3 วิธี ทำให้หน้าเรียวเล็ก สไตล์สาวละมุน มองมุมไหนก็สะดุดตา

BSL ยืนหนึ่ง รักษาสิว หน้าเรียวเล็ก เป็นสาวเกาหลีสุดสวย

หน้าเรียวเล็ก

BSL ยืนหนึ่ง รักษาสิว หน้าเรียวเล็ก เป็นสาวเกาหลีสุดสวย

คุณพรพิมล (ปลา) ตัวแทนของสาวที่ผิวหน้ามีปัญหาสิวและใบหน้ากลมจากไขมันสะสมที่แก้ม โดยที่อีกไม่นานกำลังจะมีแพลนแต่งงานด้วยค่ะ !!! อย่าปล่อยให้เรื่องสิว กับเรื่องหน้ากลม ทำให้ขาดความมั่นใจ ในวันที่คุณรอคอยมาทั้งชีวิต BSL เราขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจและเป็นตัวช่วย ที่จะพาคุณปลาสวยและดูดีที่สุดในวันแต่งงาน เพื่อเก็บภาพความประทับใจนี้ไว้ไปตลอด ว่าไม่รอช้า เรามาดูวิธีรักษาสิวและการปรับรูปหน้าของคุณปลา เพื่อขอส่งต่อแรงบันดาลใจให้กับคนอื่นๆ ที่กำลังมีปัญหาเดียวกันนี้อยู่เลยดีกว่าค่ะ

สิวหนักขนาดไหน ก็รักษาได้
ด้วยสเต็ปที่ตรงจุดกับสาเหตุการเกิดสิว

บอกเลยว่า “สิว” ถึงจะเม็ดเล็กจิ๋ว แต่ก็ทำเอาหลายๆ คนกลุ้มใจมาก คุณปลาคนไข้ที่น่ารักของเรา เป็นอีกคนหนึ่งที่ผิวหน้ามีปัญหาเรื่องสิวเยอะมากๆ ซึ่งเป็นมานานแบบเรื้อรัง บวกกับผิวที่มีอาการแพ้ง่ายมากๆ และยังเป็นสิวฮอร์โมนร่วมด้วยอีก ผ่านการรักษามาหลายที่ สิวก็ไม่หายสักที !! ท้อใจมากๆ ถึงครั้นตัดใจเลือกที่จะพยายามรักษาสิวเอง ด้วยวิธีการลองใช้ครีม / ผลิตภัณฑ์ที่หาซื้อได้ตามทั่วๆ ไป เพราะผิวที่แพ้ง่าย ใช้อะไรก็อุดตันง่ายใช้อะไรก็แพ้ วิธีการรักษาเองจึงไม่ได้ผลเช่นกัน 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ด้วยความบังเอิญหรือโชคชะตา ที่ทำให้คุณปลาได้มาเจอกับ BSL Clinic เพราะที่ทำงานของคุณปลาอยู่แถวๆ บีเอสแอลสาขาสีลม เดินผ่านไป เดินผ่านมา เห็นอยู่ทุกวันก็เลยเกิดความสนใจและก็เสิร์ชหาข้อมูลของ BSL เพิ่มเติมอ่านข้อมูลทางเว็บไซต์แล้วรู้สึกเชื่อมั่น จึงเข้ามาปรึกษาคุณหมอ ได้พูดคุยกับคุณหมอจึงตัดสินใจที่จะรักษาสิวกับ BSL แบบไม่รีรอเลยค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อแล้วล่ะค่ะ ยืนยันจากรูปผลการรักษาสิวของคุณปลา จากเดิมคุณปลามีปัญหาเรื่องสิว ซึ่งถ้าดูจากรูปจะรู้เลยว่าเยอะมากๆ มีทั้งสิวอักเสบ สิวอุดตัน และรอยดำจากสิวด้วย ถ้าสังเกตดีๆ จะเห็นว่านอกจากสิวจะหายไปแล้ว แต่แววตาของคุณปลาจากที่ไม่ค่อยสดใส ดูไม่ค่อยมีชีวิตชีวา แต่พออาการสิวเริ่มดีขึ้นๆ แววตาก็ดูเปลี่ยนไปด้วยเช่นกัน ดูสดใส มั่นใจ และดูมีความสุขมากขึ้น ว่าแต่สเต็ปในการรักษาสิวของคุณปลามีอะไรบ้างตามมาดูกันเลย

สิวอุดตัน รูขุมขนกว้าง รอยแผลเป็นจากสิว สามารถทำให้รูขุมขนกระชับ หน้าเรียวเล็ก ผิวเรียบเนียน หน้าเนียนใส

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

สิวอุดตัน หรือการอุดตันของรูขุมขน

จุดเริ่มต้นของปัญหาผิวต่างๆ มากมายที่จะตามมาค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ รูขุมขนกว้าง รอยดำ รอยแดงจากสิว รอยแผลเป็นจากสิว ดังนั้นขั้นตอนในการรักษาสิวจึงต้องเริ่มตั้งแต่การลดการอุดตันด้วยการ กดสิวอุดตันออกจากผิว ก็ต้องยอมรับเลยว่าการกดสิวของที่นี่ดีมาก เทคนิคการกดที่เจ็บน้อย หลังกดไม่ทิ้งรอยแดงไว้ที่ผิวเป็นเวลานาน และกดหัวสิวอุดตันออกจากรูขุมขนรูนั้นออกได้หมด ทำให้ไม่เกิดเป็นสิวอักเสบตามมาค่ะ บวกกับการใช้ผลิตภัณฑ์ยารักษาสิวของที่นี่ร่วมด้วย ยิ่งชอบเป็นพิเศษเลย เพราะรู้สึกว่าทำให้สิวหายเร็วขึ้นผิวแข็งแรงขึ้น เป็นการรักษาและบำรุงผิวไปพร้อมๆ กันได้เลยค่ะ

รูขุมขนกว้าง รอยแผลเป็นจากสิว

สิว ปัญหานี้ไม่ใช่แค่คุณปลา คนเดียวที่กลุ้มใจ เพราะใครหลายๆ คนที่ผิวหน้ามีปัญหานี้ก็ต่างหนักใจกันทั้งนั้นเพราะนอกจากจะทำให้ผิวหน้าดูไม่เรียบเนียนแล้ว ยังต้องอาศัยการแต่งหน้าเพื่อปกปิดรอยแผลเป็น ซึ่งมีคนไข้ของเราหลายคนบอกว่า ไม่กล้าออกจากบ้านเลยหากไม่ได้แต่งหน้าเพื่อปกปิดรอยแผลเป็น และการแต่งหน้าที่ใช้รองพื้นหรือคอนซีลเลอร์นั้น หากทำความสะอาดผิวหน้าไม่สะอาดพอ ก็นำไปสู่การอุดตันของรูขุมขนและเกิดเป็นสิว ดังนั้นปัญหา รูขุมขนกว้าง รอยแผลเป็นจากสิว หากได้รับการดูแลรักษาอย่างถูกวิธี ด้วยการทำ (LaserTreatment) ที่หลักการใช้ความร้อนจากแสงเลเซอร์ ไปทำงานที่เฉพาะกับต่อมไขมัน ทำให้ต่อมไขมันเล็กลง รูขุมขนเล็กลง กระตุ้นให้ผิวแข็งแรง ผิวจึงเรียบเนียนขึ้น คุณจึงไม่ต้องเหนื่อยกับการแต่งหน้าออกจากบ้าน เพราะผิวหน้าสดที่เรียบเนียนสุขภาพดี ก็ทำให้คุณออกจากบ้านโดยไม่ต้องแต่งหน้าได้อย่างมั่นใจแล้วค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

จุดด่างดำ รอยดำจากสิว สีผิวไม่สม่ำเสมอ

เกิดจากการรักษาตัวของเนื้อเยื่อที่ถูกทำลายจากการเป็นสิว ซึ่งเนื้อเยื่อเหล่านี้ยังไม่ได้ถูกสร้างขึ้นมาอย่างสมบูรณ์ จึงถูกการอักเสบของสิวเข้ามาทำให้ผิวบริเวณดังกว่ามี สีน้ำตาลเข้มหรือสีดำ หรือที่เราคุ้นเคยกับคำว่ารอยดำจากสิวนั่นเอง จริงๆ แล้วรอยดำจากสิวสามารถจางหายไปเองได้ตามธรรมชาติ แต่ใช้เวลาค่อนข้างนานมาก ตั้งแต่ 1-3 เดือน หรือจนถึงเป็นปี โดยขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนค่ะ ดังนั้นการมีตัวช่วยอย่าง “เลเซอร์ลดรอยดำจากสิว” ที่เป็นการช่วยให้รอยดำจากสิวจางลง ในเวลาที่เร็วขึ้น เป็นเลเซอร์ที่เฉพาะเจาะจงกับเม็ดสีดำ(เม็ดสีเมลานิน) จึงทำให้รอยดำค่อยๆ จางลง และด้วยความเชี่ยวชาญของคุณหมอในการตั้งค่าพลังงานในเจาะจงเฉพาะแค่เม็ดสีดำ จึงไม่ทำให้ผิวหน้าบางลงค่ะ

เป็นสิวแบบที่เยอะสุดในชีวิต!! ทำไมถึงมาจบที่ BSL Clinic?

  • รักษาสิวที่ BSL Clinic คือเห็นจริง สิวหายจริง เพราะผ่านการรักษามาหลายที่แต่สิวก็ไม่หายสักที เหมือนเป็นการรักษาที่ไม่ตรงจุด แต่บีเอสแอลขนาดสิวที่แบบหนักมากๆ ยังรักษาให้หายได้ “ด้วยคุณหมอมีความเชี่ยวชาญ และรักษาได้ ตรงกับสาเหตุของการเกิดสิว สิวจึงหายได้จริง เห็นผล”
  • ที่นี่ไม่ได้ทำให้สิวหายอย่างเดียว แต่ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ สามารถเปลี่ยนจากสิวผิวแพ้ง่ายมากๆ ปรับให้ผิวมีความแข็งแรงมากขึ้น ใครจะคิดว่าจากสิวที่เยอะมาก ต้องคอยแต่งหน้าเพื่อปกปิด แต่เดี๋ยวนี้คือ สิวหายแล้วหน้าก็ใสขึ้นแบบที่ไม่ต้องแต่งหน้าออกจากบ้านเลย ทำให้สบายมากขึ้น มั่นใจมากขึ้น ไม่ต้องแต่งหน้าออกจากบ้านก็ได้ อันนี้ปลื้มมากๆ
  • ใส่ใจในการดูแลผิวและมีวินัยในดูแลตัวเอง แม้หยุดกินยาไปแล้ว สิวก็ไม่กลับมาเห่อขึ้นอีก นี่จึงเป็นสิ่งที่บอกได้ว่า เป็นการรักษาสิวที่ไม่ได้ทำให้สิวหายแค่ในช่วงแรกๆ หรือแค่แปปเดียว แต่นี่คือการรักษาสิวที่แม้เวลาผ่านไปนานอย่างไร สิวก็ไม่กลับมาเห่อขึ้นเยอะอีก ในระยะยาวต่อไปผิวก็ยังคงความแข็งแรงสุขภาพดี หน้าก็ใสเช่นนั้นค่ะ
  • คุณหมอมีความตั้งใจในการดูแลรักษาคนไข้ทุกเคส ทำให้รู้สึกเชื่อมั่น และมั่นใจในตัวคุณหมอ ไม่ได้มีดีแค่รักษาเก่งนะคะ แต่คุณหมอยังช่วยแนะนำ ให้คำปรึกษาในการดูแลผิวได้เป็นอย่างดีอีกด้วยค่ะ

สำหรับความประทับใจในการรักษาสิวของ BSL คือ ในแต่ละครั้งที่เข้ามาที่คลินิก สิ่งที่ได้กลับไปคือ อาการของสิวค่อยๆ ดีขึ้นทุกครั้งที่เข้ามา เห็นผลจริงๆ ว่าสิวลดลงเรื่อยๆ และผิวก็ดีขึ้นในทุกครั้งที่มารักษา จนสามีบอกว่า “ทำไมหน้าใสมากขนาดนี้ ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเคยเป็นสิวมาก่อน” สุดท้ายอยากฝากบอกสำหรับใครที่ท้อแท้หรือผ่านการรักษาสิวที่หลายที่แล้วแต่ไม่หายสักที อยากให้ลองเปิดใจมาลองรักษาสิวที่ BSLจุดเด่นของที่นี่คือ ไม่ได้ใช้ยาหรือสเตียรอยด์ที่ทำให้สิวหายเร็ว แบบหายใน 3 วัน หรือ 7 วัน แต่เป็นการรักษาแบบค่อยๆ ลดการอุดตันของสิวและเน้นบำรุงฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง ช้าหน่อยแต่ดีกับผิวในระยะยาวแน่นอนเห็นผลชัดเจนในระยะเวลาที่ 3 เดือน จึงอยากแนะนำให้อดทน เพราะมันคุ้มค่ามากๆ กับผลลัพธ์ที่ได้มา แล้วคุณจะรู้ว่าการที่สิวหายนั้น เป็นอะไรที่เปลี่ยนชีวิตคุณได้จริงๆ อยากให้คุณลองมารักษาที่นี่ ดีจริงๆ ค่ะ

เปลี่ยนหน้าอวบกลม เป็นหน้าเรียววีเชฟ หน้าเรียวเล็ก ราวกับสาวเกาหลี สวยละมุนทุกมุมมอง

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หลังจากสิวหายแล้ว ต่อไปเป็นเรื่องของรูปหน้า แต่พอได้รักษาสิวจนสิวหายก็รู้สึกมั่นใจมากขึ้นกับผิวหน้าผิวดีขึ้นเยอะแล้วแต่ก็ยังมีอีกหนึ่งปัญหาที่ค้างคาใจ นั่นคือปัญหา “หน้ากลม ไขมันที่แก้มเยอะเกินไป” จะต้องแก้ไขอย่างไร แล้วยิ่งใกล้ถึงวันที่สำคัญที่สุดในชีวิต นั่นคือวันแต่งงานเข้ามาทุกที ต้องขอสวยแบบโครงหน้าเป๊ะเพื่อถ่ายรูปออกมาจะได้สวยและโดดเด่น ขอบอกเลยว่า BSL ช่วยเนรมิต รูปหน้าให้เรียวเล็กลงได้แบบที่ไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรมให้เจ็บตัวเลยค่ะ พร้อมแล้วเรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่า คุณปลาทำอะไรบ้างถึงได้หน้าเรียวเล็กวีเชฟสวยขึ้น

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

เพราะแค่ฉีด แค่ฉีด แค่ฉีดโปรตีนบริสุทธิ์ บวกกับสลายไขมันที่แก้ม เพื่อปรับรูปหน้าให้หน้าเรียววีเชฟและหน้าเล็กลงที่บีเอสแอล แค่นี้ก็เหมือนได้เปลี่ยนรูปหน้าเป็นคุณอีกคนที่สวยและน่ารักขึ้นได้แล้วค่ะ

ลดขนาดกราม ด้วยโบโปรตีนบริสุทธิ์ เพื่อทำให้หน้าเรียวขึ้น

ต้องบอกว่าขั้นตอนนี้เป็นซิกเนเจอร์ของโปรแกรมหน้าเรียววีเชฟ เพราะด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะของคุณหมอที่บีเอสแอลทำให้การปรับรูปหน้าด้วยโปรตีนบริสุทธิ์นั้นเห็นผลว่า “ขนาดของกรามนั้นลดลงได้จริง” เพราะโปรตีนบริสุทธิ์ในปริมาณที่เหมาะสมนั้น จะเข้าไปคลายกล้ามเนื้อที่มีลักษณะเป็นมัดๆ ให้คลายตัวลง จึงสามารถทำให้กล้ามเนื้อมัดกรามมีขนาดเล็กลง ผลได้ที่คือ “หน้าตรงบริเวณช่วงล่างหรือที่เราคุ้นๆ กับคำว่า Lower Face ก็จะเล็กลง และจากที่เคยเป็นรูปตัว U ก็จะเปลี่ยนเป็นรูปตัว V ได้อย่างง่ายๆ นั่นเองค่ะ

แก้มใหญ่ หน้ากลม มีเหนียงสลายได้ด้วย Mesotherapy

แก้มใหญ่แถมห้อย หน้ากลม มีเหนียง เพราะมีไขมันสะสมเยอะ อย่าปล่อยให้ปัญหานี้เป็นเรื่องใหญ่ที่ทำให้คุณขาดความมั่นใจเวลาถ่ายรูปเด็ดขาด เพราะ Mesotherapy ที่เราคุ้นๆ หูกันคือ เมโสแฟต สารสกัดจากธรรมชาติที่มีความปลอดภัยสูง โดยมีคุณสมบัติช่วยย่อยสลายไขมันบริเวณแก้ม และสลายไขมันใต้คาง (เหนียง) เพื่อทำให้ไขมันแตกตัวเล็กลง และถูกขับออกตามกลไกธรรมชาติของร่างกาย เมื่อฉีดเข้าไปตรงบริเวณที่มีไขมันสะสมอย่างแก้มและเหนียง จึงทำให้บริเวณนั้นเล็กลง จากแก้มที่เคยป่องๆ ก็ยุบเล็กลง เหนียงที่เคยมีลักษณะใต้คางเป็นชั้นๆ ไขมันก็น้อยลง หน้าเร็วเล็ก ลงไปอีกอย่างเห็นได้ชัดค่ะ

เก็บกรอบหน้า ให้คมชัด เป๊ะทุกมุม ด้วยโบโปรตีนบริสุทธิ์

เมื่อทำการสลายไขมันแก้มและเหนียงแล้ว ก็ต้องมาทำการเก็บกรอบหน้าให้คมชัดมากขึ้น กับเทคนิคการลิฟท์ผิวให้ตึงกระชับ แก้ไขผิวห้อยหย่อนคล้อยที่บริเวณขากรรไกรหรือกราม เพียงแค่ใช้โบท็อกซ์ฉีดเข้าไปบริเวณแนวกรามและลำคอ ซึ่งเป็นเทคนิคการคลายกล้ามเนื้อเพื่อยกกระชับหน้า คลายการดึงรั้งของกล้ามเนื้อที่มีชื่อว่า กล้ามเนื้อพลาสทีสมา (Platysma Muscles) ที่ดังรั้งผิวหน้าบริเวณแนว ขากรรไกร คาง และคอ แบบดึงลง ทำให้ผิวตรงนี้หย่อนคล้อยลงเรื่อยๆ ตามอายุที่มากขึ้น เมื่อเรายับยั้งการทำงานของกล้ามเนื้อดึงลง จึงทำให้หน้ายกกระชับพร้อมทั้งผิวคอเต่งตึงเทคนิคนี้เป็นการช่วยชะลอวัยเป็นเป็นอย่างดีค่ะ

เมื่อทำการปรับรูปหน้า ทั้ง 3 อย่างนี้ควบคู่กัน ก็สามารถทำให้สัดส่วนบริเวณที่ฉีดนั้นมีขนาดเล็กลงได้ทั้งกล้ามเนื้อมัดที่กรามที่เล็กลง ทั้งไขมันที่แก้มกับเหนียงก็สลายไป บวกกับเทคนิคการลิฟท์เก็บกรอบหน้าให้กระชับเป๊ะขึ้น เลยยิ่งทำให้ รูปหน้าเรียวเล็กลง แก้มดูเล็กลงและผิวหน้าก็กระชับขึ้น อย่างเห็นได้ชัดเจนเลยค่ะ โดยคุณหมอที่บีเอสแอลจะช่วยประเมินลักษณะโครงหน้าของแต่ละคน ว่าบริเวณกรามที่จะฉีดลดกราม บริเวณแก้มเหนียงที่จะฉีดลดไขมัน และการเก็บกรอบหน้า นั้นต้องใช้ปริมาณตัวยาเท่าไหร่ เพื่อแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุดและเห็นผลอย่างชัดเจน

หากใครที่อยากเปลี่ยนจาก คนหน้ากลม แก้มเยอะ เหนียงห้อย หน้าหย่อนคล้อย เป็นรูปหน้าที่เล็กลง มีความเป็นวีเชฟมากขึ้น แนะนำให้เข้ามาปรึกษาคุณหมอที่ BSL Clinic ได้เลย ถ้าอยากสวย หล่อ ให้ทันวันสำคัญ ก็นัดวันล่วงหน้าก่อนจะถึงวันนั้นได้เลยค่ะ แอบกระซิบว่าให้วางแผนเรื่องเวลาสักหน่อยนะคะ ไม่ใช่ว่าเดือนหน้าจะแต่งงาน หรืออีก 2 อาทิตย์รับปริญญา แล้วอยากจะเปลี่ยนรูปหน้าให้เรียวเล็กลงแบบกระทันหัน อันนี้ไม่แนะนำนะคะ ลองแพลนเวลาก่อนล่วงหน้าสักหน่อย เพื่อความสวยแบบมั่นใจที่คุ้มค่ากับการเตรียมความพร้อมนี้ไว้อย่างแน่นอนค่ะ

บีเอสแอลคลินิก ขอขอบคุณ คุณปลา พรพิมล คนไข้ที่น่ารักของเรา ที่ร่วมแบ่งปันความสุขส่งรูปในวันแต่งงาน มาให้คุณหมอและทีมพนักงานของเราได้ชมกันนะคะ เห็นคุณปลามีความสุขและความมั่นใจมากขึ้น ทีมบีเอสแอลก็สุขใจตามไปด้วยค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

 


icon email