ฉีดวิตามิน บำรุงผิวจากภายใน ด้วย 8 สูตรพิเศษที่เหมาะกับคุณ

ฉีดวิตามิน บำบัดร่างกายจากภายใน สดชื่นสวยใสทะลุยันผิวภายนอก

ฉีดวิตามิน

ฉีดวิตามิน บำบัดร่างกายจากภายใน สดชื่นสวยใสทะลุยันผิวภายนอก

ต่อให้เราดูแลตัวเองดีขนาดไหน นอกจากร่างกายจะต้องกินอาหารให้อิ่มแล้ว ผิว ของเราก็ต้องเติมอาหารให้ด้วยเช่นกัน เคยสังเกตกันไหมว่า ทำไมบางทีเราสุขภาพดี แต่ผิวดูแห้ง หยาบกร้าน ไม่ใสเลย เพราะผิวของเราขาดสารอาหารนั่นเอง ไม่ได้แล้วเราจะปล่อยให้เหตุการณ์นี้ เกิดขึ้นกับตัวเราไม่ได้นะ จากที่เคยกินเป็นวิตามินทาครีม หรือสารพัดวิธีที่จะทำให้ผิวขาวใส เปล่งแสงออร่า การฉีดวิตามิน เป็นการเติมสารอาหารให้กับร่างกายแบบต่อสายตรงเข้าเส้น เป็นการบำรุงจากภายในสู่ภายนอก ให้ผิวกลับมาเปล่งปลั่งอมชมพู ชมพู ใครเห็นมีต้องใส่แว่นกันแสงกันเลยทีเดียว

ผิวแบบไหนที่สามารถ ฉีดวิตามิน ได้บ้าง

ตอบได้เลยว่าได้ทุกสภาพผิว ทั้งผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม ผิวแบบไหน ฉีดได้หมด การฉีดวิตามินไม่มีอันตรายเพราะเป็นสารอาหารที่ร่างกายต้องการอยู่แล้ว เป็นการเติมสารอาหารแบบ express way ทำให้เซลล์ภายในได้รับการฟื้นฟูและซ่อมแซม จากอนุพันธ์วิตามินเข้มข้นสูตรเฉพาะของบีเอสแอล สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายและนำไปใช้ได้ 100 % สุขภาพผิวฟื้นกลับมาแน่นอน 8 สูตรมีอะไรบ้าง

8 สูตรวิตามิน

Super Perfect White & Shine

ฟื้นฟูให้ผิวขาว กระจ่างใสแบบมีออร่า

อยากให้ผิวกระจ่างใส เหมือนคนสุขภาพดี ได้ความไบรท์ ผิวสว่างใส ต้องจัดสูตรนี้เลย เพราะเป็นวิตามินที่มีความเข้มข้นสูง ช่วยลดความหมองคล้ำ ยับยั้งการทำงานของเม็ดสีเมลานินที่ผิดปกติในเซลล์ผิวได้โดยตรงป้องกันริ้วรอย หรือ ผิวที่โดนทำร้ายจากแสงแดด แก้จุดด่างดำ สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ เหมือนเป็นการดีท็อกซ์ผิวล้างทำความสะอาดสิ่งตกค้างสะสมที่อยู่ในเซลล์ผิว วิตามินสูตรนี้จะช่วยฟื้นฟูและเร่งปรับสภาพผิวให้ขาวใสอมชมพู  ทาครีมบำรุงผิวบางทีมันช้า ถ้าใครชอบความชัดเจนความไว สูตรนี้ตอบโจทย์เรื่องของความไวจริง มีการรักษา 2 โปรแกรม คือ Super Perfect White & Premium White Mega Dose

จุดเด่นของทั้ง 2 โปรแกรมนี้คือ

 1. เน้นการปรับสีผิวให้ขาว กระจ่างใส ขาวอมชมพูแบบมีออร่าจากภายใน (ขึ้นอยู่กับสภาพผิวเดิมของแต่ละคน)
 2. ลดจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอทั่วเรือนร่าง
 3. เป็นการดีท็อกซ์ผิวทำความสะอาดสิ่งตกค้างสะสมที่อยู่ในเซลล์ผิว
 4. มีการสร้างคอลลาเจนจึงช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยและป้องกันริ้วรอยในอนาคต
 5. ปกป้องเซลล์ผิวไม่ให้ถูกทำลายจากแสงแดด

Anti-Aging

ต่อต้านริ้วรอย ช่วยชะลอวัย

จุดเด่นของวิตามินสูตร Anti-Aging

 1. ช่วยชะลอวัย ให้คุณดูสดชื่น อ่อนเยาว์อยู่ตลอด
 2. ต้านสารอนุมูลอิสระสาเหตุที่ทำให้ร่างกายและผิวดูโทรมและแก่เร็ว
 3. กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในผิวหนัง
 4. ทำให้ร่างกายสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ไม่อ่อนเพลีย
 5. สุขภาพดี สดชื่นมีชีวิตชีวา

Immune Booster

เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย

ใครเป็นภูมิแพ้ เป็นหวัดง่าย ช่วยกระตุ้นการสร้างภูมิคุ้มกัน วิตามินสูตรนี้ช่วยได้เพราะอัดแน่นไปด้วยวิตามิน C อย่างเข้มข้น วิตามินจะทำหน้าที่กระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดขาว ทำให้ระบบการไหลเวียนของเลือดทำงานได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยเพิ่มออกซิเจนในเซลล์ ใครที่รู้สึกเพลียร่าง ชอบเป็นหวัดบ่อยๆ สูตรนี้มีหน้าที่เข้าไปซ่อมแซมและฟื้นฟูการเสื่อมสภาพของร่างกายได้ถึงระดับเซลล์ ฉีดสูตรนี้เข้าไปกระชุ่มกระชวยสดใสแน่นอน

จุดเด่นของวิตามินสูตร Immune Booster

 1. เสริมสร้างและดูแลภูมิคุ้มกันร่างกายให้แข็งแรง
 2. ช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูเซลล์ที่เสื่อมสภาพในร่างกายให้กลับมาแข็งแรง
 3. ระบบไหลเวียนของเลือดในร่างกายทำงานได้ดียิ่งขึ้น
 4. เพิ่มพลังให้ร่างกาย ทำให้ร่างกายสดชื่นไม่อ่อนเพลีย

Hangover Help

เปลี่ยนความอ่อนล้า ให้ร่างกายสดชื่นมีชีวิตชีวา

ทำงานก็หนัก ปาร์ตี้ก็โหด อยู่ในโหมดแฮ้งค์กันบ่อยๆ มองหาตัวช่วยกันอยู่ใช่ไหม วิตามินสูตรนี้จัดไปร่างกายกลับมาดีดแน่นอน ใช้ร่างกายกันหนักขนาดนี้ไม่ซ่อมร่างไม่ได้แล้วนะ วิตามินสูตร Hangover Help นี่แหละช่วยได้เพราะจะเข้าไปช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ เสริมสารอาหารให้กับ “ตับ” ช่วยกำจัดสารพิษหลังงจากที่เติมแอลกอฮอล์เข้าเส้นกันมาอย่างหนักหน่วง นอกจากนี้คนที่พักผ่อนน้อย กินนอนไม่เป็นเวลา กินอาหารที่ไม่มีประโยชน์ เหนื่อยล้าจากการเดินทาง ฉีดวิตามินตัวนี้เข้าไป ความเฟรชจะเข้าไปแทนที่ มีดีที่ให้กำลังวังชาฟื้นกลับคืนมา เซลล์ผิวในร่างกายไดฟื้นฟูให้แข็งแรง เพราะข้างในร่างกายได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่

จุดเด่นของวิตามินสูตร Hangover Help

 1. ฟื้นฟูร่างกายที่อ่อนล้า อ่อนเพลียให้กลับมาสดชื่น
 2. ขจัดสารพิษตกค้างสะสมในตับ
 3. เสริมวิตามินทำหน้าที่บำรุงตับอย่างเต็มประสิทธิภาพ
 4. ป้องกันการเกิดโรคและภาวะต่างๆ เช่น ตับอักเสบ ตับแข็งเบาหวาน ไขมันพอกตับ หรือโรคมะเร็ง
 5. ฟื้นตัวจากอาการเมาค้าง (Hangover)

Mega Cell Booster

เร่งระบบการเผาผลาญไขมันต้องการความฟิตในการออกกำลังกาย

ระบบเผาพลาญดีมีชัยไปกว่าครึ่ง เพราะกินอะไรเข้าไปแปปๆ ก็สลายออกหมด แต่จะให้ดี ก็ต้องมีตัวช่วย ไปช่วยเร่งการเผาพลาญไขมัน สายออกกำลังกายบางครั้งก็ต้องมีตัวช่วยแบบเร่งด่วนกันบ้าง จะเบิรน์เองบางอย่างอาจใช้เวลานานมันไม่ทันใจ เพราะอาจจะอยากใส่ชุดสวยๆ แล้ว แต่ดันไปซัด ชานมไข่มุกเอย ชาบูเอย บิงชูเอยขึ้นมากี่แคลฯ อย่าถาม ออกกำลังกายที่ว่าแรงยังเผาผลาญพลังงานไม่พอ หรือ คนที่มีปัญหาเรื่องระบบเผาผลาญจะใช้วิธีไหนแคลฯก็ไม่ลดสักที ก็ต้อง วิตามินสูตร Mega Cell Booster เพราะมีส่วนประกอบสำคัญของโปรตีนหรืออะมิโนแอซิด จะช่วยบูสกระตุ้นการทำงานของแอลคาร์นิทีนเร่งการเผาผลาญเปลี่ยนไขมันสะสมเป็นพลังงานช่วยลดน้ำหนัก ช่วยทำให้ร่างกายได้รับพลังงานเพิ่มมากขึ้น ได้ความสดชื่นสดใด แถมยังช่วยเพิ่มโกรทฮอร์โมนทำให้ร่างกายมีความแข็งแรง

จุดเด่นของวิตามินสูตร Mega Cell Booster

 1. เร่งระบบการเผาผลาญพลังงาน
 2. เปลี่ยนไขมันสะสมในร่างกายให้เป็นพลังงาน
 3. เหมาะกับคนที่ชอบการออกกำลังกาย
 4. เหมาะกับคนที่ต้องการลดน้ำหนัก
 5. เสริมสร้าง Growth Hormone โกรทฮอร์โมน ช่วยทำให้ร่างกายเจริญเติบโตได้ดียิ่งขึ้น
 6. ได้รูปร่างที่สมส่วน ดูเป็นคนรักษาสุขภาพ
 7. ทำให้ร่างกายดูสดชื่นมีพลัง ความกระตือรือร้นในการตื่นไปทำงาน

Amino Acid Plus

ลดความตึงเครียด ปรับเปลี่ยนอารมณ์ให้ดีมีความสุขดูสดชื่นขึ้น

อารมณ์ของคนเรามักมีขึ้นๆ ลงๆ ปรับเปลี่ยนตามสภาพอากาศ และสภาวะรอบๆ ตัว ปัจจัยที่เกิดขึ้นอาจทำให้คนที่เคยอารมณ์ ดีอารมณ์ไม่สดใสแถมยังรู้สึกไม่สดชื่นอีกด้วย หรือทำให้คนที่ดูสดชื่นกระปรี้กระเปร่า ดูเครียดดูแล้วเหมือนคนหมดแรงไปซะดื้อๆ คุณมาถูกทางแล้ว Amino Acid Plus จะนำทางคุณเอง ^^ เพราะวิตามินสูตรนี้อุดมไปด้วย กรดอะมิโนที่มีความจำเป็นต่อร่างกาย ช่วยปรับธาตุเกลือแร่ และวิตามินที่อยู่ในร่างกายของเราให้มีความสมดุลบาลานซ์กัน เพื่อให้วิตามินแต่ละตัวในร่างกายไม่มากไป ไม่น้อยไป ส่งผลให้ระบบต่างๆ ภายในร่างกายไม่ว่าจะเป็น ระบบการไหลเวียนของเลือด ระบบภูมิคุ้มกัน การกำจัดสารพิษตกค้างออกจากร่างกาย ทำงานได้ดีมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เมื่อระบบภายในร่างกายมีความสมดุลกันดี จิตใจ กับร่างกายสอดคล้องกัน อารมณ์ ความรู้สึก ก็จะรู้สึกผ่อนคลาย ส่งผลให้การนอนหลับก็ดีตามไปด้วย ใจสบาย กายหลับ เพราะทุกอย่างมันบาลานซ์กันนั่นเอง

จุดเด่นของวิตามินสูตร Amino Acid Plus

 1. ปรับให้อารมณ์และจิตใจไปในทางแง่บวก ดีขึ้น
 2. ลดอาการซึมเศร้าหรืออาการวิตกกังวลต่างๆ
 3. ลดอาการอ่อนเพลีย ลดความเครียด ทำให้ร่างกายสดชื่นขึ้น
 4. ช่วยให้นอนหลับสนิทมากขึ้น
 5. ช่วยให้มีสมาธิที่ดีขึ้น และเพิ่มความจำได้เป็นอย่างดี

Bio Detox for Life

ขจัดสารพิษโลหะหนัก ป้องกันการเกิดโรคร้าย

ในชีวิตประจำวันเราต้องเจอกับสารปนเปื้อนมากมาย ที่ปะปนอยู่รอบๆ ตัวเรา ทั้งในอาหาร, เครื่องสำอาง,มลพิษทั้งในร่มและกลางแจ้ง และสิ่งอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งในสิ่งที่เราเจอจะมี สารโลหะ ที่จะไปสะสมอยู่ในร่างกายของเราแล้วเป็นสาเหตุทำให้เกิดโรคต่างๆ ทั้ง หลอดเลือดอักเสบ ภาวะลิ่มเลือด โรคหลอดเลือดตีบแข็งโรคสมองเสื่อม โรคอัลไซเมอร์และโรคมะเร็ง ถ้าเส้นเลือดของเรามีปัญหา การส่งเลือดไปเลี้ยงในส่วนต่างๆ ของร่างกายก็จบกัน Bio Detox for Life สามารถทำลายได้ทุกสิ่ง ด้วยการส่งสาร EDTA ที่อัดแน่นไปด้วย วิตามิน กรดอะโนและแร่ธาตุที่สำคัญ ให้ออกจากร่างกายทางปัสสาวะ เช่น สารตะกั่ว, แคดเมี่ยม, อาร์เซนิก (สารหนู) ปรอท โดยการลงไปละลายพิษจากโลหะ หรือ คนที่มีภาวะแคลเซียมในเลือดสูง เพื่อลดการเกิดอนุมูลอิสระ ลดการเกิดโรคเรื้อรัง เป็นการฟื้นฟูหลอดเลือด 

EDTA เป็น การคีเลชั่น (Chelation – ล้างพิษหลอดเลือด) ล้างสารพิษโลหะหนักในเส้นเลือด ผ่านการรับรองโดย US FDA องค์กรอาหารและยาของสหรัฐอเมริกาว่าสามารถขจัดสารโลหะหนักที่สะสมอยู่ในหลอดเลือดให้ออกจากร่างกายได้จริง ด้วยความพิเศษของสูตรนี้ เรายังเพิ่มอาหารผิวที่มากกว่า 20 ชนิดเข้าไปด้วย ล้างสารพิษโลหะหนักพร้อมบำรุงผิวให้กระจ่างใสควบคู่กันไป รับวิตามินตัวนี้เข้าไป ร่างกายจะกลับมาสดชื่น ที่เคยอ่อนเพลียก็กลับมาสดชื่นสดใส เพราะนอนหลับได้เพียงพอ ความเครียดจะบางเบา ด้วยคีเลชั่นบำบัดช่วยได้

จุดเด่นของวิตามินสูตร Bio Detox for Life

 1. กำจัดสารโลหะหนักให้ออกจากร่างกาย
 2. ปรับสมดุลการทำงานของอวัยวะต่างๆ และลดโอกาสในการเกิดอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของการแก่ก่อนวัย
 3. ทำให้การไหลเวียนโลหิตไปเลี้ยงส่วนต่างๆของร่างกายทำงานได้ดียิ่งขึ้น
 4. ป้องกันการเกิดโรคร้ายในอนาคต
 5. ทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงมากขึ้น

Myers’ Cocktail

เป็นการขจัดสารพิษ และอนุมูลอิสระที่ตกค้างในร่างกาย

สารอาหารบำบัด บำรุงและฟื้นฟูร่างกาย ส่งผ่านหลอดเลือดดำ มีทั้ง วิตามิน B วิตามิน C และเกลือแร่ ซึ่งในแต่ละวิตามินก็มีหน้าที่เป็นของตัวเอง คือ วิตามิน B ช่วยในเรื่องของการเผาผลาญ วิตามิน C ต้านสารอนุมูลอิสระ และเกลือแร่ ดูแลในเรื่องของระบบภูมิต้านทานและระบบเผาผลาญ ทั้งวิตามินและเกลือแร่ ช่วยเพิ่มเอนไซม์ร่างกายถึงระดับเซลล์ แต่ละตัวมีหน้าที่ชัดเจน ทำให้ Myers’ Cocktail ตอบโจทย์ สำหรับคนที่ ต้องการล้างสารพิษ และบำรุงสุขภาพให้แข็งแรง เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ทำให้ร่างกายสดชื่นขึ้น สดใสขึ้น แล้วยังดูแลไปปถึงการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย ลดการอักเสบของผิวหนัง ช่วยสมานแผลให้หายได้เร็วขึ้น

จุดเด่นของวิตามินสูตร Myers’ Cocktail

 1. บำรุงร่างกายให้แข็งแรง
 2. เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้ร่างกายลดอาการโรค โรคหอบหืด, ไมเกรน, ไข้หวัด, โรคภูมิแพ้ทางเดินหายใจ
 3. เพิ่มพลังงาน ทำให้รู้สึกสดชื่น สดใส กระชุ่มกระชวย
 4. ต้านอนุมูลอิสระ ชะลอวัยให้ดูอ่อนเยาว์
 5. หมดปัญหาอาการเหนื่อยหรืออ่อนเพลียเรื้อรัง

Review จากคนไข้ ฉีดวิตามิน

คุณปภัสสร หรือเฟิร์น สาวนัก Event ของเรา เจอกับปัญหาของผิวที่ไม่สดใส การเติมอาหารให้กับผิวจึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ จัดงานต่างๆมานักต่อนัก มาถึงคิวจัดการให้อาหารกับผิวของตัวเองกันบ้างแล้ว 

“อะไรที่ทำให้ผิวพรรณดี ให้ดูเด่น ดูขาว มีความออร่า เฟิรน์ทำหมดค่ะ มีทั้งทาโลชั้น กินวิตามิน ไม่ได้ฉีดกลูต้านะค่ะ ไม่ฉีดเลยจะกลัวมากกับอะไรที่เกี่ยวกับเข็ม หรือที่ต้องฉีดเข้าเส้นเลือด เฟิร์นจะไม่ชอบ ผิวตอนแรกก็ไม่ได้ขาวขนาดนี้นะ เคล็ดลับความขาว คือ ให้วิตามินผิวเพิ่มด้วย นอกเหนือจากการดูแลผิวด้วยการทาโลชั่นประจำวันเฟิร์นเชื่อว่า ทาโลชั่นอย่างเดียวมันไม่ได้ขาวขึ้นมาแบบทันตาเห็นหรอก นอกจากที่เราจะดูแลอย่างอื่นเสริม อย่างกินวิตามินเอย หรือจะให้วิตามินทางผิวหนังแบบนี้ เฟิร์นทำทุกอย่างค่ะ

ที่ BSL Clinic เฟิร์นเปิดคอร์ส Revlite อยู่แล้ว เพื่อมาทำให้หน้าเราขาวใส มีความออร่า ที่นี่ก็เลยแนะนำว่ามีคอร์ทให้วิตามินผิวด้วยนะ เพราะตัวยาตัวยาจะค่อยๆ ไปช่วยเสริมให้ผิวกับหน้าเรา มีความออร่าไปพร้อมๆ กันก็เลยเปิดคอร์ทวิตามินผิวควบไปด้วยเลย วิตามินที่ให้ คือ Super Perfect White & Shine คือ วิตามิน C ฟื้นฟูผิวกระจ่างใส ให้มีออร่า ไม่ใช่กลูต้าแน่นอนค่ะ แล้ววิตามินผิวของมี อย. คุณหมอรับรองว่าไม่มีอันตรายกับผิวหนังนะค่ะ รับรองเลยค่ะ”

หากการเดินทางของอาหารที่ให้พลังงานกับเรา คือการกิน การให้อาหารกับผิวก็คือ การฉีดวิตามิน เป็นการให้อาหารจากภายในที่สะท้อนให้เห็นออกมาถึงภายนอก สวยขาวใจ ออร่าจับใจได้แบบนี้ทั้งที สวยให้ครบจบทุกคอร์สที่ BSL Clinic กันเลย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
icon email