3 จุดเด่นยกคิ้ว ยกหางตา เปลี่ยนสไตล์เป็นสายฝอคิ้วสวยโดดเด่น

ยกคิ้ว ยกหางตา เปลี่ยนมาเป็นคิ้วสายฝอ เก็บกรอบหน้าให้คมชัด

ยกคิ้ว ยกหางตา

ยกคิ้ว ยกหางตา เปลี่ยนมาเป็นคิ้วสายฝอ เก็บกรอบหน้าให้คมชัด

ดีกรีความน่ารักและความเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ คงต้องยกให้กับ คุณแพท นภัสวรรณ คนไข้ท่านนี้ของเรา สวยอยู่แล้วก็ขออัพความสวยที่ผิวหน้าและผิวตัว เพิ่มความมั่นใจให้ออร่าจับ ที่ครั้งนี้คุณแพทจะมาขอบอกต่อเทคนิคการดูแลตัวเอง ยกคิ้ว ยกหางตา อัพผิวหน้าให้ดูอ่อนกว่าวัย  รวมถึงปัญหาผิวต่างๆ ที่เกิดขึ้น ด้วยความเชี่ยวชาญจากทีมแพทย์ “BSL Clinic” ที่ทำให้คุณแพทติดใจในวิธีการดูแลผิวแบบฉบับของบีเอสแอล ไม่ต้องเจ็บตัวอะไรมากมาย แต่กลับได้ความมั่นใจเพราะทำให้สวยขึ้น จะเริ่ดและดีขนาดไหนไปลองดูกันเลยค่ะ

ยกคิ้ว ยกหางตา หน้าเต่งตึง ไร้ริ้วรอย พร้อมคืนรอยยิ้มที่สดใสให้กับใบหน้าของคุณ

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่พออายุมากขึ้นผิวหน้าเริ่มมีริ้วรอยต่างๆ มาเยือนทำให้กลุ้มใจ ไม่ว่าจะเป็น ริ้วรอยหน้าผาก,ริ้วรอยขมวดคิ้ว, ริ้วรอยตีนกา, ริ้วรอยใต้ตา, รอยย่นจมูก ทั้งหมดนี้เป็นริ้วรอยที่เรามีศัพท์เฉพาะเรียกว่า “ริ้วรอย Upper Face” ซึ่งริ้วรอยเหล่านี้นะคะ  เป็นสัญญาณของคำว่าผิวเริ่มมีอายุที่มากขึ้นแล้ว แต่ไม่ต้องห่วงเพราะสามารถรักษาเพื่อลดเลือนริ้วรอยนี้ได้ง่ายๆ คือการฉีดโปรตีนบริสุทธิ์ ให้เข้าไปทำงานคลายกล้ามเนื้อใต้ผิว เมื่อเวลาที่เราแสดงสีหน้าริ้วรอยต่างก็จะลดเลือนหายไปนั่นเองค่ะ ที่คุณแพทและคนไข้หลายๆ คนหลงรักการฉีดโปรตีนบริสุทธิ์ลดริ้วรอยของบีเอสแอลนั้น คงจะเป็นเพราะ

  • คุณหมอที่ BSL มีความเชี่ยวชาญมากๆ ในการวิเคราะห์ลักษณะของเส้นริ้วรอยทีละจุดๆ และประเมินสารโปรตีนบริสุทธิ์ ว่าในแต่ละจุดนั้น..ควรใช้ปริมาณสารเท่าไหร่ได้อย่างแม่นยำ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี “ริ้วรอยหายจริงและที่สำคัญดูเป็นธรรมชาติอีก
  • สำหรับเคสที่เคยจากลดริ้วรอยจากที่อื่นมาแล้ว แต่กลับมีปัญหา “รู้สึกว่าหน้าดูแข็ง ไม่สามารถแสดงสีหน้าอารมณ์ได้ ดูไม่เป็นธรรมชาติ” หากมาฉีดกับที่ BSL คุณจะไม่พบกับปัญหาแบบนี้แน่นอน เพราะคุณหมอจะประเมินลักษณะของเส้นริ้วรอยในแต่ละจุดที่จะฉีดเพื่อใช้ปริมาณสารที่เหมาะสมและแม่นยำกับปัญหาริ้วรอยตรงจุดนั้นๆ ฉีดมาแล้วหน้าก็จะดูไม่แข็งเหมือนที่ผ่านมาค่ะ
  • ในคนที่ไม่เคยฉีดลดริ้วรอยมาก่อน มีความกลัวว่าจะเจ็บหรือเปล่า? ความกังวลว่าหน้าจะแข็ง ขยับหน้าไม่ได้ กลัวว่าจะเป็นอันตราย กลัวคนทักว่าทำไมหน้าดูแข็ง หน้าเปลี่ยนไปไม่เป็นธรรมชาติ แม้ไม่ฉีกแต่หากมาฉีดกับที่ BSL ปลอดภัยแน่นอน เพราะโปรตีนบริสุทธิ์ช่วยลดริ้วรอยที่เราเลือกใช้นั้น ผ่าน U.S. FDA Approved และผ่านอย. ของประเทศไทยจึงปลอดภัยบวกกับความเชี่ยวชาญของคุณหมอ ผลที่ได้หน้าจึงดูไม่แข็ง หลังฉีดสามารถแสดงอารมณ์ความรู้สึกผ่านรอยยิ้มและแววตาได้อย่างเป็นธรรมชาติค่ะ
  • ชะลอวัยให้แก่ช้าลง เพราะเทคนิคพิเศษของคุณหมอ BSL สามารถทำให้การฉีดโปรตีนบริสุทธิ์ลดริ้วรอยนี้ “เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่สามารถป้องกันการเกิดริ้วรอยบนผิวในอนาคตได้” เช่น ในครั้งแรกที่คนไข้ฉีดโปรตีนนี้ไปผลของการยับยั้งการเกิดริ้วรอยจะอยู่ได้นาน 4-6 เดือน แต่ครั้งต่อๆไปโปรตีนคลายกล้ามเนื้อนั้นจะอยู่ได้นานมากยิ่งขึ้น ประมาณ 6-8 เดือน และเมื่อฉีดโปรตีนคลายกล้ามเนื้อติดต่อกันซ้ำๆกันไปเรื่อยๆ ทุก 3 เดือน หรือ 6 เดือน จะยืดระยะเวลาในการฉีดครั้งต่อๆไปได้อีก ทำให้ริ้วรอยที่ควรจะเกิดขึ้นมา กลับเกิดช้าลงไปเรื่อยๆ เมื่อได้รับการฉีดลดริ้วรอยอย่างต่อเนื่องค่ะ นี่จึงถือได้ว่าทริคเคล็ดลับ สำหรับใครที่ไม่อยากให้ตัวเองดูแก่เร็ว คุณก็สามารถเริ่มดูแลตัวเองได้ทันทีตั้งแต่เห็นว่า ผิวหน้าเริ่มมีริ้วรอยเล็กๆ ก็เข้ามาให้คุณหมอประเมินและฉีดลดริ้วรอยได้เลย ทำแบบนี้แล้วจะเกิดผลดีกับตัวคุณแน่นอน เพราะเป็นการลงทุนดูแลตัวเองในปัจจุบัน แต่ส่งผลลัพธ์ให้หน้าดูอ่อนกว่าวัย แก่ช้าลงในระยะยาวที่คุ้มค่ามากๆ (ไม่ต้องรอให้ถึงตอนแก่ คุณก็เริ่มดูแลตัวเองได้ด้วยวิธีการฉีดโปรตีนบริสุทธิ์ลดริ้วรอยคุณจะได้ไม่ต้องไปเสาะหาวิธีการในแบบที่เจ็บตัว เช่นการผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้าให้ยุ่งยากเลยค่ะ)

“ความคุ้มค่าจัดเต็มแบบไม่จำกัดยูนิต” โดยให้ความสำคัญที่ปัญหาริ้วรอยของคนไข้แต่ละคนโดยตรงมากกว่า แน่นอนสิ่งที่ได้คือ ผลลัพธ์ที่ดี ริ้วรอยจางลง แต่หน้าไม่แข็งสามารถขยับหน้าได้ทุกส่วนเหมือนเคยดูเป็นธรรมชาติ และจุดเด่นที่แตกต่างจากที่อื่นๆหากคุณได้มาลองฉีดลดริ้วรอยที่ BSL รับรองว่าคุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้วค่ะ

จากคิ้วธรรมดา ยกคิ้ว ยกหางตา เป็นคิ้วสายฝอ โดดเด่นถูกใจสุดๆ

สาวๆ หลายคนที่ชอบเขียนคิ้ว ให้โก่งโค้งแบบสายฝอหรือทรงคิ้วแบบฝรั่งรับเข้ากับดวงตา เพื่อทำให้ดวงตาและใบหน้าดูโดดเด่นขึ้น ใครที่ต้องการและอยากให้คิ้วเป็นแบบนี้  BSL ก็สามารถทำได้นะคะ เพียงแค่ฉีดโปรตีนบริสุทธิ์เพื่อปรับแต่งและยกทรงคิ้วให้ดูสูงขึ้น ทำให้โครงคิ้วเด่นชัดมากขึ้นช่วยยกคิ้ว ยกหางตา อย่างคุณแพทที่ได้มาทำการยกทรงคิ้วกับเราก็ประทับใจมากๆ เพราะรู้สึกว่าทรงคิ้วสายฝอนี้เป็นอะไรที่เข้ากับดวงตาและรูปหน้าส่วนอื่นๆ ติดใจต้องขอแนะนำบอกต่อคนอื่นๆ ด้วยว่า “หากใครชอบแต่งตาคัดเบ้าด้วยอายแชโดว์แบบสโมกกี้อาย แล้วถ้าคุณมีทรงคิ้วสายฝอเตรียมเอาไว้ รับรองว่าคุณจะเพลิดเพลินกับการเขียนคิ้วแต่งหน้าให้สวยแบบที่ลงตัวกับใบหน้าของคุณอย่างแน่นอน” บีเอสแอลเขาไม่ได้ยกคิ้วให้เป็นทรงสายฝออย่างเดียวนะคะ ใครที่ต้องการคิ้วทรงอื่นๆ มากระซิบบอกคุณหมอได้เลยค่ะ คุณหมอจะวิเคราะห์โครงหน้า จะช่วยออกแบบทรงคิ้วให้ออกมาคิ้วท์ๆ ตามสไตล์ที่คุณต้องการเลยค่ะ

ส่องเทคนิคสลายไขมันเหนียง
กรอบหน้าเป๊ะ ผิวกระชับ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

คุณแพทขอชี้เป้า!! สำหรับใครที่อายุ 40+ แต่อยากมี “กรอบหน้าที่เป๊ะ ผิวกระชับ ไม่มีไขมันเหนียงมากวนใจ” ฃแต่กลัวเจ็บ BSL เขาอัพเกรดมีเครื่องเทคโนโลยีการยกกระชับผิวใหม่ล่าสุด ที่หลังทำให้ผลลัพธ์ว่าผิวยกกระชับขึ้นได้จริงอย่างชัดเจน ไม่ต้องพักฟื้นให้เสียเวลาการทำงาน ทำเสร็จปุ๊ปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ และที่สำคัญ “เจ็บน้อย” เพราะคุณหมอมือเบาและมีเทคนิคในการดึงแนวเวกเตอร์ เพื่อทำให้ผิวหน้ายกขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพอีกหนึ่งจุดเด่นของเครื่องนี้ที่ไม่พูดถึงไม่ได้แล้วคือ มีหัวที่ออกแบบมาเพื่อใช้ในการสลายไขมันสะสมโดยเฉพาะเลยค่ะเผื่อใครที่มีไขมันสะสมที่แก้ม หรือที่เหนียงใต้คางเยอะๆ ตัวนี้เวิร์คมากๆ สามารถสลายไขมันเพื่อให้แก้มดูเล็กลงถ้าเป็นที่บริเวณเหนียง ไขมันเหนียงหายไปก็จะทำให้กรอบหน้าคมชัดขึ้น ที่ประทับใจคือคุณหมอจะทำการยกกระชับหน้าทีละข้าง ทำให้หลังทำเห็นผลทันทีเลยว่าข้างที่ทำผิวยกกระชับขึ้น 15% และจะยังกระชับขึ้นเรื่อยๆ เห็นผลชัดเจนที่สุดในอีก 3 เดือนข้างหน้า อยากหน้าตึงกระชับ ดูเด็กลง แนะนำวิธีนี้เลยค่ะ

ดูแลผิวด้วยวิธีนี้ ได้ผิวที่แข็งแรง รูขุมขนกระชับ เล็กลง ไร้ริ้วรอย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

อยากได้ผิวที่สุขภาพดี รูขุมขนกระชับ และไม่มีเส้นริ้วรอย แนะนำเป็นวิธีนี้เลยค่ะ Laser Treatment เพราะวิธีนี้เป็นการฟื้นฟูโครงสร้างที่อยู่ลึกใต้ผิว อย่างคุณแพทเป็นสาวอายุ 40+ อายุเช่นนี้ เป็นเรื่องธรรมดาที่ผิวจะต้องมีปัญหาเรื่องริ้วรอยต่างๆ รูขุมขนกว้าง ผิวแห้งหยาบกร้านบ้าง จึงต้องใช้ตัวช่วยพิเศษอย่างเลเซอร์ให้ลงไปดูแล และกระตุ้นคอลลาเจน อีลาสตินใต้ผิวให้เกิดขึ้นมาใหม่ เพราะสองส่วนนี้เป็นสิ่งที่สำคัญกับผิวมากๆ เพราะจะทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นดูเปล่งปลั่งเหมือนสาวแรกรุ่น คุณแพทเคยมีความเข้าใจผิดๆ ว่าทำเลเซอร์หน้าจะบางลงแต่ก่อนเป็นคนที่กลัวการทำเลเซอร์มากๆ แต่พอได้ฟังคุณหมอแนะนำและอธิบายหลักการทำงานของตัวเลเซอร์และมั่นใจในความเชี่ยวชาญการตั้งค่าพลังงานของคุณหมอที่บีเอสแอล หลังทำผิวหน้าก็จะมีความชมพูระเรื่อๆอยู่สักประมาณ 2-3 ชม. จากนั้นผิวก็เริ่มเป็นมีสะเก็ดเล็กๆ เล็กมากๆ อยู่ที่ผิวหน้าแต่ก็สามารถแต่งหน้าได้ตามปกติเลยค่ะ ประมาณ 5-7 วัน สะเก็ดเล็กๆ นี้ก็จะค่อยๆ หลุดออกหมด และเผยผิวที่กระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นค่ะสรุปคือ “พอได้ลองทำเลเซอร์เพื่อปรับสภาพผิวของบีเอสแอล ผิวเปลี่ยนไปมาก จากผิวที่เคยมีปัญหาเรื่องรูขุมขนกว้าง แถมยังมีริ้วรอยเล็กๆ ตอนนี้หายห่วงไปเลย ติดใจอยากทำเลเซอร์บ่อยๆ ด้วยซ้ำค่ะ”

แก้ปัญหาเหงื่อออกมากที่ฝ่ามือ
เพื่อการทำงานที่ราบรื่น มั่นใจมากขึ้น ชีวิตดี๊ดี

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

“มือ” เรียกได้ว่าเป็นอวัยวะส่วนหนึ่งของร่างกายที่สำคัญมากๆ ในการใช้ชีวิตเลยก็ว่าได้ค่ะ ปัญหาเหงื่อออกมากที่ฝ่ามือ ใครไม่เป็น ไม่มีทางเข้าใจว่าปัญหานี้ทำให้การใช้ชีวิตประจำวันไม่สนุกเอาซะเลยค่ะ  ยิ่งเวลาจะหยิบจะจับอะไร มือที่เปียกชุ่มไปด้วยเหงื่อนั้นทำให้ขาดความมั่นใจมากๆ ส่วนใครที่มีปัญหาเดียวกับคุณแพทแบบนี้ ฟังให้ดีนะคะ มีวิธีรักษาง่ายๆ ไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัวและยุ่งยากเลยค่ะ “เพียงแค่ฉีดโปรตีนบริสุทธิ์คลายกล้ามเนื้อ ตัวสารตัวเดียวกับที่เราใช้ฉีดลดริ้วรอยต่างๆ ที่ผิวหน้าเลยค่ะ โดยโปรตีนบริสุทธิ์จะทำหน้าที่ขวางและลดการทำงานของต่อมเหงื่อและต่อมกลิ่น เห็นผลเร็วประมาณ 2-3 วันหลังฉีด คุณจะเห็นผลได้ชัดเจนเลยว่าเหงื่อออกน้อยลง  และผลลัพธ์การฉีดลดเหงื่อนี้ให้อยู่ได้นาน 6-8 เดือน จึงไม่ต้องมาทำการฉีดบ่อยๆ และที่สำคัญคือเจ็บน้อยเพราะไม่ใช่การผ่าตัด ขณะที่ทำจะมีการเป่าลมเย็นเพื่อให้ความรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นค่ะ วิธีการฉีดโปรตีนบริสุทธิ์ลดเหงื่อนี้มีความปลอดภัยสูง ไม่มีผลข้างเคียงหลังการทำแน่นอนค่ะ เพราะทั้งหมดนี้อยู่ในการดูแลรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ 

ผลการ ฉีดโปรตีนบริสุทธิ์ลดเหงื่อ ไม่ได้มีเพียงคุณแพทคนเดียวที่กล้าการันตีผลการรักษา ยังมีคนไข้หลายคนทั้งคนไข้คนไทยและต่างชาติ ที่ประทับใจว่าหลังทำไปแล้วเห็นผลว่าเหงื่อลดลงได้จริง

เพราะวิธีที่ BSL มีจุดเด่นที่พิเศษ และแตกต่างจากที่อื่น คือ

  • ก่อนการรักษา คุณหมอของเราจะมีการทำเทส ทดสอบและประเมินความรุนแรงของอาการเหงื่อออกมากผิดปกติ ตรงบริเวณที่จะทำการฉีดรักษาอย่างแม่นยำอยู่ทุกครั้งค่ะ
  • ประเมินจุดที่มีอาการเหงื่อออก ทีละจุด ทีละจุด อย่างละเอียด เพราะการประเมินจุดจะมีส่วนสำคัญในการคำนวนปริมาณยาหรือสารโปรตีนที่จะฉีดให้แม่ยำตรงกับอาการเหงื่อในแต่ละจุดให้มากที่สุดนั้นเองค่ะ
  •  ความเชี่ยวชาญและเทคนิคของคุณหมอ ในการประเมินอาการเหงื่อที่ออกมากทีละจุด และคำนวนปริมาณยาที่แม่นยำทำให้หลังการรักษา “เห็นผลอย่างชัดเจน เหงื่อออกน้อยลง และอยู่ได้นาน” ทำให้คนไข้ประทับใจในผลการรักษาด้วยวิธีนี้

นอกจากวิธีนี้จะช่วยแก้ปัญหา เหงื่อออกมาผิดปกติได้เป็นอย่างดีแล้ว ใครที่มีกลิ่นตัว มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่เกิดจากเหงื่อ ยังสามารถใช้วิธีนี้รักษาลดกลิ่นตัวลดเหงื่อ เช่น ที่บริเวณรักแร้ได้ดีมากอีกด้วย แถมหลังการทำคุณหมอจะนัดมาทัพอัพ ฉีดซ้ำเก็บรายละเอียดให้ฟรีๆ อีก 1 ครั้งค่ะ คุ้มมากๆ สามารถคลิกดูวิธีการทำลดเหงื่อได้ที่วิดีโอด้านล่างเลยค่ะ

ฝากถึงคนที่อยากมีสุขภาพผิวหน้าที่ดี สมกับวัย 40+ ว่าในยุคสมัยนี้ ที่มีเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัยที่สามารถช่วยชะลอวัยให้กับคุณได้ แนะนำให้ลองเข้ามาปรึกษาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญที่บีเอสแอลดีที่สุดแล้วค่ะเพราะไม่ว่าจะปัญหาผิวเรื่องอะไรที่นี่เขาครบ จบความสวยได้ที่นี่ที่เดียว รวมถึงการบริการที่ดูแลเหมือนเราเป็นคนในครอบครัว เวลาเข้ามาก็จะรู้สึกว่าบีเอสแอลเหมือนบ้านหลังที่สอง ที่ให้ทั้งความผ่อนคลาย ปลอดภัย สุดท้ายแถมได้ความสวยกลับไปอีกด้วย แนะนำเลยนะคะ สำหรับใครที่มีปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อยใบหน้าไม่กระชับ ปรับเปลี่ยนทรงคิ้วให้เข้ากับใบหน้า และปัญหาเหงื่อออกมากที่ฝ่ามือแบบนี้ แนะนำให้เข้ามาที่ BSL Clinic ได้เลย แล้วคุณจะใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจและมีความสุขขึ้นค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

 


icon email