3 วิธีลดอายุ กระชับผิวหน้า ผิวลำคอ ใครเจอก็ทักว่าหน้าเด็กลง

วิธีลดอายุ กระชับผิวหน้า และผิวลำคอ หน้าเด็กลงได้จริง

กระชับผิวหน้า

วิธีลดอายุ กระชับผิวหน้า และผิวลำคอ หน้าเด็กลงได้จริง

คุณกานต์สินี (คุณเอ๋) คนไข้คนสวยของเรา เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟนคลับพันธุ์แท้ของบีเอสแอลที่อยู่กับเรามายาวนานมากๆ เพราะเป็นคนไข้ของบีเอสแอลตั้งแต่แรกเริ่มที่เราเปิดให้บริการเลยค่ะ เหมือนเป็นอีกหนึ่งคนในครอบครัวที่มองตาแล้วรู้ใจกันเลยก็ว่าได้ค่ะ ต้องขอเกริ่นประวัติของคุณเอ๋ให้ฟังกันหน่อยนะคะ เนื่องจากคุณเอ๋เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของเรา ในเรื่องของการดูแลผิวตั้งแต่ภายในให้สุขภาพดี และภายนอกที่สวยแบบสดใสน่ารัก จนหลายๆ คนไม่สามารถเดาอายุที่แท้จริงของคุณเอ๋ได้เลย

ไลฟ์สไตล์ของคุณเอ๋ที่เป็นผู้หญิงสายลุย ชอบเล่นกีฬาผาดโผน เช่น ขี่เจ็ทสกี เป็นการสร้างความท้าทายเพื่อให้ชีวิตมีสีสัน โดยอีกหนึ่งความชื่นชอบของคุณเอ๋ที่ยกให้เป็นเรื่องสองรองจากการดูแลผิวหน้า คือเรื่องของการแต่งตัว เพราะในแต่ละครั้งที่คุณเอ๋เข้ามาทำสวยดูแลผิวหน้านั้น สิ่งที่เราพบเจอกับคุณเอ๋ในทุกๆ ครั้งคือการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าเครื่องประดับต่างๆ แบบมีรสนิยมที่ดูดีเข้ากับบุคลิกภาพและเป็นสไตล์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของคุณเอ๋ จึงเป็นที่ประทับใจของทีมพนักงานเราและทุกคนที่ได้พบเห็นเป็นอย่างมากค่ะ

คุณเอ๋บอกว่า การดูแลตัวเองตั้งแต่ผิวหน้า รูปร่างหน้าตาและการแต่งตัว เป็นสิ่งที่ช่วยเสริมความมั่นใจในตัวเองได้เป็นอย่างดี และความมั่นใจนี้แหล่ะค่ะ จะเป็นอีกหนึ่งแรงผลักดันที่จะช่วยให้เราประสบความสำเร็จ ซึ่งปัจจุบันคุณเอ๋เป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัว เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจในตัวเอง เพราะกว่ามาถึงจุดนี้ได้ ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยค่ะ ขึ้นชื่อว่าการทำธุรกิจก็ต้องมีการเข้าสังคมพบปะผู้คนบ่อยครั้ง  ดังนั้นการดูแลตัวเองให้ดูดีทั้งผิวหน้ารูปร่างหน้าตา ถือได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เกิดความน่าเชื่อถือ ทำให้คนอื่นๆ รู้สึกมั่นใจในการทำธุรกิจร่วมกับคุณเอ๋ค่ะเรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าคุณเอ๋ไว้ใจให้บีเอสแอลดูแลผิวเรื่องอะไรกันบ้าง

กระชับผิวหน้า ลดริ้วรอยก่อนวัย ปรับสภาพผิวให้แข็งแรงขึ้นด้วยเลเซอร์

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

คุณเอ๋ รู้สึกว่าผิวหน้ามีปัญหารูขุมขนกว้าง หน้าเริ่มมีริ้วรอยต่าง ๆ และผิวก็จะกร้าน ไม่ค่อยเรียบเนียนค่ะที่ผิวเป็นแบบนี้ ก็เพราะโครงสร้างส่วนประกอบต่างๆ ที่ใต้ผิวเริ่มเสื่อมสภาพค่ะ ไม่ว่าจะเป็น คอลลาเจน อีลาสตินที่เป็นองค์ประกอบหลักของผิวหนังชั้นหนังแท้ ส่งผลให้ผิวขาดความยืดหยุ่น ปัญหาริ้วรอย รูขุมขนกว้าง ผิวดูแห้งกร้าน จึงตามมาค่ะ ปัญหาผิวเหล่านี้สามารถฟื้นฟู กู้ให้ผิวกลับมามีสุขภาพที่ดีได้อีกครั้งด้วย “เทคโนโลยีเลเซอร์” (Laser Treatment) หลักการใช้ความร้อนจากแสงเลเซอร์ลงไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนขึ้นใหม่ที่ใต้ผิว เป็นการปรับสภาพผิวให้แข็งแรงขึ้น ลดเรือนริ้วรอยเหี่ยวย่นตื้นๆ จากผิวที่เคยแห้งหยาบกร้าน ผิวก็จะเปลี่ยนสภาพและให้ความรู้สึกเปล่งปลั่งเรียบเนียนขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดเมื่อดูแลควบคู่กับ “เซลล์เธอราปี” (Cell Therapy) มิกซ์วิธีการรักษาเพื่อบำรุงล้ำลึกถึงระดับเซลล์ผิว เป็นการนำเลือดของคนไข้เอง ไปผ่านกรรมวิธีการปั่นเพื่อแยกสารประกอบสำคัญที่อยู่ในเลือด จนได้ส่วนประกอบที่เป็น เซลล์ที่สำคัญที่สุดเพื่อให้เซลล์ลงซ่อมแซมเซลล์ใต้ผิวที่เสื่อมสภาพไปแล้ว ให้กลับมาแข็งแรงและกระตุ้นให้เกิดเซลล์ผิวใหม่ๆ ขึ้นมา เรียกได้ว่าเป็นการ Mix and Match วิธีดูแลผิวหน้าที่ดีมากๆ ได้อย่างลงตัว ดูแลผิวจากภายในเพื่อผิวที่สดใส เปล่งประกายสู่ภายนอกอย่างปลอดภัยค่ะ

หน้าตึงแล้ว อย่าลืมผิวคอ บำรุงอย่างล้ำลึก
คอไม่เหี่ยว แบบฉบับสาวหน้าเด็กโกงอายุ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

เคยเห็นไหมคะ หน้าตึงแต่กลับให้คอเหี่ยวย่น แบบนี้ก็ไม่ไหวนะคะ ดังนั้นอย่ามองข้ามการดูแลผิวลำคอ โดยผิวลำคอของคุณเอ๋นั้นมีปัญหาเรื่องของ “คอเป็นตุ่มเม็ดเล็กๆ ที่รูขุมขน” ลักษณะเป็นเหมือนตุ่มหนังไก่ เวลาที่ใช้มือสัมผัสผิวที่ลำคอจะรู้สึกว่าไม่ค่อยเรียบเนียน ดังนั้นการแก้ปัญหาคือที่เป็นตุ่มเม็ดเล็กๆ แบบนี้ จึงไม่ต่างกับการดูแลผิวหน้าค่ะ เพราะสาเหตุนั้นเกิดจาก การที่อายุมากขึ้นแล้วโครงสร้างส่วนประกอบต่างๆ ใต้ผิว คอลลาเจน อีลาสตินเริ่มเสื่อมสภาพลงนั่นเอง การดูแลก็ไม่ยุ่งยากเลยค่ะ Mix and Match ผสมผสานวิธีการรักษา เพื่อให้ผลการรักษาออกมามีประสิทธิภาพมากที่สุดและสามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดค่ะ ซึ่งมีการทำ “เลเซอร์ร่วมกับเซลล์เธอราปี” ที่ผิวลำคอ ต้องบอกว่า 2 วิธีนี้เป็นที่สุดของที่สุดแล้วเมื่อได้ทำควบคู่กันค่ะ ความร้อนจากแสงเลเซอร์ลงไปกระตุ้นสร้างคอลลาเจนขึ้นใหม่ที่ใต้ผิว หลังทำเลเซอร์เสร็จปุ๊ป ก็ทำเซลล์เธอราปี ตามลงไปทันที ให้เซลล์ลงไปกระตุ้นเซลล์ที่กำลังเสื่อมสภาพประมาณว่ากำลังหลับๆ อยู่ให้ตื่นขึ้นมามีชีวิตชีวาขึ้นได้อีกครั้ง

อีกหนึ่งวิธีที่ไม่พูดถึงไม่ได้แล้ว นั่นคือ การใช้พลังงาน RF (Radio Frequency) ในการยกกระชับผิวหน้าและไขมันที่หย่อนคล้อยห้อยลง และสลายแฟตไขมันส่วนเกินที่ลำคอ แอบบอกว่าวิธีนี้ เหมือนเป็นการมาปรนนิบัติผ่อนคลายผิว ตอนที่ทำอยู่สามารถนอนหลับได้เลย โดยมีหลักการ ปล่อยความร้อนที่อุณหภูมิระดับ 60 – 65 องศาเซลเซียสลงไปกระตุ้นสร้างคอลลาเจนที่ใต้ผิวให้เกิดขึ้นมาใหม่ หลายๆ คนสงสัยว่า อุณหภูมิขนาดนี้ จะเป็นอันตรายกับผิวหรือไม่ ตอบเลยว่า “ไม่เป็นอันตรายกับผิวแน่นอน” เพราะตัวเครื่องที่ออกแบบมาให้มีระบบ เซ็นเซอร์ “cut off temperature” ที่คอยมอนิเตอร์ตรวจจับอุณหภูมิใต้ผิว ควบคุมไม่ให้อุณหภูมิใต้ผิวสูง และได้รับ U.S. FDAApproved มีความปลอดภัยสูงเป็นที่ยอมรับและเลือกใช้กันทั่วโลก จึงเหมาะสำหรับคนที่กลัวเจ็บ เพราะในขณะที่ทำการรักษา แทบไม่รู้สึกถึงอาการเจ็บเลยค่ะ

ทั้งหมดนี้จึงเป็นการดูแลผิวลำคอแบบครบสูตรในสไตล์บีเอสแอล ที่รับรองว่าหากใครที่มีปัญหาผิวลำคอแบบนี้ ได้มาลองทำต้องติดใจกับผลลัพธ์หลังการทำแน่นอนค่ะ

4 ข้อดีของเลเซอร์หน้าขาวใส

  • ลดเลือนกระ ฝ้า จุดด่างดำจากสิว
  • ปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ
  • เผยผิวหน้าขาวกระจ่างใส
  • ผิวอ่อนกว่าวัย ดูเด็กลง

สีผิวที่สม่ำเสมอ แบบเป็นโทนสีเดียวกัน ไม่มีฝ้า กระ หรือจุดด่างดำมากวนใจ เชื่อว่าใครหลายๆ คนต้องการผิวแบบนี้ ดังนั้นตัวช่วยในการลดจุดด่างดำ ฝ้า กระ ที่มีประสิทธิภาพ เราขอแนะนำ  “เลเซอร์หน้าขาวใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ” เป็นการใช้นวัตกรรมเลเซอร์ที่มีความเฉพาะกับเม็ดสีสีดำ (เม็ดสีเมลานิน) ที่อยู่ใต้ผิวหนังโดยเฉพาะทำหน้าที่ลดเม็ดสีส่วนเกินที่ทำให้เกิดปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอและผิวหน้าหมองคล้ำ ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ดูสว่างขาวใสขึ้นอย่างชัดเจน โดยไม่ทำให้ผิวด้านบนบาง

ผิวบาง หน้าแดง รูขุมขนกว้าง
เลเซอร์ตัวนี้เลิศ เกิดมาเพื่อแก้ปัญหาผิวเหล่านี้

แน่นอนว่าผิวหน้าของแต่ละคนนั้น ไม่ได้มีปัญหาผิวแค่เรื่องใดเรื่องหนึ่งแน่นอน เมื่อมีพวกรอยดำแล้ว ก็อาจมีรอยแดงด้วยเช่นกัน รอยแดงหรือปัญหาผิวที่มีอาการแดงแสดงว่ามีการอักเสบของผิวจึงทำให้มีเส้นเลือดฝอยมาเลี้ยงบริเวณที่มีการอักเสบมากขึ้นค่ะ จึงเป็นปัญหาของหน้าแดง ผิวหน้าบาง ดังนั้นการใช้เลเซอร์ที่เฉพาะเจาะจงกับปัญหาผิว จึงเป็นการดูแลผิวอย่างถูกต้องค่ะ

สำหรับปัญหานี้ แนะนำเป็นเลเซอร์ Laser Genesis ที่เฉพาะกับเม็ดสีแดง ด้วยวิธีการส่งแสงเลเซอร์ลงไปบริเวณที่มีรอยแดงหรือมีการอักเสบใต้ผิวหนังทำให้เส้นเลือดฝอยมีขนาดเล็กลง เม็ดสีแดงรอยแดงก็จะจางลงรวดเร็วขึ้นค่ะ จุดเด่นของ  Laser Genesis นอกจากทำให้รอยแดงจางลงแล้วและสามารถลงไปกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวหนังและลดการอักเสบจึงทำให้หน้าแดงหรือรอยแดงที่เกิดจากการอักเสบลดลงอย่างรวดเร็วด้วยค่ะ

ผลลัพธ์ของการดูแลตัวเองที่ดีแบบนี้ คุณเอ๋บอกกับเราว่า ไม่ใช่ได้แค่ผิวที่ดี แต่ยังส่งผลดีต่อกำลังใจภายใน เพราะ การทำงานในสายงานด้านธุรกิจนั้น ทำให้ต้องเจอกับผู้คนเยอะแยะมากมาย แล้วเวลาคนที่เจอ เขาเข้ามาทักทายและถามถึงอายุ ก็รู้สึกภูมิใจในตัวเองทุกครั้ง เพราะไม่มีใครเดาอายุที่แท้จริงถูกเลย พอได้รู้อายุจริง ถึงกลับไม่เชื่อและยังชมต่ออีกว่า ดูแลตัวเองได้ดีมากๆ ทำไมหน้าเด็กอย่างนี้? ทำไมผิวหน้าถึงดีแบบนี้? เลยรู้สึกว่าไม่เสียแรงและคุ้มค่ามากๆ ที่ไว้ใจให้บีเอสแอล ดูแลผิวหน้า ดูแลผิวลำคอ รวมถึงการปรับรูปหน้าต่างๆ ทำให้ตัวเองดูดี ดูอ่อนเยาว์และสดใสอยู่เสมอ เพราะเรื่องความสวยความงาม ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ สำหรับผู้หญิง ยิ่งการที่เราดูแลตัวเองดีๆ เราสวยขึ้น ก็ยิ่งทำให้เรามั่นใจมากขึ้น สิ่งนี้แหล่ะค่ะ ยิ่งทำให้เรามั่นใจเวลาที่เราต้องพบเจอติดต่อประสานงานเรื่องการทำธุรกิจ การทำงาน มันเป็นการเสริมกำลังใจภายในที่ดีมากๆ ทำให้สามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขและมั่นใจแบบสาวแรกรุ่นอยู่เสมอค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

 


icon email