5 ข้อดี ปรับหน้าเรียววีเชฟ ที่นี่ ดีจริง ขอบอกต่อ

ผู้ชายยุคใหม่ ใส่ใจเรื่องการดูแลรูปหน้า ปรับหน้าเรียววีเชฟ

คุณผู้ชายยุคใหม่ ใส่ใจเรื่องการดูแลรูปหน้า
ปรับหน้าเรียววีเชฟ กรอบหน้าคมชัด

ปลื้มกับผิวหน้าที่ได้รับการยกกระชับให้เต่งตึง เปลี่ยนเป็นหน้าเรียวเล็กวีเชฟ ในสไตล์โอปป้าเกาหลี สะดุดสายตาของทุกคน คุณบอส ศุภชัย หนึ่งในตัวอย่างผู้ชายยุคใหม่ ที่ใส่ใจในการดูแลผิวหน้าและรูปหน้าของตัวเองตั้งแต่ที่อายุยังน้อยๆ เพื่อเป็นการป้องกันผิวหย่อนคล้อยในอนาคตได้เป็นอย่างดี

ด้วยไลฟ์สไตล์เป็นคนชอบชอบรับประทานอาหารบุฟเฟ่กับเพื่อนอยู่บ่อยๆ รู้ตัวอีกทีใบหน้าเริ่มมีไขมันสะสม หน้าจึงดูกลมๆ แก้มบวม เนื้อแก้มเยอะขึ้น ซึ่งคุณบอสไม่ถูกใจกับสิ่งนี้เพราะเป็นปัญหาอย่างมากเวลาที่ถ่ายรูป หามุมถ่ายรูปยากขึ้น ปกติจะเป็นคนที่ชอบท่องเที่ยวทั้งในไทยและต่างประเทศอยู่แล้ว และการไปแต่ละครั้งก็ไม่พลาดที่จะถ่ายรูปเพื่อเก็บภาพความประทับใจนี้ไว้ไปตลอด แต่ใบหน้ากลับไม่เป๊ะเพราะมีไขมันสะสมมีจนแก้มห้อยหย่อนคล้อยแบบนี้ ต้องให้คุณหมอที่ BSL Clinic ช่วยปรับรูปหน้ายกกระชับผิว อัพลุคทรงหน้าใหม่ ให้ง่ายต่อการถ่ายรูปมาฝากกัน

แก้ปัญหาแก้มหย่อนคล้อย

ด้วยพลังงาน RF ปลอดภัยเห็นผลจริง

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

เพราะไขมันสะสมที่แก้มเยอะเกินไป เป็นสาเหตุที่ทำให้แก้มดูหย่อนคล้อย และถ้าเกิดในคนที่อายุเยอะๆ มีไขมันสะสมอยู่ที่แก้มเยอะๆ จะทำให้กระดูกใต้ผิวเกิดการทรุดตัว แล้วไม่มีอะไรมาพยุงหรือซัพพอร์ตตัวไขมัน หน้าจะยิ่งห้อยหย่อนคล้อยเพราะไขมันเคลื่อนตัวย้ายตำแหน่งจากบนลงล่าง เคล็ดลับที่จะช่วยกระชับใบหน้าให้เต่งตึง สลายแฟตไขมันส่วนเกิน นั่นคือ พลังงาน RF (Radio Frequency) เรามาดูกันดีกว่า ว่าเทคโนโลยีตัวนี้มีหลักการทำงานอย่างไรและมีข้อดีอะไรบ้าง

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

คัดสรรเทคโนโลยีที่ดี เกิดผลลัพธ์หลังการรักษาจริง หลักการทำงานคือ ตัวเครื่องจะค่อยๆ ปล่อยพลังงาน RF ลงไปกระตุ้นให้เกิดความร้อนที่ใต้ผิว โดยอุณหภูมิความร้อนที่อยู่ในระดับ 60 – 65 องศาเซลเซียสนั้น เป็นอุณหภูมิที่มีงานวิจัยรับรองว่า ไม่เพียงแต่ช่วยจัดเรียงคอลลาเจนเดิมที่อยู่ใต้ผิวให้เรียงตัวกันอย่างมีระเบียบ และยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวให้เกิดขึ้นมาใหม่ได้อีกด้วยค่ะ

เป็นปลื้มกับข้อดี ที่ทำให้ผลลัพธ์หน้าเรียวออกมาดีเกินคาด

หน้าเรียววีเชฟ
*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ผิวภายนอกสดใสเต่งตึง

เพราะใต้ผิวได้รับการกระตุ้นจากความร้อน ให้ช่วยจัดเรียงคอลลาเจนเดิมที่อยู่ใต้ผิวให้เรียงตัวกันอย่างมีระเบียบมากขึ้น

คงผลลัพธ์ผิวกระชับได้นานขึ้น

เพราะหลังการทำไปแล้วใต้ผิวยังมีการกระตุ้นให้เกิดคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ที่ใต้ผิวอยู่ตลอดทำให้ผลการยกกระชับผิวได้ผลเป็นระยะเวลาที่นานขึ้น ยกกระชับอยู่แล้ว ก็ยิ่งช่วยคงความกระชับให้อยู่ได้นานขึ้นไปอีก

สลายไขมันกระเปาะแก้ม

คืนรอยยิ้มให้สดใส ตรงล่างสุดของแก้มแถวๆ บริเวณมุมปาก หลายคนมักมีกระเปาะแก้ม ส่วนนี้ก็ทำให้เกิดหน้าดูหย่อนคล้อยด้วยเช่น เครื่องนี้สามารถช่วยสลายไขมันมุมปากและยกกระชับผิวตรงนี้ให้กลับมากระชับขึ้น

เก็บกรอบหน้าให้คมชัด

ลดการสะสมของไขมันตรงกรอบหน้า เป็นเหมือนการลิฟต์กรอบหน้าให้กระชับ หน้าจึงดูเรียวเล็กกระชับตึง

หน้าเรียววีเชฟเป็นธรรมชาติ

เมื่อผิวได้ถูกกระตุ้นให้ยกกระชับขึ้น จากปัญหาแก้มเยอะ หน้าอ้วนกลม เปลี่ยนเป็นรูปหน้าตัววี จะมองหน้าตรงหน้าด้านข้างก็รู้สึกว่าหน้าเรียววีเชฟและเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด

ให้ความรู้สึกสบายๆ แต่ผิวได้ความเต่งตึงและกระชับกลับไป

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ตัวเครื่องส่งคลื่นความร้อนลงสู่ใต้ผิวหนังที่ชั้นกลางและชั้นลึก ทำให้รู้สึกอุ่นลึกๆ อยู่ในชั้นใต้ผิวหนัง ซึ่งบ่งบอกว่าคอลลาเจนที่อยู่ใต้ผิวได้รับความร้อนในอุณหภูมิที่เหมาะสม ความร้อนจะเป็นตัวกระตุ้นทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนขึ้นใหม่และจัดเรียงตัวคอลลาเจนให้แน่นขึ้น ใช้เวลาในการทำประมาณ 30-60 นาที ซึ่งการรักษานี้ไม่ได้มีเพียงแค่คุณศุภชัยคนเดียวที่ติดใจ ความสบายเหมือนได้เป็นการผ่อนคลายผิวนี้ คนไข้หลายๆ คนต่างชื่นชอบและติดใจในการยกกระชับหน้าให้เรียวเล็กด้วยวิธีนี้มากๆ

ความรู้สึกหลังทำเป็นอย่างไรบ้าง?

“เรื่องผิว บอสเลือก BSL Clinic เพราะที่นี่ดีมากจริงๆ ครับ จากหน้าที่อ้วนกลม มีไขมันที่แก้ม เปลี่ยนเป็นหน้าที่ยกกระชับขึ้น เรียววีเชฟมากขึ้น ตอนนี้มีความมั่นใจมากขึ้น เวลาถ่ายรูปหามุมที่รู้สึกว่าตัวเองมั่นใจมากขึ้นครับ หากใครมีปัญหาเหมือนบอส ลองอินบล็อก สอบถามรายละเอียดเข้ามาก่อนก็ได้ครับ คุณหมอและพี่ๆ พนักงานที่นี่ใจดี น่ารักและเป็นกันเองมากๆ ครับ”

คุณผู้ชายก็หน้าเป๊ะได้ ผิวดี ดูดี เป็นธรรมชาติ มั่นใจเกินร้อย

หน้าเรียววีเชฟ
*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

รวบรวม VDO Review ผลการรักษาฝ้าของคุณศุภชัยไว้ที่นี่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

 


icon email