3 ตัวช่วย ปรับรูปหน้าเรียว ยกกระชับแก้ม ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย

ปรับรูปหน้าเรียว ยกกระชับแก้ม ถ่ายรูปมุมไหนก็สวยน่ารัก

ปรับรูปหน้าเรียว

ปรับรูปหน้าเรียว ยกกระชับแก้ม หน้าพร้อม ถ่ายรูปมุมไหนก็สวยน่ารัก

เวิร์คกิ้งวูแมน การงานดี หน้าตาโดดเด่น เป็นคนไข้ขวัญใจของ BSL แบบนี้ ไม่ใช่ใครที่ไหน คุณชญาดา (เก็ต)คนไข้สุดน่ารักของเรา ที่อยากแบ่งปันประสบการณ์ “ปรับรูปหน้า ยกกระชับแก้ม เพิ่มความยาวให้กับคาง” ทั้งหมดนี่ คือการปรับรูปหน้าแบบที่ไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัว และที่สำคัญปลอดภัยไม่ต้องพักฟื้นให้เสียเวลาทำงานอีกด้วย สิบเต็มสิบ แบบนี้เรามาดูเรื่องราวของคุณเก็ตกันดีกว่าค่ะ และหวังว่าจะช่วยเป็นแรงบันดาลใจ ให้ทุกคนลุกขึ้นมาดูแลตัวเอง เปลี่ยนแปลงให้ตัวคุณเองสวยขึ้น หล่อขึ้น จะได้มีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้นนะคะ

ปกติคุณเก็ตเป็นผู้หญิงที่ดูแลตัวเองทั้งรูปร่างและผิวหน้าของตัวเองดีอยู่แล้วค่ะ แต่ด้วยความเป็นสาวที่ขยันมากๆ แอคทีฟสุดๆ ในเรื่องของการทำงานเก่ง เรียกได้ว่าถ้าพูดถึงคุณเก็ต ต้องคิดถึงความเป็น เวิร์คกิ้งวูแมนที่มีอยู่ในตัวของคุณเก็ตอย่างแน่นอน แต่ด้วยไลฟ์สไตลล์ในแต่ละวันเวลาส่วนมากใช้ไปกับการทำงาน ไหนจะต้องออกไปพบเจอกับลูกค้าเพื่อติดต่องานอยู่ตลอด ทำให้ไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกาย  มีเวลาว่างก็ชอบไปหาของหวานทานที่ร้านคาเฟ่ชิคๆ บรรยากาศน่ารักๆ ก็เลยได้รูปสวยๆ กลับมาด้วยทุกครั้ง มารู้ตัวอีกที หน้าเริ่มเปลี่ยนไปแก้มจากที่เคยกระชับเริ่มหย่อนคล้อยลงมา บวกกับมีไขมันสะสมที่แก้มเยอะขึ้น ปัญหาเหล่านี้คุณหมอผู้เชี่ยวชาญได้แนะนำวิธีการรักษาแบบไหนที่เหมาะกับคุณเก็ตบ้าง ไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

แก้มห้อย ผิวแก้มหย่อนคล้อย เกิดจากโครงสร้างใต้ผิว
เปลี่ยนแปลง แก้ไขได้ ปรับรูปหน้าเรียว ให้กลับมากระชับเหมือนเดิม

แก้มห้อย หย่อนคล้อย ยกกระชับได้ด้วย

ฟิลเลอร์ สารเต็มเติม Hyaluronic Acid เข้าไปเสริมแทนกระดูกที่ทรุดตัวลง เพื่อยกกระชับแก้มขึ้น

พลังงาน RF (Radio Frequency) ยกกระชับไขมันหย่อนคล้อย และสลายแฟตไขมันส่วนเกิน

ปัญหาแก้มหย่อนคล้อยของคุณเก็ต นั้นคุณหมออธิบายว่าเกิดจาก การมีไขมันมาสะสมที่แก้มเยอะเกินไป และบวกกับอายุที่เพิ่มขึ้น ทำให้โครงกระดูกใต้ผิวหนังบริเวณแก้มบางส่วนยุบและทรุดตัวลง ซึ่งคุณหมอบอกว่าไม่ต้องตกใจไปค่ะ เพราะทั้ง 2 ปัญหาหลักๆ นี้ถือได้ว่าเป็นเรื่องปกติมากๆ เป็นเรื่องธรรมชาติที่พอเวลาอายุเยอะขึ้นจะเกิดปัญหานี้ ซึ่งการรักษาก็ไม่ได้ยุ่งยาก ไม่ต้องถึงขั้นผ่าตัดให้ต้องเจ็บตัวเลยค่ะ กระดูกที่ทรุดตัวลงก็ใช้ฟิลเลอร์สารเต็มเติม Hyaluronic Acid เติมเข้าไปทดแทนกระดูกที่ทรุด ส่วนไขมันสะสมแก้มที่เยอะนั้น ใช้พลังงาน RF (Radio Frequency) ในการสลายแฟตไขมันส่วนเกินที่แก้ม และยกกระชับไขมันที่หย่อนคล้อยห้อยลง เรียกได้ว่า2 วิธีนี้ แก้ปัญหาแก้มหย่อนคล้อย ห้อยลงได้อยู่หมัดจริงๆ ค่ะ ทำเอาคุณเก็ตติดใจผลลัพธ์หลังการรักษาเป็นอย่างมาก เพราะอย่างฟิลเลอร์ที่คุณหมอฉีดให้ ก็คือเห็นผลทันทีว่าแก้มยกกระชับขึ้น ส่วนการสลายแฟตยกกระชับแก้มด้วย พลังงาน RF ก็คือพลังงานที่ลงไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวให้เกิดขึ้นใหม่นั้น ทำให้ผิวแก้มบริเวณที่ทำเกิดกระบวนการยกกระชับอยู่เรื่อยๆ เหมือนเป็นการ Combine ผสมเทคโนโลยีและเทคนิคการยกกระชับแก้มที่ลงตัวมากๆ เป็นการปรับรูปหน้าเรียวที่เห็นผลทันทีแถมแก้มยังยกกระชับต่อไปเรื่อยๆ ได้อีก ได้มาลองทำรับรองจะต้องติดใจเหมือนคุณเก็ตแน่นอนค่ะ

ปรับรูปหน้าเรียว ปั้นรูปคางให้มนสวย
ด้วยฟิลเลอร์ เติมน้อย แต่สวยมากขึ้น

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

รูปหน้าทรงรูปไข่ เป็นทรงรูปหน้าที่สาวๆ หลายคน อยากให้รูปหน้าของตัวเองเป็นแบบนี้ เพราะว่าเป็นรูปหน้าที่มีความเรียวยาว ได้สัดส่วนที่พอดีกันทุกอย่าง ตั้งแต่หน้าผากถึงคิ้ว คิ้วถึงปลายจมูก ปลายจมูกถึงคาง ทั้งสามส่วนนี้ต้องมีอัตราส่วนที่เท่ากัน จึงจะถือได้ว่าเป็นรูปหน้าที่เป๊ะ ของคุณเก็ตรูปหน้าทุกส่วนดีมากอยู่แล้วค่ะ ติดนิดเดียวจริงๆ คือคางสั้นไปแค่นิดเดียวเองค่ะ ในส่วนคางที่สั้นนั้น จึงทำให้หน้าดูสั้นและกลม เวลาถ่ายรูปแล้วหามุมยาก จึงต้องให้คุณหมอออกแบบเติมความยาวให้กับคางด้วยฟิลเลอร์ค่ะ ที่เลือก BSL เพราะคุณหมอมีความเข้าใจและใช้ศิลปะในการออกแบบรูปคางให้ออกมาแล้วสมส่วนเข้ากับหน้าผาก จมูก และกรอบหน้า ได้อย่างลงตัวค่ะที่สำคัญมากๆ คือเห็นผลหลังทำทันทีว่าการ ปรับรูปหน้าเรียว มนเป็น V-Shape มากขึ้น ไม่มีการพักฟื้นแต่อย่างใด ฉีดแล้วหน้าไม่แข็งดู ไม่ได้ให้ความรู้สึกเป็นก้อนแข็งๆ เลยค่ะ แต่ดูเป็นธรรมชาติไม่ได้หลอกตา ใครจะคิดคะว่าแค่เพิ่มความยาวให้คาง จะสามารถเปลี่ยนคุณเก็ตให้เป็นผู้หญิงสายหวาน หน้าดูละมุน น่าทะนุถนอมมากขึ้น สวยและน่ารักขึ้นมากๆ ด้วยค่ะ

ปั้นปากกระจับ ปรับลุคปลุกให้คุณดูมีเสน่ห์มากขึ้น

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

แค่รูปทรง “ริมฝีปากที่เปลี่ยนไป ทำให้คุณดูสวยและมีเสน่ห์มากขึ้น” ต้องยอมรับว่าเทรนริมฝีปากเป็นรูปกระจับ ปากอวบอิ่ม เป็นที่นิยมมากๆ ในบรรดาสาวๆ หรือแม้แต่หนุ่มๆ ก็ไม่เว้นที่ต่างชื่นชอบและอยากมีริมฝีปากที่ดูเซ็กซี่ เพราะนี่คือการเพิ่มความโดดเด่นให้กับใบหน้าของคุณได้เช่นกัน

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

จากสาวที่มีความน่ารักอยู่แล้ว คุณเก็ตพอได้มาลองทำการ “ปรับรูปปาก” ให้เป็นลักษณะของปากที่มีความอวบอิ่มขึ้น และเป็นรูป Cupid’s Bow” ริมฝีปากบนที่โดดเด่นเหมือนคันสรกามเทพที่เว้าลงล่าง และมีกรอบโค้งคมชัด ยิ่งเหมาะและเข้ากับบุคลิกของคุณเก็ตมากๆ เพราะในการทำงานที่ต้องออกไปประสานงานและพบเจอกับลูกค้ามากมาย ริมฝีปากที่โดดเด่นนี้เรียกได้ว่าเป็นจุดที่ช่วยดึงดูด เพิ่มเสน่ห์ในการพูดคุยเป็นอย่างมาก

  • เห็นผลทันทีหลังฉีด ปากกระจับ ริมฝีปากอวบอิ่มนี้ เป็นการฉีดสารเติมเต็ม (Hyaluronic Acid หรือ HA)ที่เห็นผลหลังทำเสร็จทัน ไม่ต้องพักฟื้น สามารถทาลิปสติกได้ทันที สวยขึ้นทัน นี่ถือได้ว่าเป็นจุดเด่นมากๆ อีกข้อหนึ่งที่ถ้าคุณได้ลองทำต้องติดใจ
  • ไม่เกิดรอยแผลเป็นที่ริมฝีปาก ไม่มีผลข้างเคียง เพราะของที่ BSL ไม่ใช่การผ่าตัดริมฝีปาก แต่เป็นการฉีดสารเติมเต็มฟิลเลอร์เพื่อปรับรูปปาก จึงไม่เสี่ยงต่อการเกิดรอยแผลเป็น ไม่เสี่ยงต่อปัญหาริมฝีปากผิดรูป จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ออกแบบให้ริมฝีปากโดดเด่น เหมาะกับรูปหน้าและบุคลิกของคุณ คุณหมอ BSL มีความเชี่ยวชาญและสามารถดีไซน์ออกแบบริมฝีปากในแบบที่คุณต้องการ โดยสอบถามความต้องการและวิเคราะห์รูปหน้าโดยรวม เพื่อให้การปรับริมฝีปากนั้นออกมา สวย ถูกใจ รับและเข้ากับหน้าผาก จมูก คาง อย่างลงตัวค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

สำหรับใครที่มีริมฝีปากที่บาง หรือมีริ้วรอยที่ริมฝีปาก ทำให้มีความรู้สึกว่าดูมีอายุ ดูไม่สดใส หรือลักษณะปากที่คว่ำดูเหมือนโกรธอยู่ตลอดเวลา ลองมาให้คุณหมอที่ BSL ดีไซน์เปลี่ยนริมฝีปากของคุณ ให้มีลักษณะที่เป็นกระจับฟู อวบอิ่ม เต่งตึงขึ้น แล้วคุณจะรู้สึกว่า คุณสวยและน่ารักขึ้น จนคนข้างๆ คุณต้องทักและอยากทำตามบ้างแน่นอนค่ะ

ตั้งแต่ที่เริ่มรู้จักกับ BSL Clinic ทุกครั้งที่เข้ามาดูแลผิว ดูแลความสวยให้มากขึ้นกับที่นี่ สิ่งที่ได้กลับไปทุกครั้งคือ “ความคุ้มค่า” กับผลลัพธ์ที่ได้จริงๆ ทุกอย่างที่ BSL แนะนำเป็นการแนะนำเพื่อแก้ปัญหาที่เราเป็นอยู่จริงๆ ไม่ได้ต้องการขายของหรือยัดเยียดในสิ่งที่เราไม่ต้องการ แต่เป็นการ บริการและใส่ใจคนไข้ด้วยใจจริงๆ ค่ะ สถานที่สะอาดมาก การบริการที่ให้ความสำคัญเหมือนกับเป็นคนในครอบครัว เครื่องมือเทคโนโลยีเลเซอร์ต่างๆ ได้มาตรฐานและดูปลอดภัยมากๆ สิ่งที่อยากฝากสำหรับคนที่กำลังหาข้อมูล หรืออยากได้สถานที่ ที่เราจะฝากผิว ฝากหน้าของเราไว้ให้ดูแล คุณเลือกบีเอสแอลคลินิก แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง เหมือนที่เก็ตและใครอีกหลายๆ คน ก็ไว้ใจและเลือกให้บีเอสแอลดูแลผิวหน้า แล้วคุณจะรู้ว่า “ปรับรูปหน้าเรียว สวยขึ้น หน้าเด็กลง ย้อนเวลาสวนทางกับอายุ นั้นมีอยู่จริงค่ะ”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

 


icon email