คลินิกรักษาฝ้า อัปเดตปี 2022 เผยผิวใส ไม่ต้องปกปิด

รีวิวผลการ รักษาฝ้า สุดปัง ! ดีมากจริงๆ ต้องบินมาไกลจากเยอรมัน

คลินิกรักษาฝ้า

คลินิกรักษาฝ้า อัปเดตปี 2022 เผยผิวใส ไม่ต้องปกปิด

หน้าเป็นฝ้า ผิวหมองคล้ำ ใครที่ไม่เจอกับปัญหานี้ ก็คงไม่ต้องกลุ้มใจหรือเกิดความกังวล ยิ่งในเวลาที่ต้องพบเจอกับผู้คนแล้วล่ะก็ “ฝ้า” นั้นยิ่งทำให้ขาดความมั่นใจไปเลย หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ผิวหน้ามีปัญหาฝ้าอยู่ และมีแพลนที่จะ “รักษาฝ้า ให้ผิวหน้าดูขาวกระจ่างใสขึ้น” จึงไม่ควรพลาดกับบล็อก รีวิวการรักษาฝ้าของคุณวัฒนาคนไข้ที่น่ารักของบีเอสแอล อาศัยอยู่ที่ประเทศเยอรมันแม้ระยะทางในการมารักษาจะแสนไกลขนาดไหน ก็ไม่เป็นอุปสรรคที่จะมาหาคลินิกรักษาฝ้า จนได้มาเจอกับบีเอสแอล เพราะคุณวัฒนามีเป้าหมายว่า หากได้กลับมาเที่ยวบ้านเกิดที่ประเทศไทยจะมารักษาฝ้าไปด้วยเลย ที่อยากรักษาฝ้าเพราะ “ผิวหน้าที่เป็นฝ้าและหมองคล้ำทำให้ไม่มั่นใจในตัวเองจนเกิดเป็นความเครียด”

คุณวัฒนา เป็นคนไทยที่ไปใช้ชีวิตอยู่ประเทศเยอรมัน ซึ่งอากาศที่นั่นเย็นๆ สบายดี ไม่ได้ร้อนเหมือนประเทศไทยและด้วยความที่ชอบทำสวนกลางแจ้ง ตากแดดอยู่ทั้งวันเห็นว่าเป็นแดดอ่อนๆ บวกกับอากาศก็เย็นสบาย จึงไม่คิดว่าจะเป็นอันตรายต่อผิวหน้า พอผิวหน้าโดนแดดมากๆ สะสมเป็นเวลานานๆ ช่วงแรกผิวหน้าก็มีอาการเป็นแค่ผื่นแดงๆ แสบบริเวณแก้มและคิดว่า “คงเป็นแค่อาการไหม้แดด” จากอาการไหม้แดดที่เริ่มเป็นทีละนิดๆ จนกลายเป็นปื้นฝ้าที่หนาและลึกขึ้น คุณวัฒนาไม่ได้นิ่งนอนใจ เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ไปรักษาที่ประเทศสวิสเซอรแลนด์เพราะได้ยินมาว่า เขามีชื่อเสียงทางด้านเลเซอร์ ไปถึงแล้วเขาไม่ทำให้ โดยให้เหตุผลว่า “เพราะผิวคนเอเชียผิวคล้ำ ไม่กล้าทำเลเซอร์ให้” แต่กลับให้ครีมธรรมชาติมาทาแทน แต่ไม่เห็นผลอะไร จึงได้ปรึกษากับสามีว่าจะกลับมารักษาฝ้าที่ไทย หาข้อมูล ในประเทศไทย คลินิกรักษาฝ้าที่ไหนดี เพื่อหาที่ที่ดีสุดให้กับตัวเอง ได้มาเจอกับข้อมูลการรักษาของ BSL Clinic และตัดสินใจที่จะรักษาฝ้าที่นี่

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

วันแรกที่เข้ามารักษา คุณวัฒนาเป็นฝ้าเยอะมากๆ เรียกได้ว่าเป็นแทบทุกส่วนของใบหน้า และที่เข้มสุดๆ ก็ตรงแก้มทั้งสองข้าง คุณหมอผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์และผิวหนังของบีเอสแอล ได้ประเมินผิวและเลือกวิธีการรักษาที่ดีที่สุดให้กับคุณวัฒนา

จัดการเม็ดสีเมลานิน ตัวการสำคัญของการเกิดฝ้า หน้ากลับมาขาวกระจ่างใสขึ้นได้ง่ายๆ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

แสงแดดตัวการสำคัญที่ไปกระตุ้นเม็ดสีเมลานินที่อยู่ใต้ผิวหนังให้ทำงานผิดปกติมากขึ้น จนเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวเกิดฝ้าขึ้นนั้น ต้องใช้ “เลเซอร์ที่สามารถจัดการกับเม็ดสีเมลานินได้อย่างมีประสิทธิภาพ” BSL เราจึงเลือกใช้เทคโนโลยีเลเซอร์ที่ดีที่สุด ที่สามารถกำจัดเม็ดสีที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดฝ้าได้จริงๆ นั่นคือ “เลเซอร์ลดเม็ดสี” ที่มีความเฉพาะเจาะจงกับตัวเม็ดสีเมลานิน ทำให้เม็ดสีแตกออก จากนั้นเม็ดเลือดขาวจะมาเก็บกิน และสิ่งที่สำคัญคือ เมื่อเลเซอร์ที่เราใช้รักษาฝ้า มีความเจาะจงเฉพาะกับเม็ดสีโดยเฉพาะ จึงไม่ทำลายผิวด้านบนให้บางลงเลย นี่คือสิ่งที่คนไข้หลายๆ คนกังวลว่าทำเลเซอร์แล้วผิวหน้าจะบางหรือเปล่า? ในระยะยาวต่อไปข้างหน้าจะส่งผลเสียอะไรให้ผิวหรือเปล่า คำตอบคือ “หากทำเลเซอร์ที่ BSL Clinic จะไม่เกิดผลเสียหรือทำให้ผิวบางลงอย่างแน่นอน” เพราะ คุณหมอมีความเชี่ยวชาญและเข้าใจในการปรับตั้งค่าพลังงานเลเซอร์ให้ พลังงานของเลเซอร์นั้นลงไปทำงานที่เฉพาะเจาะจงกับตัวเม็ดสีที่สุด จึงไม่ทำลายผิวข้างเคียงและผิวด้านบนให้บางลง

5 ข้อดีของการใช้เลเซอร์ลดเม็ดสี รักษาฝ้า

 • เลเซอร์ที่มีความเฉพาะเจาะจงกับตัวเม็ดสีเมลานินสาเหตุที่ทำให้เกิดฝ้า
 • แพทย์มีความเชี่ยวชาญตั้งค่าพลังงานเลเซอร์กับการรักษาฝ้าแต่ละชนิด
 • ตัวเลเซอร์ที่มีความเจาะจงแค่เฉพาะเม็ดสี จึงไม่ทำลายผิวชั้นบนให้บางลง
 • เห็นผลการรักษา “ฝ้าจางลง” ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้น
 • ใช้เวลาในการรักษา 15 นาที ขณะนอนรักษาจะรู้สึกสบายๆ ผิว
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

เลเซอร์กำจัดเม็ดสี พร้อมกระตุ้นผิว ให้แข็งแรงขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

เนื่องจากเม็ดสีฝ้าของคุณวัฒนานั้นมีลักษณะที่เข้มมากผิวบาง อีกทั้งมีความไวต่อแสงแดดส่งผลให้ระคายเคืองและคล้ำเสียได้ง่าย เพื่อทำให้ฝ้าจางลงและได้ผลการรักษาที่ดีในระยะยาว เลเซอร์กำจัดเม็ดสี จึงเป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่ดีมากๆ หลักการของเลเซอร์กำจัดเม็ดสีคือ แสงเลเซอร์จะลงไปทำงานที่ชั้นหนังแท้ใต้ผิวหนังที่เม็ดสีเมลานินฝังลึกอยู่ กำจัดเซลล์ผิวที่อ่อนแอออกไปเพื่อทำให้ฝ้าค่อยๆ จางลง แต่จุดเด่นไม่ได้มีเพียงแค่นี้ แสงเลซอร์ต่อ 1 ตารางเซนติเมตรทำได้ 2,000 – 3,000 จุดเล็กๆ ยังสามารถช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ ผิวที่อ่อนแอไวต่อแสงจึงเปลี่ยนกลายเป็นผิวที่แข็งแรง พอออกไปเจอแดด (แนะนำให้ทาครีมกันแดดอย่างถูกวิธีด้วย)ก็ไม่กระตุ้นฝ้า ไม่ไวต่อแดดเหมือนที่ผ่านมา หากได้ทำการรักษาควบคู่กับ “เซลล์เธอราปี” (Cell Therapy) ต้องบอกว่า 2 วิธีนี้เมื่อนำมามิกซ์เข้าด้วยกัน เป็นการฟื้นฟูและบำรุงผิวอย่างล้ำลึกถึงระดับเซลล์ผิว แก้ไขปัญหาเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพไปแล้วได้อย่างตรงจุด จึงไม่เพียงแค่จะทำให้ผลการรักษาดีขึ้นอย่างเดียวแล้ว แต่ยังเป็นการควบคุมไม่ให้ฝ้าเข้มขึ้นในระยะยาว แถมผิวยังได้รับการบำรุงฟื้นฟูให้แข็งแรงขึ้นอีกด้วย

แสงนี้ดีต่อผิว LIGHT THERAPY วิธีดูแลผิวแบบผ่อนคลาย

การฉายแสงนี้ เป็นขั้นตอนหลังการทำเลเซอร์กำจัดเม็ดสีและเซลล์เธอราปี เพื่อจะทำให้การฟื้นฟูผิวนั้นเป็นไปอย่างล้ำลึกขั้นสุด อีกทั้งความพิเศษของการฉายแสงยังช่วยลดความหมองคล้ำของผิว ฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดด ช่วยลดการอักเสบของผิวชั้นหนังแท้ซึ่งทำให้โอกาสเกิดการสร้างฝ้าหรือเม็ดสีใหม่นั้นน้อยลงได้อีกด้วย

ปฏิวัติผิวและการ รักษาฝ้า แบบเดิมๆ เพิ่มเติมตรงที่ฟื้นฟูผิวให้ขาวใสขึ้น

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ฝ้าของคุณวัฒนานั้นนอกจากจะมีเม็ดสีเมลานินเป็นสาเหตุหลักๆ แล้ว ยังมีอีกหนึ่งปัจจัยที่เป็นสาเหตุของการเกิดฝ้าร่วมด้วยนั่นคือ “เส้นเลือดฝอย” เพราะเส้นเลือดฝอยเป็นเหมือนเส้นที่คอยหล่อเลี้ยงฝ้าให้ยังเข้มอยู่

ดังนั้นวิธีการรักษาฝ้าของเรา จึงไม่ได้เน้นที่ การกำจัดเฉพาะเม็ดสีอย่างเดียว แต่เรายังรักษาที่สาเหตุของการเกิดฝ้าก็คือเรื่องของ เส้นเลือดที่มาเลี้ยงบริเวณฝ้าด้วย โดยหลักการการทำงานของเลเซอร์เครื่องนี้ เลเซอร์จะไปเฉพาะเจาะจงกับเส้นเลือด ไปทำให้เส้นเลือดฝอยนั้นหดตัวและกำจัดการส่งอาหารที่ไปหล่อเลี้ยงฝ้าโดยตรง วิธีนี้จึงถือได้ว่าเป็นการปฏิวัติการรักษาฝ้าแบบเดิมๆ เพราะรักษาฝ้าจากต้นเหตุที่เกิดจากเส้นเลือดฝอยที่ส่งอาหารไปหล่อเลี้ยงฝ้านั่นเอง จากงานวิจัยการรักษาด้วยเลเซอร์นี้ยังช่วยเพิ่มอิลาสตินใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวเรียบเนียนและขาวใสขึ้นอีกด้วย ความรู้สึกขณะทำเลเซอร์เครื่องนี้ไม่เจ็บเลย ไม่ต้องทายาชา แค่เหมือนมีหนังยางมาดีดที่ผิวหน้าเบาๆ ใช้เวลาทำประมาณ 15 นาที และหลังทำก็สามารถทาแป้ง แต่งหน้าได้ตามปกติเลยค่ะ

6 สุดยอดข้อดีคลินิกรักษาฝ้า ที่ใช้เลเซอร์รักษา "ฝ้าเส้นเลือด"

 • เหมือนการตัดอาหารที่ไปเลี้ยงฝ้า เป็นการรักษาที่ต้นตอการเกิดฝ้า
 • เส้นเลือดฝอยของฝ้าค่อยๆ จางลงอย่างเห็นได้ชัด
 • ลดเกิดการอักเสบของผิว ลดอาการหน้าบาง หน้าแดง
 • กระชับรูขุมขนทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น
 • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ผิว ทำให้ผิวเต่งตึง
 • ใช้เวลาในการรักษา 15 นาที แต่ได้ผิวที่แข็งแรง ปลอดภัยในระยะยาว

ครีมทาฝ้า ตัวช่วยให้หน้าขาวใสขึ้น ฟื้นฟูผิวที่เป็นฝ้าอย่างปลอดภัย

ครีม หรือผลิตภัณฑ์ทาฝ้า เป็นสิ่งที่ละเลยไม่ได้เช่นกันนะคะ เพราะเป็นอีกตัวช่วยที่ดีมากๆ ที่จะทำให้ฝ้าจางลงป้องกันการเกิดฝ้าขึ้นใหม่ และไม่ทำให้ฝ้ากลับมาเข้มขึ้นอีก ขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ ผลิตภัณฑ์ Skinesia ความพิเศษในการนำมาใช้รักษาฝ้านั่นคือ สามารถหยุดยั้งการทำงานและกระบวนการสร้างเม็ดสีได้ครบทั้ง 4 ขั้นตอน คือ หยุดยั้งโรงงานผลิตเม็ดสี, หยุดยั้งสารตั้งต้นในการสร้างเม็ดสี, หยุดยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีโดยการขัดขวางเอมไซน์การสร้างเม็ดสี, หยุดยั้งการส่งผ่านเม็ดสีสู่ชั้นผิวหนังและสามารถช่วยให้ฝ้าจางโดยลดการทำงานของเซลล์สร้างเม็ดสี และทำให้เม็ดสีเมลานินลดลง ดีมากขนาดนี้ก่อนเดินทางกลับประเทศเยอรมัน คุณวัฒนาจึงต้องทำการกักตุนครีมทาฝ้าของบีเอสแอลจำนวนมากที่จะนำกลับไปใช้ที่เยอรมัน ของดีแบบนี้มีไว้ใช้อุ่นและดีต่อผิวหน้าแน่นอน

*ข้อมูลผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสุดพรีเมี่ยมของบีเอสแอลคลินิกกดที่ลิงก์นี้ได้เลยค่ะ >> https://skinesia.com/

รีวิวนี้เห็นชัดๆ มารักษาแต่ละครั้ง ฝ้าจางลง หน้าขาวใสขึ้น

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ด้วยความที่มีเวลาจำกัดในการอยู่ประเทศไทย ดังนั้นคุณหมอและคุณวัฒนาจะต้องร่วมกันวางแผนการรักษาให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในระยะเวลาที่จำกัด และความมีวินัย ใส่ใจ มุ่งมั่นของคุณวัฒนาที่ต้องการให้ฝ้าจางลง โดยการมาทำการรักษาตรงต่อเวลาทุกครั้งที่คุณหมอนัดหมาย และทำตามทุกขั้นตอนที่คุณหมอแนะนำ ผลการรักษาจึงเป็นอย่างที่เห็นค่ะ ปื้นฝ้าจางลงอย่างเห็นได้ชัดจริงๆ ผิวหน้ากระจ่างขึ้น เปลี่ยนสีผิวเป็นคนละเฉดสีเลย ยิ่งดูรูปเปรียบเทียบยิ่งเห็นว่า มีการเปลี่ยนแปลงของผิวที่ดีขึ้นทุกๆ ครั้งที่มารักษา

หลังจากที่ได้ทำการรักษาไป 7 ครั้ง คุณวัฒนาก็บินกลับไปอยู่ที่ประเทศเยอรมันเหมือนเดิม ใช้ชีวิตแบบเดิมคือการท่องเที่ยวทะเล ทำงานตากแดดแบบแฮปปี้ได้อย่างปกติ หลังจากนั้นประมาณ 9 เดือน มีโอกาสได้กลับมาพักผ่อนและเที่ยวที่ประเทศไทยอีกครั้ง จึงแวะเข้ามาที่ที่ BSL อีกครั้ง เพื่อให้คุณหมอดูสภาพผิว

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หลังการรักษา 7 ครั้ง กลับไปอยู่เยอรมัน 290 วัน

“ช่วงที่อยู่เยอรมัน ไม่ได้รักษาอย่างต่อเนื่องหยุดรักษาฝ้าก็ไม่ได้เข้มขึ้น”

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หลังจากจบคอร์สการรักษาฝ้าไปแล้ว !! ฝ้ากลับมาขึ้นที่ผิวอีกไหม ? “รู้สึกว่ามัน (ฝ้า) กลับมาแต่ไม่มาก เพราะความที่ไม่ประมาทเหมือนเมื่อก่อนจึงเคร่งครัดเรื่องการทาครีมบำรุงผิวและครีมกันแดดเป็นอย่างมาก อยู่ในบ้านก็ทาครีมกันแดด พอล้างหน้าทาครีมก็ต้องต่อด้วยทาครีมกันแดดเลย วิธีนี้ช่วยผิวให้ดูดีขึ้นได้เยอะเลย ความรู้สึกของแฟนและคนรอบข้าง “แฟนบอกว่าดูสาวขึ้น หน้าใสขึ้น เพื่อนๆหลายคนถามว่าไปทำอะไรมา ก็บอกว่าไปทำเลเซอร์มา  เขาก็บอกว่าหน้าเราดีขึ้นมากเลยนะไม่เหมือนแต่ก่อน เพื่อนบอกว่าฝ้ามันไม่กลับมานะ เราก็ดีใจภูมิใจเวลาเราถ่ายรูป” เรียกได้ว่าคุณวัฒนาเป็นอีกหนึ่งเคสการรักษาฝ้า ที่ทางบีเอสแอลคลินิกภาคภูมิใจเป็นอย่างมาก เพราะเราเห็นถึงความทุ่มเทและความตั้งใจของคุณวัฒนา ที่อยากจะให้ฝ้าจางลงและมีผิวหน้าที่กระจ่างใสขึ้น จากแต่ก่อนที่ฝ้านั้นทำให้ไม่มีความมั่นใจจนถึงขั้นเกิดความเครียด แต่พอได้รับการรักษาที่ถูกต้อง ถูกวิธี ตรงกับสาเหตุของฝ้าจริง ผลสุดท้ายฝ้าจางลง และเมื่อหยุดการรักษาฝ้าก็ไม่ได้กลับมาเข้มขึ้นเหมือนแต่ก่อนที่ยังไม่ได้รับการรักษา เป็นความคุ้มค่าทางจิตใจที่ส่งผลให้คุณวัฒนากลับไปใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขและมีความมั่นใจกับผิวหน้ามากขึ้นอีกครั้ง

รวบรวม VDO Review ผลการ รักษาฝ้า ของคุณวัฒนาไว้ที่นี่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม


icon email