กดสิว 90 กว่าเม็ด มาครั้งแรก !! แต่ตอนนี้ไม่เหลือสิวให้กดเลย

มาครั้งแรก กดสิว 90 กว่าเม็ด แต่ตอนนี้ไม่มีสิวเหลือให้กดเลย

มาครั้งแรก กดสิว 90 กว่าเม็ด แต่ตอนนี้ไม่มีสิวเหลือให้กดเลย

ผิดที่ แปลกถิ่น กับการไปออกค่ายอาสาที่ต่างประเทศ เป็นเหตุทำให้ผิวหน้าพัง สิวบุกยับ รับกับสภาพผิวหน้าตัวเองไม่ได้ จนพี่ชายแนะนำให้มารักษาที่บีเอสแอลคลินิก เรื่องราวของคุณขวัญธิดา – คุณปอม สาวน้อยคนเก่งมากความสามารถ แต่ต้องมาขาดความมั่นใจเพียงเพราะ “ผิวหน้าเป็นสิว”

จุดพีคคือปอมไป volunteer (เป็นอาสาสมัคร) ที่ประเทศเนปาล ความที่สภาพภูมิอากาศ และน้ำที่ใช้ไม่ค่อยสะอาด ทำให้ผิวหน้าพังมาก มีสิวขึ้นเยอะมากที่หน้าอีก จนได้กลับมาที่ไทย พี่ชายเห็นสภาพผิวก็ต้องบอกกับคุณปอมเลยว่า ต้องไปหาหมอแล้วแหละ จึงได้แนะนำบีเอสแอล เพราะว่าอาจารย์ของพี่ชายแนะนำมาอีกที จนได้ตัดสินใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่นี่ คำนวณค่าใช้จ่าย และดูรีวิวผลการรักษา (Before & After) คิดว่าต้องคุ้มค่าแน่ๆ จึงตัดสินใจที่จะรักษาสิวกับที่นี่ค่ะ”

กลัวว่าการเป็นสิวจะส่งผลต่ออนาคต

ปัญหาผิวก่อนการรักษา

เคล็ดลับที่ทำให้สิวหายได้

กดสิว
*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

เพราะอะไร ใครๆ ก็ต่างอยากมารักษาสิวที่บีเอสแอล ? เพราะวิธีการรักษาที่นี่ไม่ธรรมดา และแตกต่างจากที่อื่นๆเพราะที่นี่เขาใส่ใส่รายละเอียดคนไข้แบบ เคสบายเคส วิเคราะห์สาเหตุการเกิดสิวในคนไข้แต่ละคนได้อย่างตรงจุดจริงๆ แม้จะเป็นสิวเหมือนกัน แต่การรักษาของแต่ละคนนั้นย่อมไม่เหมือนกัน อีกทั้งตัวยาและผลิตภัณฑ์ที่ใช้ควบคู่กับการรักษาสิวนั้น ก็ถูกคิดค้นมาแบบพิเศษเหมาะกับคนที่เป็นสิว หรือมีผิวที่บอบบางแพ้ง่ายมากๆ ไม่มีส่วนผสมของสารสเตียรอยด์ หรือสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว แต่ส่วนผสมนั้นยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่มุ่งเน้นการสร้างและฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง ลดการอักเสบ ลดการระคายเคือง ผิวแข็งแรง เกราะปกป้องผิวแข็งแรงจึงทำให้สิวเก่าหาย สิวใหม่ขึ้นน้อยลง “นี่คือหัวใจหลัก ที่ทำให้สิวหายได้ในระยะยาว แม้หยุดรักษาสิวก็ไม่เห่อขึ้น”

หลังจากที่ได้รักษาสิวที่ BSL เกิดอะไรขึ้นบ้าง

“เคยคุยกับพี่ๆ คนรอบข้างที่มีปัญหาสิว ปอมไปวิเคราะห์สิวให้เขา ว่าแบบนี้คือสิวหัวเปิด สิวหัวปิด แล้วมันจะหายได้อย่างไร เพราะว่าการที่เราฟังคุณหมอมาเยอะ ก็ค่อนข้างผ่านประสบการณ์การเป็นสิวมาค่อนข้างเยอะพี่เขาก็ถามกลับมาว่าทำไมปอมรู้เยอะขนาดนั้น ก็เลยตอบเขาไปว่าอาจจะเป็นเพราะปอมหาหมอสิวมาเยอะ พี่เขาถึงขนาดตกใจว่า ดูไม่ออกเลยนะว่าเคยเป็นสิวเยอะๆ มาก่อน ส่วนใหญ่คนรอบข้างก็จะพูดแบบนี้ตลอด ทำให้เรารู้สึกว่ามันได้ผลจริงๆ

สิ่งที่เปลี่ยนแปลงและเห็นได้ชัดเจนมากที่สุด

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

“คือ คนรอบข้างเขาไม่เชื่อว่าเราเคยเป็นสิวมาก่อน ทั้งๆที่เราเคยเป็นสิวมากๆ ทุกอณูหน้าเลยค่ะ ในตอนที่มาบีเอสแอลครั้งแรกนะคะ คือกดสิวไปประมาณ 90 กว่าเม็ด แต่กว่าตอนนี้ไม่ได้กดสิวมาประมาณเกือบหนึ่งปีได้แล้วค่ะ จนคนรอบข้างเขาไม่เชื่อว่าเราเคยเป็นสิวมาก่อน ก็ถือได้ว่าเป็นการเห็นผลความแตกต่างที่ชัดเจนมากๆเลยค่ะ”

พูดถึงคุณหมอที่บีเอสแอลหน่อยค่ะ

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

“คุณหมอให้ความรู้เราตั้งแต่ตอนแรก ว่าแบบทำไมคุณหมอถึงวางแผนการรักษาแบบนี้ อธิบายว่าสิวมีกี่ประเภทแล้วสิวประเภทนี้จะหายได้อย่างไร เช่น สิวหัวดำ สิวหัวเปิด สิวหัวปิด คือปอมรู้จักตรงนั้นหมดเลย แล้วแบบปอมสามารถนำไปคุยกับคนรอบข้างได้ด้วย ว่าแบบสิวแบบนี้อย่างไปกดมัน มันกดเองไม่ได้นะ มันหายเองไม่ได้ ต้องไปให้หมอกดให้ ก็คือเกี่ยวกับเรื่องสิวปอมสามารถแนะนำเบื้องต้นได้ ด้วยความที่ทางคุณหมอของบีเอสแอลให้ความรู้ปอมในส่วนนี้ค่อนข้างมาก ตั้งแต่ครั้งแรกที่มากเลย ถือว่าที่นี่เป็นผู้เชี่ยวชาญและรู้จริงนะคะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม


icon email