ร้อยไหม คงความเต่งตึงได้ถึง 1 ปีครึ่ง ใช้ไหมที่ปลอดภัย

ร้อยไหม ยกผิวขึ้นทันที อยู่นาน 18 เดือน ใช้เพียงข้างละเส้น

ร้อยไหม

ร้อยไหม ยกผิวขึ้นทันที อยู่นาน 18 เดือน ใช้เพียงข้างละเส้น

เพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านไปเร็วขนาดไหน สำหรับคนไข้ของเราท่านนี้…ก็ไม่มีความกลัวเรื่องผิวเหี่ยวหย่อนคล้อยเลยค่ะ เพราะมีบีเอสแอลเป็นผู้ช่วยสุดซี้ ที่รู้ใจเรื่องการดูแลรักษาผิวแบบนี้ รับรองไม่มีผิดแน่นอน คุณปราณีคนไข้ที่น่ารักของเรา แม้ช่วงอายุจะอยู่ใน Gen : Baby Boomer เป็นวัยที่เผลอ ไม่ดูแลผิวหน้าไม่ได้เลย เพราะช่วงวัยนี้จะมีปัญหาผิวที่ชั้นไขมัน, เนื้อเยื่อ, และกล้ามเนื้อใต้ผิวขาดหายไป เป็นการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างใต้ผิวครั้งใหญ่ การสร้างผิวใหม่ยังลดลงอีก ส่วนผิวเดิมก็มีความบางมาก จึงทำให้สูญเสียวอลุ่ม ขาดความฟู หย่อนคล้อยแบบเห็นได้ชัดเจน และผิวไวต่อแสงแดดง่ายมาก ครั้งนี้จึงขอเล่าเรื่องราว และแชร์วิธีดูแลผิวหน้าของคุณปราณีไว้ให้เป็นตัวอย่างสำหรับท่านที่อยู่ในเจเนอเรชั่น “เบบี้บูมเมอร์” เป็นอยากดูดีอ่อนกว่า ย้อนเวลาให้ผิวกลับไปดูหนุ่มดูสาวเหมือนเจเนอเรชั่น X หรือ Y มาฝากกัน พร้อมแล้ว…เชิญดูกันได้เลยค่ะ

ลดอายุได้จริง ยกกระชับหน้าขึ้นทันที อยู่ได้นาน 18 เดือน

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

The New BSL’s Instant Face Lift Program : Happy Lift  อีกหนึ่งโปรแกรม “ยกกระชับผิวหน้า” สำหรับใครที่ไม่ชอบการรอคอย เพราะนี่คือการร้อยไหมยกกระชับผิวหน้าขึ้นทันที สวยหน้าตึงแบบทันใจ ไม่ต้องง้อการผ่าตัดศัลยกรรมให้เจ็บตัว เพราะนับตั้งแต่ที่เส้นไหมได้ทำการร้อยลงสู่ใต้ผิวหน้า นั่นเท่ากับว่า “ใต้ผิวคุณจะถูกกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลจาเจน อีลาสติน และกรดไฮยาลูรอนิก” และเส้นไหมที่ออกแบบมาเป็นพิเศษให้มีเงี่ยงที่หันเข้าหากัน จึงช่วยยึดติดกับผิวได้ดีมากขึ้นเรื่อยๆ ผิวจึงตึงกระชับเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องหลังทำไปแล้ว เข้าใจแบบง่ายๆ คือ “เสร็จปุ๊บ เห็นผลทันทีว่าผิวหน้ายกกระชับขึ้น เท่านั้นยังไม่พอแถมยังยกขึ้นต่อไปอีกเรื่อยๆ ได้อีก”เพราะแบบนี้จึงทำให้หลายต่อหลายคนติดใจกับการวิธีนี้มากๆ

ก่อนทำ

ผิวและแก้มที่หย่อนคล้อย ทำให้เกิดปัญหาร่องแก้มและร่องน้ำหมาก และถ้ามองดูดีๆจะเห็นว่ามีไขมันสะสมอยู่ใต้คางเล็กน้อยจึงทำให้กรอบหน้าไม่ชัดเจน

หลังทำทันที

หลังการทำ ผิวดูยกกระชับขึ้นทันทีและแทบไม่มีอาการบวมช้ำเลย มีเพียงแค่รอยเล็กๆ ที่เป็นจุดเปิดผิวเพื่อนำเส้นไหมเข้าสู่ผิว ถ้าไม่สังเกตก็มองไม่เห็นเลยค่ะ

หลังรักษาแล้ว 3 เดือน

จากผิวหย่อนคล้อย มีร่องแก้ม ร่องน้ำหมากแต่พอได้มาร้อยไหมที่ BSL ผิวตึงกระชับโดยไม่ต้องศัลยกรรมผ่าตัด หน้าก็เด็กอ่อนเยาว์ได้ง่ายๆ

7 ข้อดีของการ ร้อยไหม ที่ “บีเอสแอล”

 • BSL เราคัดสรรไหมพรีเมี่ยม ที่ผ่านการรับรองจาก อย.ไทย และต่างประเทศ ถึงความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานสูง รวมถึงการออกแบบที่มีความพิเศษในการนำมาใช้ดึงหน้า ยกกระชับผิวให้ได้ผลทันที (immediate lifting)
 • หลังการรักษา คุณจะรู้สึกได้ว่าผิวหน้าถูกยกกระชับขึ้นอยู่เรื่อยๆ อย่างต่อเนื่อง เพราะมีการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ผิวต่อเนื่องจนถึง 6 เดือน และอยู่ได้นานถึง 1.5 – 2 ปี (delayed lifting) ซึ่งคงความตึงยกกระชับได้นานกว่าการร้อยไหมปกติทั่วไป
 • แก้ปัญหาผิวตรงบริเวณที่หย่อนคล้อยได้อย่างตรงจุด ทำให้ผิวตึงกระชับขึ้น เพราะเส้นไหมมีสารพิเศษเคลือบอยู่ตามความยาวของเส้นไหม poly-L-lactic acid และสาร caprolactone ที่ช่วยกระตุ้นให้ผิวยกกระชับขึ้นแบบเห็นผลจริง
 • เส้นไหมมีความแข็งแรงมากกว่าไหมธรรมดาทั่วไป จึงใช้ไหมข้างละ 1 เส้น ก็สามารถเห็นผลลัพธ์ผิวหน้ายกกระชับขึ้นจริง ไม่เพียงประสิทธิภาพสูงกว่าการร้อย ไหมแบบเดิมๆ 10-20 เส้นแต่ผลลัพธ์อยู่ได้นานกว่าอีกด้วย
 • คุณหมอผู้เชี่ยวชาญทำการร้อยไหมมีประสบการณ์สูง มือเบาบวกกับเทคนิค “แบบเจ็บน้อย” และ “ไม่ต้องมัดไหมหลายปมในใบหน้า” จึงไม่จำเป็นต้องพักฟื้นหลังทำสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่มีความเสี่ยงว่าปมไหมจะหลุด และที่สำคัญใต้ผิวหนังจะไม่เกิดพังผืดเหมือนการร้อยไหมทั่วๆ ไปแน่นอน
 • หน้าเด้ง ผิวใสขึ้น หน้าดูเด็กลง เพราะเส้นไหมมีสารประกอบ PLA PCL สารกระตุ้น bio stimulates(คือการสร้างคอลลาเจนของผิว) ซึ่งสารนี้คล้ายๆ กับการทำ mesotherapy จึงทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ผิวเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลขึ้น
 • คงความเป๊ะ หน้าตึงกระชับอยู่ได้นาน 18 เดือน และผลลัพธ์ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ดูเด็กลง สามารถขยับทุกส่วนของหน้าได้อย่างปลอดภัยเป็นธรรมชาติ

คุ้มค่าแน่ แค่ได้ลบเลือนริ้วรอย ลดอายุให้ดูน้อยลง หน้าเด็กขึ้น

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

เพราะในแต่ละวันเราแสดงสีอารมณ์สีหน้าไม่ใช่น้อยๆ บวกกับอายุที่มากขึ้นด้วย ทำให้ผิวหน้าของเราหนีไม่พ้นเรื่องของ “ริ้วรอย” รอยย่นเส้นเล็กๆ แต่ถ้ามีจำนวนเยอะขึ้นๆ ปล่อยเอาไว้ไม่ดีแน่ค่ะ เพราะเส้นริ้วรอยจะทำให้ความรู้สึกโดยรวมของใบหน้าคุณดูมีอายุมากขึ้น อย่าปล่อยให้ริ้วรอยเส้นเล็กๆ ต้องกลายเป็นริ้วรอยร่องลึก ที่ทั้งดูแลรักษายุ่งยากกว่า คุณก็เริ่มดูแลริ้วรอยตั้งแต่เริ่มเป็นตื้นๆ น้อยๆ ได้เลยค่ะ

สำหรับคุณปราณี ริ้วรอยส่วนบนของใบหน้านั้น ยิ่งเวลาที่ยิ้มจะทำให้ขาดความมั่นใจมากๆ เพราะมีริ้วรอยที่ปลายหางตา รวมถึงรอยขมวดคิ้วระหว่างคิ้วทั้ง 2 ข้าง ทำให้หน้าดูดุและเหมือนเครียด ครุ่นคิดอยู่ตลอดเวลาค่ะ คืนความสดใสให้กับใบหน้าและดวงตา คือการ “ลดริ้วรอยด้วยการฉีดโปรตีนบริสุทธิ์” ไม่เจ็บ ปลอดภัย ง่าย ตัวโปรตีนจะออกฤทธิ์ภายใน 10 นาทีหลังฉีดเพื่อเข้าไปลดริ้วรอยตรงบริเวณที่ฉีดค่ะ

4 ข้อดีของการลดริ้วรอยด้วยโปรตีนบริสุทธิ์

 • เทคนิคและความเชี่ยวชาญของคุณหมอ ในการประเมินสารโปรตีนบริสุทธิ์กับจุดที่มีริ้วรอยให้พอดีเหมาะสมกันเพื่อผลลัพธ์ริ้วรอยจางอย่างเป็นธรรมชาติ
 • ฉีดลดริ้วรอยที่บีเอสแอล หน้าไม่แข็ง ขยับหน้า ยักคิ้ว ยิ้มได้สุดตามปกติ หากเคยฉีดที่อื่นมาก่อน แล้วเคยเกิดอาการหน้าแข็ง หน้าตึงเกินไป ยิ้มได้ไม่สุด รับรองว่าฉีดที่นี่หน้าไม่แข็งแน่นอน
 • โปรตีนบริสุทธิ์ ช่วยลดริ้วรอยที่เราบีเอสแอลใช้นั้น ผ่าน U.S. FDA Approved และผ่าน อย. ของประเทศไทยปลอดภัยแน่นอน
 • ชะลอวัยให้แก่ช้าลง เพราะเทคนิคพิเศษของคุณหมอ BSL สามารถทำให้การฉีดโปรตีนบริสุทธิ์ลดริ้วรอยนี้ “เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่สามารถป้องกันการเกิดริ้วรอยบนผิวในอนาคตได้”

กรอบหน้าคมชัด เป๊ะกระชับ ไร้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย หน้าดูมีมิติ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ผิวหน้าของเราหย่อนคล้อยเหี่ยวลงนั้น เป็นเพราะมีกล้ามเนื้อที่ชื่อว่า พลาสทีสมา (Platysma Muscles) เป็นกล้ามเนื้อที่ ดังรั้งผิวหน้าบริเวณแนว ขากรรไกร คาง และคอ แบบดึงลง ทำให้ผิวตรงนี้หย่อนคล้อยลงเรื่อยๆ ตามอายุที่มากขึ้น แต่ไม่ต้องเป็นห่วงเพราะคุณหมอ BSL มีเทคนิคพิเศษในการช่วยแก้ปัญหาผิวเหี่ยวย่นที่เกิดจากกล้ามเนื้อตรงส่วนนี้ได้ง่ายๆ ค่ะ นั่นก็คือ “การฉีดโปรตีนบริสุทธิ์” ในการคลายกล้ามเนื้อและลิฟท์ยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยบริเวณขากรรไกรหรือกรามให้ตึงขึ้น วิธีนี้จะทำให้ผิวหน้าและผิวลำคอกระชับเต่งตึงและเป็นการช่วยชะลอวัยให้ผิวเหี่ยวย่นช้าลง ช้าลง ได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

คุณปราณีมองว่า การดูแลผิวหน้ารวมถึงสุขภาพนั้น ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงวัยไหน หากมีที่ที่เป็นเหมือนตัวช่วยที่ดีให้เราอุ่นใจ ในเรื่องการที่เราจะฝากสุขภาพผิวไว้ให้ดูแล เลือกบีเอสแอลคลินิก ที่นี่ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยค่ะ เข้ามาใช้บริการแต่ละครั้ง ก็มีเรื่องราวดีๆ กลับไปด้วยทุกครั้ง เพราะนับวันๆ ยิ่งดูสวยขึ้นดูเด็กลงสวนทางกับอายุจริงที่เพิ่มขึ้นทุกวัน ทำให้มีความมั่นใจมากขึ้น ใช้ชีวิตแบบมีความมั่นใจมากขึ้นไม่หวั่นกับอายุที่เพิ่มขึ้นเลยค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

 


icon email