity Focused Ultrasound) เหมือนกัน เมื่อนำเทคโนโลยีการรักษาของทั้งสองเครื่องนี้มารวมกัน จึงทำให้เกิดการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนครบในทั้ง 4 ชั้นของผิวตั้งแต่ชั้น SMAS ที่ทำให้ผิวหน้าแก้ม คิ้วหนังตา ริ้วรอยรอบดวงตา คอเหนียงยกกระชับขึ้นเสมือนการผ่าตัดดึงหน้า แต่ไม่ต้องใช้มีดผ่า กำจัดชั้นไขมันส่วนเกินที่หน้า ที่ทำให้หน้าดูเหนื่อย หย่อยคล้อยจากกระเปาะไขมันส่วนเกิน ทำให้หน้ากลับเฟิร์มกระชับดูเรียวยิ่งขึ้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวหนังแท้ทำให้ลดริ้วรอย ทั้งริ้วรอยตื้นและริ้วรอยร่องลึกดูดีขึ้นและที่สำคัญคือคุณหมอบีเอสแอลมีเทคนิคการดึงเวคเตอร์ที่ทำให้คุณ รับรู้ถึงผลการรักษาอย่างชัดเจน จากแก้มที่หย่อนคล้อยอยู่ หลังทำการรักษาผิวแก้มกลับกระชับเต่งตึงขึ้น ฟูแน่นขึ้น รวมถึงริ้วรอยร่องแก้มก็จะดูตื้นขึ้นอีกด้วย

ยกคิ้ว แก้หนังตาตก เปิดดวงตาให้กลมโต ดูกว้างขึ้น

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ดูแลผิวบริเวณหนังตาหรือเปลือกตา ไม่ให้มีการหย่อยคล้อย เหี่ยวลง คุณหมอก็ได้แนะนำเทคโนโลยีที่จะเจาะจงในการยกคิ้วและหนังตาให้ได้รูปทรง นั่นคือ เทคโนโลยีคลื่นอัลตร้าซาวด์ ที่สามารถลงลึกได้ถึงชั้น SMAS ในการยกคิ้วและเปลือกตาบนที่เหี่ยวย่นอยู่ ให้กลับมาเต่งตึงกระชับขึ้นได้อีกครั้ง ที่สำคัญวิธีนี้ไม่ต้องพึ่งการผ่าตัดศัลยกรรมแต่คุณกลับได้ผิวที่เต่งตึงกระชับขึ้นได้แบบง่ายๆ ไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้นให้เสียเวลา ทำแค่ครั้งเดียวเหมือนคุณได้ย้อนเวลาให้ผิวกลับไปเด็กลงได้ถึง 5 ปี  “ผมลองมาแล้ววิธีนี้เวิร์คมากๆ”

อย่าปล่อยให้ตัวเลขของอายุ มาพรากความสดใสของดวงตาคุณ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ริ้วรอยใต้ตา ที่มาของความไม่สดใสของใบหน้า ต้องยกให้ Ultraformer ||| จัดการ เพราะมีหัวขนาด 2 mm. ที่นำมาใช้ในการช่วยลดเลือนริ้วรอยปรับให้ผิวเต่งตึงเรียบเนียนขึ้น และกระตุ้นการเกิดการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวหนังแท้ได้ตั้งแต่ชั้นล่างจนถึงชั้นบน ทำให้ผิวกระชับขึ้น ริ้วรอยรอบดวงตา ใต้ตาที่ทำให้ดูเหนื่อยล้าก็จางหายไป ด้วยความที่ตัวหัวออกแบบมาให้มีความพิเศษ จึงสามารถเก็บพวกริ้วรอยเล็กๆ ตื้น ได้เป็นอย่างดี

ไขมันเหนียง กรอบหน้าไม่ชัด กำจัดและยกขึ้นได้ เวิร์คสุดเครื่องนี้

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

เราจะสังเกตได้ว่า ไม่ว่าจะคนผอม หรือคนที่เจ้าเนื้อ ส่วนมากมักมีปัญหา “เหนียงหรือไขมันสะสมใต้คาง” และยิ่งพออายุที่มากขึ้นด้วย ผิวที่บริเวณกรอบหน้าก็หย่อนคล้อยห้อยลงมาผสมกับเหนียงด้วย ยิ่งทำให้ไม่น่าดูเลยใช่ไหมคะ?ดังนั้นวิธีการกำจัดไขมันเหนียงพร้อมยกกระชับผิวกรอบหน้าให้กระชับขึ้นไปพร้อมๆ กันด้วยแล้วนั้น ต้องยกหน้าที่นี้ให้กับเทคโนโลยี Ultraformer ||| กับหัว 6 mm. ใช้ในการสลายไขมัน สำหรับคนที่มีไขมันสะสมเยอะๆ อย่างที่บริเวณเหนียงแล้วละก็ ใช้เครื่องนี้กำจัดยิ่งดีมาก เห็นผลแน่ๆ ว่าก้อนไขมันเหนียงนั้นหายไป และกรอบหน้าก็กระชับขึ้นด้วย

เติมร่องแก้มให้เต็ม รอยยิ้มกลับมาสดใส เหมือนได้ย้อนวัยอีกครั้ง

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ริ้วรอยร่องแก้มนั้น ส่วนมากเป็นริ้วรอยถาวร (STATIC LINE) แบบที่ไม่ขยับแสดงสีหน้าหรืออารมณ์ ริ้วรอยนี้ก็จะปรากฏให้เห็นอยู่ที่ผิวอยู่แล้ว สาเหตุเกิดจากไขมันบางส่วนหายไป จึงทำให้เกิดเป็นริ้วรอยร่องลึก วิธีที่จะทำให้ริ้วรอยลึกนี้กลับมาตื้นขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติคือ การเติมฟิลเลอร์ Hyaluronic Acid เข้าไปที่ร่องแก้ม ทำให้ร่องจากที่ลึกๆ เต็มฟูเรียบเนียนขึ้น บางคนกลัวว่าจะเป็นอันตรายต่อผิวหรือเปล่า? ไม่ต้องกังวล ฟิลเลอร์ทุกยี่ห้อ ทุกรุ่นที่บีเอสแอลเลือกใช้ ผ่านทั้ง อย.ประเทศไทยและ อย.สหรัฐ เป็นแบรนด์ที่ทั่วโลกนิยมใช้กัน บวกกับฝีมือของคุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญในการเลือกใช้ฟิลเลอร์ ว่าจะใช้ฟิลเลอร์รุ่นไหนที่มีคุณสมบัติตรงกับปัญหาร่องแก้ม ทำให้ผลลัพธ์ออกมาเป็นที่น่าพอใจ เพราะคุณหมอมีเทคนิคพิเศษในการเกลี่ยฟิลเลอร์ให้ร่องแก้มดูตื้นขึ้นแถมยิ้มได้อย่างเป็นธรรมชาติ

ลดริ้วรอย ที่เกิดจากการแสดงสีหน้า ด้วยการฉีดโปรตีนบริสุทธิ์คลายกล้ามเนื้อ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ส่วนตรงนี้คือริ้วรอยหว่างคิ้ว จะขึ้นเป็นลักษณะเส้นตรง 2 เส้นที่อยู่ระหว่างคิ้วทั้งสองข้าง ริ้วรอยนี้ถ้าใครเป็นเยอะๆ จะให้ความรู้สึกเหมือนเป็นคนที่ดูดุ ดูเครียด ไม่ค่อยสดใสอยู่ตลอดเวลา แก้ไขได้ด้วยการฉีดโปรตีนบริสุทธิ์คลายกล้ามเนื้อที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดริ้วรอยหว่างคิ้ว พอตัวโปรตีนออกฤทธิ์กล้ามเนื้อค่อยๆ คลายตัวออก ริ้วรอยก็จะค่อยๆ จางลง หน้าก็จะดูไม่เครียด ไม่ดูเหมือนแต่ก่อนแล้วค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ความสุขของทีมแพทย์และพนักงาน BSL Clinic คือการได้เห็นว่าคนไข้ของเรา “กลับมาเล่าว่าชีวิตมีความสุขขึ้นอย่างไร มีความมั่นใจมากขึ้นแค่ไหน มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้างหลังจากที่ได้ไว้ใจให้เราดูแลผิวหน้า” คุณพีระเล่าให้ฟังว่า ก่อนที่จะตัดสินใจมาดูแลผิวที่ BSL คุณพีระไม่ได้เล่าให้เพื่อนๆ หรือคนรอบข้างฟัง แต่พอมีโอกาสได้ไปพบเจอกับเพื่อนๆ ซึ่งทุกคนทักแปลกใจกับใบหน้า “ทำไมหน้าตาผมดูเปลี่ยนไป เหมือนรู้สึกอายุน้อยลง ดูอายุน้อยลงไปเยอะเลยโปรแกรมการรักษาที่คุณหมอจัดให้เหมาะสมกับปัญหาของผมมากที่สุด ไม่ใช่แค่ตัวผมเองที่รู้สึก แต่คนรอบข้างก็ประทับใจกับผิวหน้าใหม่ของผมด้วย” ไม่เสียแรงที่ใช้เวลาในการค้นหาข้อมูลเยอะมากๆ และตัดสินใจเข้ามาให้คุณหมอที่บีเอสแอลคลินิกดูแลผิวหน้า ทำให้เหมือนได้ย้อนเวลาให้ผิว กลับไปอายุน้อยลงได้ 5 – 10 ปี โดยที่ไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรมให้เจ็บตัวตอนนี้ออกไปเจอเพื่อน นัดทานข้าว ออกกำลังกายกลางแจ้งหรือจะงานเลี้ยงรุ่น ก็มั่นใจเต็มร้อยกับผิวหน้าที่เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นมากๆ แบบนี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

 


icon email