คุ้มค่ามากๆ มั่นใจ รักษาฝ้า เห็นผลจริง หน้าใสขึ้น แต่งหน้าง่ายขึ้น

คุ้มค่ามากๆ มั่นใจ รักษาฝ้า เห็นผลจริง หน้าใสขึ้น แต่งหน้าง่ายขึ้น

รักษาฝ้า ที่คลินิกไหนดี รีวิวนี้มีคำตอบชัดเจน !!! เชื่อว่าสาวๆ หลายคนตอนนี้อาจกลุ้มใจกับผิวหน้าที่มีปัญหา “ปื้นฝ้า ดำๆ” ขึ้นที่ผิวหน้า ทำให้หน้ดูหมองคล้ำดูดำ ไม่สดใส คุณโชษยาคนไข้คนเก่งของบีเอสแอล กว่าที่เราจะหากันจนเจอ ก็ทำให้คุณโชษยาเกือบหมดหวังกับการหา คลินิกที่จะรักษาเพื่อทำให้ฝ้าจางลง ย้อนเวลาไปประมาณ 10 ปีก่อน ผิวหน้าเริ่มมีฝ้าขึ้นเรื่อยๆ ปกติก็เป็นคนที่ดูแลตัวเองดีอยู่แล้ว บวกกับอาชีพการทำงานที่เป็น Producer ของบริษัทโฆษณาชื่อดัง ที่ต้องพบเจอกับผู้คนจำนวนมากเมื่อผิวหน้ามีฝ้าขึ้นก็ไม่นิ่งนอนใจ ก็ทำการหาคลินิก รักษาฝ้า จนผ่านมาถึง 2 คลินิก รักษาด้วยการทำ Laser แต่จำชื่อไม่ได้ทั้งสองคลินิก แต่ผลที่ได้คือ “ไม่ดีขึ้นเลย ฝ้าไม่ได้จางลง จึงอยากเปลี่ยนคลินิกรักษาที่จะทำให้ฝ้าจางลง”

จากการค้นหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ต จนได้มาเจอกับข้อมูลของเว็บไซต์ ศูนย์เลเซอร์ผิวหนัง.com ได้อ่านถึงวิธีการรักษา และที่ตัดสินใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่บีเอสแอล เพราะเห็นรีวิวผลการรักษาจากคนไข้จริงของ BSL Clinic ว่าแต่ละคนที่เข้ามารักษาแล้วฝ้าจางลงจริง เห็นผลจริง จึงลองเข้ามาปรึกษาปัญหาฝ้ากับคุณหมอ

เลเซอร์เบอร์หนึ่ง ในการกำจัดเม็ดสีเมลานินฝ้าจางลง ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ฝ้า เกิดจากเม็ดสีเมลานินที่อยู่ใต้ผิวหนัง ซึ่งเป็นเม็ดสี (สีดำ) ที่ถูกกระตุ้นให้เข้มขึ้นจากหลายปัจจัย เช่น แสงแดดฮอร์โมน จึงเห็นเป็นปื้นดำคล้ำที่ผิวหน้านั่นเอง ซึ่งความเข้มของฝ้านั้นจะขึ้นอยู่กับว่าเม็ดสีเมลานินนั้นอยู่ที่ระดับใต้ผิวหนังชั้นใดเมื่อเม็ดสีเมลานินอยู่ใต้ผิวหนัง การจะทำให้ฝ้าจางลงอย่างเห็นผลที่ชัดเจน จึงจำเป็นต้องใช้ตัวช่วยที่ดีอย่าง “เลเซอร์ลดเม็ดสี” ในการทำให้เม็ดสีเมลานินนั้นแตกออก จากนั้นเม็ดเลือดขาวจะค่อยๆ เก็บกิน รอยคล้ำฝ้าจึงค่อยๆ จางลง สิ่งสำคัญในการใช้เทคโนโลยีเลเซอร์ตัวนี้ในการรักษาฝ้า คือ “เลเซอร์ที่มีความโฟกัสแค่เฉพาะกับเม็ดสีเมลานินเท่านั้น” ใครที่กลัวว่าถ้าทำเลเซอร์แล้วผิวหน้าจะบาง ไม่ต้องกลัวเลย !!! เพราะด้วยความที่ตัวเลเซอร์เฉพาะเจาะจงกับแค่เม็ดสีเมลานิน บวกกับคุณหมอของเรามีความเชี่ยวชาญและความเข้าใจในการตั้งค่าพลังงานเลเซอร์ให้ตรงกับชนิดของฝ้าและชั้นผิวหนังที่ฝ้าอาศัยอยู่ จึงมั่นใจได้เลยว่าไม่ทำลายให้ผิวข้างเคียงและผิวด้านบนให้เกิดความเสียหาย ไม่ทำให้ผิวบางลงอย่างแน่นอน

คนที่กลัวความเจ็บทำเลเซอร์เครื่องนี้ได้สบายๆ เพราะความรู้สึกขณะทำจะเหมือนแค่มียางบางๆ ดีดที่ผิวเบาๆ เท่านั้น เพิ่มความรู้สึกสบายให้กับผิวด้วยการเป่าลมเย็น ใช้เวลาเพียง 15 นาที การทำเลเซอร์ลดเม็ดสี รักษาฝ้า ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย เรียกได้ว่า การทำเลเซอร์ลดเม็ดสีนี้ เป็นขั้นตอนหลักของการที่จะทำให้ฝ้าจางลงและทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้นเลยค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

เทคนิคการ รักษาฝ้า อีกหนึ่งขั้นตอนที่สำคัญ คือการกำจัดเม็ดสีเมลานิน กำจัดเซลล์ผิวอ่อนแอที่ฝังลึกอยู่ใต้ผิวหนังออกไป จึงช่วยให้ฝ้าจางลงอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพราะเทคโนโลยีเลเซอร์ตัวนี้ เป็นอีกหนึ่งอาวุธสำคัญที่นอกจากจะกำจัดเม็ดสีเมลานินได้แล้ว ความพิเศษอีกหนึ่งอย่างที่คุณได้ลองทำเลเซอร์ตัวนี้แล้วจะติดใจคือ แสงเลเซอร์ยังลงไปกระตุ้นสร้างให้เกิดคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ ทำให้เซลล์ผิวที่อยู่ใต้ผิวหนังแข็งแรงขึ้น ทำให้จากผิวที่เคยอ่อนแอกลับมามีชีวิตชีวาแข็งแรงขึ้น ส่วนในเรื่องความปลอดภัยเลเซอร์ตัวนี้ ได้รับ U.S. FDA Approved ปลอดภัยและมีประสิทธิสูงสุดในการนำมาใช้ดูแลผิวพรรณ มีผลการวิจัยจากประเทศสหรัฐอเมริกา 90 % ของคนไข้ เมื่อได้รับการรักษาด้วยเลเซอร์ตัวนี้ ผิวดีขึ้นถึง 75% ขึ้นไป สภาพผิวจะแข็งแรง เรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นและรูขุมขนเล็กลงอีกด้วย วิดีโอคุณหมอแนะนำ (เคล็ดลับรักษาฝ้า ให้จางลง + แถมผิวหน้าแข็งแรงขึ้น) 

เปิดเคล็ดลับเซลล์ซ่อมเซลล์ฝ้าจางและควบคุมไม่ให้ฝ้าเข้มขึ้นในระยะยาว

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

“เซลล์เธอราปี” (Cell Therapy) เป็นขั้นตอนที่คุณหมอจะทำหลังการทำเลเซอร์กำจัดเม็ดสีทันทีเป็นการนำเลือดของคนไข้เอง ไปผ่านกรรมวิธีการปั่นเพื่อแยกสารประกอบสำคัญที่อยู่ในเลือด จนได้ส่วนประกอบที่เป็นเซลล์ที่สำคัญที่สุดเพื่อให้เซลล์ลงไปซ่อมแซมเซลล์ใต้ผิวที่เสื่อมสภาพไปแล้ว ให้กลับมาแข็งแรงและกระตุ้นให้เกิดเซลล์ผิวใหม่ๆ เป็นการฟื้นฟูและบำรุงผิวอย่างล้ำลึกถึงระดับเซลล์ผิว แก้ไขปัญหาเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพไปแล้วได้อย่างตรงจุดจึงไม่เพียงแค่จะทำให้ผลการรักษาดีขึ้นอย่างเดียวแล้ว แต่ยังเป็นการควบคุมไม่ให้ฝ้าเข้มขึ้นในระยะยาวเมื่อเซลล์ใต้ผิวแข็งแรงก็ส่งผลดีกับผิวภายนอกอย่างแน่นอน

เจาะลึก ตัดต้นตอการส่งอาหารที่ไปหล่อเลี้ยงฝ้าเพื่อหน้ากระจ่างใสระยะยาว

ที่จริงแล้วฝ้าทุกชนิด จะมีตัวเส้นเลือดฝอยที่คอยหล่อเลี้ยงฝ้าให้เข้มอยู่ เปรียบเสมือนเป็นต้นตอที่ทำให้ฝ้าเติบโต และเข้มอยู่ตลอดนั่นเอง ดังนั้นเมื่อเราจะรักษาทั้งที ก็ควรจะกำจัดตั้งแต่ต้นตอของการหล่อเลี้ยงฝ้าด้วย “เลเซอร์รักษาฝ้าเส้นเลือด” โดยหลักการการทำงานของเลเซอร์เครื่องนี้ เลเซอร์จะลงไปทำงานที่เส้นเลือดฝอยทำให้เส้นเลือดเกิดการหดตัวและกำจัดการส่งอาหารที่ไปหล่อเลี้ยงฝ้าอย่างตรงจุด จึงเรียกได้ว่านี่เป็นสุดยอดวิธีรักษาฝ้าที่กำจัดตั้งแต่ต้นตอจริงของการเกิดฝ้า มากไปกว่านั้นมีงานวิจัยการรักษาด้วยเลเซอร์นี้ยังช่วยเพิ่มอิลาสตินใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวเรียบเนียนและขาวใสขึ้นอีกด้วย ความรู้สึกขณะทำเลเซอร์เครื่องนี้ไม่เจ็บเลย ไม่ต้องทายาชา แค่เหมือนมีหนังยางมาดีดที่ผิวหน้าเบาๆ ใช้เวลาทำประมาณ 15 นาที และหลังทำก็สามารถทาแป้งแต่งหน้าได้ตามปกติเลย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

จะเห็นได้ว่ารอยดำฝ้านั้น เริ่มจางลงหลังการรักษาเพียงแค่ครั้งเดียว (ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของคนไข้แต่ละคน)ซึ่งดูจากรูปที่ 2  จะเห็นว่าจากฝ้าที่ดำเข้มและมีขอบที่ชัดเจนนั้น ความเข้มของฝ้านั้นจางลงเป็นอีกระดับสีผิว และเห็นผลชัดเจนมากๆ คือหลังการรักษามาแล้ว 3 เดือน รอยฝ้าจางลงอย่างชัดเจน และผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย เวลาที่คุณโชษยาเข้ามาทำการรักษาฝ้าทุกครั้ง คุณหมอจะทำการถ่ายรูปเพื่อเก็บไว้เปรียบเทียบให้เห็นถึงผลการรักษาให้ดู ซึ่งต้องบอกว่า “รอยดำฝ้านั้น จางลงอย่างต่อเนื่อง ทำให้ทุกครั้งที่เข้ามารักษาจะเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของสีผิวอย่างชัดเจน ผลการรักษาประทับใจมากๆ”

ป้องกันไม่ให้ฝ้าเข้มขึ้น ด้วยครีมทาฝ้าที่ดีที่สุด สูตรเฉพาะของ BSL

แน่นอนว่าในชีวิตประจำวันของทุกคนจะต้องมีการทาครีมบำรุงผิวหน้าอยู่แล้ว แต่สำหรับผิวหน้าที่มีปัญหาฝ้ารอยดำ ผิวหมองคล้ำ จะดีกว่าไหม? หากผิวได้รับการบำรุงและฟื้นฟูจากผลิตภัณฑ์/ครีม ที่สามารถช่วยแก้ปัญหาฝ้าได้อย่างตรงจุด ที่สุดของการทำให้ฝ้าจางลง ป้องกันการเกิดฝ้าขึ้นใหม่ และไม่ทำให้ฝ้ากลับมาเข้มขึ้นอีก ทาง BSL มีการคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์หรือครีมที่จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ดี เพื่อทำให้การรักษาฝ้ามีประสิทธิภาพที่ดีขึ้นไปอีก ผลิตภัณฑ์ Skinesia ที่สามารถหยุดยั้งการทำงานและกระบวนการสร้างเม็ดสีได้ครบทั้ง 4 ขั้นตอนคือ

  • หยุดยั้งเซลล์ต้นกำเนิดที่เปรียบเสมือนโรงงานสร้างเม็ดสีออกมามากผิดปกติ
  • หยุดยั้งสารตั้งต้นในการสร้างเม็ดสี
  • หยุดยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีโดยการขัดขวางเอมไซน์การสร้างเม็ดสี
  • หยุดยั้งการส่งผ่านเม็ดสีสู่ชั้นผิวหนังและสามารถช่วยให้ฝ้าจางโดยลดการทำงานของเซลล์สร้างเม็ดสี

ทำให้เม็ดสีเมลานินลดลงและไม่ใช่แค่คุณโชษยาเท่านั้นที่ชอบครีมทาฝ้าของบีเอสแอล คนไข้ท่านอื่นที่ได้ใช้ก็ต่างชื่นชอบด้วยเช่นกัน เหตุผลเพราะใช้แล้วเห็นผลจริง ไม่เกิดอาการแพ้ มั่นใจในความปลอดภัยเพราะอยู่ในการดูแลของคุณหมอผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสุดพรีเมี่ยมของบีเอสแอลคลินิก ดูเพิ่มเติมได้ที่ >> https://skinesia.com/

อัพเดทรีวิวผลการ รักษาฝ้า เห็นผลจริง ฝ้าจางลง ผิวใสขึ้น

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

จากเมื่อก่อนที่ยังไม่ได้มารักษาฝ้าที่บีเอสแอล กว่าจะออกจากบ้านได้ต้องใช้เวลาในการแต่งหน้านานมากๆเพราะต้องลงทั้งรองพื้น คอนซิลเลอร์ และยังต้องโบกแป้งหนาๆ เพื่อปกปิดรอยคล้ำของฝ้า จนเริ่มสังเกตได้ว่าการที่ต้องแต่งหน้าหนาๆ แบบนี้ทำให้หน้าดูมีอายุ ดูแก่กว่าอายุจริง แต่ถ้าหากผิวหน้าไม่มีปัญหาฝ้าคงจะทำให้แต่งหน้าน้อยลง หน้าก็จะดูเด็กลงอ่อนกว่าวัย ซึ่งเป็นไปตามที่คาดหวังไว้จริงๆ “รักษาฝ้าที่บีเอสแอลไม่ผิดหวังค่ะ ฝ้าจางลงจริงๆ เป็นผลลัพธ์ที่ดี พอใจมาก ชีวิตดีแต่งหน้าน้อยลง คุณหมอน่ารักมาก ให้ความรู้ชัดเจนทุกอย่าง พนักงานทุกคนน่ารัก หากคุณมีปัญหาฝ้าเหมือนกัน แนะนำให้ลองปรึกษาบีเอแอลได้เลยค่ะ”

ยืนยันด้วย VDO Review ผลการ รักษาฝ้า ของคุณกระแตไว้ที่นี่

เป็นฝ้าเยอะมากผ่านมาได้อย่างไร?

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม


BSL Clinic รักษาฝ้า ให้จางลงได้ จะเสียเวลาแต่งหน้านานไปทำไม

“ฝ้า” เป็นสิ่งที่สาวๆและหนุ่มๆ เอง ต้องปฏิเสธว่า ไม่ต้องมาขึ้นบนหน้าของเรานะ แต่ฝ้ามักมีความดื้อมากกว่าที่เราคิด ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ มักขึ้นมาแบบไม่เกรงใจกันเลย การรู้เท่าทันว่า “ฝ้า” ว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร คือสิ่งที่ทุกคนควรรู้ หากผิวมีอาการฝ้าไปแล้ว ไม่ต้องไปกังวล ด้วยวิวัฒนาการของการรักษาในปัจจุบัน สามารถทำให้ฝ้าจางลง และในระยะยาวผิวปลอดภัย ด้วยการทำเลเซอร์ เป็นวิธีการรักษาที่ตอบโจทย์ที่สุดแล้ว เห็นผลการรักษาที่แน่นอน รักษาแล้วถ่ายรูป

ไปอัพโชว์ใน เฟสบุ๊ค อินทราแกรม ทวิตเตอร์ ก็ไม่ต้องทำภาพเบลอ ปรับโทนสีขาวดำอีกต่อไป ใครมาถามก็ไม่ต้องเลี่ยงตอบว่าเป็นภาพใส่ฟิลเตอร์ ^^แต่เป็นหน้าจริง ฝ้าจางลงหน้าขาวใสไปต่อไม่รอแล้วนะ

ฝ้าถูกแบ่งออกเป็น 3 ชนิดด้วยกัน

ฝ้าตื้น เกิดจากเมลานินมีการกระจายตัวมากเป็นพิเศษ จะมีสีน้ำตาล มีขอบเขตที่ชัดเจน เป็นได้ง่าย และจะอยู่ในระดับผิวหนังกำพร้า สามารถรักษาให้จางลงได้ และใช้เวลาในการรักษาไม่นาน

ฝ้าลึก ตัวเมลานินกระจายลึกลงไปในชั้นหนังแท้ ไม่มีขอบเขตชัดเจน ฝ้าลึกจะรักษายากกว่าฝ้าตื้นแต่เราเชี่ยวชาญ และรักษาให้จางลงได้เช่นกัน

ฝ้าผสม คือ มีลักษณะของฝ้าตื้นและฝ้าลึกร่วมกัน ในบริเวณผิวนั้นๆ

ยังไม่หมดนะคะ มีงานวิจัยจากแพทย์ผิวหนังพบว่าในปัจจุบัน ฝ้าไม่ได้เกิดจากการทำงานผิดปกติของเซลล์เม็ดสีเพียงอย่างเดียว แต่ยังมี “ฝ้าที่ทำให้เกิดเส้นเลือด” ได้อีกด้วย ก็คือผิวบริเวณที่มีเส้นเลือดฝอยมาล่อเลี้ยงมากๆ ที่เกิดจากการ ขัดถูหน้า ลอกหน้า ทำให้ผิวหน้าบางลงๆ สาเหตุนี้นี่เองที่ทำให้เกิดฝ้าเส้นเลือด !! ประเภทของฝ้า ยัง! ไม่หมด ยังมี “ฝ้าถาวร” ที่เกิดจากสารเคมีบางอย่างที่อยู่ในครีม อยู่ในเครื่องสำอาง ที่ทำให้เม็ดสีถูกสร้างมาผิดปกติ หลังหยุดใช้ผิวจึงเกิดเป็นฝ้าถาวร อันนี้เพิ่มเลเวลความรุนแรงขึ้นไปอีกขั้น แต่ไม่ว่าคุณจะเป็นฝ้าแบบไหน ควรได้รับการวินิจฉัยจากคุณหมอผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยตรง อย่าไปใช้ verb to เดา ว่าตัวเองเป็นฝ้าแบบไหน รักษาไม่ถูกวิธี ผิวพังหน้าพังเพิ่มขึ้นไป BSL Clinic เป็นห่วงจริงๆ นะค่ะ

สาเหตุหลักๆ มีอยู่ 2 ปัจจัยหลัก

ปัจจัยภายใน คือ จากฮอร์โมน โดยเฉพาะสาวๆ ที่กิน & ฉีด ยาคุม หรือ ช่วงที่ตั้งครรภ์ ฮอร์โมนจะเป็นตัวกระตุ้นทำให้เม็ดสีใต้ผิวทำงานผิดปกติทำให้เกิดฝ้า เพราะถูกกระตุ้นให้เข้มมากกว่าเดิมแต่ไม่ต้องกังวลใจไป พอร่างกายมีการปรับสมดุลที่เหมาะสมแล้ว ก็มีโอกาสที่ฝ้าจะจางลง

ปัจจัยภายนอก คือ แสงแดด ! เป็นปัจจัยหลักกันเลยทีเดียว และสาวๆ ส่วนใหญ่ หน้าเป็นฝ้าก็เพราะแสงแดด ด้วยความรุนแรงของแสงแดดที่แผดกล้าในบ้านเรา หมวกเอย แว่นตาเอย บางทีก็รับมือกับแสงแดดไม่ไหวเหมือนกันนะ แม้แต่ครีมกันแดดบางทีก็พ่ายแพ้แก่แสงแดดจริงๆ เคสแสงแดดเป็นเคสที่พบกันโดยตรงและบ่อยครั้ง ทำให้เซลล์เม็ดสีใต้ผิวหนังได้รับการกระตุ้นให้ผลิตเม็ดสีเพิ่มขึ้นผิวจึงเปลี่ยนเป็นสีเข้มขึ้น คือ มีฝ้าเป็นปื้น บริเวณสองข้างแก้ม ลักษณะส่วนใหญ่จะเป็นแบบสมมาตรคือ เป็นทั้งสองข้าง หรือบางคนเป็นบริเวณที่หน้าผากก็ได้

บีเอสแอลศูนย์รวมของเทคโนโลยีเลเซอร์ และวิธีการ รักษาฝ้า ที่ดีที่สุด

ไม่ว่าฝ้าชนิดไหน จัดการได้ คุณหมอเราเชี่ยวชาญ สมกับที่คนไข้ไว้ใจเรายาวนานกว่า 30 ปี

คุณโชษยา (ผึ้ง) โปรดิวเซอร์บริษัทโฆษณา ที่ต้องทนอยู่กับฝ้ามากว่า 10 ปี ไปรักษามาหลายก็หลายที่ ใช้ยามาก็หลายตัว เคยรักษาด้วยการทำเลเซอร์ แต่ก็ไม่เคยใช้ครีมรักษาฝ้าในอินเตอร์เน็ต หมดความหวังไปก็หลายครั้ง แต่จะให้ท้อด้วยเรื่องแค่นี้ จะกลับมาสวยได้อย่างไง ก็ต้องหาคลินิกที่ตอบโจทย์ความต้องการในการรักษาและกำจัดฝ้าให้จากไป

ที่ต้องตัดสินใจมารักษาอีกครั้ง เพราะว่า ฝ้า เวลาที่เป็นแล้วดูแย่มาก แต่งหน้ายากใช้เวลาในการแต่งหน้านาน แล้วถ้าเกิดว่าต้องมาโบกหน้าหนาๆ มันทำให้เราดูหน้าแก่ จริงๆ ถ้าเราแต่งหน้าน้อยๆ ยิ่งทำให้เราดูหน้าเด็กขึ้นนะ เพราะฉะนั้นต้องมารักษาแล้วล่ะ ตอนแรกพยายามทาครีม ก็รักษามาหลายที่เหมือนกัน แต่ว่ามันก็ไม่หาย ก็ตัดสินใจมารักษาที่นี่ดู แล้วที่คุณหมออธิบายขึ้นตอนการรักษา คุณหมอบอกว่า ฝ้ารักษาไม่หายขาดนะและต้องใช้เวลาในการรักษาหลายครั้งจะดีขึ้น

คุณหมออธิบายให้ฟังว่าหน้าของเราต้องรักษาด้วยขั้นตอนอะไรบ้างก็มี เลเซอร์ลดเม็ดสี, เลเซอร์ดึงเม็ดสี,เลเซอร์ฝ้าเส้นเลือด รวมถึงการใช้ครีมผลิตภัณฑ์ เช่น Relife, Defensive Rescue Oil และมียาที่ต้องกินร่วมด้วย เป็นการรักษาแบบผสมผสาน เพื่อให้ผลการรักษาออกมาดีที่สุดค่ะ”

โปรแกรม รักษาฝ้า จากทาง “บีเอสแอลคลินิก”

รักษาฝ้า ขึ้นอยู่กับสาเหตุและความเข้มของเม็ดสีฝ้า เบื้องต้นแนะนำให้คนไข้เข้ามาที่คลินิกเพื่อให้คุณหมอประเมินผิวว่าสาเหตุการเกิดฝ้าของคนไข้นั้นเกิดจากสาเหตุใด

1. เลเซอร์ลดเม็ดสี มีความเฉพาะเจาะจงกับเม็ดสีฝ้าโดยเฉพาะ โดยการทำให้เม็ดสีแตกออกจากนั้นตัวเม็ดเลือดขาวจะมาเก็บกิน สีผิวจะขาวใสและสม่ำเสมอขึ้น ที่สำคัญไม่ทำลายผิวด้านบนให้บางลง

2. เลเซอร์ดึงเม็ดสี เป็นการส่งเลเซอร์ที่ลงไปทำงานใต้ผิวหนังชั้นหนังแท้สำหรับดึงเม็ดสีออกและฟื้นฟูสภาพผิวเพื่อให้ผิวเรียบเนียนและกระจ่างใส สร้างผิวใหม่และกระตุ้นผิวให้แข็งแรงขึ้น กระตุ้นคอลลาเจนให้เกิดขึ้นมาใหม่

3. เลเซอร์ฝ้าเส้นเลือด เป็นการใช้เลเซอร์ที่มีความเฉพาะเจาะจงกับเส้นเลือด ไปทำให้เส้นเลือดฝอยหดตัวและกำจัดการส่งอาหารที่ไปหล่อเลี้ยงฝ้าโดยตรง วิธีนี้จึงถือได้ว่าเป็นการปฏิวัติการรักษาฝ้าแบบเดิมๆ เพราะรักษาฝ้าจากต้นเหตุที่เกิดจากเส้นเลือดฝอยที่ส่งอาหารไปหล่อเลี้ยงฝ้านั่นเอง

4. เซลล์ซ่อมเซลล์ เป็นการใช้เซลล์ต้นกำเนิดที่มีอยู่ในตัวเราที่เรียกกว่าโกรทแฟคเตอร์ไปซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ซึ่งเป็นการพลิกฟื้นเซลล์ผิวให้กลับมาแข็งแรงขึ้นนอกจากนี้แล้วยังช่วยให้การสร้างเม็ดสีฝ้านั้นลดลงฝ้าจึงจางลง จึงเป็นวิธีการรักษาเพื่อผลการรักษาที่ดีในระยะยาว

5. BSL’sMeso-White ลดการสร้างและลดการส่งผ่านของฝ้า ไปสู่ผิวหนังชั้นบนด้วยการผลักตัวยาลงไปใต้ผิวหนัง ไปทำให้เส้นเลือดที่ไปเลี้ยงตัวฝ้าลดลงได้อย่างปลอดภัยและเป็นการจางลงแบบในระยะยาวฝ้าไม่กลับมาเข้มเหมือนเดิม

6. ผลิตภัณฑ์ Skinesia ช่วยหยุดยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีได้ครบทุกขั้นตอน คือหยุดยั้งโรงงานผลิตเม็ดสี -หยุดยั้งสารตั้งต้นในการสร้างเม็ดสี -หยุดยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีโดยการขัดขวางเอมไซน์การสร้างเม็ดสี -หยุดยั้งการส่งผ่านเม็ดสีสู่ชั้นผิวหนังและสามารถช่วยให้ฝ้าจางโดยลดการทำงานของเซลล์สร้างเม็ดสี ทำให้เม็ดสีเมลานินลดลง เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัย

แต่ ไม่ต้องตกใจไปว่าทำไมโปรแกรมการรักษาเยอะจัง ต้องทำทุกโปรแกรมไหม ไม่ต้องทำทุกโปรแกรมค่ะ เพราะคนไข้แต่ละคนมีอาการของการเป็นฝ้าไม่เหมือนกันเพราะฉะนั้น! อย่างที่บอก จะให้ดีต้องพบคุณหมอเพื่อปรึกษาอาการ และให้คุณหมอผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้วินิจฉัยว่า ควรรักษาขั้นตอนไหนบ้าง เป็นการดีที่สุด การรักษาฝ้าเราจะบอกคนไข้เสมอ คือ การรักษาที่ดีที่สุด ไม่ใช่การรักษาที่มาทำเลเซอร์ หรือ การรักษากับหมอ แต่การรักษาที่ดีที่สุด คือ การที่หลังจากคนไข้มาปรึกษากับหมอแล้วกลับไปดูแลตัวเอง

การรักษาฝ้าที่ดี คือ เราต้องป้องกันไม่ให้ฝ้าเข้มขึ้น  แต่จะทำอย่างไรให้ฝ้าจางลง และเมื่อหยุดการรักษาจะไม่กลับมาเข้มขึ้นเหมือนเดิม นี่คือ สิ่งที่ดีที่สุดในการรักษาฝ้า

รีวิวภาพผลการ รักษาฝ้า

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

Tip: วิธีที่ดีกว่าการ รักษาฝ้า คือ "การป้องกันไม่ให้ฝ้าขึ้น ด้วยครีมกันแดด"

สิ่งที่เราแนะนำและกำชับกับคนไข้ที่มารักษาฝ้าอยู่เสมอ คือ ให้ทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง หรือก่อนที่จะไปทำกิจกรรมกลางแสงแดด เพราะผิวของคนที่เป็นฝ้า ต้องได้รับการปกป้องเป็นพิเศษ วิธีการทาครีมกันแดดที่ถูกต้อง

  1. เลือกครีมกันแดดที่มีค่า SPF 30 ขึ้นไป และมีสารประกอบของ Zinc Oxide และTitanium Dioxide
  2. ใช้ครีมกันแดดปริมาณ 1 ข้อนิ้วมือ (นิ้วก้อย) ของคนไข้
  3. ในตอนเช้าเราแนะนำให้ทา 2 ครั้ง (รวมปริมาณเป็น 2 ข้อนิ้วมือ) ห่างกัน 20 นาทีก่อนออกจากบ้าน
  4. หลังจากนั้น 4-6 ชั่วโมง ให้ทาอีก 1 ครั้ง

BSL Clnic แนะนำให้ทาอย่างน้อย 2 ช่วงเวลา คือ เช้า และ บ่าย ที่สำคัญคือ หนึ่งครั้งทาอย่างน้อย 2 รอบ นี่คือการทาครีมกันแดดที่ถูกต้อง และยิ่งในเครื่องสำอางที่มีส่วนประกอบของสาร Iron Oxide แนะนำให้ใช้ได้เลย จะดีมากๆ เพราะสารตัวนี้สามารถป้องกันแสงที่มองเห็นได้ด้วยตาเปล่า ก็คือ แสงไฟในที่ทำงาน แสงจากจอคอมพิวเตอร์หรือแม้กระทั่งแสงจากจอมือถือ Iron Oxide ในเครื่องสำอางสามารถปกป้องได้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม