5 วิธีรักษาสิวฮอร์โมน ในสาววัยทำงาน

สิวฮอร์โมน สาววัยทำงาน แพ้ง่าย ติดสเตียรอยด์รักษาอย่างไร

สิวฮอร์โมน

ผ่านการรักษาจากคลินิกรักษาสิวมาหลายที่ แต่บีเอสแอลไม่เหมือนที่อื่น

สาววิศวกร การงานดี มีความสามารถแบบนี้  แต่ทำไมต้องมาเสียความมั่นใจเพราะปัญหาสิวอักเสบ และสิวอุดตันที่ขึ้นเต็มหน้าถึงขนาดต้องใช้แมสปิดหน้าออกจากบ้านตลอดเวลา คุณกระแตคนไข้คนเก่ง กว่าจะมีผิวหน้าที่เนียนใสไร้สิว โพสต์ท่าถ่ายรูปยิ้มได้สุดๆ สดใสแบบนี้ ต้องผ่านช่วงเวลาที่ท้อแท้กับการรักษาสิวเป็นอย่างมากประเด็นสำคัญอยู่ตรงที่ผ่านการรักษาสิวมาแล้ว 6 คลินิก แต่ทำไมสิวจึงไม่ยอมหายไปจากใบหน้าของคุณกระแตสักที เป็นสิวและรักษามาตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัยที่เชียงใหม่ ก็รักษาที่คลินิกหนึ่งใน จ.เชียงใหม่ก็ไม่หายขาดเรียนจบแล้วได้มาทำงานที่ชลบุรี รักษาสิวที่นั่น ไม่ดีขึ้น ย้ายมาอยู่บางนา รักษาสิวคลินิกแถวบางนา ผิวหน้าก็ยังไม่มีวี่แววว่าสิวจะลดลงเลย ไม่ได้การแล้วถ้าปล่อยให้ผิวหน้าของตัวเองเต็มไปด้วยสิว จะยิ่งส่งผลถึงสภาพจิตใจให้แย่ลงๆ แบบนี้ ต้องลองเปลี่ยนหาคลินิกรักษาสิวที่ไหนดี  ที่จะทำให้ผิวหน้าดีขึ้นเพื่อทำให้สภาพจิตใจและความมั่นใจดีขึ้นด้วย

นี่คือคลิปวิดีโอรีวิว คลิปแรกและคลิปเดียวที่คุณกระแตได้ดู จากการเสิร์ชหาข้อมูลคลินิกรักษาสิวจนได้มาเจอกับบีเอสแอล เนื้อหาในวิดีโอเป็นการบอกเล่าประสบการณ์ความประทับใจของคุณแม่ท่านหนึ่ง ที่ลูกสาวของท่าน(คุณหยก) มีปัญหาเรื่องสิวเหมือนกัน โดยที่คุณแม่เป็นผู้หาข้อมูลคลินิกรักษาสิวจนกระทั่งพาลูกสาวมารักษาที่บีเอสแอล จากเดิมที่ลูกสาวเป็นสิวเยอะมากๆ แต่ตอนนี้สิวหายแล้ว มีผิวหน้าที่เนียนใสขึ้นมาก จนคุณแม่ดีใจและภาคภูมิใจที่เลือกบีเอสแอลให้กับลูก คุณกระแตรู้สึกว่า “คลิปวิดีโอนี้เป็นคุณแม่ซึ่งเป็นผู้ใหญ่ที่มีความอาวุโสออกมาเล่า รีวิวผลการรักษาสิวผิวหน้าที่ดีขึ้นมากของลูกสาวผ่านวิดีโอขนาดนี้ ที่นี่ต้องดีจริงแน่นอน ต้องไม่หลอกลวงแน่นอน” คุณกระแตจึงตัดสินใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่นี่ทันที

บีเอสแอลคลินิก คลินิกรักษาสิว ที่คนไข้ไว้วางใจกว่าหมื่นเคส

ประสบการณ์การรักษากว่า 35 ปี

ตัวจริงเรื่องสิว ออกแบบการรักษาให้ตรงจุด

รักษาด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและปลอดภัยกับผิว

ไม่ใช้สารสเตียรอยด์ในการรักษา

เห็นผลลัพธ์ชัดเจน ภายใน 3 เดือน

สิวฮอร์โมน

การประเมินสภาพผิวก่อนการรักษา

วันแรกที่คุณกระแตเข้ามาปรึกษาปัญหาสิวที่ BSL Clinic จะเห็นได้ว่า ผิวหน้าของคุณกระแตนั้นมีทั้งปัญหาสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวที่ขึ้นหนักบริเวณรอบๆ ริมฝีปาก (สิวฮอร์โมน) รูขุมขนกว้าง มีรอยดำและรอยแดงที่ผิวคุณแตเล่าให้คุณหมอฟังว่า นอกจากปัญหาสิวที่กลุ้มใจมากๆ ที่แย่ไปกว่านั้นคือ เวลาที่เหงื่อออกจะรู้สึก แสบ และคันที่ผิวหน้ามากๆ คุณหมอได้วิเคราะห์สภาพผิวและปัญหาสิวอย่างละเอียดพบว่า คุณกระแตนอกจากจะมีสิวอุดตัน, สิวอักเสบ, สิวฮอร์โมน, ที่เห็นชัดแล้ว ยังมีปัญหาผิวแพ้ง่ายมากๆ จากการรักษาสิวที่ผ่านๆ มา มีการใช้สารสเตียรอยด์ในการรักษา จนทำให้ผิวหน้าติดสเตียร์รอย ผิวอ่อนแอหนักสิวจึงเป็นๆ หายๆ แบบไม่หายขาดสักทีต้องรักษาสิวและฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงควบคู่กันเพื่อผลในระยะยาวสิวจะได้ไม่กลับมาเห่อขึ้นเยอะเหมือนเดิม

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ขั้นตอนการรักษาที่ออกแบบมาเฉพาะบุคคล

ผิวหน้าที่เต็มไปด้วยสิวอุดตันหัวปิดนั้น ยากต่อการกดสิวให้สิวออกจากหัวอย่างหมดจด ดังนั้นการใช้เลเซอร์เปิดหัวสิวอุดตัน (CO2 laser) จึงเป็นตัวช่วยที่ดีมากๆ เพราะเลเซอร์จะทำให้สิวอุดตันที่อยู่ลึกใต้ผิวนั้นออกมาได้ง่ายมากขึ้น และหัวสิวจะออกมาหมด แบบไม่มีสิ่งตกค้างอยู่ที่รูขุมขนนั้นๆ (เป็นการเคลียสิวอุดตันที่อยู่ใต้ผิวได้ดีมากๆ) อย่างผิวของคุณกระแตนั้นมีสิวอักเสบขึ้นร่วมกับสิวอุดตันด้วย การใช้เลเซอร์เปิดหัวสิวจะสามารถช่วยบรรเทา โดยที่ไม่เพิ่มความอักเสบให้ผิวหลังการกดสิวได้อย่างดีมากๆ วิธีนี้คนเป็นสิวไม่จำเป็นต้องทำกันทุกคนนะคะใครที่เป็นสิวอุดตันแบบหัวเปิด สิวออกจากรูขุมขนได้ง่าย ก็ไม่ต้องทำก็ได้ค่ะ โดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้ประเมินผิวและความรุนแรงของสิวให้อีกทีค่ะ

ขั้นตอนการกดสิว BSL Clinic ให้ความสำคัญมากๆ เพราะขั้นตอนนี้เป็นการเคลียสิวเก่าที่อยู่ใต้ผิวหน้า ให้ออกจากไปจากผิวได้อย่างหมดจด เพื่อไม่ให้สิที่อุดตันนั้น พัฒนากลายเป็นสิวอักเสบที่ยากต่อการรักษา โดยเราใส่ใจทุกรายละเอียดในขั้นตอนการกดสิวนี้ ไม่ว่าจะเป็น

  • การคลีนหน้า ทำความสะอาดเครื่องสำอางก่อนที่จะทำการกดสิวออก
  • การลงน้ำหนักมือของผู้ช่วยแพทย์ในการคลีนหน้า ที่ไม่หนัก ไม่เบาจนเกินไป
  • สำลีที่ใช้เช็ดหน้าคนไข้ทุกแผ่น ผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อที่ได้มาตรฐานสากล
  • ไม้กดสิวทุกชิ้นของเราผ่านการฆ่าเชื้อแบบสเตอริไลซ์ หรือการทำให้ปลอดเชื้อทุกครั้งก่อนนำไปใช้กดสิวให้คนไข้
  • ผู้ช่วยแพทย์ผ่านการฝึกอบรมวิธีการกดสิวที่ถูกต้องมาเป็นอย่างดี
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หากใครที่เป็นสิวเรื้อรัง แบบที่ผ่านการรักษามาหลายที่ แต่สิวก็ไม่หายสักที หรืออาจเป็นเพราะคุณไม่ได้รับการรักษาที่ตรงจุด คุณกระแตเอง ผ่านการรักษาสิวมาหลายที่ เคยทำรักษาสิวด้วยเลเซอร์เช่นกัน แต่สิวก็ไม่ยอมหายสักที คุณกระแตเล่าให้เราฟังว่า แต่ก่อนคุณหมอที่อื่นเคยแนะนำให้รักษาสิวด้วยเลเซอร์ แต่สิวก็ไม่หาย ซึ่งแตกต่างจากบีเอสแอลคลินิกเป็นอย่างมาก “การใช้เลเซอร์รักษาสิวของที่นี่” เป็นศาสตร์ของคุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะเรื่องการตั้งค่าพลังงานเลเซอร์ให้ตรงกับปัญหาของผิว ปัญหาของสิวจริงๆ

หลักการการทำงานของแสงเลเซอร์ (Laser Treatment) คุณหมอจะตั้งค่าพลังงานไปยังต่อมไขมันเฉพาะเจาะจงที่ต่อมไขมัน เพื่อลดขนาดของต่อมไขมันให้เล็กลง เพราะต่อมไขมันนั้นเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิวเมื่อได้จัดการแก้ปัญหาที่สาเหตุของการเกิดสิวที่แท้จริง จึงทำให้จากสิวที่เป็นหนักๆ ก็เริ่มเป็นน้อยๆ และในที่สุดสิวก็หายไป ยังไม่พอการทำเลเซอร์นั้นยังช่วยให้รูขุมขนเล็กลง ผิวคุณจึงดูเรียบเนียนขึ้น เหมือนเป็นการปฏิวัติเปลี่ยนผิวจากผิวแพ้ง่าย อุดตันง่าย สิวขึ้นง่ายเป็นผิวใหม่ที่แข็งแรง สุขภาพดี การรักษาสิวด้วยเลเซอร์ของที่บีเอสแอลนั้นใครได้ลองทำต่างต้องติดใจกับผลลัพธ์อย่างแน่นอน ดีจริงๆ ต้องขอบอกต่อและแนะนำให้คนรู้จักที่มีปัญหาสิวได้ทำเช่นกัน

ไม่ต้องรำคาญกับการเป็นสิวอีกต่อไป เพราะสามารถรักษาได้ ผิวปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง

สิวฮอร์โมน
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

สาวๆ หลายคนที่กำลังกลุ้มอกกลุ้มใจกับสิวอักเสบและสิวอุดตัน ที่ขึ้นซ้ำซากอยู่รอบๆ บริเวณริมฝีปาก ชนิดที่เรียกได้ว่า ขึ้นแบบไม่มีวันพักกันเลยทีเดียว โดยสิวฮอร์โมนมักเกิดขึ้นบริเวณรอบปาก แก้มล่าง คาง และกรอบหน้าโดยมักจะขึ้นเป็นสิวอักเสบ ถ้าขนาดเล็กจะมีลักษณะเป็นตุ่มแดง ถ้าใหญ่มากจะมีลักษณะเป็นก้อนถุงและเจ็บวิธีการรักษา BSL Clinic คลินิกรักษาสิวที่สามารถรักษาสิว ที่เกิดจากฮอร์โมนให้ดีขึ้นได้ รักษาสิวฮอร์โมนโดยเฉพาะหญิงวัยทำงาน ไม่รบกวนระบบฮอร์โมนที่ดีของร่างกาย แต่ใช้เทคนิคลดผลของฮอร์โมนที่ทำให้เกิดสิว จึงมั่นใจในความปลอดภัยได้ในระยะยาว แม้ในหญิงตั้งครรภ์ สิวฮอร์โมนของคุณกระแตเมื่อได้รับการรักษาที่ถูกวิธี จึงทำให้สิวที่เกิดจากฮอร์โมนนั้นหายไป ไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดอันตรายต่อร่างกายเลยค่ะ

189 วัน ของการเปลี่ยนแปลงหลังรักษาสิวที่บีเอสแอลคลินิก

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

สิวหายแล้ว ก็ต้องใส่ใจเลือกสกินแคร์ที่ดีที่สุดให้กับผิว

ไม่ได้มีแค่คุณกระแตท่านเดียว ที่ติดใจในครีมและผลิตภัณฑ์ Skinesia By BSLClinic คุณกระแตเล่าว่า ผิวของตัวเองนั้นเป็นผิวที่แพ้ง่ายมากๆ ใช้อะไรถ้าไม่ถูกกับผิวหน้านิดหน่อย ก็จะเกิดอาการทันที คัน แสบ และมีผื่นแดงๆ ขึ้นมาตาม แต่พอมารักษาสิวที่บีเอสแอล ตั้งแต่เริ่มขึ้นครีมและผลิตภัณฑ์ที่คุณหมอจ่ายให้ รู้สึกได้เลยว่าผิวแข็งแรงขึ้นมาก ไม่อ่อนแอแพ้ง่ายเหมือนแต่ก่อน จากแต่ก่อนที่สรรค์หาครีมดังๆ หรือครีมที่ใครบอกว่าดี ใช้มาหมด ทดลองมาหมด แต่ผิวหน้าก็ไม่ดีขึ้น สิวก็ยังเป็นอยู่อย่างนั้น แต่ครีมและผลิตภัณฑ์ Skinesia คือดีมากจริงๆใช้แล้วไม่แพ้ แถมผิวหน้าขาวใส แบบผิวปลอดภัยในระยะยาวอีกด้วยเหตุผลที่คนไข้บีเอสแอล ไม่เปลี่ยนใจจาก ผลิตภัณฑ์ของ Skinesia และยังใช้อย่างต่อเนื่อง

เหตุผลที่คนไข้บีเอสแอล ไม่เปลี่ยนใจจาก ผลิตภัณฑ์ของ Skinesia และยังใช้อย่างต่อเนื่อง

  • เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถฟื้นฟูบำรุงผิวให้แข็งแรงขึ้นได้จริงๆ เมื่อใช้แล้วจะรู้สึกได้เลยว่า สุขภาพผิวดีขึ้นจริงแข็งแรงขึ้นแรง เมื่อผิวแข็งแรง อาการผิวแพ้ง่ายก็จะดีขึ้น สิวก็ขึ้นน้อยลง ปัญหาผิวต่างๆ ก็น้อยลง
  • เป็นผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นขึ้นโดยทีมแพทย์ผิวหนัง สำหรับผิวที่ต้องการการบำรุงและฟื้นฟูเป็นพิเศษ และที่สำคัญไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตราย ไม่มีสารที่ทำให้ผิวบาง ไม่มีสารกันบูด จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้น
  • ส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์ของ Skinesia มีการวิจัยทางการแพทย์ ถึงคุณสมบัติพิเศษที่สามารถช่วยแก้ปัญหาผิว บำรุงผิว ได้อย่างมีประสิทธิภาพได้จริง เมื่อใช้แล้วเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของผิวที่ดีขึ้นได้จริง จึงไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และเป็นที่ไว้วางใจของคนไข้ BSL ทุกท่านค่ะ

ยืนยันด้วย VDO Review ผลการรักษา สิวฮอร์โมน ของคุณกระแตไว้ที่นี่

EP 1 สิวผิวแพ้ง่ายภายใน 189 วัน

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

EP 2 จากผิวแพ้ง่าย สิวหายผิวแข็งแรงขึ้น

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

รวมรีวิวรักษาสิว แบบไร้ผลข้างเคียง แบบฉบับคลินิกรักษาสิว


icon email