6 วิธีรักษาฝ้า เปลี่ยนผิวหน้าหมองคล้ำ ฝ้าไม่กลับมาดำ

คุ้มค่ามากๆ มั่นใจ รักษาฝ้า เห็นผลจริง หน้าใสขึ้น แต่งหน้าง่ายขึ้น

วิธีรักษาฝ้า

6 วิธีรักษาฝ้า เปลี่ยนผิวหน้าหมองคล้ำ ฝ้าไม่กลับมาเข้มขึ้น

วิธีรักษาฝ้า ที่คลินิกไหนดี รีวิวนี้มีคำตอบชัดเจน !!! เชื่อว่าสาวๆ หลายคนตอนนี้อาจกลุ้มใจกับผิวหน้าที่มีปัญหา “ปื้นฝ้า ดำๆ” ขึ้นที่ผิวหน้า ทำให้หน้ดูหมองคล้ำดูดำ ไม่สดใส คุณโชษยาคนไข้คนเก่งของบีเอสแอล กว่าที่เราจะหากันจนเจอ ก็ทำให้คุณโชษยาเกือบหมดหวังกับการหา คลินิกที่จะรักษาเพื่อทำให้ฝ้าจางลง ย้อนเวลาไปประมาณ 10 ปีก่อน ผิวหน้าเริ่มมีฝ้าขึ้นเรื่อยๆ ปกติก็เป็นคนที่ดูแลตัวเองดีอยู่แล้ว บวกกับอาชีพการทำงานที่เป็น Producer ของบริษัทโฆษณาชื่อดัง ที่ต้องพบเจอกับผู้คนจำนวนมากเมื่อผิวหน้ามีฝ้าขึ้นก็ไม่นิ่งนอนใจ ก็ทำการหาคลินิก รักษาฝ้า จนผ่านมาถึง 2 คลินิก รักษาด้วยการทำ Laser แต่จำชื่อไม่ได้ทั้งสองคลินิก แต่ผลที่ได้คือ “ไม่ดีขึ้นเลย ฝ้าไม่ได้จางลง จึงอยากเปลี่ยนคลินิกรักษาที่จะทำให้ฝ้าจางลง”

จากการค้นหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ต จนได้มาเจอกับข้อมูลของเว็บไซต์ ศูนย์เลเซอร์ผิวหนัง.com ได้อ่านถึงวิธีการรักษา และที่ตัดสินใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่บีเอสแอล เพราะเห็นรีวิวผลการรักษาจากคนไข้จริงของ BSL Clinic ว่าแต่ละคนที่เข้ามารักษาแล้วฝ้าจางลงจริง เห็นผลจริง จึงลองเข้ามาปรึกษาปัญหาฝ้ากับคุณหมอ

เลเซอร์เบอร์หนึ่ง ในการกำจัดเม็ดสีเมลานินฝ้าจางลง ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ฝ้า เกิดจากเม็ดสีเมลานินที่อยู่ใต้ผิวหนัง ซึ่งเป็นเม็ดสี (สีดำ) ที่ถูกกระตุ้นให้เข้มขึ้นจากหลายปัจจัย เช่น แสงแดดฮอร์โมน จึงเห็นเป็นปื้นดำคล้ำที่ผิวหน้านั่นเอง ซึ่งความเข้มของฝ้านั้นจะขึ้นอยู่กับว่าเม็ดสีเมลานินนั้นอยู่ที่ระดับใต้ผิวหนังชั้นใดเมื่อเม็ดสีเมลานินอยู่ใต้ผิวหนัง การจะทำให้ฝ้าจางลงอย่างเห็นผลที่ชัดเจน จึงจำเป็นต้องใช้ตัวช่วยที่ดีอย่าง “เลเซอร์ลดเม็ดสี” ในการทำให้เม็ดสีเมลานินนั้นแตกออก จากนั้นเม็ดเลือดขาวจะค่อยๆ เก็บกิน รอยคล้ำฝ้าจึงค่อยๆ จางลง สิ่งสำคัญในการใช้เทคโนโลยีเลเซอร์ตัวนี้ในการรักษาฝ้า คือ “เลเซอร์ที่มีความโฟกัสแค่เฉพาะกับเม็ดสีเมลานินเท่านั้น” ใครที่กลัวว่าถ้าทำเลเซอร์แล้วผิวหน้าจะบาง ไม่ต้องกลัวเลย !!! เพราะด้วยความที่ตัวเลเซอร์เฉพาะเจาะจงกับแค่เม็ดสีเมลานิน บวกกับคุณหมอของเรามีความเชี่ยวชาญและความเข้าใจในการตั้งค่าพลังงานเลเซอร์ให้ตรงกับชนิดของฝ้าและชั้นผิวหนังที่ฝ้าอาศัยอยู่ จึงมั่นใจได้เลยว่าไม่ทำลายให้ผิวข้างเคียงและผิวด้านบนให้เกิดความเสียหาย ไม่ทำให้ผิวบางลงอย่างแน่นอน

คนที่กลัวความเจ็บทำเลเซอร์เครื่องนี้ได้สบายๆ เพราะความรู้สึกขณะทำจะเหมือนแค่มียางบางๆ ดีดที่ผิวเบาๆ เท่านั้น เพิ่มความรู้สึกสบายให้กับผิวด้วยการเป่าลมเย็น ใช้เวลาเพียง 15 นาที การทำเลเซอร์ลดเม็ดสี รักษาฝ้า ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย เรียกได้ว่า การทำเลเซอร์ลดเม็ดสีนี้ เป็นขั้นตอนหลักของการที่จะทำให้ฝ้าจางลงและทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้นเลยค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

เทคนิคที่เป็นวิธีรักษาฝ้า อีกหนึ่งขั้นตอนที่สำคัญ คือการกำจัดเม็ดสีเมลานิน กำจัดเซลล์ผิวอ่อนแอที่ฝังลึกอยู่ใต้ผิวหนังออกไป จึงช่วยให้ฝ้าจางลงอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพราะเทคโนโลยีเลเซอร์ตัวนี้ เป็นอีกหนึ่งอาวุธสำคัญที่นอกจากจะกำจัดเม็ดสีเมลานินได้แล้ว ความพิเศษอีกหนึ่งอย่างที่คุณได้ลองทำเลเซอร์ตัวนี้แล้วจะติดใจคือ แสงเลเซอร์ยังลงไปกระตุ้นสร้างให้เกิดคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ ทำให้เซลล์ผิวที่อยู่ใต้ผิวหนังแข็งแรงขึ้น ทำให้จากผิวที่เคยอ่อนแอกลับมามีชีวิตชีวาแข็งแรงขึ้น ส่วนในเรื่องความปลอดภัยเลเซอร์ตัวนี้ ได้รับ U.S. FDA Approved ปลอดภัยและมีประสิทธิสูงสุดในการนำมาใช้ดูแลผิวพรรณ มีผลการวิจัยจากประเทศสหรัฐอเมริกา 90 % ของคนไข้ เมื่อได้รับการรักษาด้วยเลเซอร์ตัวนี้ ผิวดีขึ้นถึง 75% ขึ้นไป สภาพผิวจะแข็งแรง เรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นและรูขุมขนเล็กลงอีกด้วย วิดีโอคุณหมอแนะนำ (เคล็ดลับรักษาฝ้า ให้จางลง + แถมผิวหน้าแข็งแรงขึ้น) 

เปิดเคล็ดลับเซลล์ซ่อมเซลล์ฝ้าจางและควบคุมไม่ให้ฝ้าเข้มขึ้นในระยะยาว

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

“เซลล์เธอราปี” (Cell Therapy) เป็นขั้นตอนที่คุณหมอจะทำหลังการทำเลเซอร์กำจัดเม็ดสีทันทีเป็นการนำเลือดของคนไข้เอง ไปผ่านกรรมวิธีการปั่นเพื่อแยกสารประกอบสำคัญที่อยู่ในเลือด จนได้ส่วนประกอบที่เป็นเซลล์ที่สำคัญที่สุดเพื่อให้เซลล์ลงไปซ่อมแซมเซลล์ใต้ผิวที่เสื่อมสภาพไปแล้ว ให้กลับมาแข็งแรงและกระตุ้นให้เกิดเซลล์ผิวใหม่ๆ เป็นการฟื้นฟูและบำรุงผิวอย่างล้ำลึกถึงระดับเซลล์ผิว แก้ไขปัญหาเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพไปแล้วได้อย่างตรงจุดจึงไม่เพียงแค่จะทำให้ผลการรักษาดีขึ้นอย่างเดียวแล้ว แต่ยังเป็นการควบคุมไม่ให้ฝ้าเข้มขึ้นในระยะยาวเมื่อเซลล์ใต้ผิวแข็งแรงก็ส่งผลดีกับผิวภายนอกอย่างแน่นอน

เจาะลึก ตัดต้นตอการส่งอาหารที่ไปหล่อเลี้ยงฝ้าเพื่อหน้ากระจ่างใสระยะยาว

ที่จริงแล้วฝ้าทุกชนิด จะมีตัวเส้นเลือดฝอยที่คอยหล่อเลี้ยงฝ้าให้เข้มอยู่ เปรียบเสมือนเป็นต้นตอที่ทำให้ฝ้าเติบโต และเข้มอยู่ตลอดนั่นเอง ดังนั้นเมื่อเราจะรักษาทั้งที ก็ควรจะกำจัดตั้งแต่ต้นตอของการหล่อเลี้ยงฝ้าด้วย “เลเซอร์รักษาฝ้าเส้นเลือด” โดยหลักการการทำงานของเลเซอร์เครื่องนี้ เลเซอร์จะลงไปทำงานที่เส้นเลือดฝอยทำให้เส้นเลือดเกิดการหดตัวและกำจัดการส่งอาหารที่ไปหล่อเลี้ยงฝ้าอย่างตรงจุด จึงเรียกได้ว่านี่เป็นสุดยอดวิธีรักษาฝ้าที่กำจัดตั้งแต่ต้นตอจริงของการเกิดฝ้า มากไปกว่านั้นมีงานวิจัยการรักษาด้วยเลเซอร์นี้ยังช่วยเพิ่มอิลาสตินใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวเรียบเนียนและขาวใสขึ้นอีกด้วย ความรู้สึกขณะทำเลเซอร์เครื่องนี้ไม่เจ็บเลย ไม่ต้องทายาชา แค่เหมือนมีหนังยางมาดีดที่ผิวหน้าเบาๆ ใช้เวลาทำประมาณ 15 นาที และหลังทำก็สามารถทาแป้งแต่งหน้าได้ตามปกติเลย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

จะเห็นได้ว่ารอยดำฝ้านั้น เริ่มจางลงหลังการรักษาเพียงแค่ครั้งเดียว (ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของคนไข้แต่ละคน)ซึ่งดูจากรูปที่ 2  จะเห็นว่าจากฝ้าที่ดำเข้มและมีขอบที่ชัดเจนนั้น ความเข้มของฝ้านั้นจางลงเป็นอีกระดับสีผิว และเห็นผลชัดเจนมากๆ คือหลังการรักษามาแล้ว 3 เดือน รอยฝ้าจางลงอย่างชัดเจน และผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย เวลาที่คุณโชษยาเข้ามาทำการรักษาฝ้าทุกครั้ง คุณหมอจะทำการถ่ายรูปเพื่อเก็บไว้เปรียบเทียบให้เห็นถึงผลการรักษาให้ดู ซึ่งต้องบอกว่า “รอยดำฝ้านั้น จางลงอย่างต่อเนื่อง ทำให้ทุกครั้งที่เข้ามารักษาจะเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของสีผิวอย่างชัดเจน ผลการรักษาประทับใจมากๆ”

ป้องกันไม่ให้ฝ้าเข้มขึ้น ด้วยครีมทาฝ้าที่ดีที่สุด สูตรเฉพาะของ BSL

แน่นอนว่าในชีวิตประจำวันของทุกคนจะต้องมีการทาครีมบำรุงผิวหน้าอยู่แล้ว แต่สำหรับผิวหน้าที่มีปัญหาฝ้ารอยดำ ผิวหมองคล้ำ จะดีกว่าไหม? หากผิวได้รับการบำรุงและฟื้นฟูจากผลิตภัณฑ์/ครีม ที่สามารถช่วยแก้ปัญหาฝ้าได้อย่างตรงจุด ที่สุดของการทำให้ฝ้าจางลง ป้องกันการเกิดฝ้าขึ้นใหม่ และไม่ทำให้ฝ้ากลับมาเข้มขึ้นอีก ทาง BSL มีการคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์หรือครีมที่จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ดี เพื่อทำให้การรักษาฝ้ามีประสิทธิภาพที่ดีขึ้นไปอีก ผลิตภัณฑ์ Skinesia ที่สามารถหยุดยั้งการทำงานและกระบวนการสร้างเม็ดสีได้ครบทั้ง 4 ขั้นตอนคือ

  • หยุดยั้งเซลล์ต้นกำเนิดที่เปรียบเสมือนโรงงานสร้างเม็ดสีออกมามากผิดปกติ
  • หยุดยั้งสารตั้งต้นในการสร้างเม็ดสี
  • หยุดยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีโดยการขัดขวางเอมไซน์การสร้างเม็ดสี
  • หยุดยั้งการส่งผ่านเม็ดสีสู่ชั้นผิวหนังและสามารถช่วยให้ฝ้าจางโดยลดการทำงานของเซลล์สร้างเม็ดสี

ทำให้เม็ดสีเมลานินลดลงและไม่ใช่แค่คุณโชษยาเท่านั้นที่ชอบครีมทาฝ้าของบีเอสแอล คนไข้ท่านอื่นที่ได้ใช้ก็ต่างชื่นชอบด้วยเช่นกัน เหตุผลเพราะใช้แล้วเห็นผลจริง ไม่เกิดอาการแพ้ มั่นใจในความปลอดภัยเพราะอยู่ในการดูแลของคุณหมอผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสุดพรีเมี่ยมของบีเอสแอลคลินิก ดูเพิ่มเติมได้ที่ >> https://skinesia.com/

อัพเดทรีวิวผลการ รักษาฝ้า เห็นผลจริง ฝ้าจางลง ผิวใสขึ้น

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

จากเมื่อก่อนที่ยังไม่ได้มารักษาฝ้าที่บีเอสแอล กว่าจะออกจากบ้านได้ต้องใช้เวลาในการแต่งหน้านานมากๆเพราะต้องลงทั้งรองพื้น คอนซิลเลอร์ และยังต้องโบกแป้งหนาๆ เพื่อปกปิดรอยคล้ำของฝ้า จนเริ่มสังเกตได้ว่าการที่ต้องแต่งหน้าหนาๆ แบบนี้ทำให้หน้าดูมีอายุ ดูแก่กว่าอายุจริง แต่ถ้าหากผิวหน้าไม่มีปัญหาฝ้าคงจะทำให้แต่งหน้าน้อยลง หน้าก็จะดูเด็กลงอ่อนกว่าวัย ซึ่งเป็นไปตามที่คาดหวังไว้จริงๆ “รักษาฝ้าที่บีเอสแอลไม่ผิดหวังค่ะ ฝ้าจางลงจริงๆ เป็นผลลัพธ์ที่ดี พอใจมาก ชีวิตดีแต่งหน้าน้อยลง คุณหมอน่ารักมาก ให้ความรู้ชัดเจนทุกอย่าง พนักงานทุกคนน่ารัก หากคุณมีปัญหาฝ้าเหมือนกัน แนะนำให้ลองปรึกษาบีเอแอลได้เลยค่ะ”

ยืนยันด้วย VDO Review ผลการ รักษาฝ้า ของคุณกระแตไว้ที่นี่

เป็นฝ้าเยอะมากผ่านมาได้อย่างไร?

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม


icon email