ยืน 1 ฟิลเลอร์ ลดริ้วรอย แก้หน้าโทรม ดูแลผิวที่คุณแม่แนะนำ

ฟิลเลอร์ ลดริ้วรอย แก้ปัญหาหน้าโทรม วิธีดูแลผิวฉบับคุณแม่

ฟิลเลอร์ ลดริ้วรอย

ฟิลเลอร์ ลดริ้วรอย แก้ปัญหาหน้าโทรม วิธีดูแลผิวฉบับคุณแม่

ถึงจะเป็นคุณแม่ แต่พอเดินกับลูก ใครๆ ก็คิดว่าเป็นพี่สาว เพราะผิวหน้ายังคงสดใสและดูอ่อนเยาว์แบบนี้วันนี้คุณสาวิณี (คุณแอน) จะมาเปิดเผยเคล็ดลับวิธีดูแลผิวหน้า ที่คุ้มค่ากับผลลัพธ์แบบฉบับ “คุณแม่หน้าเด็ก” ถ้าคุณได้เห็น แล้วจะต้องอยากมาทำตามอย่างแน่นอน ว่าแล้วไม่รอช้าเรามาดูเคล็ดลับการทำสวยของคุณแอนกันดีกว่าค่ะ ว่ามีอะไรกันบ้าง

ฟิลเลอร์ ลดริ้วรอย เปลี่ยนจากลุคสาวธรรมดา ทำให้หน้า ดูเด็กลง สดใสขึ้นไม่โทรมอีกต่อไป

จากรอยยิ้มที่เคยทำให้โลกทั้งใบดูสดใส แต่พอเวลาผ่านไปกลับไม่สดใสเหมือนเดิม ปัญหานี้เกิดขึ้นกับคุณแอนค่ะเพราะด้วยความที่เปลี่ยนบทบาทมาเป็นคุณแม่ลูกสอง ใส่ใจกับทุกขั้นตอนในการเลี้ยงลูก และเด็กๆ ก็กำลังอยู่ในวัยน่ารักและซุกซนมากๆ ด้วยความที่เหนื่อยล้ากับการเลี้ยงลูก ทำให้คุณแอนไม่ค่อยมีเวลาได้ดูแลตัวเอง บวกกับอายุที่เยอะขึ้นด้วย รู้ตัวอีกทีก็รู้สึกว่าใบหน้าเริ่มเกิดการเปลี่ยนแปลง จากแก้มที่เคยกระชับ ก็เปลี่ยนมาห้อยหย่อนคล้อยลงมา ทำให้โดยรวมของหน้าดูแบน ไม่มีจุดเด่น ไม่มีมิติ ดูไม่สดใสเหมือนเมื่อก่อน เบื้องต้นจะแก้ปัญหาโดยการทาครีมก็คิดว่าคงจะไม่ได้ช่วยอะไร เพราะปัญหาแบบนี้คงจะเกิดจากโครงสร้างใต้ผิว อย่างนั้นไม่รอช้า รีบเข้ามาปรึกษาคุณหมอ BSL ดีกว่าค่ะ ลุยเลย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หน้าแบน หน้าโทรม หน้าไม่สดใส แก้มตอบ แก้มหย่อนคล้อย คุณหมอบอกว่าสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคนค่ะ เพราะเมื่อเราอายุเยอะขึ้น พวกคอลลาเจน อีลาสตินใต้ผิวถูกผลิตน้อยลง ส่งผลให้กระดูกบางส่วนที่ใต้ผิวทรุดตัวลง จึงทำให้ไม่สามารถพยุงหรือค้ำจุนแก้มให้ตึงกระชับไว้ได้ เลยทำให้แก้มห้อยลง หน้าจึงดูโทรมไม่สดใสเหมือนก่อน ปัญหานี้แก้ไม่ยากและหลังทำสามารถเห็นผลได้ทันทีเลยค่ะ ซึ่งวิธีนี้ก็คือ “เพิ่มเติมแก้มให้เป็นลูกส้มด้วยการฉีดฟิลเลอร์” จุดเด่นคือ จะเป็นการปรับมิติแก้มให้มีลักษณะพุ่งออกมาด้านหน้ามากขึ้น ให้ความรู้สึกเหมือนแก้มเด็ก(เมื่อมองหน้าตรง) อีกทั้งยังช่วยปรับโหนกแก้มให้ดูไม่สูง ไม่ใหญ่จนเกินไป เวลายิ้มแก้มดูเด่นพุ่งออกมา (เมื่อมองด้านข้าง) หลายๆ คนกังวลว่าจะดูไม่เป็นธรรมชาติหรือเปล่า ตอบเลยว่า คุณหมอบีเอสแอลเชี่ยวชาญมากๆฉีดออกมาดูเป็นธรรมชาติ หน้าไม่แข็ง สามารถยิ้มและขยับส่วนต่างๆ ของใบหน้าได้เป็นปกติ ที่สำคัญคือคุณหมอออกแบบให้พวงแก้มนี้ เข้ากับส่วนต่างๆ ของใบหน้าไม่ว่าจะเป็น หน้าผาก จมูก ริมฝีปาก กรอบหน้า คือรู้เลยว่าหน้าเปลี่ยนไปได้จริงๆ จากการเติมฟิลเลอร์แก้มส้ม ฟิลเลอร์ ลดริ้วรอย วิธีนี้ช่วยทำให้ใบหน้าดูสดใสได้มากกว่าเดิม หลายๆ คนทักว่าหน้าดูหวานขึ้น ดูละมุนขึ้น โดยที่หน้าไม่แข็งดูเป็นธรรมชาติอีกด้วยค่ะ”

ฟิลเลอร์ ลดริ้วรอย ผิวเต่งตึง เห็นผลไว ผิวเรียบเนียน หน้าเนียนใส ไร้ริ้วรอย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

เลี้ยงลูกๆ แสนซน ต้องใช้พลังงานสูงมาก มีบ้างที่แอบเผลอแสดงสีหน้าอารมณ์ต่างๆ จนทำให้ผิวหน้านั้นเกิดเป็นริ้วรอยเส้นเล็กๆ ซึ่งริ้วรอยเล็กๆ แบบนี้ยังไม่อยากที่จะได้รับการดูแลแก้ไขให้ดีขึ้นได้ค่ะ เพราะว่าเป็นริ้วรอยที่เกิดจากการขยับกล้ามเนื้อ (DYNAMIC LINE) เช่นเวลาที่เรายักคิ้วจะเห็นเป็นเส้นริ้วรอยที่หน้าผาก, หรือเวลายิ้มกว้างๆ หัวเราะอย่างสนุกสนาน ที่ตรงปลายหางตาก็จะเห็นเป็นเส้นริ้วรอยตีนกาเกิดขึ้น แก้ได้ไม่ยากเพียง “ฉีดโปรตีนบริสุทธิ์ เข้าไปคลายกล้ามเนื้อที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดริ้วรอย” ใช้เวลาในการทำ 20 นาที เพียงเท่านี้หน้าก็จะเต่งตึงแบบไร้ริ้วรอยแล้วค่ะ

จุดเด่นการฉีดลดริ้วรอยด้วยโปรตีนบริสุทธิ์ ของ “บีเอสแอล”

  • คุณหมอมีความเชี่ยวชาญ รู้ตำแหน่งที่เป็นปัญหาของริ้วรอยที่แท้จริง ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี ริ้วรอยหายจริง
  • วิเคราะห์ทีละจุดที่จะฉีด เพื่อประเมินปริมาณสารโปรตีนเพราะแต่ละจุดจะใช้ไม่เท่ากัน เพื่อผลลัพธ์ที่ดี
  • รู้ลึกถึงชั้นของจุดที่จะฉีด ทำให้ออกมาเป็นธรรมชาติขยับหน้าได้ทุกส่วน รับรองหน้าไม่แข็งยิ้มได้สุด

“หลังฉีดโปรตีนบริสุทธิ์ ประมาณ 3-5 วัน เริ่มรู้สึกว่าริ้วรอยลดลง และก็รู้สึกว่าลดลงอย่างเรื่อย ยิ่งเวลาแต่งหน้า แป้งจะติดหน้าได้ง่ายขึ้น ใช้มือสัมผัสผิวแล้วรู้สึกได้ถึงความเรียบเนียนมากขึ้น ส่องกระจกมองผิวหน้าตัวเองแบบใกล้ๆ จะรู้เลยว่าริ้วรอยลดลงอย่างเห็นได้ชัดค่ะ”

ทำหน้าที่คุณแม่ให้สดใส เวลาจะผ่านไปไวแค่ไหน ก็ไม่กลัวผิวโทรม

การเป็นคุณแม่นี่ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยใช่ไหมคะ เรียกได้ว่าแม่เป็นผู้เสียสละหลายสิ่งหลายอย่าง เพื่อทำให้ลูกน้อยมีความสุข จนบางครั้งตัวคุณแม่เองลืมที่จะใส่ใจดูแลตัวเอง ปล่อยให้หน้าดูโทรม ไม่สดใสเหมือนวัยรุ่นๆ อันนี้ไม่ดีแน่เลย เพราะฉะนั้นเราควรเป็นคุณแม่ที่สดใสสุดๆ ของลูก เป็นภรรยาที่สวยและน่ารักที่สุดของคุณสามี และไม่ว่าเวลาจะผ่านไปอย่างไร หากคุณดูแลตัวเองดีๆ สุขภาพภายในดี สุขภาพผิวภายนอกเปล่งปลั่ง ดูหน้าเด็กอ่อนกว่าวัยอยู่เสมอ รับรองว่าลูกๆ โตตามทัน แต่คุณแม่ยังดูสวยสดใสสะพรั่งเหมือนพี่สาวแน่นอน (ไว้ใจให้ BSL ดูแลผิวหน้าเหมือนคุณแม่แอนสิคะ สวยเหมือนสาวๆ วัยรุ่นไปเลย)

“คุณแอนยังฝากให้กำลังใจ ถึงคุณแม่ที่กำลังมีลูกที่อยู่ในวัยซน หรือหากบางครั้งแอบเหนื่อย แอบท้อให้การเลี้ยงดูเด็กๆ ว่าให้สู้ๆ เพราะนี่เป็นช่วงที่ลูกๆ กำลังอยู่ในวัยเรียนรู้ จึงเป็นเรื่องธรรมดาที่คุณแม่ๆ อย่างเราจะเหนื่อยบ้าง แต่ลึกๆ คุณแม่ทุกคนรู้กันดีอยู่แล้วว่า มันเป็นความเหนื่อยที่มีความสุขที่สุด ที่ได้เห็นลูกของตัวเองค่อยๆ เติบโตในขณะที่ลูกกำลังเติบโตนั้น เราเองในส่วนที่เป็นคุณแม่ อายุก็เพิ่มขึ้นไปด้วยทุกวันๆ ดังนั้นการมีตัวช่วยที่ดีสักหนึ่งตัวช่วย ในการทำให้เราดูดีอยู่เสมอ ให้เราดูสดใสเหมือนกับลูกๆ อยู่เสมอ ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ทำให้คุณแม่มีความสุขได้อีกอย่างหนึ่ง คือถ้าได้เข้ามาดูแลผิวที่ BSL ก็เหมือนกับว่าคุณแม่ได้ให้ของขวัญที่ดีที่สุดกับตัวเองอีกอย่างหนึ่งไปเลยก็ว่าได้ค่ะ”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

 


icon email