หน้าแพ้ง่าย แก้ได้ด้วย 4 วิธี โดยหมอผิวหนังผู้เชี่ยวชาญ

สิวผด ผื่นแดง ผิวแพ้ง่าย รักษาที่ไหนไม่หาย มาที่บีเอสแอลคลินิก

หน้าแพ้ง่าย

หน้าแพ้ง่าย แก้ได้ด้วย 4 วิธี โดยหมอผิวหนังผู้เชี่ยวชาญ

เอาชนะปัญหาสิว ผิวแพ้ครีม…ด้วยการรักษาที่ตรงจุด ลืมไปว่าเคยเป็นสิวเยอะมาก่อน รีวิวการรักษาสิวนี้เป็นเรื่องราวของ คุณปรางทิพย์ ชื่อเล่น คุณมะปราง คนไข้ที่น่ารักของบีเอสแอล กว่าจะได้เจอกันต้องบอกว่าคุณมะปรางหมดเงินกับการรักษาสิวแบบที่ไม่เห็นผล เป็นๆ หายๆ จากที่อื่นมาเยอะมาก สุดท้ายสิวหาย ผิวกลับมาสุขภาพดี เนียนละเอียดกริ๊บ เพราะมารักษาสิวที่บีเอสแอล สมกับคอนเซ็ปต์ของที่นี่ #รักษาสิวที่ไหนไม่หายมาที่บีเอสแอลคลินิก ไม่เสียเวลา แถมคุ้มค่ากับสิ่งที่ผิวของคุณและตัวคุณได้รับกลับมา “คือความมั่นใจ เมื่อสิวหาย คุณก็ทำอะไรได้มากกว่าที่เคยคิดไว้”

ก่อนการรักษา : สิวอุดตันเม็ดเล็กๆ จำนวนมาก ผิวไม่เรียบเนียนรูขุมกว้าง รวมถึงมีรอยแดงจากการอักเสบของสิว

หลังการรักษา : สิวหาย ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผิวละเอียดขึ้นมาก รูขุมขนเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวแข็งแรงสุขภาพดี

ต้องขอเล่าว่าก่อนหน้านี้ คุณมะปรางเป็นคนที่ไม่ได้มีสิวเลย แต่ไปใช้ครีมอยู่ตัวหนึ่ง ใช้ไปสักพักเกิดอาการแพ้ครีมอยู่ๆ สิวเม็ดเล็กๆ ก็ขึ้นเต็มทั่วหน้า รักษามาหลายคลินิก หมดเงินไปเยอะมากแต่สิวก็ไม่หายสักที จนตัดสินใจที่จะลองเปลี่ยนที่รักษาอีกครั้ง และได้ทำการเสิร์ชหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ตว่าจะ “รักษาสิวคลินิกไหนดี” จนได้มาเจอกับข้อมูล 10 อันดับศูนย์รักษาสิวที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ รอช้าอยู่ทำไม !! เปิดอ่านข้อมูลและดูรีวิวของทั้ง 10 คลินิกเพื่อเปรียบเทียบกันและเอามาตัดสินใจว่าจะรักษาสิวที่คลินิกไหนดี

https://topbestbrand.com/อันดับศูนย์รักษาสิว/

อ่านครบทั้ง 10 คลินิก แต่ BSL Clinic ชนะใจของคุณมะปราง ด้วยความน่าเชื่อถือและข้อมูลการรักษาที่ครบถ้วน รวมถึงรีวิวผลการรักษาสิวจากคนไข้จริงของทางคลินิก จึงทำให้คุณมะปรางเลือกที่จะเข้ามาปรึกษาปัญหาสิวกับที่บีเอสแอล

เมื่อเข้ามาถึงเบื้องต้นจะมีเจ้าหน้าที่ของทางคลินิกคอยให้คำปรึกษาและสอบถามข้อมูลประวัติดูแลผิวก่อนหน้าที่จะเข้ามาทำการรักษากับทางบีเอสแอล และขั้นตอนต่อมาก็เป็นการเข้าพบคุณหมอ คุณหมอจึงได้ทำการตรวจดูสภาพผิว เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ที่ทำให้คุณมะปรางมีสิวขึ้นปริมาณมากและรักษาหายยาก เพื่อให้ทำการรักษาได้อย่างตรงจุดถึงต้นเหตุของการเกิดสิว โดยเน้นการเคลียร์สิวเก่าให้หายไป ควบคู่กับการฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงอย่างล้ำลึกพร้อมทั้งป้องกันการเกิดสิวใหม่ด้วยการรักษาด้วยเลเซอร์รักษาสิว และสิ่งที่ขาดไม่ได้เช่นกัน คือคำแนะนำจากคุณหมอถึงวิธีการดูแลผิวของคนไข้ที่ถูกต้อง เพื่อช่วยให้คุณมะปรางสามารถผิวของตัวเองได้เป็นอย่างดีแม้หยุดรักษาสิวกับเราแล้ว แต่สิวก็ไม่กลับมาขึ้นอีกและผิวยังคงสุขภาพดีอยู่เสมอ

คอร์สรักษาสิว เคลียร์สิวอุดตันเก่าให้หายไป หยุดไม่ให้กลายเป็นสิวอักเสบ

เริ่มต้นการรักษาสิวด้วยการกดสิว เคลียร์สิวอุดตันออกจากผิว เพื่อไม่ให้สิวที่อุดตันนั้น พัฒนากลายเป็นสิวอักเสบ ที่ยากต่อการรักษา โดย BSL Clinic ใส่ใจทุกรายละเอียดในขั้นตอนการกดสิวนี้ ไม่ว่าจะเป็น

  • การคลีนหน้า ทำความสะอาดเครื่องสำอางก่อนที่จะทำการกดสิวออก
  • การลงน้ำหนักมือของผู้ช่วยแพทย์ในการคลีนหน้า ที่ไม่หนัก ไม่เบาจนเกินไป
  • สำลีที่ใช้เช็ดหน้าคนไข้ทุกแผ่น ผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อที่ได้มาตรฐานสากล
  • ไม้กดสิวทุกชิ้นของเราผ่านการฆ่าเชื้อแบบสเตอริไลซ์ (Sterilization) หรือการทำให้ปลอดเชื้อทุกครั้งก่อนที่เราจะนำไปใช้กดสิวให้คนไข้
  • ผู้ช่วยแพทย์ผ่านการฝึกอบรมวิธีการกดสิวที่ถูกต้องมาเป็นอย่างดี

หน้าใสไร้สิว ผิวปลอดภัยบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดี ผ่านการวิจัยทางการแพทย์

จากประสบการณ์ตรงของคุณมะปราง ก่อนที่หน้าจะเป็นสิวเพราะการไปใช้ครีมที่มีสารอันตรายก่อให้ผิวเกิดอาการแพ้นั้นการจะครีมหรือผลิตภัณฑ์ตัวไหนต่อไป ยิ่งทำให้ต้องระมัดระวังเป็นอย่างมาก แต่พอได้ใช้ครีมและผลิตภัณฑ์รักษาสิวและบำรุงผิวหน้าของ Skinesia By BSLClinic ก็รู้ทันทีได้เลยว่า “ครีมที่ดีมีคุณภาพนั้นเป็นอย่างไร” เพราะใช้แล้วเกิดความแตกต่างของผิวที่ชัดเจนมาก จากแต่ก่อนที่หน้าเคยแพ้ง่าย ใช้อะไรนิด อะไรหน่อยสิวก็พร้อมที่จะขึ้นอยู่ตลอดเวลา แต่เดี๋ยวนี้ไม่ใช่แล้ว !! ผิวกลับมามีชีวิตชีวาขึ้น รู้สึกได้เลยว่าสุขภาพผิวแข็งแรงขึ้นมาก ผิวใสไร้สิว แบบเปล่งประกาย เพราะตัวครีมของที่นี่ อุดมไปด้วยส่วนประกอบที่สำคัญในการบำรุงผิว ซึ่งต้องบอกเลยว่า “ผิวสวยครบจบในเซ็ตเดียว” 

ผลิตภัณฑ์ Skinesia By BSLClinic คุ้มค่าแก่การลงทุนให้ผิวสุขภาพดี อย่างปลอดภัย เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นขึ้นโดยทีมแพทย์ผิวหนัง มีการวิจัยทางการแพทย์ ถึงคุณสมบัติพิเศษที่สามารถช่วยแก้ปัญหาผิว บำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพได้จริง เหมาะสำหรับผิวที่ต้องการการบำรุงและฟื้นฟูเป็นพิเศษ และที่สำคัญไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตราย ไม่มีสารที่ทำให้ผิวบาง ไม่มีสารกันบูด จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้น

คอร์สรักษาสิว เคลียร์สิวอุดตันเก่าให้หายไป หยุดไม่ให้กลายเป็นสิวอักเสบ

“หน้าดูเรียบเนียนขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำเลย” ความประทับใจของคุณมะปรางที่ได้ทำเลเซอร์รักษาสิว ฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรงด้วยตัวเลเซอร์ที่มีคุณภาพ สามารถช่วยรักษาสิวแก้ปัญหาผิวให้ดีขึ้นได้จริง แต่สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เลย “ความเข้าใจในหลักการและการตั้งค่าพลังงานเลเซอร์ของคุณหมอ” ต้องบอกว่าคุณหมอที่ BSL Clinic มีความเชี่ยวชาญเป็นอย่างมาก ในการปรับตั้งค่าพลังงานเลเซอร์ไปยังเป้าหมายหรือปัญหาผิวที่คนไข้ท่านนั้นเป็นจริงๆ ทำให้การรักษาออกมาอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ตัวอย่างเช่น ในการใช้เลเซอร์รักษาสิวนั้น คุณหมอจะตั้งค่าพลังงานเลเซอร์ไปยัง “ต่อมไขมัน เฉพาะเจาะจงที่ต่อมไขมัน” เพื่อลดขนาดของต่อมไขมันให้เล็กลง เพราะต่อมไขมันนั้นเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว เมื่อได้จัดการแก้ปัญหาที่สาเหตุของการเกิดสิวที่แท้จริง จึงทำให้จากสิวที่เป็นหนักๆ ก็เริ่มเป็นน้อยๆ และในที่สุดสิวก็หายไป

ก่อนและหลังการรักษา ผิวแตกต่างกันอย่างชัดเจน เพราะนอกจากสิวจะหายไป คุณภาพของผิวก็ดีขึ้นมากจริงๆ จะเห็นได้เลยว่า ผิวมีความละเอียดมากขึ้น รูขุมขนเล็กลง ดูกระจ่างใสและเต่งตึงเรียบเนียนขึ้น  เคล็ดลับที่ช่วยให้คุณมะปรางมีผิวหน้าที่ดีขึ้นอย่างรวดเร็วอีกอย่างหนึ่งก็คือ “มีวินัยและทำตามที่คุณหมอแนะนำทุกอย่าง” หลังการทำเลเซอร์คุณหมอจะแนะนำให้ทาครีมบำรุงผิว คุณมะปรางถึงขั้นหลงรักการทาครีมบำรุงหลังการทำเลเซอร์เป็นอย่างมาก และพกไปที่ทำงานเพื่อทาระหว่างวันอีกด้วย

จากที่มีสิวทั่วใบหน้า หน้าแพ้ง่าย แต่สิวก็หายแล้ว อยากมีผิวหน้าที่ขาวใสขึ้น จัดไปง่ายนิดเดียว

สาวๆ ที่อยากมีผิวหน้าขาวใส เปล่งประกายแบบมีออร่า แนะนำเป็นนวัตกรรมเลเซอร์ที่มีความเฉพาะกับเม็ดสีดำ(เม็ดสีเมลานิน) ที่อยู่ใต้ผิวหนังโดยเฉพาะ ทำหน้าที่ลดเม็ดสีส่วนเกินที่ทำให้เกิดปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอและผิวหน้าหมองคล้ำ ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ดูสว่างขาวใสขึ้นอย่างชัดเจน โดยไม่ทำให้ผิวด้านบนบาง 4 ข้อดีถ้าคุณได้ลองทำเลเซอร์หน้าขาวใสตัวนี้ แล้วคุณต้องติดใจ

  1. ลดเลือนกระ ฝ้า จุดด่างดำจากสิว
  2. เผยผิวหน้าขาวกระจ่างใส
  3. ปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ
  4. ผิวอ่อนกว่าวัย ดูเด็กลง

จากที่มีสิวทั่วใบหน้า ผิวแพ้ง่าย แต่สิวก็หายแล้ว อยากมีผิวหน้าที่ขาวใสขึ้น จัดไปง่ายนิดเดียว

คุณมะปรางคอนฟิร์มว่า รักษาสิวที่ BSL Clinic สิวหายจริง ไม่เลี้ยงไข้ คุ้มค่ากับสิ่งที่ได้มากๆ คุณหมอมีความเชี่ยวชาญ และรักษาได้ตรงกับสาเหตุของการเกิดสิว สามารถเปลี่ยนจากสิว หน้าแพ้ง่ายมากๆ ปรับให้ผิวมีความแข็งแรงมากขึ้น ใครจะคิดว่าจากสิวที่เยอะมาก ต้องคอยแต่งหน้าเพื่อปกปิด แต่เดี๋ยวนี้คือ สิวหายแล้วหน้าก็ใสขึ้นแบบที่ไม่ต้องแต่งหน้าออกจากบ้านเลย ทำให้สบายมากขึ้น มั่นใจมากขึ้น “เพื่อนที่นั่งทำงานโต๊ะตรงกันข้าม ชอบจ้องหน้ามะปราง แล้วพูดว่า มะปรางผิวหน้าดีขึ้นมากจริง ถามว่าไปรักษาที่ไหน มะปรางก็บอกเพื่อนไป ว่ารักษาสิวที่บีเอสแอล ดีจริงลองมาดูนะ

รักษาสิวจากการแพ้ครีม ด้วยเลเซอร์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

 


icon email