ทำไมต้องที่ BSL Clinic

ทำไมต้องที่ "บีเอสแอลคลินิก"

1
More than 35 years experience
0
More than 10,000 our customers
0
More than 10 awards

Bangkok Skin and Laser Center

อนันต์คลินิกได้พัฒนาตลอดระยะเวลา 35 ปี เพื่อการดูแลและรักษาคนไข้เพื่อให้คนไข้ได้ผิวสวย รูปหน้าและ รูปร่างที่ได้สัดส่วน ตั้งแต่ปี 2528 ได้มีการพัฒนาร่วมกับพญ.วิภาณี อัครภูษิต แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังที่จบการ ศึกษาจากอเมริกาและนพ.วุฒินันท์ สิทธิผลวนิชกุล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังที่จบการศึกษาจากอังกฤษ ในการดู แลผิว การออกแบบรูปหน้ําและสัดส่วน เพื่อก้าวสู่สากลและรองรับการเป็นสมาคมอาเซียนจึงเปลี่ยนเป็น บีเอสแอล คลินิก หรือ บางกอก สกิน แอนด์ เลเซอร์ คลินิก (Bangkok skin and laser clinic)

แนวทางในการรักษาของ BSL Clinic จากนพ. อนันต์ สิทธิผลวนิชกุล หมอดูแลผิวพรรณมานาน 35 ปี ได้ไปศึกษาต่างประเทศ อเมริกา ญี่ปุ่น ยุโรป เพื่อมาพัฒนาเทคโนโลยีเลเซอร์และผลิตภัณฑ์ แต่ละปีมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาทั้งด้านวัตถุดิบเครื่องสําอางและเลเซอร์ จนมาถึงปัจจุบันสุดยอดของการรักษาโรค ที่ไม่หายด้วยยาเราสามารถใช้เลเซอร์ให้หายได้หรือดีขึ้น

เป้าหมายในชีวิตของการทํางานคือ ความสุขที่จะรักษาคนไข้ให้หายจากโรคที่เรื้อรังหรือรักษามานานผลิตภัณฑ์ที่มีสาร วัตถุดิบ เช่น เซลามาย โปรตีน สารลดการระคายเคืองซึ่งมิใช่สารสเตอรอยด์เพื่อไปสร้างเขื่อนของผิวหนังชั้นบนให้แข็งแรง ส่วนใต้ผิวหนังมีหลายโรคมากมายรักษาได้ด้วยเลเซอร์ชนิดต่างๆ ตามรอยโรค เช่น

  • ต่อมไขมันที่ทําให้เกิดสิว ผดผื่น รังแคผิวหนัง ผิวแพ้ง่าย
  • เม็ดสีที่ทําให้เกิดฝ้า กระตื่น กระลึก ปานดํา ปานน้ําตาล
  • เส้นเลือดทําให้เป็นปานแดง หน้าแดง
  • เนื้องอกเช่น ท่อเหงื่อรอบดวงตา หรือ ต่อมไขมัน

เริ่มใช้เลเซอร์ CO2 ตั้งแต่ปี 2530 ยุคนั้นยังไม่มีการเรียนการสอนเลยในเมืองไทยต้องบินไปศึกษาเองที่ต่างประเทศ เพื่อดูการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา คือ เทคโนโลยีจากอเมริกา อิสราเอล มาจนถึงปัจจุบัน ใช้เลเซอร์มาทั้งหมด 16 เครื่อง เพื่อให้ได้ผลการรักษาที่ดีและสามารถแก้ไขปัญหาของคนไข้ให้รักษาหายได้ตรงจุดโดยไม่เลี้ยงไข้

 

Our Medical Team

นพ. อนันต์ สิทธิผลวนิชกุล

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์ผิวหนัง กว่า 30 ปี

นพ. วุตินันท์ สิทธิผลวนิชกุล

ผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์ผิวหนังและการออกแบบรูปหน้า รูปร่าง

พญ. วิภาณี อัครภูษิต

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์ผิวหนัง การออกแบบรูปหน้า รูปร่าง และ เวชศาสตร์ชะลอวัย

พญ.ณัฐญา ไพรสุวรรณา

ผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์ผิวหนังและการออกแบบรูปหน้า รูปร่าง

พญ.ชัชฎาภรณ์ ชุณหรัศม์

ผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์ผิวหนังและการออกแบบรูปหน้า รูปร่าง

Awards and Certificates