เป็นสิวก็ MOVE ON ได้ เพียง 3 ขั้นตอน

วิธี MOVE ON จากการเป็นสิว หายเร็ว ไม่ค้างคา ไม่เสียเวลา

วิธี MOVE ON จากการเป็นสิว
หายเร็ว ไม่ค้างคา ไม่เสียเวลา แต่กลับได้ผิวหน้าที่ใสสุขภาพดี

ใครที่กำลังท้อและกลุ้มใจกับปัญหาสิวอยู่ ลองแวะเข้ามาอ่านรีวิวรักษาสิวนี้ดู แล้วคุณจะรู้ว่า “จากหน้าที่เคยมีสิวก็หายได้ แถมผิวยังขาวกระจ่างใสเรียบเนียนขึ้นอีด้วย” เช่นเดียวกับคุณชนากานต์ – ซาโย คนไข้คนสวยของเรา ภาพลักษณ์ภายนอกที่ดูเป็นสาวน่ารัก สดใส แต่ใครจะรู้ว่าภายในใจ แอบซ่อนความเศร้าความกังวลหมดกำลังใจ เพียงเพราะผิวหน้ามีปัญหาสิว อยากจะมูฟออนจากสิวไปให้ไกลๆ แต่ก็ต้องผิดหวังซ้ำแล้วซ้ำเล่า เพราะที่ผ่านมาเจอแต่วิธีการรักษาสิวแบบไม่ถูกต้อง

เคยคิดว่าชีวิตนี้ “หน้ายังไงก็คงต้องมีสิวอยู่อย่างนั้น” เพราะมีสิวที่เรื้อรังมานานมาก เคยผ่านการรักษาจากที่อื่นในรูปแบบที่ใช้สเตียรอยด์รักษา รู้ตัวอีกทีผิวหน้าก็เริ่มไม่ไหวแล้ว และได้จับสังเกตเพื่อนในแก๊งว่าแต่ก่อนหน้าก็เป็นสิวเหมือนกัน แต่ทำไมคุณเพื่อนถึงกลับมีผิวหน้าที่ใสไร้สิว ผิวดีขึ้นจนต้องเอ่ยปากถาม และได้คำตอบว่า มารักษาสิวที่บีเอสแอลไง แนะนำเลย ให้ลองไปดู ที่นี่ดีจริง ดูจากหน้าเราก็รู้แล้ว”

เป็นสิว
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

แก้มที่เต็มไปด้วย สิวอุดตัน สิวอักเสบ และรอยแดงจากสิว ทำให้โดยรวมของใบหน้าดูไม่สดใส โดยเฉพาะแววตาที่ดูกังวลกับสิวเป็นอย่างมาก เพราะเป็นใครก็ต้องท้อ สิวเรื้อรังที่เป็นมานานถึง 4 ปี การเปลี่ยนที่รักษาแต่ละครั้งก็ย่อมมาด้วยความหวังที่อยากจะให้สิวหายเป็นเรื่องธรรมดา

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หลังรักษาได้ 2 เดือน ก็เห็นถึงความแตกต่างเลยว่า สิวใหม่ขึ้นน้อยลง แต่ที่ยังเห็นอยู่นั้น ก็เป็นรอยแดงสิวก่อนหน้าที่จะมารักษา ซึ่งรอยแดงต้องใช้เวลาในการรักษา

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

สิวใหม่ขึ้นน้อยลงมากๆ ผิวดีขึ้นจะเริ่มเห็นผลชัดเจนเพียงระยะเวลาแค่ 3 เดือน ลดสิว ผิวดีขึ้น แบบไม่ต้องพึ่งสเตียรอยด์ให้ผิวเสียอีกต่อไป เพราะมารักษาสิวที่บีเอสแอล เป็นวิธีรักษาสิวและดูแลผิวอย่างถูกวิธี โดยคุณชนากานต์เล่าว่า ขั้นตอนในการรักษาสิวที่ชื่นชอบที่สุด เป็น “การทำเลเซอร์รักษาสิว” เพราะคุณหมอมีความเชี่ยวชาญในการใช้เครื่องมือเลเซอร์ ทำครั้งแรกก็เห็นผลเลยว่าหน้าดีขึ้น ผิวเปลี่ยนไปจริงๆ นะ รูขุมขนเล็กลง ผิวสุขภาพดีขึ้น หน้าดูใสขึ้นด้วย

ถ้าหากเรารักษาสิวให้ถูกวิธี สิวมันก็หายเองได้
เพียงแต่ว่าเราต้องอดทน และก็ทำตามที่หมอบอกแค่นั้นเอง

“ผิวดีขึ้นจนเพื่อนๆ ทักว่า แกทาครีมอะไร แล้วก็คือ พอเป็นว่าเขาถามเราเสร็จ เขาจะเริ่มโฟกัสกับสิ่งที่เรารักษาอยู่ และพอมันเริ่มดีขึ้น เปลี่ยนแปลงขึ้น เพื่อนก็คอยถามต่ออีกว่า แกไปทำอะไรมา หน้าดีขึ้นแล้ว เพราะยาหมอหรือ? เพราะครีมหรือ? มันเลยยิ่งทำให้เรารู้สึกว่า มันได้ผล แล้วเราเชื่อ พอเราเชื่อจึงเกิดแรงบันดาลใจที่จะทำตามสิ่งที่หมอบอกยิ่งขึ้น เพราะว่าคนรอบข้างเริ่มทัก เพราะที่เราทำตามมา มันเห็นผลจริงๆ”

“ประทับใจคุณหมอมาก คุณหมอน่ารัก ให้คำปรึกษาในหลายๆ
เรื่อง เกี่ยวกับปัญหาผิวของเรา ขอบคุณคุณหมอและทีมงานทุกคนนะคะ”

MOVE ON จากการเป็นสิว ผิวใสจริง ไม่ง้อสเตียรอยด์

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ยืนยันด้วย VDO Review ผลการรักษาสิวของคุณซาโย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

 


icon email