ยืน 1 คอร์สรักษาสิว ฮอร์โมน สิววัยรุ่น เปลี่ยนสิวเป็นผิวใส

รักษาสิว ฮอร์โมน ช่วงวัยรุ่น ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง เรียนหนักขนาดไหน สิวก็หายได้

รักษาสิว ฮอร์โมน

ยืน 1 คอร์สรักษาสิว ฮอร์โมน สิววัยรุ่น เปลี่ยนสิวเป็นผิวใส

แชร์เคล็ดลับ รักษาสิวของช่วงวัยรุ่นฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง

แค่มีบีเอสแอล เป็นตัวช่วยที่ดี สิวเยอะขนาดไหน ก็เปลี่ยนเป็นสาวหน้าใส มั่นใจเกินร้อย เรียกได้ว่าในช่วงวัยรุ่น คงเป็นช่วงเวลาที่มีความสดใส สนุกสนาน และเป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเรียนรู้การเข้าสังคม และการได้ลองทำให้สิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน ส่วนเรื่องความสวยความงามในวัยนี้ก็เป็นเรื่องที่มองข้ามไม่ได้เช่นกัน สาวๆ หนุ่มๆ ทุกคนในช่วงวัยรุ่น ต่างก็อยากมีผิวหน้าที่ใส สุขภาพดีให้สมวัย แต่สุดท้ายหลายๆ คนมักมี “สิว” มาเป็นปัญหาใหญ่ ทำลายความสดใสและความมั่นใจในช่วงวัยรุ่น แบบชนิดที่เรียกว่า ไม่กล้าออกไปพรีเซนต์ผลงานหน้าชั้นเรียน ไม่อยากทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อนๆ ไม่กล้าสบตาเวลาที่ต้องพูดคุยกับคนอื่น ถ้าสิวสร้างความหนักใจ และทำให้ชีวิตในช่วงวัยรุ่นไม่สนุกแบบนี้แล้วล่ะก็…ลองมาดูรีวิวการรักษานี้ดู แล้วจะพบว่า สิวหายได้ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป !!!
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
คุณกุ๊งกิ๊ง กิรณา สาวน้อยมัธยมปลาย วัย 16 ปี กำลังศึกษาอยู่ที่โรงเรียนอัญสัมชัญคอนแวนต์ สายวิทย์-คณิตตั้งเป้าหมายในชีวิตว่าอยากจะเป็นศัลยแพทย์หากสอบติด แต่ถ้าสอบไม่ติดอีกสายหนึ่งที่อยากจะเป็นก็คือนักบัญชีด้วยความที่ชอบในเรื่องของการคิดคำนวณต่างๆ แต่ตอนนี้เรื่องที่คิดไม่ตก ทำให้เครียดสุดๆ ก็คงเป็นเรื่องของ “สิว”จากที่คิดว่าคงขึ้นเล็กๆ น้อยๆ เหมือนตอนช่วงอายุ 14-15 ขึ้นมาไม่เยอะ กลับกลายเป็นว่าขึ้นเห่อมาที่เยอะเต็มหน้าบวกกับเป็นช่วงอายุที่ฮอร์โมนกำลังเปลี่ยนแปลงด้วย สิวก็เลยมาบุกหน้า แบบที่ไม่เกรงใจวัยรุ่นสะเลย เครียดเรื่องเรียนยังไม่พอ ยังต้องมาเครียดเรื่องสิวอีก แบบนี้ต้องหาวิธีรักษาสิวฮอร์โมน ให้ผิวหน้ากลับมาสวยใสสมวัยแล้ว ลุย !!
เห็นลูกเครียดกับสิว คุณแม่ก็เครียดตามด้วยเช่นกัน คุณกุ๊งกิ๊งบอกกับเราว่า “เริ่มเป็นสิวมานานแล้ว เคยรักษาอยู่หลายที่แต่สิวก็ไม่หายสักที ที่ได้มาเจอกับ BSL เพราะคุณแม่เสิร์ชหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ต อยากหาคลินิกใหม่ให้รักษา ประเด็นสำคัญคือ อยากรักษาแบบที่รู้สึกว่าปลอดภัย และต้องไม่ใช้สารสเตียรอยด์ในการรักษา เห็นรีวิวของคนที่มารักษาบอกได้เลยว่าเทใจให้กับที่นี่มาก เพราะรีวิวแต่ละคนคือสิวหายจริง เห็นผลการรักษาที่ชัดเจนก็เลยตัดสินใจเข้ามารักษาที่นี่”
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
แม้สิวจะเป็นเพียงจุดเล็กๆ ที่เกิดขึ้นบนผิวหน้า แต่ถ้าหากสิวขึ้นมาแบบเยอะๆ ก็คงไม่ใช่เรื่องเล็กสำหรับคนที่เป็น และใครไม่เป็นก็คงไม่มีทางเข้าใจความรู้สึก เพราะปัญหาสิวทำให้คุณกุ๊งกิ๊งใช้ชีวิตยากขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องของความมั่นใจเวลาที่ต้องออกจากบ้านแต่ละครั้ง ต้องใส่แมสหน้ากากอนามัยเพื่อปกปิดปัญหาสิวอยู่ทุกครั้ง และทุกครั้งที่สิวมาเยือนผิวเมื่อไหร่ก็หมั่นเขี้ยวทุกที อดไม่ได้ที่จะขอแคะ แกะ เกา สิวให้หลุดออก (ไม่ดีนะแบบนี้ อย่าทำตาม)จนผิวหน้าเต็มไปด้วยรอยแดงสิว
 
ช่วงแรกที่เข้ามารักษาสิวคุณกุ๊งกิ๊ง กลุ้มใจมาก เพราะเป็นช่วงที่อีกไม่กี่เดือนทางโรงเรียนจะมีการจัดกิจกรรมกีฬาสี ความตั้งใจของคุณกุ๊งกิ๊งคือ อยากเป็นตัวแทนถือป้ายกลุ่มสี แต่ผิวหน้าที่เป็นสิวอยู่นั้นทำให้หวั่นใจว่าจะผิดหวังเลยแอบถามคุณหมอว่า สิวแบบนี้จะหายทันวันสำคัญที่ตั้งใจไว้ไหมคะ ลองมาลุ้นไปพร้อมๆ กันดีกว่าค่ะ

คอร์สรักษาสิวฮอร์โมน สุดปังจัดการปัญหาสิวได้อย่างอยู่หมัด

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
คอร์สสิว สุดปังที่จัดการกับปัญหาสิว ได้อย่างอยู่หมัด ไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตัน สิวผด สิวอักเสบ ผิวไม่เรียบเนียน เข้ามาถึงคุณหมอจะเป็นผู้ประเมินปัญหาผิว ตรวจดูสภาพผิวอย่างตรงจุด ประเมินปัญหาและวิธีการรักษาให้คนไข้แต่ละคนซึ่งมีความแตกต่างและเฉพาะแต่ละคน โดยคุณหมอจะนัดทุกๆ 2 สัปดาห์ เพื่อให้คุณหมอติดตามอาการของสิว ว่าในแต่ละครั้งที่เข้ามาสิวลดลงมากน้อยเพียงใด คุณหมอตรวจดูผิว จากนั้นก็จะเป็นขั้นตอนการกดสิว เคลียสิวอุดตันออกจากผิว เพราะจะได้ไม่ทำให้สิวอุดตันพัฒนาไปเป็นสิวอักเสบที่ผิวจะเสี่ยงไปเป็นหลุมสิวรอยแผลเป็นจากสิว (ปัญหานี้รักษายากกว่า) จะบอกว่าขั้นตอนการกดสิวของบีเอสแอลคลินิก คือดีมากจริงๆตั้งแต่ความสะอาดของไม้กดสิว สำลีที่ใช้กดสิว ที่ผ่านการฆ่าเชื้อแบบสเตอริไลซ์ (Sterilization) และแกะฉีกซองใช้ใหม่ทุกครั้ง ทุกเครส ทำให้มั่นใจได้ถึงความสะอาดที่ได้มาตรฐานมากๆ รวมถึงความเชี่ยวชาญในการกดสิวผิวหน้าไม่ช้ำ รู้สึกว่าสิวอุดตันที่เป็น ออกจากรูขุมขนได้หมด จึงทำให้หลังกดผิวหน้าแดงน้อยมากๆ และไม่เป็นสิวอักเสบตามมาค่ะ
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
เรื่องของสิวนั้น ส่วนหนึ่งมีสาเหตุมาจาก การสะสมของต่อมไขมันที่อยู่ใต้ผิวหนัง การจะทำให้ต่อมไขมันเล็กลงและลดการสะสมของต่อมไขมันได้อย่างตรงจุด ซึ่งวิธีการรักษาตามที่คุณหมอได้ประเมินสภาพผิว โดยเฉพาะปัญหาสิวของคุณกุ๊งกิ๊งนั้น ทำการรักษาด้วยเลเซอร์ กินยาทายา และดูแลผิวตามคำแนะนำของคุณหมอ เพียงเท่านี้ก็ทำให้ต่อมไขมันเล็กลง สิวเก่าหาย สิวใหม่ขึ้นน้อยลง ผิวเรียบเนียนขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น และทำให้รู้สึกว่าคุณภาพของผิวดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ชีวิตดีขึ้นหลังจาก รักษาสิว ฮอร์โมน ไปแล้ว

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
และแล้ววันแห่งความภูมิใจก็มาถึง คุณกุ๊งกิ๊งได้ถูกคัดเลือกให้เป็นตัวแทนถือป้ายของสีฟ้า ใส่ชุดไทยได้อย่างสวยงดงาม ที่สำคัญปัญหาสิวได้ถูกรักษาและหายได้ทันในวันสำคัญนี้ด้วย แต่งหน้าได้อย่างเบาบาง ใสใสเป็นธรรมชาติไม่ต้องแต่งหน้าหนาๆ เพื่อปกปิดปัญหาสิว ยิ้มถ่ายรูปเก็บภาพความประทับใจในครั้งนี้ไว้ได้อย่างมั่นใจสุดๆ เรียกได้ว่าบีเอสแอลคลินิก สามารถคืนความมั่นใจในวันสำคัญให้กับคุณกุ๊งกิ๊ง และในวันต่อๆ ไป ทำให้มีความสุขกับผิวหน้าที่ไร้สิว ผิวกระจ่างใสเรียบเนียนขึ้น เวลาที่เข้ามาคลินิกทุกครั้ง จะเห็นได้จากแววตาและรอยยิ้มที่เต็มไปด้วยความมั่นใจ และความสุขกับผิวหน้าใหม่ ที่ไม่มีปัญหาสิวมากวนใจเหมือนเช่นเคย
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
หลังจากที่ได้เข้ามาปรึกษาแล้วทำการรักษารู้สึกพอใจกับหน้ามาก จากเมื่อก่อนพอลูบหน้ามันก็จะขรุขระเพราะมันมีสิวอุดตัน แต่ตอนนี้เวลาเอามือลูบผิวหน้าแล้วไม่เจอสิว รู้สึกมีความสุขเพราะผิวเรียบเนียน ส่วนพวกรอยแดงก็น้อยลง ถ้าอยากหายก็ต้องทำตามต้องจำที่คุณหมอแนะนำการรักษามีทั้งกดสิว ฉีดสิว แล้วก็ทำเลเซอร์ ที่คุณหมออธิบายขั้นตอนต่างๆ มาก็เข้าใจพอสิวจางลงความมั่นใจเพิ่มมากขึ้น ถ้าให้เลเวลความสุข ถ้าเต็ม 10 หนูให้อยู่ในระดับ 9 เลย ส่วนไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตตามปกติ ไม่ได้มีปรับเปลี่ยนสักเท่าไหร่ จะมีก็แค่ตอนนี้ไม่ต้องใส่ผ้าปิดหน้าแล้ว ตอนนี้เซลฟี่ก็ไม่กลัวแล้วค่ะ (แอบยิ้มแบบเขิลๆ)
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
“หลังจากทำการรักษาไป มีเพื่อนๆเข้ามาทักว่าหน้าดีขึ้น ใสขึ้นกว่าเดิมเยอะมาก เพื่อนบางคนก็มาถามว่าไปรักษามาจากที่ไหน บางคนก็ชมว่าหน้าหายแล้วนะ อย่างมีเพื่อนที่เป็นสิวเขาก็จะเข้ามาถามว่ารักษาที่ไหน เราก็บอกว่ารักษาที่ BSL Clinic เพราะว่าหน้าหายเร็วมาก พอหน้าเราดีขึ้น ที่บ้านก็มีความสุขไปกับเราด้วย”

 

BSL Clinic ขอขอบพระคุณ คุณกุ๊งกิ๊ง คนไข้ที่น่ารักของเรา ที่ไว้วางใจให้บีเอสแอลคลินิกดูแลปัญหาสิว จนตอนนี้ผิวสุขภาพดี ไร้สิว แบบมั่นใจนะคะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

 


icon email