รวม 5 รีวิวรักษาสิว คืนผิวใส ไร้สิว ที่บีเอสแอลคลินิก

รวม 5 รีวิวรักษาสิว คืนผิวใส ไร้สิว ที่บีเอสแอลคลินิก

รวม 5 รีวิวรักษาสิว คืนผิวใส ไร้สิว ที่บีเอสแอลคลินิก

“สิว” คือโรคทางผิวหนังชนิดหนึ่งที่ควรได้รับการรักษาอย่างถูกต้อง เพราะการรักษาที่ถูกจุดหรือตรงกับปัญหานั้นจะช่วยให้สิวหายไปได้ และไม่เป็นๆ หายๆ เหมือนอย่างที่เคยเป็นมา เรามักจะเคยได้ยินกันว่า เมื่อโตขึ้นสิวก็จะหายไปเอง แต่ในหลายคนสิวก็ยังไม่ได้หายไปตามอายุที่มากขึ้น เป็นเพราะฮอร์โมนในร่างกายมักจะไปกระตุ้นต่อมไขมันให้ถูกผลิตมากผิดปกติ จนไปอุดตันที่รูขุมขน และกลายมาเป็นสิวอุดตัน และเมื่อสิวเกิดการอุดตันก็อาจจะกลายมาเป็นสิวอักเสบที่มีความรุนแรงมากกว่าเดิม

สิวรักษาให้หายได้ เพียงทำสิ่งนี้

บีเอสแอลคลินิกมีแพทย์ผิวหนังที่มีประสบการณ์การรักษากว่า 35 ปี ที่ไม่หยุดพัฒนาความรู้ วิธีการรักษา เพื่อต้องการให้ผลลัพธ์ของคนไข้เป็นที่น่าพึงพอใจ รวมไปถึงการหมั่นอบรมพนักงานอยู่เป็นประจำไม่ว่าจะเป็นการให้ความรู้ การฝึกปฎิบัติต่างๆ ให้ได้มาตรฐานเดียวกันอยู่เสมอ บีเอสแอลเราเน้นการรักษาแบบผสมผสาน และรักษาจากสาเหตุของการเกิดสิว เพื่อให้ไม่เกิดผลกระทบกับผิวที่จะตาม เช่น รอยดำ รอยแดง หลุมสิว เพราะสิ่งเหล่านี้จะทำให้การรักษานั้นยากกว่าเดิม

กำจัดสิวอุดตัน : ก่อนที่จะมีการกดสิวอุดตันออกจากผิวหน้า คุณหมอจะเป็นผู้ประเมินสภาพผิวก่อนการรักษาว่าต้องกดตรงไหนออก หรือสิวเม็ดไหนไม่ควรกด เพราะหากเราเคลียร์สิวอุดตันออกไม่หมด สิวอาจจะลามกลามมาเป็นสิวอักเสบในอนาคตได้ หรือแม้กระทั้งกดสิวผิดประเภท ก็อาจจะเกิดรอยดำรอยแดงไดนั้นเอง

เลเซอร์รักษาสิว : เป็นการใช้เลเซอร์ช่วยในการรักษา ทำให้ต่อมไขมันมีขนาดเล็กลง รูขุมขนกระชับขึ้น ลดการอุดตัน พร้อมเสริมสร้างเซลล์ผิวหนังใหม่ให้มีความแข็งแรงมากขึ้น 

ฉายแสงฆ่าเชื้อสิว : เป็นการใช้แสงเลเซอร์เพื่อฆ่าเชื้อแบคทีเรีย C.acnes ตัวการร้ายจะทำให้เกิดสิวอักเสบ เมื่อทำไปแล้วจะช่วยให้สิวไม่เกิดการอักเสบ ผิวหน้าเกิดความมันน้อยลง และช่วยให้ผิวกระจ่างใสได้

หมอสิวจะพิจารณาการใช้ยากินและยาทาจากปัญหาของคนไข้ รวมไปถึงปัจจัยเช่นน้ำหนัก ส่วนสูง เพศ การใช้ชีวิต เพื่อให้ตัวยาเกิดผลมากที่สุด และไม่เกิดอันตรายต่อคนไข้ในขณะใช้ และหลังหยุดยาเหล่านี้ สิวก็ไม่กลับมาเห่อในระยะยาว

อย่าปล่อยให้สิวทำลายความมั่นใจ

คุณณัฐชาธนดี มีปัญหาสิวที่บริเวณขมับ และแก้มอย่างเห็นได้ชัด เธอเป็นสิวตั้งแต่ช่วงมัธยมทำให้รู้สึกว่าการเป็นสิว ทำให้ไม่กล้าที่จะพบปะกับผู้อื่น และก่อนที่จะมาพบหมอสิว ได้ทำการหาวิธีรักษาเองและลองทำตามมาหลายสูตร แต่เจ้าสิวตัวร้ายก็ไม่ได้หายไปจากผิวหน้าอย่างที่กล่าวอ้าง จนได้ตัดสินใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่บีเอสแอลคลินิก และทำการรักษาด้วยการเคลียร์สิวอุดตัน บวกกับการฉายแสงฆ่าเชื้อสิว หลังจบการรักษาเพื่อนๆ และคนรอบข้างต่างทักกันว่า ไปทำอะไรมา หน้าถึงได้ใส สิวหายไปเหมือนไม่เคยเป็นมาก่อน

ขอวิธี Move On จากสิว ให้ได้ผิวใสสุขภาพดี

คุณซาโย มีปัญหาสิวเรื้อรังมาอย่างยาวนาน และสิวก็ไม่ได้หายไปจากผิวหน้าเสียที ก่อนที่จะตัดสินใจเข้ามารักษาที่บีเอสแอลคลินิก ก็เกิดความเครียดเพราะปัญหาสิวที่ตามแก้นั้นมันไม่ได้หมดไปจากผิว ได้ลองรักษามาหลายวิธี แต่สิวก็ไม่ได้หายไป จากคนที่สดใส กลับกลายต้องมานั่งเครียดกับปัญหาสิว จนเคยคิดว่า ชีวิตนี้คงต้องอยู่กับปัญหาสิวไปตลอด จนเพื่อนได้แนะนำให้รู้จักกับบีเอสแอลคลินิก และได้ลองเข้ามารักษาดู

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ https://bslclinic.co.th/patient-stories/move-on-from-acne/

รักษามาหลายที่แต่สิวก็ไม่ดีขึ้น

คุณมั่นรัก มีปัญหาสิวมาไม่น้อยกว่า 5 ปี และสิวก็ได้ทำลายความมั่นใจไปเป็นอย่างมาก เขาเคยผ่านการรักษาจากที่อื่นๆ มา แต่ผลลัพธ์ก็ไม่ได้ดีขึ้น ทำให้เขารู้สึกว่ามันเสียดายเวลา และเงินที่เสียไป จนแฟนของเขาได้ทำการหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตจนได้มาเจอบีเอสแอลคลินิก และได้ลองเข้ามาปรึกษา ในตอนแรกก็ยังไม่รู้สึกอะไร แต่พอผ่านการรักษาไป 3 เดือน จากวันแรกที่มีสิวร้อยกว่าเม็ด จนเหลือสิวไม่ถึง  10 เม็ด จึงทำให้คุณมั่นรักรู้สึกว่าเกิดความคาดหมาย และหลังภายการรักษาไปแล้ว 6 เดือน สิวที่เคยมีเยอะมาก กลับมีไม่ถึง 1 เม็ด จึงยิ่งตอกย้ำผลลัพธ์ที่ดีขึ้นหลังการรักษาไปแล้วจริงๆ “คุณหมอให้คำปรึกษาดีมาก ละเอียด บอกถึงสาเหตุของเคสผม และวิธีการรักษาอย่างละเอียด ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาก็เกินความคาดหมายไว้เลยครับ” คุณมั่นรักกล่าว

เป็นสิวมาตั้งแต่เด็ก เป็นได้ ก็หายได้

คุณสัญพิชามีปัญหาสิวตั้งแต่อายุ 13-14 ปี และก็เป็นมาเรื่อยๆ ไม่มีทีท่าว่าสิวมันจะหายไปจากผิวหน้าเลยสักวัน หันกลับไปมองครอบครัวก็เห็นว่าคุณพ่อคุณแม่ก็มีปัญหานี้ จึงคิดว่าอาจจะเกิดมาจากกรรมพันธ์ที่ทำให้เกิดสิว คุณสัญพิชาไม่ได้นิ่งนอนใจกับปัญหาสิว เธอเคยผ่านการรักษามาหลากหลายที่ แต่สิวก็ยังเป็นๆ หายๆ ไม่จบเสียที จนบางครั้งก็รู้สึกท้อว่าทำไมใบหน้าถึงไม่เนียนใสเหมือนคนอื่นบ้าง ปัญหาหลักๆ ที่พบเจอนั้นก็คือ แต่งหน้าปกปิดเท่าไหร่ผิวก็ไม่ได้เรียบเนียนขึ้นเสียที ยิ่งปกปิดมัน ก็ยิ่งขึ้นหนักกว่าเดิม ปัญหานี้คุณสัญพิชาจะผ่านไปได้อย่างไร สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม https://bslclinic.co.th/patient-stories/clear-face/ 

5 ปีที่เป็นสิวมา สามารถหายได้ใน 3 เดือน?

คุณชานนท์มีปัญหาสิวสะสมมานานกว่า 5 ปี และผ่านการรักษามาหลากหลายที่ แต่ก็ไม่มีทีท่าว่าสิวจะหายไป เพื่อนๆ ก็ต่างทักว่าไปทำอะไรมาสิวก็ไม่หายไปเสียที พอได้ขึ้นมากรุงเทพ และรู้ว่าบีเอสแอลคลินิกก็มีรีวิวรักษาเยอะ จึงได้ตัดสินใจเข้ามาทำการรักษา ตอนแรกก็ไม่ได้คาดหวังไว้ว่าผลจะออกมาเป็นแบบไหน แต่พอได้ทำการรักษาไปแล้ว ทำให้รู้สึกว่าพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้มากๆ เกินความคาดหวังที่ตั้งไว้ เรียกว่าทำลายกำแพงที่มองว่าดูแลสิวที่คลินิกยังไงก็ไม่มีทางหายไปได้ 

จาก 5 เคสที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่าทุกคนต่างเคยผ่านการรักษามาหลายที่ หรือหลากหลายวิธี แต่ปัญหาสิวก็ไม่ได้หายไป เพราะการรักษาเรื่องสิวหากรักษาไม่ตรงกับสาเหตุที่คุณเป็น สิวก็จะไม่มีทางหายไปจากผิวหน้าได้นั้นเอง ให้ปัญหาสิวจบที่บีเอสแอลคลินิก

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านปัญหาสิว
Line ID : @bslclinic **มี @ ข้างหน้า**
Line : https://line.me/ti/p/@bslclinic
Inbox : https://m.me/bslclinic
02-235-8858 098-289-7805


icon email